Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2270: Nguyên Thủy Chi Địa Mở. (2)(2270)

Giang Nam thở dài, trong chín năm hắn bị thương này, tĩnh hạ tâm thần, suy diễn tiền sử Cự Linh võ đạo đồ, tu luyện Yêu tộc đại đạo cùng Sa Môn Chư Thiên Vô Lậu đạo, tích lũy hùng hậu, hơn nữa lại phục dụng Hồng Hoàn tiên đan, cùng Giang Tuyết song tu, tu vi thực lực đột nhiên tăng mạnh, căn cơ cũng càng ngày càng sâu.

Trong chín năm này, mặc dù hắn không có đủ loại kỳ ngộ gặp gỡ hay là cơ duyên, nhưng lại đem chưa đủ lúc trước của mình đền bù một lần, căn cơ càng sâu!

Hơn nữa hắn đem công pháp cao thâm trong Cự Linh võ đạo đồ cũng suy diễn ra một ít, dung nhập đến Nguyên Thủy Đại La Kinh, để cho thân thể càng cường đại hơn. Hôm nay Nguyên Thủy Đại La Kinh của hắn, bao quát Tiên đạo, Chú đạo, tiền sử Thần đạo, Cự Linh đại đạo, Yêu tộc đại đạo, Tịch Diệt đại đạo, Sa Môn Chư Thiên Vô Lậu đạo, cùng với Hỗn Độn Cổ Thần Bất Không đại đạo, công pháp càng ngày càng hoàn mỹ!

Nếu như không phải Nguyên Thần bị thương bổn nguyên, đạo quả bị hao tổn, dùng tích lũy trước mắt của hắn, tiếp qua trăm năm, hắn không sai biệt lắm liền có thể cưỡng ép mở đạo cung trong đạo quả, chứng được Tiên Vương!

- Hết thảy đã thành định quả, Tiên Giới Nguyên thủy chi địa nhất định phải đi!

Cũng không lâu lắm, rất nhiều Tiên Quân của hai cung tụ tập chung một chỗ thương lượng, định ra danh ngạch tiến vào Nguyên thủy chi địa, mỗi vị Tiên Quân có hai danh ngạch, mà tất cả châu của Tiên Giới, cũng từng người phân phối hai cái danh ngạch.

Lập tức, Tiên Quân hai cung nhao nhao triệu tập Tiên Vương, Chân Tiên của từng người, Huyền Đô cũng triệu hồi Hồ Thiên lão tổ cùng Tịch Ứng Tình, Càn Nguyên Tiên Quân cũng triệu hồi bọn người Chung Tú Tú, Bán Viên đạo nhân về Càn Nguyên cung, từng người vì đại hội sắp đến làm chuẩn bị.

Mà Tiên Quân khác, cũng triệu tập tất cả Tiên Vương trong Tiên Giới, những Tiên Vương này phụ thuộc vào bọn hắn, triệu tập những Tiên Vương này, tự nhiên là thương nghị sau khi Nguyên thủy chi địa mở ra, đạt được bảo vật phân phối như thế nào.

Mỗi tòa Tiên châu đều có hai danh ngạch có thể dùng tiến vào Nguyên thủy chi địa, nhưng Tiên Vương vô lực tiến vào tầng hư không thứ sáu của Tiên Giới, nhất định phải có Tiên Quân ra tay giúp đỡ, mới có thể đến Giảng Đạo nhai trên tầng hư không thứ sáu, chỉ có từ Giảng Đạo nhai mới có thể tiến nhập Nguyên thủy chi địa.

Những Tiên Quân này trợ giúp bọn hắn leo lên Giảng Đạo nhai, tự nhiên phải đạt được một ít lợi ích.

Mà những Chân Tiên Tiên Vương nổi tiếng tuổi trẻ kia, cũng bị rất nhiều Tiên Quân tiếp đi, vì tiến vào Nguyên thủy chi địa làm chuẩn bị.

- Tiên Giới Nguyên thủy chi địa cực kỳ hung hiểm, không chỉ có tài phú cùng cơ duyên, mỗi lần Nguyên thủy chi địa mở ra, tử thương cũng là cực kỳ thảm trọng!

Trong Huyền Thiên cung, mọi người tụ tập dưới một mái nhà, Tử Tiêu lão đạo trầm giọng nói:

- Lúc này đây, hai cung định ra danh ngạch có hạn, Huyền Châu chúng ta địa vực tuy lớn, nhưng chỉ có hai danh ngạch, không biết lúc này đây giáo chủ chuẩn bị cùng ai tiến đến?

Giang Nam nhìn về phía Giang Tuyết, Giang Tuyết lắc đầu nói:

- Lần này danh ngạch có hạn, ngươi lại thương thế chưa khỏi hẳn, phải có một tồn tại cường đại cùng ngươi đồng hành. Ta lưu lại, bảo hộ Huyền Châu.

Nam Quách tiên ông vẻ mặt chờ mong nhìn xem Giang Nam, Giang Nam đối với hắn làm như không thấy, nhìn về phía Đạo Vương, Đạo Vương lắc đầu cười nói:

- Ta cùng với Đông Cực, Nam Quách hợp lực chủ chưởng tiên vực, sư đệ ngươi không ở đây, nếu có kẻ thù bên ngoài xâm lấn, ba người chúng ta khống chế tiên vực mới có thể đem uy năng của Nguyên Thủy Tiên Vực thôi phát đến mức tận cùng, chống cự địch nhân. Ta cũng không thể đi, Nam Quách đạo huynh cũng đi không được, nếu phải là cao thủ cường đại đồng hành, chỉ có Tử Tiêu đạo huynh, mới có thể đảm đương nhiệm vụ này.

Giang Nam cười nói:

- Tử Tiêu đạo huynh định như thế nào?

Trong mắt Tử Tiêu lão đạo hiện lên một đạo tử mang, lạnh nhạt nói:

- Đồ giả mạo kia cũng sẽ tiến vào Nguyên thủy chi địa, nếu giáo chủ cùng ta đồng hành, thế tất sẽ gặp đến người nọ ngăn sát!

Giang Nam mỉm cười nói:

- Ngươi sợ?

Tử Tiêu lão đạo hừ lạnh một tiếng nói:

- Ta những năm này đứng ở chỗ giáo chủ, được giáo chủ chiếu cố, còn cho ta các loại cơ duyên như Tiên Đế linh châu Cự Linh võ đạo đồ, để cho tu vi thực lực của ta tái tiến một bước, ta còn gì phải sợ? Ý của ta là nói, nếu đồ giả mạo kia xuất hiện, chỉ sợ ta không rảnh bảo hộ giáo chủ.

Giang Nam cười ha ha, cười một nửa liền ho khan liên tục, một ngụm máu tươi phun ra, nói:

- Muốn giết ta, cũng phải nhìn xem hắn có bổn sự này hay không!

Chư tiên trong Huyền Thiên cung liếc nhau, đều chứng kiến được sầu lo trong mắt đối phương.

Chín năm thời gian này trôi qua, thương thế của Giang Nam một mực không thấy khá, ngược lại càng ngày càng có xu thế nghiêm trọng, hôm nay tu vi của hắn, vậy mà từ Chân Tiên Đại viên mãn cảnh giới, trực tiếp rơi xuống đến Chân Tiên sơ kỳ!

Có thể thấy được, nguyên thần của hắn tổn thương, đối với tu vi thực lực của hắn ảnh hưởng đến bao nhiêu!

Huyền Thiên giáo chủ chỉ còn lại có tu vi Chân Tiên sơ kỳ, chuyện này sớm đã truyền khắp Tiên Giới, thậm chí có cao thủ trẻ tuổi Tiên Giới, như Long La Phổ Tôn tuyên bố, vốn là đối với Huyền Thiên giáo chủ rất có hứng thú, ý định đến nhà khiêu chiến, nhưng mà cảnh giới của hắn ngã xuống đến Chân Tiên sơ kỳ, lại để cho hắn ngay cả dục vọng xuất thủ cũng không có.

- Ta không khi dễ ma bệnh.

Long La Phổ Tôn phóng lời nói.

Cũng có người nói:

- Thời đại này là thời đại của người trẻ tuổi, trăm nhà đua tiếng, Thần tổ như Huyền Thiên, đã bị thời đại đào thải.

Đối với chút ít đồn đãi này, chư tiên bên trong Huyền Thiên tiên vực sớm có nghe thấy, không cam lòng thay Giang Nam, nếu Giang Nam không có bị thương, còn sợ những người này? Trực tiếp quét ngang qua là được!

Giang Tuyết giống như cười mà không phải cười, liếc nhìn Giang Nam, người khác không biết thương thế của Giang Nam, cho là hắn thương thế quá nặng thế cho nên tu vi ngã xuống, mà nàng lại lòng dạ biết rõ.

Đạo Vương ho khan một tiếng nói:

- Tất cả đại Tiên Vương của tiên châu khác, đều có Tiên Quân tiếp dẫn, tiến về Giảng Đạo nhai, chúng ta nên như thế nào mới có thể tiến nhập Giảng Đạo nhai? Huyền Đô Tiên Quân, Càn Nguyên Tiên Quân cùng Huyền Nữ nương nương đều cùng sư đệ ngươi có chút giao tình, sư đệ, không biết có thể mời bọn hắn ra tay hay không?

Tử Tiêu lão đạo khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, cũng chỉ có thể mở ra tầng hư không thứ năm, vô lực mở ra tầng hư không thứ sáu Tiên Giới, muốn đi vào tầng hư không thứ sáu, thì cần Tiên Quân tương trợ.

Giang Nam khẽ nhíu mày, đang muốn mời người tiến đến Tiên Hải Hải Châu, nhờ Băng Phách Huyền Nữ hỗ trợ, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm to rõ nói:

- Giáo chủ, ta đến giúp đỡ bọn ngươi một tay!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, đứng dậy cười ha ha nói:

- Ma Thiên Tiên Quân đường xa mà đến, Tử Xuyên có thương tích tại thân, không thể nghênh tiếp, thứ tội thứ tội!

Về đầu trang
Về đầu trang