Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2260: Trước Đánh Chết Sau Nói Đạo Lý. (1)(2260)

Giang Nam ở trên thân thể tu luyện, bản thân liền có được sở trường mà những người khác khó có thể với tới, hắn dùng Tiên đạo dung hợp công pháp Hỗn Độn Cổ Thần cùng Hồng Mông đại đạo bồi dưỡng thân thể, đi ra con đường của mình, hôm nay lại phụ dùng công pháp cùng đại đạo của Cự Linh Cổ Thần, rốt cục để cho nhục thể của hắn đạt đến cực hạn bên trong cực hạn!

Phải biết rằng, vô luận là Hỗn Độn Cổ Thần hay là Cự Linh Thần tộc, đều là chủng tộc có thân thể cường đại nhất, hỗn hợp sở trường của cả hai, có thể tưởng tượng nhục thể của hắn sẽ trở thành hoàn cảnh gì!

Lúc này trong Tiên giới các loại sự cố không ngừng, trở nên náo nhiệt lên, các lộ nhân vật mới hiện lên, khiêu chiến thế hệ trước, vì Tiên Giới nguyên thủy chi địa sắp mở mà vận động.

Rất nhiều tồn tại cổ xưa của Tiên Giới có tính toán riêng, bí mật nuôi dưỡng rất nhiều cường giả tuổi trẻ, giờ phút này phóng xuất, quả thực để cho Tiên Giới rung động một lần!

Môn hạ của Tiên Quân hai cung có rất nhiều tuấn kiệt hiện lên, ngoại trừ Thanh Thường cùng Tùng Nguyên ra, còn có nhân vật thiên tài khó lường, ví dụ như dưới trướng Long La Bồ Đề Tiên Quân Chân Tiên Long La Phổ Tôn, chính là ái tử của Long La Bồ Đề, huyết thống cực cao, sau khi từ trong Tiên cung đi ra, dùng Chân Tiên Đại viên mãn cảnh giới khiêu chiến Không Tương Tiên Vương, đem Không Tương trọng thương.

Long La Phổ Tôn cùng Tùng Nguyên đồng xuất một môn, tịnh xưng song kiệt, bất quá hai người tựa hồ bất hoà. Long La Phổ Tôn tuyên bố muốn cùng Tùng Nguyên chiến một trận. Tùng Nguyên lại thủy chung chưa từng lộ diện ứng chiến.

Mà môn hạ của Ngọc Kinh Tiên Quân cũng có cao thủ xuất hiện, tên là Ngọc Lâm Tử, cũng là một vị nhân vật lợi hại, nghe nói là Ngọc Kinh Tiên Quân cùng một vị nữ Tiên Vương sinh, Ngọc Lâm Tử đã là Tiên Vương cảnh giới.

Ngọc Lâm Tử tiến về Đông Vân mười bốn châu, cùng bọn người Đông Vân Tiên Vương ngồi đàm luận đạo, dù chưa giao thủ, nhưng một phen luận đạo xuống, kiến thức của hắn lại để cho Tiên Vương Đông Vân mười bốn châu bội phục không thôi. Cuối cùng nhất Tiên Vương khác á khẩu không trả lời được, chỉ có Đông Vân Tiên Vương có thể cùng hắn luận đạo, tuy cuối cùng lần luận đạo này Ngọc Lâm Tử bại trận, nhưng mà Đông Vân Tiên Vương lại đối với hắn khen không dứt miệng, cho rằng Ngọc Kinh Tiên Quân tuy nhi nữ rất nhiều, nhưng người nổi tiếng đích xác rất ít, mà Ngọc Lâm Tử xuất hiện lại để cho Ngọc Kinh Tiên Quân có người kế tục.

Còn có ái nữ của Tu A Tiên Quân, Tu A Mộng Khiết, một nữ tử như mộng ảo.

Môn hạ của Cảnh Nguyệt Nữ Quân nữ đệ tử Kim Huyên, cũng là một vị nữ tử, nhưng bậc cân quắc không thua đấng mày râu.

Trong Tán tiên thì có Nguyên Dục Tiên Vương, là tồn tại cường đại nhất bên trong Tán tiên!

Mà dưới trướng bát Tiên Vương cũng có rất nhiều cường giả hiện lên. Chính là trong Tiên Thiên tiên vực sinh ra đời Tiên Thiên thần linh tu thành Chân Tiên, thực lực cực kỳ cường đại, so với bọn người Long La Phổ Tôn cũng không yếu chút nào.

Hôm nay Tiên Giới càng ngày càng náo nhiệt, thậm chí ngay cả bọn người Chung Tú Tú cũng chạy ra tham gia náo nhiệt, làm Tiên Giới phong ba không ngừng.

Nhưng mà đây cũng không phải là sự kiện khiến người chú mục nhất, chính thức gây chú ý ánh mắt của người ngoài, là Đại Ma Đầu Ma Thiên Tiên Vương đi ra Vô Nhân khu, lọt vào Long La Bồ Đề Tiên Quân chặn đánh, hai người ở biên thuỳ Tiên Giới đại chiến, khiếp sợ đương thời.

Ma Thiên lọt vào trọng thương, bị thua rút đi, phản hồi Vô Nhân khu, Long La Bồ Đề Tiên Quân cũng thân chịu trọng thương, không có thừa thắng xông lên.

Một trận chiến này khiến cho rất nhiều cường giả chú ý, để cho người chứng kiến Ma Thiên chiến lực kinh người, tuy không phải Tiên Quân, nhưng có thể làm bị thương Tiên Quân, thật là quá kinh người, để cho người đối với hắn đánh giá lại cao thêm vài phần, cho là hắn mới là đệ nhất nhân trong Tiên Vương, tiếp qua không lâu liền có thể tu thành Tiên Quân!

Cũng có người nói, Ma Thiên ở huyết thống, so với Long La Bồ Đề còn muốn cao, chính là tồn tại tiếp cận Hỗn Độn Long tổ nhất, có thể là Hỗn Độn Long tổ mồ côi từ trong bụng mẹ, bởi vậy mới có thể bị Long La Bồ Đề đố kỵ!

- Ma Thiên rõ ràng từ trong Vô Nhân khu chạy đến rồi hả?

Giang Nam nghe nói tin tức này, cũng là kinh ngạc nho nhỏ thoáng một phát, lại không có quá nhiều liên tưởng, thầm nghĩ:

- Vị hung thần này như thế nào sẽ liều lĩnh như thế? Chẳng lẽ hắn không biết, chỉ cần hắn bước ra Vô Nhân khu một bước, sẽ bị Long La Bồ Đề cảm giác đến sao? Bất quá người này hoàn toàn chính xác lợi hại, vậy mà có thể đem Long La Bồ Đề kích thương, chỉ sợ đích thật là ở bên trong Hỗn Độn Long tổ nhất mạch, huyết thống cao nhất rồi! Không biết huyết thống của Mễ Mễ so với hắn ai cao ai thấp...

Những ngày này Giang Nam không có đi lưu ý hai cái đạo đồng của mình, bất quá khi thần thức của hắn đảo qua tiên vực, không khỏi phát hiện một việc lạ, Linh Lung tiểu đạo đồng rõ ràng đang cùng một đám tiên thú cùng Tiên Thiên thần linh đã biến hóa luận đạo, miệng lưỡi lưu loát, thao thao bất tuyệt.

- Kỳ quái, tuy Mễ Mễ bị ta làm phép, nhưng linh trí cũng không hoàn toàn khai hóa, chỉ có thể nói các loại từ ngữ đơn giản, như thế nào hôm nay lại mở linh trí, có thể cùng những tiên thú cùng Tiên Thiên thần linh linh trí sớm mở luận đạo rồi hả?

Giang Nam hiếu kỳ, gọi Linh Lung tiểu đạo đồng đến hỏi việc này, tiểu đạo đồng kia nháy mắt mấy cái, giòn giòn giã giã nói:

- Ta mấy ngày trước tu luyện, đột nhiên liền mở ra linh trí, đã biết rất nhiều sự tình.

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Thời điểm ngươi nói dối, bộ dạng rất có phong phạm của ta lúc trước. Nói thật đi!

Linh Lung tiểu đạo đồng bất đắc dĩ, lúc này mới thực bẩm báo nói:

- Mấy ngày trước đây, ta cùng với mọi người đi ra ngoài chơi đùa, muốn bắt đến mấy Chân Tiên nuôi từ từ ăn, bất quá lại đụng phải một nam tử ngực đổ máu, con mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem chúng ta, rất là dọa người.

- Nam tử ngực đổ máu?

Giang Nam trong lòng nghiêm nghị:

- Ma Thiên Tiên Vương? Hắn không phải trở lại Vô Nhân khu chữa thương sao? Như thế nào xuất hiện ở phụ cận Huyền Thiên tiên vực ta? Hắn rốt cuộc muốn làm cái gì?

Linh Lung tiểu đạo đồng tiếp tục nói:

- Nam nhân kia cùng ta là đồng tộc, ta cho là hắn muốn ăn chúng ta, hắn lại nói cùng ta rất có sâu xa, mở linh trí cho ta, mỗi ngày muốn ta đi ra ngoài tìm hắn, truyền thụ ta tiên đạo cùng công pháp mà chỉ Hỗn Độn Long tổ nhất mạch mới có.

- Thì ra là thế.

Giang Nam vẻ mặt ôn hoà, mỉm cười nói:

- Ngươi tìm được sư phụ, mở ra linh trí, giáo hóa rất nhiều tiên thú cùng Tiên Thiên thần linh, việc này là chuyện tốt, không cần dấu diếm ta?

Linh Lung tiểu đạo đồng vội vàng nói:

- Người nọ không cho ta nói, nếu không có hắn phân phó, ta nào dám dấu diếm lão gia?

Giang Nam khoát tay, cười nói:

- Ngươi nhiều hơn người sư phụ này, ta cũng thay ngươi cao hứng, ngươi đi xuống đi.

Về đầu trang
Về đầu trang