Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2274: Sợ Bóng Sợ Gió Một Hồi. (2)(2274)

Hắn cũng là tự mình dùng lực lượng thúc dục lâu thuyền qua tầng hư không thứ sáu, cũng không mượn nhờ lực lượng của Ngọc Kinh Tiên Quân, bất quá chiếc lâu thuyền này, lại là Ngọc Kinh Tiên Quân luyện Tiên Quân chi bảo, danh tự lâu thuyền liền gọi Ngọc Kinh!

Nếu không có pháp bảo này, Ngọc Lâm Tử cũng không cách nào bình yên qua tầng hư không thứ sáu.

Đột nhiên, lại có ái nữ của Tu A Tiên Quân Tu A Mộng Khiết, đệ tử Tự Nhiên Lão Quân Đan Dương cùng Sanh Dương hai Chân Tiên, môn hạ Viên Không Tiên Quân Ba Âm cùng Long Phùng hai Chân Tiên, môn hạ Thái Chân Tiên Quân Ly Chân cùng Đồ Ngạn Chân Tiên, từng người tìm đến Giảng Đạo nhai.

Những tồn tại này rõ ràng từng người đạt được Tiên Quân sau lưng ban thưởng Tiên Quân chi bảo, nguyên một đám kéo dài qua hư không, đi vào Giảng Đạo nhai!

Sắc mặt bọn người An Thanh Tiên Vương cũng dần dần ngưng trọng lên, tuổi trẻ đồng lứa này tu vi hoàn toàn chính xác so với bọn hắn thua kém, so với bọn hắn thấp một cảnh giới. Nhưng mà đạt được Tiên Quân ban thưởng Tiên Quân chi bảo, liền đem chênh lệch cùng bọn họ vô hạn kéo gần, thậm chí có thể nói thế lực ngang nhau!

Bọn hắn vốn cho là lần này Tiên Giới Nguyên thủy chi địa mở ra, sẽ để cho bọn hắn xuôi gió xuôi nước đạt được cơ duyên trong Nguyên thủy chi địa, chứng đạo Tiên Quân, hiện tại xem ra, chỉ sợ sẽ có một hồi long tranh hổ đấu!

- Những Tiên Quân này, quả nhiên không có một cái nào dễ dàng, đều là chuẩn bị ở sau trùng trùng điệp điệp!

Đột nhiên, ở chỗ sâu trong hư không truyền đến từng tiếng gào thét nặng nề kinh người, thanh âm chấn động mà đến, đem mọi người trên Giảng Đạo nhai chấn đến màng tai ông ông tác hưởng, thậm chí có chút ít tu vi thực lực hơi yếu trực tiếp bị chấn đến màng tai bạo liệt, hai lỗ tai đổ máu!

Có người thất thanh nói:

- Là trong tầng hư không thứ sáu sinh ra Hư không đại xà! Đầu đại xà này đang cùng người tranh đấu!

- Trong tầng hư không thứ sáu, cùng Hư không đại xà tranh đấu, đánh cho đầu xà kia kêu thảm thiết liên tục, chỉ sợ bọn người An Thanh Tiên Vương cũng làm không được a?

- Quái vật như Hư không đại xà, ở trong tầng hư không thứ sáu qua lại như điện. Hành động tự nhiên, người nào có thể đem loại ma quái này đánh cho kêu thảm thiết như vậy?

- Chẳng lẽ là bát Tiên Vương đã đến? Dùng thực lực của bát Tiên Vương, nói không chừng có thể làm được...

...

- Bát Tiên Vương?

Long La Phổ Tôn từ từ nhổ ra một ngụm trọc khí, cười lạnh nói:

- Xem ra tám lão quỷ này thật có chút bổn sự, rõ ràng có thể ở tầng hư không thứ sáu ra sức đánh Hư không đại xà, đáng tiếc, lúc ta đến làm sao lại không có đụng phải Hư không đại xà? Nếu không sao có thể đến phiên bọn hắn ra vẻ ta đây?

Sắc mặt bọn người Ngọc Lâm Tử cùng Kim Huyên cũng không khỏi ngưng trọng lên, ở trong tầng hư không thứ sáu ghé qua không khó, nhưng vừa phải chống cự trọng áp của tầng hư không thứ sáu, một bên còn muốn cùng Hư không đại xà giao thủ, bọn hắn tuy đạt được Tiên Quân coi trọng ban thưởng Tiên Quân chi bảo, nhưng tự nghĩ còn làm không được sự tình bực này.

Nhất là nghe tiếng kêu thảm thiết kia, Hư không đại xà rõ ràng rơi vào hạ phong, càng là làm cho người hoảng sợ!

- Vô luận người này có phải bát Tiên Vương hay không, đều không phải chuyện đùa, chỉ sợ là kình địch của chúng ta!

Kim Huyên nữ tiên nói khẽ.

Ngọc Lâm Tử, Tu A Mộng Khiết các cường giả tuổi trẻ yên lặng gật đầu, tại tầng hư không thứ sáu trọng thương Hư không đại xà, thực lực bực này hoàn toàn chính xác khủng bố!

Tiếng kêu thảm thiết của Hư không đại xà càng ngày càng vang dội, hiển nhiên đã bị người trọng thương, lại sau một lúc lâu, tiếng kêu thảm thiết của đầu xà kia biến mất, mọi người hướng ở chỗ sâu trong hư không nhìn lại, bất quá hư không xa xôi trống vắng, bọn hắn cũng nhìn không tới rốt cuộc là ai đang cùng Hư không đại xà giao thủ, cũng không biết đến cùng tình hình chiến đấu như thế nào.

- Người này gần đến rồi!

Có người kích động nói.

Sau một lúc lâu, chỉ thấy ở chỗ sâu trong hư không bóng người lắc lư, mười sáu thân hình ở chỗ sâu trong hư không đi tới, hàng lâm đến trên Giảng Đạo nhai, khí tức to lớn cao ngạo vô biên!

Trong đó tám người ăn mặc bất đồng, khí chất bất đồng, quanh thân tiên đạo cũng bất đồng, đúng là tám Thần đạo Đạo Tổ, bát Tiên Vương!

Mà tám người trẻ tuổi bên ngoài, thì là nam nữ nửa nọ nửa kia, đúng là bát đại đệ tử của bát Tiên Vương, từ Tiên Thiên tiên vực sinh ra đời Tiên Thiên thần linh tu luyện thành tiên!

Bát Tiên Vương cũng không mang bọn người Tôn Nguyệt, Phổ Đà, Chung Thụy đến, mà là mang tám người này đến đây, đúng là nhìn trúng tám người này là Tiên Thiên thần linh, thành tựu tương lai so với bọn người Tôn Nguyệt Phổ Đà càng lớn!

Bọn người Long La Phổ Tôn thấy thế, không khỏi nhẹ nhàng thở ra, thầm nghĩ:

- Câu Trần, Hậu Thổ, Thanh Hoa, Huyền Thanh, Tử Vi, Trường Sinh, Ngọc Hoàng, Tử Tiêu! Quả nhiên là bát Tiên Vương ra tay, đem Hư không đại xà đánh chết!

- Vừa rồi chúng ta còn tưởng rằng là một người đánh chết Hư không đại xà đây này! Nguyên lai là tám người liên thủ, đối phó một đầu Hư không đại xà, cũng không đủ gây sợ.

- Thật sự là sợ bóng sợ gió một hồi.

...

Bọn người Câu Trần, Tử Tiêu gặp mọi người trên Giảng Đạo nhai sắc mặt khác thường, cũng không có để ở trong lòng, mỉm cười hướng mọi người chào, lại cùng bọn người An Thanh, Nam Chiên, Đông Vân Tiên Vương chuyện trò vui vẻ.

Lại vào lúc này, một đạo Hồng Mông trường hà ở chỗ sâu trong hư không xa xa phô ra, rơi vào trên Giảng Đạo nhai, Hồng Mông trường hà biến mất, sắc mặt Giang Nam tái nhợt, không kịp thở xuất hiện trên Giảng Đạo nhai.

Vừa rồi hắn cùng với Hư không đại xà đánh nhau chết sống một hồi, đầu đại xà này qua lại như điện, khiến cho hắn không thể không sử dụng Cự Linh thân thể, ở trong tầng hư không thứ sáu ác chiến gần nửa canh giờ, lúc này mới đem đầu xà kia đánh gục.

Hôm nay đầu đại xà kia bị hắn giấu ở bên trong Tử Phủ.

- Nguyên lai là Thần đạo đệ cửu tổ.

Ánh mắt của mọi người rơi vào trên người Giang Nam, có người lộ ra vẻ châm chọc, thấp giọng nói:

- Đường đường Thần tổ, ở dưới Tiên Quân bảo vệ đưa vào Giảng Đạo nhai, rõ ràng còn có thể thở gấp thành cái dạng này, xem ra thật sự là phế đi!

So sánh với bát Tiên Vương quần áo ngăn nắp, khí thế bất phàm, bề ngoài của Giang Nam thật có chút khó coi, cùng Hư không đại xà chiến một trận, để cho hắn lộ ra có chút chật vật, dù sao nơi đó là tầng hư không thứ sáu Tiên Giới, tại đó cùng Hư không đại xà giao thủ, đúng là sân nhà của Hư không đại xà, tầng hư không thứ sáu áp lực thật lớn, trong lúc vô hình ngăn cản hành động của hắn, để cho hắn cũng cực kỳ hao tổn khí lực, tu vi tiêu hao thật lớn.

Giang Nam không có để ý ánh mắt của mọi người, Giảng Đạo nhai chính là nơi Đế cùng Tôn diễn giải truyền pháp, tại đây còn sót lại đạo âm ở trong hư không Giảng Đạo nhai chấn động.

Về đầu trang
Về đầu trang