Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2266: Đạo Quân Chuyển Thế. (1)(2266)

Giang Nam trầm giọng nói:

- Kính xin đạo hữu dạy ta!

Đạo quả của Băng Liên thánh mẫu dừng lại ở trước mặt của hắn, cười khanh khách nói:

- Dạy ngươi cũng không phải là không thể được, bất quá ngươi lấy cái gì để báo đáp ta?

Giang Nam nghĩ nghĩ, cắn răng nói:

- Lấy thân báo đáp được hay không?

Đạo quả của Băng Liên thánh mẫu thẹn quá hoá giận, nổi trận lôi đình, liên tục va chạm đầu hắn:

- Lấy thân báo đáp? Phi! Lão nương cũng không phải sắc phôi, lão nương thiên sinh lệ chất, quốc sắc thiên hương, nếu muốn nam nhân, chỉ cần ngoắc ngoắc ngón tay, nam tử so với ngươi anh tuấn trăm ngàn lần cũng có thể từ nơi này sắp xếp đến tiền sử! Lúc trước Lão nương nói cùng ngươi song tu, chỉ là thương tiếc tánh mạng của ngươi, ngươi thật đúng là tưởng thật? Nhìn vẻ mặt không tình nguyện kia của ngươi, giống như ngươi làm ra bao nhiêu hi sinh vậy. . .

Giang Nam bị nàng đâm cho cái trán sưng lên, lúng ta lúng túng nói:

- Thánh mẫu bình tĩnh, lấy thân báo đáp không được, như vậy ngươi muốn cái gì?

Đạo quả của Băng Liên thánh mẫu lại ở trên đầu hắn trùng trùng điệp điệp đụng thoáng một phát, lúc này mới dừng tay, nói:

- Ta nếu phục sinh, tu vi thực lực tất nhiên tạm thời là kém thời kỳ toàn thịnh. Ngươi phải làm hộ pháp của ta, miễn cho ta gặp nạn!

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Đạo hữu, chỉ cần ngươi không tự mình tìm đường chết, ai sẽ đến giết ngươi? Yên tâm, làm hộ pháp cho ngươi chỉ là chuyện nhỏ, ta đáp ứng!

Băng Liên thánh mẫu cũng nhẹ nhàng thở ra, trong Đạo quả thần thức chấn động, đem một pháp môn ký thác cực kỳ thâm ảo truyền thụ cùng hắn.

Giang Nam tinh tế xem xét, chỉ cảm thấy môn ký thác chi pháp này hoàn toàn chính xác cao thâm mạt trắc, chỉ cần đạo quả phục hồi như cũ, chứng được Tiên Vương, liền tất nhiên có thể đem đạo quả ký thác vào bên trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, không khỏi đại hỉ, cười nói:

- Ngươi từ thời đại Yêu tộc tiền sử sống đến bây giờ, có thể có cừu gia gì? Có cừu gia cũng đã sớm chết hết, chỉ cần ta chứng được Tiên Vương, liền có thể quét ngang tất cả Tiên Vương, mặc dù là Tiên Quân cũng không thể làm gì ta. . .

- Tiền sử cừu gia, ta hoàn toàn chính xác có hai cái. . .

Trong đạo quả của Băng Liên thánh mẫu truyền đến một thanh âm chột dạ.

Giang Nam chợt cảm thấy không ổn, Băng Liên thánh mẫu nói:

- Tiên Thiên đàn ngọc vốn là bọn hắn phát hiện ra trước, lúc tịch diệt kiếp phủ xuống, hai người bọn họ tranh đoạt Tiên Thiên đàn ngọc, ta thừa dịp bọn hắn tranh đấu, thừa cơ đem đạo quả của mình ký thác vào bên trong đàn ngọc, hai người này đối với ta cạn tào ráo máng. May mắn tịch diệt kiếp diệt thế, hai người liên thủ đối kháng tịch diệt kiếp thân vẫn, bất quá hai lão quái vật này đối với ta hận ý sâu đậm, đem đại mộ của mình tọa lạc ở bên cạnh ta, đem ta kẹp ở giữa. Hai lão gia hỏa này chết mà không cương, đem ta vây ở trong vùng cấm của hai thời đại Ma, Chú, dài đến một trăm mười tỷ năm. . .

Giang Nam buồn bực nói:

- Đạo hữu, hai người bọn họ vượt qua một lần tịch diệt kiếp thì thôi, nhưng mà bọn hắn như thế nào vượt qua Ma, Chú hai tịch diệt kiếp?

- Cái này là diệu dụng của Vô Nhân khu rồi.

Băng Liên thánh mẫu nói:

- Trong Vô Nhân khu, mai táng chính là đám người mạnh nhất một thời đại, những người này chết mà không cương, mặc dù là tịch diệt kiếp cũng không cách nào đem Vô Nhân khu triệt để hủy diệt! Đế cùng Tôn thời đại Tiên đạo của các ngươi rất lợi hại a? Nhưng mà cũng không cách nào đem Vô Nhân khu mở đi ra, hóa thành Tiên Giới.

Giang Nam đột nhiên nhớ tới một chuyện, vội vàng hỏi:

- Ngươi là như thế nào từ trong vùng cấm đào thoát, tiến vào Tiên Hải Băng Phách?

Băng Liên thánh mẫu càng thêm chột dạ nói:

- Trước đó không lâu, ta phát hiện lực lượng Cấm khu giam cầm trở nên bạc nhược yếu kém, lúc này mới trốn thoát. Lúc ta ly khai, phát hiện hai lão quái vật kia đã ra Cấm khu, đem di thế của mình để lại trong Yêu tộc cấm khu, hơn phân nửa đã vào Tiên giới chuyển thế. . .

- Bọn hắn đã chuyển thế?

Giang Nam đầu lớn như cái đấu, hai lão quái vật thời đại Yêu tộc ly khai Cấm khu, chuyển thế đến Tiên Giới, bọn hắn bị Băng Liên thánh mẫu đoạt Tiên Thiên đàn ngọc, khẳng định đối với nữ nhân này hận thấu xương, Băng Liên thánh mẫu chuyển thế, bọn hắn tất nhiên sẽ để cho nữ nhân này đẹp mắt!

- Hai lão quái vật này, khi còn sống là Thiên Quân a?

Giang Nam lấy lại bình tĩnh hỏi.

- Bọn hắn nếu là Thiên Quân mà nói, há có thể từ trong tịch diệt kiếp sống sót? Hai lão quái vật này, đều là Đạo Quân. Bọn hắn so với ta chuyển thế càng sớm, đoán chừng hôm nay đã là tồn tại rất giỏi trong tiên giới. Giáo chủ, sau này thiếp thân liền trông cậy vào ngươi rồi. . .

Băng Liên thánh mẫu vô cùng chột dạ, rõ ràng tự động giảm xuống địa vị, tự xưng thiếp thân trang đáng thương.

- . . .

Giang Nam im lặng, càng thêm nhức đầu, Băng Liên thánh mẫu ngay cả đồ vật của hai Yêu tộc Đạo Quân cũng dám đoạt, thật sự là một hảo thủ tìm đường chết!

Bất quá ở lúc tịch diệt kiếp bộc phát, bất luận kẻ nào đều gặp phải tử kiếp. Ở dưới tử vong uy hiếp, Băng Liên thánh mẫu làm ra sự tình to gan lớn mật bực này cũng hợp tình hợp lý.

- Quả nhiên tỷ tỷ nói không sai, nữ yêu tinh đều là không thể tin. . .

Giang Nam từ từ nhổ ra một ngụm trọc khí.

- Hai Yêu tộc Đạo Quân này, một cái tên là Thiên Hoang Đạo Quân, một cái tên là Vô Tà Đạo Quân, dùng cách nhìn của ta, hai người này nhất định sẽ dung nhập đến trong Tiên giới, đem đại đạo thời đại Yêu tộc cùng Tiên đạo kết hợp, làm Tiên Giới Yêu tộc Đạo Tổ!

Băng Liên thánh mẫu nói:

- Bên trong Tiên Giới bát Tiên Vương các ngươi có Câu Trần Tiên Vương cũng là Đạo Tổ. Bất quá chỉ là Thần đạo Đạo Tổ, cùng Thiên Hoang, Vô Tà so sánh, chỉ là hài tử vừa học đi đường, không cùng một cấp bậc!

Giang Nam thở dài, đột nhiên lại tự phấn chấn tinh thần, cười nói:

- Có thể cùng Đạo Quân chuyển thế ở vào cùng một thời đại, thật sự là may mắn. Ta cũng muốn kiến thức, ta cùng với Đạo Quân chuyển thế chênh lệch như thế nào!

- Ngươi có ý chí chiến đấu này là tốt, bất quá đừng ôm hy vọng quá lớn.

Băng Liên thánh mẫu không lưu tình chút nào đả kích hắn, nói:

- Đạo Quân chính là Đại đạo chi chủ, khống chế đại đạo một thời đại, ngươi bây giờ ngay cả Tiên đạo cũng không có hoàn toàn lý giải thấu triệt. Nếu gặp được Đạo Quân cùng cảnh giới, chỉ sợ ngươi sẽ bị ăn phải thiệt thòi lớn! Hiện tại ta chỉ có thể trông cậy vào Thiên Hoang cùng Vô Tà tu vi cảnh giới so với ngươi thấp, như vậy ngươi mới có thể hộ pháp cho ta, mà không phải bị hai người bọn họ đánh chết. . .

Giang Nam chiến ý hừng hực, cười nói:

- Không đánh qua một hồi, như thế nào liền biết rõ ta không bằng bọn hắn?

Băng Liên thánh mẫu không nói thêm gì nữa, lại bay vào bên trong mi tâm Tử Phủ của hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang