Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2275: Diễm Phúc. (1)(2275)

Đạo âm huyền diệu cao thâm, lập tức đem sự chú ý của hắn hấp dẫn đi qua, hắn xếp bằng mà ngồi, tinh tế tìm hiểu. Hơn nữa hắn cùng với Hư không đại xà ác chiến một hồi, tiêu hao không ít pháp lực, cũng cần tĩnh tọa một phen, lấy ra tiên dịch luyện hóa khôi phục tu vi.

Bất quá rơi vào trong mắt người khác, càng cho là hắn hôm nay suy yếu không chịu nổi.

Câu Trần Tiên Vương nhìn về phía Giang Nam, ánh mắt chuyển động, lại rơi vào trên người An Thanh Tiên Vương, mỉm cười nói:

- An Thanh đạo hữu, ngươi ra tay không khỏi quá nặng đi, rõ ràng đem Thần Đạo Giáo chủ kích thương thành cái dạng này, chẳng lẽ không sợ đắc tội Huyền Đô cùng Càn Nguyên Tiên Quân?

An Thanh Tiên Vương sắc mặt không thay đổi, lạnh nhạt nói:

- Câu Trần đạo huynh, bát Tiên Vương cùng Huyền Thiên giáo chủ đều là Thần đạo Đạo Tổ, hẳn là muốn thay Huyền Thiên xuất đầu hay sao?

Câu Trần cười ha ha, lắc đầu nói:

- An Thanh đạo hữu đã hiểu lầm, bát Tiên Vương chúng ta cùng Huyền Thiên phản đồ có cừu oán, như thế nào sẽ thay hắn ra mặt? Huyền Thiên phản bội Thần đạo, nhấc lên Chư thần hoàng hôn kiếp, tám người chúng ta cũng là hận không thể đem hắn rút gân lột da, chỉ là hôm nay xem hắn cái bức thảm trạng này, ta cũng không khỏi sinh lòng thương cảm, không đành lòng hướng hắn ra tay.

Tử Tiêu Tiên Vương ánh mắt chớp động, rơi vào trên người Giang Nam, trong mắt ánh sáng tím bắn ra, tâm tư phiêu hốt. Đột nhiên cười nói:

- Đáng tiếc, Huyền Thiên giáo chủ rõ ràng rơi vào kết cục hôm nay. Đạo quả của Thần đạo Đạo Tổ, không biết dược hiệu còn có thể còn lại mấy thành?

Trên mặt hắn trách trời thương dân chi sắc, thở dài nói:

- Đạo quả của Thần đạo Đạo Tổ, hai ba thành dược hiệu, chỉ sợ cũng đủ để giúp người tu thành Tiên Vương đi à nha? Huống chi, trên người giáo chủ còn có một đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, nếu tiến vào Nguyên thủy chi địa, chỉ sợ không biết có bao nhiêu người hướng hắn ra tay, chỉ còn đường chết ah. . .

Trên Giảng Đạo nhai, ánh mắt của mọi người đồng loạt rơi vào trên người Giang Nam, nguyên một đám ánh mắt chớp động, hiển nhiên là tính toán đến Tiên Giới nguyên thủy chi địa, Giang Nam sẽ là mục tiêu thứ nhất của bọn hắn!

Dù sao, trong Nguyên thủy chi địa cũng có rất nhiều nguy hiểm, hơi không lưu ý sẽ chết, mà cái gọi là Thần Đạo Giáo chủ này, lại là quả hồng mềm mặc người đắn đo. Đối phó hắn so với đối mặt nguy hiểm trong Tiên Giới nguyên thủy chi địa dễ dàng hơn nhiều.

Long La Phổ Tôn có nhiều thú vị nhìn xem Giang Nam, thấp giọng nói:

- Đáng tiếc ah, ở trên Giảng Đạo nhai cấm động thủ, nếu không sẽ đưa tới Tiên Quân can thiệp, hủy bỏ tư cách. Nếu không, ta ngược lại thật muốn nếm thử mùi vị của Thần Đạo Giáo chủ, ta còn không có nếm qua Đạo Tổ. . .

Trong mắt Ngọc Lâm Tử hiện lên nhất đạo tinh mang, thấp giọng nói:

- Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang. . .

Kim Huyên nữ tiên cũng là trong nội tâm đại động, bọn người Tu A Mộng Khiết, Đan Dương, Sanh Dương, Ba Âm, Long Phùng, Ly Chân cùng Đồ Ngạn cũng đem ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam.

Thần đạo Đạo Tổ đạo quả có lẽ không cách nào làm cho bọn hắn động tâm, nhưng Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang lại quả thực để cho bọn hắn động tâm!

Tu A Mộng Khiết đột nhiên mở miệng, nói khẽ:

- Huyền Thiên Đạo hữu, nếu ngươi có thể đem Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang tặng tiểu muội, tiểu muội có thể bảo vệ giáo chủ an nguy.

Kim Huyên nữ tiên cười khanh khách nói:

- Mộng Khiết Tiên Tử, ngươi đạt được Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, nói không chừng còn có người muốn giết ngươi đoạt bảo đây này!

Tu A Mộng Khiết lạnh nhạt nói:

- Người này, hẳn là Kim Huyên tiên tử a?

- Ta đối với ngươi không có hứng thú.

Kim Huyên nữ tiên cười mỉm nói:

- Ta chân chính có hứng thú chính là Thanh Thường, đánh bại nàng, ta mới là đệ nhất nhân bên trong nữ tiên. Về phần Mộng Khiết sư tỷ ngươi, ngươi không phải đối thủ của ta!

Tu A Mộng Khiết cười yếu ớt nói:

- Phải là đối thủ hay không, tổng cần đọ sức một hồi mới biết được, mà không phải bằng vào cái miệng nhỏ nhắn của sư tỷ ngươi!

Hai nữ tiên đối mặt, hương khí phiêu tán, nhưng lại đằng đằng sát khí.

Giờ phút này Giang Nam đang nghe đạo âm như có như không của Giảng Đạo nhai truyền đến, đối với cái này làm như không thấy, mắt điếc tai ngơ.

- Đế cùng Tôn từng ở nơi này diễn giải truyền pháp, đại đạo chi âm của bọn hắn khắc ở nơi này, nếu có thể thường xuyên ở chỗ này ngộ đạo, đối với tiên đạo tu vi tất nhiên rất có bổ ích!

Lúc này Đế cùng Tôn diễn giải, có thể đến đây nghe giảng đều không phải là Tiên nhân bình thường, mà là Tiên Giới Tiên Quân, bọn hắn truyền thụ cho đều là đạo lý lớn cao thâm mạt trắc, đạo âm còn sót lại nơi đây, đối với những người khác mà nói là cao thâm mạt trắc, mặc dù là bát Tiên Vương cùng An Thanh, Nam Chiên,... cũng là tối nghĩa vô cùng.

Đối với Giang Nam mà nói, những đạo âm này cũng tối nghĩa khó hiểu, nhất là đạo âm còn sót lại của Tiên Tôn, càng là cơ hồ không cách nào lý giải!

Bất quá đối với đạo âm còn sót lại của Tiên Đế, hắn có thể lĩnh ngộ ra không ít đạo cùng lý, hơn nữa những đạo cùng lý này không phải hôm nay hắn có khả năng tiếp xúc, mà là Tiên Quân cấp!

Sở dĩ hắn có thể từ trong đó lĩnh ngộ ra tiên đạo, chính là vì hắn đã từng nhận được Tiên Đế linh châu, Tiên Đế linh châu tích chứa Tiên Đế đại đạo, bởi vì là đồng nguyên sinh ra, cho nên hắn có thể ở bên trong đạo âm của Giảng Đạo nhai lấy được chỗ tốt!

Bất tri bất giác, Giang Nam chỉ cảm thấy mình đối với tiên đạo lý giải càng thêm thấu triệt thông thấu, trong nội tâm không khỏi vui mừng:

- Đợi cho Nguyên thủy chi địa đóng cửa, ta liền thường xuyên đến chỗ này tìm hiểu, gia tăng lý giải đối với tiên đạo!

Bởi vì hắn không có chứng đạo thành tiên, cho tới nay, tiên đạo đều là một khâu yếu kém nhất của hắn, trái lại Tịch Diệt đại đạo, Chú đạo mới là đại đạo hắn am hiểu nhất, về sau đạt được Tiên Đế linh châu, lúc này mới cải biến loại tình huống kia.

Mà bây giờ, Giang Nam lắng nghe đạo âm, tìm hiểu Tiên Đế chi pháp, lập tức cảm giác mình có thể từ trong Tiên Đế đạo âm bắt tay vào làm, tìm hiểu Tiên Đế đại đạo, đền bù thiếu sót của mình!

- Huyền Thiên, nghe nói ngươi có một đầu tọa kỵ, chính là huyết mạch Hỗn Độn Long tổ ta, đem nó giao ra đây a!

Long La Phổ Tôn thấy hắn thủy chung nhắm mắt tập trung tư tưởng suy nghĩ, đối với mình làm như không thấy, không khỏi hừ lạnh một tiếng:

- Kiêu ngạo thật lớn, ta đang cùng ngươi nói chuyện ngươi có nghe hay không?

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, Long La Phổ Tôn tách ra khí tức, đột nhiên tiến lên trước một bước, uy áp khủng bố hướng Giang Nam cuồn cuộn áp đi:

- Trên Giảng Đạo nhai cấm động thủ, bất quá đối phó một cái ma bệnh, ta lại không cần động thủ? Chỉ dựa vào khí thế của ta, ta liền có thể đem ngươi đè chết!

Đột nhiên, có người kinh hô, thất thanh nói:

- Lại có người kéo dài qua hư không tới!

Về đầu trang
Về đầu trang