Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2272: Hư Không Đại Xà. (2)(2272)

Linh Lung đạo đồng nhìn xem phụ thân của mình, chỉ thấy trên gương mặt trung hậu của Ma Thiên Tiên Quân treo dáng tươi cười âm hiểm, trong nội tâm không khỏi buồn bực:

- Đều nói cha ta tính tình cương liệt, ăn nói có ý tứ, như thế nào hôm nay cũng là một bộ âm hiểm? Cái này là học của ai?

Hồng Mông Trường Hà ở trong tầng hư không thứ sáu cấp tốc xuyên thẳng qua, Giang Nam đứng ở trên Hồng Mông Trường Hà, chỉ cảm thấy cổ lực lượng thủ hộ mình không cho áp lực vào thân kia đột nhiên tán đi, áp lực kinh khủng của tầng hư không thứ sáu kia lập tức cuồn cuộn đè xuống, từ bốn phương tám hướng hướng hắn vọt tới!

- Ma Thiên ngươi hỗn đản này!

Giang Nam gầm lên, không cần nghĩ ngợi, thân hình lập tức nhoáng một cái, sau đầu thần luân bắn ra, thần luân chuyển động, Nguyên Thủy Bất Không ấn bay ra, Hồng Mông chấn động.

- Duy ta Bất Không!

Hắn cũng không thi triển Cự Linh thân thể, Cự Linh thân thể khổ người thật sự quá lớn. Ở trong tầng hư không thứ sáu rất là gây chú ý ánh mắt người ngoài, nếu bị người phát hiện át chủ bài này của hắn, vậy cũng không tốt.

Áp lực cuồn cuộn vọt tới, Giang Nam kêu rên một tiếng, bị ép tới cơ hồ không cách nào nhúc nhích!

Áp lực tầng hư không thứ sáu thật sự quá mạnh mẽ, giờ phút này Hồng Mông Trường Hà không hề bảo hộ hắn, toàn bộ cổ áp lực này lập tức tác dụng ở trên người của hắn, khiến cho hắn không thể không bằng vào nhục thể của mình chống cự.

- Ma Thiên cái khốn nạn này, so với trước kia càng giống người, rõ ràng cũng hiểu được cùng ta mở loại vui đùa ác liệt này!

Giang Nam đứng vững nền móng, áp lực cuồn cuộn vọt tới, tuy để cho hắn hành động gian nan, nhưng không đủ trí mạng. Chín năm này tu luyện Cự Linh đại đạo, tu vi của hắn từ Chân Tiên Đại viên mãn cảnh giới ngã xuống đến Chân Tiên sơ kỳ, nhưng thân thể lại trở nên cường hãn khủng bố!

Hôm nay nhục thể của hắn mạnh, đã đạt tới trình độ Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần, hơn nữa là trung hậu kỳ Hỗn Độn Cổ Thần!

Nếu hắn thúc dục Cự Linh đại đạo, liền có thể để cho thân thể nhảy lên cùng Tiên Quân so sánh!

Sở dĩ Ma Thiên Tiên Quân hỏi thăm hắn có muốn dựa vào lực lượng của mình qua tầng hư không thứ sáu hay không, là biết rõ nhục thể của hắn cường hãn, không kém hơn mình lúc Tiên Vương Đại viên mãn cảnh giới, không cần mượn nhờ lực lượng của hắn.

Bất quá theo càng lúc càng thâm nhập tầng hư không thứ sáu, áp lực cũng là càng lúc càng lớn, cốt cách của Giang Nam dần dần bị ép tới cờ rốp cờ rốp rung động.

- Tế!

Giang Nam tâm niệm vừa động, chỉ thấy một đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang bay ra, hóa thành một cái dù che mưa bị hắn mang trên đầu vai, linh quang nhẹ nhàng chuyển động, rủ xuống từng mảnh màn sáng linh quang, đem áp lực từ ngoại giới ngăn lại.

- Cũng may có Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, không đến mức vận dụng Cự Linh thân thể. Ồ, tại tầng hư không thứ sáu này, rõ ràng còn có đất liền!

Giang Nam đứng ở trên Hồng Mông Trường Hà hướng mọi nơi nhìn lại, đột nhiên thân hình hơi chấn, chứng kiến trong tầng hư không thứ sáu, xa xa có một tòa đại lục trôi nổi, non xanh nước biếc, Nhật Nguyệt thanh minh, ở bên trên đại lục tiên quang lượn lờ, rõ ràng có sinh linh ở trong đó phồn diễn sinh sống.

Hô...

Hồng Mông trường hà từ trên không tòa đại lục này bay qua, mới vừa tiến vào tầng khí quyển tòa đại lục này, lập tức áp lực tầng hư không thứ sáu giảm nhiều, Giang Nam hướng phía dưới nhìn lại, chỉ thấy ở trên tòa đại lục này đứng vững một pho tượng khổng lồ, lờ mờ nhìn ra là tượng của Tiên đế.

- Hẳn là tòa Tiên Đế điêu khắc này bảo hộ lấy sinh linh nơi đây, cái này mới không có để cho bọn hắn bị áp lực tầng hư không thứ sáu đập vụn. Cái điêu khắc này, hẳn là Tiên Quân bên trong Tiên Đế Cung điêu, dùng để thủ hộ sinh linh nơi đây.

Đột nhiên, trong hư không thứ sáu truyền đến một cổ chấn động kỳ dị, trong nội tâm Giang Nam cả kinh, vội vàng nhìn lại, chỉ thấy bên ngoài tòa đại lục kia có một đầu quái vật khổng lồ giống như Cự Mãng ở chỗ sâu trong hư không bay tới, mở cái miệng rộng, hướng tòa đại lục này hung hăng táp tới!

- Trong tầng hư không thứ sáu diễn sinh đại xà! Nó sao có thể ở trong tầng hư không thứ sáu tự do xuyên thẳng qua, chẳng lẽ nhục thể của nó có thể so với Tiên Quân sao?

Giang Nam nghiêm nghị, đầu hư không đại xà kia còn chưa cắn trúng tòa đại lục này, liền gặp Tiên Đế điêu khắc hào quang tỏa sáng, từng vòng tiên quang tuôn ra mọi nơi, đem hư không đại xà ngăn cản ở bên ngoài.

Hư không đại xà gào thét, thân hình quay quanh, quấn lấy đại lục, ý đồ đem tòa đại lục này cắn nát, bất quá tôn Tiên Đế điêu khắc kia thủy chung đem nó ngăn cản ở bên ngoài, khiến nó không cách nào thực hiện được.

Hư không đại xà bất đắc dĩ, chỉ phải buông ra tòa đại lục này, đột nhiên, đầu hư không đại xà này chứng kiến Hồng Mông trường hà cùng Giang Nam trên mặt sông, con mắt không khỏi sáng ngời, thân hình du động, sau một khắc liền tới đến trên không Hồng Mông trường hà, mở cái miệng rộng hung hăng hướng Giang Nam cắn xuống!

Linh quang tán trong tay Giang Nam đột nhiên biến hóa, hóa thành một cái chén bể, chỉ nghe cạch một tiếng vang thật lớn, tiếng chuông chấn động, đem đầu hư không đại xà kia chấn đến da thịt tràn ra, đau nhức gào rú không dứt!

Cùng lúc đó, Giang Nam cảm thấy áp lực tầng hư không thứ sáu đánh úp lại, bị ép tới cơ hồ lục phủ ngũ tạng vỡ vụn, nhịn không được nhổ ngụm máu tươi.

Lần này là thổ huyết thật!

Đầu hư không đại xà kia chính là sinh linh trong tầng hư không thứ sáu sinh ra đời, ngược lại thực sự không phải là thân thể cường đại có thể so với Tiên Quân, mà là nó tinh thông hư không chi pháp, có thể ở trong hư không xuyên thẳng qua, áp lực tầng hư không thứ sáu không cách nào tác dụng đến trên nhục thể của nó.

Giờ phút này đầu đại xà kia bị tiếng chung chấn tổn thương, đang muốn đào tẩu, đợi chứng kiến Giang Nam rõ ràng bị tầng hư không thứ sáu ép tới thổ huyết, vội vàng ngừng thân hình, lần nữa vọt tới Giang Nam!

- Nghiệt súc, tìm đường chết!

Giang Nam thúc dục chén bể lần nữa, bất quá đầu xà này lại cơ linh rất nhiều, thân hình lập tức uốn éo, xa xa né tránh, đợi tiếng chuông qua đi lần nữa vọt tới, hiển nhiên là ý định tiêu hao pháp lực của Giang Nam, lại đem hắn thôn phệ!

- Hồng Mông trường hà còn không biết muốn bao lâu mới có thể đến Giảng Đạo nhai, tiếp tục như vậy xuống dưới mà nói, ta liền bị hao hết pháp lực!

Đầu hư không đại xà kia vọt tới, trong nội tâm Giang Nam hiện ra sát niệm, rung thân nhoáng một cái, rốt cục thúc dục Cự Linh đại đạo, hóa thành một cự nhân đỉnh thiên lập địa, đứng ở trên Hồng Mông trường hà, lấy tay một trảo, nắm chỗ bảy tấc của đầu hư không đại xà này!

Tầng hư không thứ sáu Tiên Giới, một vách núi nguy nga đứng vững, lẳng lặng trôi nổi ở trong hư không, ẩn ẩn có đạo âm từ trong vách núi truyền đến, tại đây là Giảng Đạo nhai, Đế cùng Tôn ở đây diễn giải truyền pháp.

Về đầu trang
Về đầu trang