Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2268: Ta Đã Thấy Hắn.(2268)

Tuy không bằng tiền sử thuốc tiên, nhưng dược lực cũng cực kỳ kinh người. Linh Dược kết xuất tiền sử Yêu tộc đại đạo, thậm chí có chút đại đạo dĩ nhiên là Tiên Vương cấp!

Một gốc Linh Dược, tựa như một Tiên Vương cường đại, thậm chí có thể đột ngột từ mặt đất mọc lên, giống như Tiên nhân chiến đấu, thế công lăng lệ ác liệt quỷ dị, lúc thu những Linh Dược này, cũng làm cho bọn hắn rất vất vả.

Những người này thậm chí nắm vài đầu mẫu yêu tinh, chuẩn bị chở về cho Giang Nam dùng "song tu", Lạc Hoa Âm lời thề son sắt tỏ vẻ, vì tánh mạng của Tử Xuyên, mặc dù là vận dụng thủ đoạn bắt buộc cũng phải buộc hắn cùng đám nữ yêu tinh kia song tu.

Mọi người thấy những yêu tinh này cao lớn thô kệch, nguyên một đám mồ hôi lạnh cuồn cuộn.

Tịch Ứng Tình cau mày nói:

- Đến nay còn chưa tìm được pháp môn song tu, chỉ có mẫu yêu tinh cũng vô dụng.

Nam Quách tiên ông nháy mắt mấy cái, ha ha cười nói:

- Ta biết rõ bên cạnh Cấm khu này, còn có một tòa Cấm khu, cũng là mai táng lấy một Yêu tộc Đạo Quân. Mà trung ương hai vùng cấm này, thì là Cấm khu của một Thiên Quân Yêu tộc tiền sử, chúng ta đi vào trong đó chuyển một chuyến, nói không chừng có thể tìm được Yêu tộc song tu chi pháp.

- Chỉ có thể như thế.

Mọi người ly khai phiến Cấm khu này, ở dưới Nam Quách tiên ông suất lĩnh đi vào một tòa Cấm khu khác, xa xa liền chứng kiến trong vùng cấm này vậy mà cũng có một Đạo Quân di thế!

- Chẳng lẽ vị Đạo Quân này, cũng chuyển thế sao?

Thông U đạo nhân thất thanh nói.

Sắc mặt bọn người Tịch Ứng Tình, Đạo Vương ngưng trọng, di thế của hai đại Đạo Quân Yêu tộc đều ở lại trong cấm khu, hiển nhiên hai đại Đạo Quân tiền sử đã chuyển thế ly khai nơi đây, lẫn vào trong Tiên giới!

- Nghĩ nhiều như vậy làm gì ah. . .

Đạo Vương lẩm bẩm nói.

Bọn hắn ở trong vùng cấm tìm tòi nửa năm, vẫn không thể nào tìm được song tu chi pháp, ngược lại là tài phú của vị tiền sử Đạo Quân này bị bọn hắn vơ vét không ít, thậm chí còn đạt được vài chục tòa tiên vực!

Mấy chục tòa tiên vực này tuy không phải là Tiên Thiên tiên vực, nhưng mà không phải chuyện đùa, chính là vị tiền sử Đạo Quân này sáng tạo ra, để cho những yêu thú hắn sáng tạo ra kia ký thác đạo quả thủ hộ Cấm khu của mình.

Đạo Quân thần thông quảng đại, sáng tạo ra thánh địa như tiên vực cũng không khó khăn.

Đã trải qua đủ loại tôi luyện cùng chém giết, tu vi thực lực của mọi người đều rất có tiến bộ, nhất là Tinh Quang cùng Minh Thổ, bọn hắn cũng từng tìm hiểu qua Tiên Đế linh châu, hôm nay lại trải qua huyết chiến lịch lãm rèn luyện, nghiên cứu rất nhiều Yêu tộc đại đạo, đã đạt đến biên giới Tiên Vương cảnh giới, chỉ cần trở về đánh bóng tìm hiểu một phen, hấp thu đạt được, hai người bọn họ tất nhiên có thể thành tựu Tiên Vương!

Về phần bọn người Thông U, Cửu Tiêu, Cảnh Thiên, Địa Hoàng, thần võ cùng U Đế, cũng đạt được bổ ích thật lớn, đạt tới Chân Tiên Đại viên mãn cảnh giới.

Bọn họ đều là tồn tại tìm hiểu qua Tiên Đế linh châu, ở trong Tiên Đế linh châu gặp ba nghìn tiên đạo, không hề câu nệ ở Thần đạo, tương lai cũng có tiền vốn chứng đạo Tiên Vương!

Nam Quách tiên ông dẫn đầu bọn hắn tiến vào tòa Cấm khu thứ ba, tòa Cấm khu này chính là cấm địa của Băng Liên thánh mẫu, tự nhiên cũng là không đấy, khiến cho một phen suy đoán cùng hoài nghi.

Bảo vật của Băng Liên thánh mẫu không có phong phú như hai Đạo Quân, hơn nữa nữ nhân này có Tiên Thiên đàn ngọc bảo hộ, bảo vật trọng yếu nhất đều chứa đựng trong đạo quả của mình, để cho người rất là thất vọng.

Cũng không lâu lắm, bọn hắn từ trong Vô Nhân khu phản hồi, tuy mang về tài phú kinh thế, nhưng mà không có thể tìm được Yêu tộc song tu chi pháp, trong lòng mọi người rất là trầm trọng.

Lạc Hoa Âm thấp giọng nói:

- Bốn năm đi qua, thương thế của Tử Xuyên chỉ sợ quá nặng rồi. . .

- Người hiền đều có trời giúp. Tử Xuyên không giống như là người đoản mệnh, nhất định có thể gặp dữ hóa lành!

Tịch Ứng Tình an ủi:

- Hơn nữa Bán Viên đạo nhân cùng Hồ Thiên lão tổ đi hỏi thăm Huyền Đô cùng Càn Nguyên, dùng bổn sự của hai Tiên Quân kia, không thể nói trước đã tìm được biện pháp trị hết hắn.

Đạo Vương thở dài nói:

- Nếu không có phương pháp trị hết, liền chỉ có thể chờ đợi 5 năm sau Tiên Giới Nguyên thủy chi địa mở ra rồi. Khi đó, không biết Tử Xuyên sư đệ còn có thể có hai ba thành thực lực không.

Tâm tình mọi người càng thêm trầm trọng, trở lại Huyền Thiên tiên vực, đợi bọn hắn chứng kiến Giang Nam, không khỏi lại càng hoảng sợ. Bốn năm này không thấy, Giang Nam vậy mà từ Chân Tiên Đại viên mãn cảnh giới, ngã xuống đến Chân Tiên trung kỳ cảnh giới!

Bọn người Lạc Hoa Âm, Đạo Vương liếc nhau, thầm nghĩ:

- Thương thế của hắn quá nặng rồi. . .

Giang Nam lại không có giác ngộ cảnh giới rơi xuống mà thương tâm chút nào, liên tục hỏi thăm kinh nghiệm của bọn họ mấy năm này, đợi nghe được bọn họ cùng Ma Thiên Tiên Vương tao ngộ, trong nội tâm lập tức giật mình cười nói:

- Khó trách Ma Thiên Tiên Vương trước đến tìm Mễ Mễ, nguyên lai là nghe tiên ông nói.

Mọi người lại nâng lên ba tòa Cấm khu kia, trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích:

- Nguyên lai bọn hắn xâm nhập Thiên Hoang, Vô Tà hai đại Đạo Quân chi mộ, khó trách sẽ trì hoãn lâu như vậy. Nam Quách tiên ông thực sự lợi hại, rõ ràng có thể để bọn họ còn sống đi ra.

Hắn đối với Nam Quách tiên ông càng thêm bội phục, mặc dù là Tiên Vương Tiên Quân tiến về Vô Nhân khu, cũng rất khó toàn thân trở ra, thời cổ cũng không phải không có Tiên Quân táng thân trong Vô Nhân khu.

Mà Nam Quách tiên ông, vị Chân Tiên này rõ ràng có thể để bọn họ bình an đi ra, có thể thấy lão đạo này hoàn toàn chính xác không phải thường nhân, rất có bí mật!

- Lão thỏ tử này, rốt cuộc là cái địa vị gì? Không phải là Tiên Đế hoặc là Tiên Tôn chứ?

Giang Nam bị ý nghĩ này của mình lại càng hoảng sợ, nhiều lần dò xét đầu lão thỏ tử này, thập phần xác định nói:

- Nhìn bộ dáng hèn mọn bỉ ổi, sao có thể là Tiên Đế Tiên Tôn?

- Bọn người Đạo Vương mang về vài chục tòa tiên vực, Huyền Châu ta rốt cục có thể vững như bàn thạch rồi!

Giang Nam thầm nghĩ:

- Chỉ đợi lần này Tiên Giới nguyên thủy chi địa mở ra, ta chứng đạo Tiên Vương, liền có thể Hạ giới một lần, để cho Hồng cùng Quân thượng giới truyền đạo, cường giả Hạ giới, cũng có thể tiến vào Tiên Giới, ở Huyền Châu ta phát triển!

- Bát Tiên Vương cùng bọn người An Thanh, Đông Vân một mực đang nhìn ta chê cười, cho rằng ta không cách nào thống trị Huyền Châu. Ta rất muốn nhìn một cái, bọn hắn nhìn thấy Tiên nhân Hạ giới ta phô thiên cái địa dũng mãnh vào Tiên Giới, bọn họ là biểu lộ như thế nào!

Lòng hắn kích động, dâng lên hào hùng vạn trượng, từ vừa mới bắt đầu, tất cả mọi người cho là hắn không có thế lực, tại Tiên Giới không có bất kỳ nền móng, cho tới bây giờ, những Tiên Vương kia cũng cho rằng hắn chỉ là mượn uy phong của Huyền Đô cùng Càn Nguyên!

Về đầu trang
Về đầu trang