Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2255: Ngươi Bị Nguyền Rủa. (1)(2255)

Chung Tú Tú gật đầu nói:

- Ta cũng nghe Càn Nguyên lão gia từng nói qua việc này. Hắn nói lúc trước đệ Cửu Hư không, mỗi cách ức năm sẽ chấn động một lần. Chỉ là không cách nào tiến vào trong đó, nhưng mà từ khi Đế cùng Tôn biến mất, trong bảy ngàn vạn năm, Nguyên thủy chi địa chấn động liền dần dần nhiều ra, tổng cộng chấn động mười lần, mỗi lần chấn động khoảng cách càng lúc càng ngắn!

Giang Tuyết lẳng lặng nói:

- Ta cũng nghe qua tin tức phương diện này, nghe nói Nguyên thủy chi địa chấn động. Là ý đồ mở Tiên Giới, đem Vô Nhân khu mở đi ra. Cũng có người nói, đây là Đế cùng Tôn lưu lại chuẩn bị ở sau, mỗi một lần chấn động, liền đem tất cả lực lượng của Tiên Giới tụ tập cùng một chỗ. Ý đồ luyện hóa trấn áp tồn tại tiền sử ở trong Tiên giới!

Tử Tiêu lão đạo cảm khái nói:

- Trong Tiên giới có quá nhiều bí mật, từ khi Đế cùng Tôn biến mất, những bí mật này mới chậm rãi hiển lộ ra, ngay cả Tiên Quân cũng cảm thấy khủng bố!

Giang Nam dò hỏi:

- Vừa rồi ngươi nói Tiên Quân không thể tiến vào Nguyên thủy chi địa, là chuyện gì xảy ra?

- Gần đây mấy lần Nguyên thủy chi địa mở ra, sẽ có tiên quang chiếu rọi, xuyên thủng từng đợt hư không nặng nề, hàng lâm đến trên Giảng Đạo nhai tầng hư không thứ sáu. Thông qua tiên quang ở Giảng Đạo nhai, liền có thể tiến vào trong đó. Bất quá Tiên Quân nếu ý đồ xâm nhập, sẽ lọt vào trấn áp thật lớn, mà tiên nhân bình thường nếu xông vào, thì sẽ bị đập vụn.

Tử Tiêu lão đạo êm tai nói:

- Mà Giảng Đạo nhai ở hư không thứ sáu, Tiên Vương cũng không cách nào tiến vào trong đó, chỉ có thể mượn tay Tiên Quân dẫn dắt đến Giảng Đạo nhai, không có Tiên Quân ra tay, những người khác căn bản không có bổn sự tiến vào tầng hư không thứ sáu. Cho nên Tiên Quân sẽ bồi dưỡng cường giả dưới trướng của mình, cho bọn hắn tiến vào trong đó, về phần người khác không có liên quan, thì không duyên tiến vào. Giáo chủ yên tâm, Hải Vương Băng Phách Huyền Nữ thượng cấp có người, nàng tất nhiên có thể tiến vào trong đó.

Sắc mặt Giang Nam âm tình bất định, âm thầm tốn hơi thừa lời.

Tử Tiêu lão đạo hiếu kỳ nói:

- Thương thế của Giáo chủ lại nặng rồi hả?

- Không phải.

Giang Nam cau mày nói:

- Huyền Nữ nương nương đã nhận được Băng Phách hoa, chỉ sợ đã chứng đạo Tiên Quân rồi. Nếu như nàng chứng đạo Tiên Quân, nhất định là sẽ không tiến vào Nguyên thủy chi địa, mà là bồi dưỡng thế lực của mình, để cho Tiên Vương dưới trướng của mình tiến vào trong đó, tăng thực lực lên.

Tử Tiêu lão đạo ngạc nhiên, đã qua thật lâu, lão đạo lúng ta lúng túng nói:

- Giáo chủ, ngươi có phải bị Vạn Chú Đạo Quân nguyền rủa hay không? Hay là ngươi không có chứng đạo thành Tiên, bị Tiên Giới nhìn không được, kiếp số không ngừng?

Bọn người Hồ Thiên lão tổ đồng tình nhìn xem hắn, cũng hiểu được Giang Nam gần đây luôn là kiếp số không ngừng.

Sắc mặt Giang Nam tái nhợt, từng ngụm từng ngụm ho ra máu, càng chứng thực cái nhìn của bọn hắn.

Giang Nam cười ha ha:

- Các ngươi yên tâm, ở bên trong Tiên Giới nguyên thủy chi địa, ta chẳng những muốn chứng được Tiên Vương, đem cường giả dưới trướng những Tiên Quân kia đánh cho vãi ra quần, còn muốn xưng hùng Nguyên thủy chi địa, chân đạp An Thanh, quyền đánh Nam Chiên, Đông Vân, giương uy phong Huyền Châu ta!

Mấy người hai mặt nhìn nhau, Tử Tiêu lão đạo ho khan một tiếng, nhắc nhở hắn nói:

- Bát Tiên Vương đoán chừng cũng sẽ tiến vào Nguyên thủy chi địa, giáo chủ, ngươi. . .

Chung Tú Tú nháy mắt mấy cái, thở dài nói:

- Tự cầu nhiều phúc a.

Giang Nam giận dữ:

- Các ngươi đối với ta không tin như vậy sao?

Bán Viên đạo nhân thở dài, thầm nói:

- Càn Nguyên lão gia đắc tội quá nhiều người, nếu bị người biết rõ ngươi là đệ tử của hắn, vậy thì. . . Giáo chủ tự cầu nhiều phúc a. . .

Nửa năm sau, hai cung rốt cục truyền xuống sắc lệnh, sắc phong Giang Nam là Huyền Châu Chi Chủ, thống lĩnh Tạp Đà Châu cùng Vô Nhân khu, khu vực Huyền Châu bao quát Tạp Đà Châu cùng Vô Nhân khu, hàng năm hướng hai cung tiến cống một số tiên dịch, Tiên kim.

Cái sắc lệnh này, là Nam Chiên, An Thanh, Huyền Nữ cùng Đông Vân Tứ đại Tiên Vương liên danh thượng biểu Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung, Tiên Quân hai cung nhiều phiên thương nghị, cãi lộn, thỏa hiệp, lúc này mới làm ra quyết định.

Hai cung đem ranh giới Tạp Đà Châu cùng Vô Nhân khu phân cho Huyền Châu, phong Giang Nam là Huyền Châu Chi Chủ, vốn là một đại sự kinh thiên động địa, bất quá vô luận là Tạp Đà Châu hay là Vô Nhân khu, đều không phải là nơi tốt, bởi vậy rất nhiều Tiên Vương Tiên Giới chỉ coi là một chuyện cười đến xem.

Tạp Đà Châu cằn cỗi, Vô Nhân khu tuy tài phú khắp nơi trên đất, nhưng vô cùng hung hiểm, bên trong tiền sử sinh linh thậm chí so với Tiên Quân còn muốn lợi hại hơn. Giang Nam tối đa chỉ là chủ nhân trên danh nghĩa của Vô Nhân khu, Chân Tiên, Tiên Vương, Tiên Quân khác muốn vào liền vào, căn bản không cần hắn đồng ý.

Đương nhiên, muốn sống từ trong Vô Nhân khu đi ra, vậy thì không có dễ dàng như vậy rồi.

Không chỉ có như thế, nếu như Vô Nhân khu xuất hiện bạo động, Giang Nam cũng là đứng mũi chịu sào, Huyền Thiên tiên vực sẽ là cái thứ nhất lọt vào trùng kích, hơn nữa hắn cũng có trách nhiệm bình loạn.

Chân chính có dùng chính là Tạp Đà Châu, nhưng tiếc Tạp Đà Châu thật sự nghèo quá rồi, tuy lãnh thổ quốc gia rộng lớn, địa bàn cơ hồ tương đương với Tiên Hải mười chín châu, nhưng linh khí mỏng manh, các loại tiên quáng bị Tiên Vương khác khai thác hầu như không còn, chỉ là hàng năm tiến cống hai cung tiên dịch cùng tiên kim, liền để cho Giang Nam đau đầu rồi.

Hơn nữa, Giang Nam không có nhiều người như vậy đi quản lý Tạp Đà Châu. Bởi vậy rất nhiều Tiên Vương đều đang nhìn Giang Nam chê cười.

Bất quá, lễ nghi vẫn là phải có, Tiên Giới sáu mươi hai châu Tiên Vương ngoại trừ bát Tiên Vương ra, có Tiên Vương phái tới sứ giả, có thì tự mình chạy đến chúc mừng, để cho Huyền Thiên tiên vực rất là náo nhiệt, thậm chí ngay cả Hư Hoàng Tiên Vương cùng Giang Nam có cừu oán, cũng sai người đưa tới hạ lễ, nhưng lại là một quan tài sơn đen cùng một ít giấy vàng mã.

Vân Châu Phượng Nghi Tiên Vương là cái thứ nhất chạy đến chúc mừng, Hải Châu Hải Vương Băng Phách Huyền Nữ cũng tự mình trình diện, vì Giang Nam tọa trấn, không đến mức dẫn xuất nhiễu loạn lớn.

Nhưng mà nhiễu loạn nhỏ vẫn là không ngừng, ví dụ như Hoàng Phủ Tiên Vương thân tự hàng lâm, lệnh cưỡng chế Giang Nam giao ra Nam Quách tiên ông đạo quả, ở trước mặt mọi người đem Nam Quách tiên ông xử tử.

Lại có hơn mười Tiên Vương nhảy ra, nhao nhao muốn Giang Nam xử tử Nam Quách tiên ông. Còn có vô số Chân Tiên, Tiên nhân khổ chủ nhao nhao nhảy ra, gây áp lực.

Thậm chí, mấy Tiên Quân trong hai cung cũng hạ ý chỉ, lệnh cưỡng chế Giang Nam đem Nam Quách tiên ông xử trảm!

Giang Nam đầu lớn như cái đấu, không biết lão thỏ tử đến cùng đắc tội bao nhiêu người, nhiễu loạn nhỏ cơ hồ muốn biến thành nhiễu loạn lớn, cũng may có hai vị đại cao thủ Tử Tiêu lão đạo cùng Băng Phách Huyền Nữ tọa trấn, khí tức bộc phát, tiên uy khủng bố trấn áp xuống, không người dám động.

Về đầu trang
Về đầu trang