Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2276: Diễm Phúc. (2)(2276)

Mọi người nhao nhao nhìn lạim, chỉ thấy trong hư không tóc tím như thác nước, như Trường Hà đổi chiều, đột nhiên tóc tím đầy trời thu lại, một vị lão giả đi vào trên Giảng Đạo nhai, thân hình quét ngang, ngăn ở trước người Long La Phổ Tôn, khí thế đột nhiên bộc phát, như là biển lớn mênh mông hướng Long La Phổ Tôn áp đi!

Trong chốc lát, trên Giảng Đạo nhai ánh sáng tím khắp nơi trên đất, đem tất cả mọi người ánh thành màu tím, tất cả mọi người cảm giác được loại uy áp bá đạo tuyệt luân này, cuồn cuộn cuồn cuộn!

Long La Phổ Tôn bị áp bách đến Long khí quanh thân bay múa, Long khí đùng đùng bạo liệt, liên tiếp lui về phía sau, đột nhiên chợt quát một tiếng, đỉnh đầu Hỗn Độn Thiên Nguyên chung cạch một tiếng vang thật lớn, đem khí thế của lão giả này triệt tiêu, lập tức Hỗn Độn Thiên Nguyên chung bay lên, hướng lão giả kia đánh tới!

Lão giả này đúng là Tử Tiêu lão đạo, nhìn Hỗn Độn Thiên Nguyên chung bay tới làm như không thấy. Quay người hướng Giang Nam đi đến, thản nhiên nói:

- Phổ Tôn, ngươi là muốn trái với quy củ, ở trên Giảng Đạo nhai động thủ sao?

Long La Phổ Tôn hừ lạnh một tiếng, thu hồi Hỗn Độn Thiên Nguyên chung, ánh mắt rơi vào trên người Tử Tiêu lão đạo:

- Ở bên trong Nguyên thủy chi địa, ta nhất định hướng ngươi thỉnh giáo một chút!

- Ngươi không đủ tư cách.

Tử Tiêu lão đạo mắt lộ ra ánh sáng tím, rơi vào Tử Tiêu Tiên Vương trên người, Tử Tiêu Tiên Vương tóc tím tung bay, hai người ánh mắt tao ngộ, lại tự tránh đi.

Ánh mắt Tử Tiêu lão đạo rơi vào trên thân bọn người Câu Trần, Hậu Thổ, Trường Sinh, chỉ thấy bảy vị bạn cũ này đối với hắn làm như không thấy, như trước chuyện trò vui vẻ, phảng phất giống như chưa phát giác ra, không khỏi thở dài một hơi, trong nội tâm sinh ra bi thương chi ý.

- Nhân tình lương bạc, bát Tiên Vương chúng ta nhìn như giao tình tốt, nhưng trên thực tế cũng là chia rẽ. Bọn người Câu Trần chắc hẳn đã sớm nhìn ra mánh khóe, nhưng sợ đắc tội Thần Mẫu Đạo Quân sau lưng đồ giả mạo này, bởi vậy cũng lười truy hỏi. . .

Tiên nhân đi vào trên Giảng Đạo nhai ngày càng nhiều, Huyền Đô Tiên Quân môn hạ Hồ Thiên Tiên Vương cùng Tịch Tiên Vương, Càn Nguyên Tiên Quân môn hạ Chung Tú Tú cùng Bán Viên, cũng từng người đi vào.

Còn có rất nhiều mặt lạ hoắc, hẳn là rất nhiều tồn tại cổ xưa đang bí mật bồi dưỡng.

Giảng Đạo nhai thật lớn, nhiều người như vậy tụ tập cũng không lộ ra chen chúc.

Đột nhiên, có người kinh thanh nói:

- Thanh Thường cùng Tùng Nguyên đã đến!

Giang Nam nghe vậy, lỗ tai giật giật, mở mắt đứng dậy, chỉ thấy Thanh Thường nữ tiên cùng Tùng Nguyên Chân Tiên kéo dài qua hư không, cất bước tầm đó đi vào trên Giảng Đạo nhai.

Trên Giảng Đạo nhai chúng tiên xôn xao, một nam một nữ này phiêu dật, rõ ràng là không có sử dụng bất luận pháp bảo gì, không có mượn nhờ lực lượng Tiên Quân, mà là bằng thực lực hai người bọn họ, xuyên qua tầng hư không thứ sáu, đi vào Giảng Đạo nhai!

Tuy là hai người liên thủ, nhưng như trước có thể thấy được hai người này cường đại cùng bất phàm!

Phải biết rằng, hai người bọn họ cũng là Chân Tiên, chưa từng tăng lên tới Tiên Vương cảnh giới, liền có được thực lực bực này, quả thật đáng sợ!

Một vị lão Tiên Vương tóc trắng xoá vuốt vuốt chòm râu, ha ha cười nói:

- Thanh Thường cùng Tùng Nguyên đạo hữu gần đây như hình với bóng, nghiễm nhiên là một đôi bích nhân, nói không chừng đã kết thành đạo lữ rồi! Thật sự là chỉ ước uyên ương không thành tiên!

- Lắm miệng!

Thanh Thường Tiên Tử giận dữ, mắt hạnh trừng to, quát lớn.

Tùng Nguyên thì đứng ở một bên, lộ ra dáng tươi cười chất phác, vụng trộm hướng lão Tiên Vương tóc trắng kia giơ ngón tay cái lên.

Lão Tiên Vương kia lơ đễnh, kinh ngạc nói:

- Chẳng lẽ Tùng Nguyên đạo hữu còn không có đắc thủ?

Giang Nam dở khóc dở cười, liên tục dò xét hai người này, trong nội tâm buồn bực:

- Trọng Quang cùng Ma Ha, bọn hắn đến cùng ai đoạt xá Thanh Thường, biến thành nữ nhân?

Hôm nay hai người này tu luyện đều là tiên đạo, hắn phân không ra ai là Trọng Quang Tiên Quân ai là Ma Ha Cổ Thần, bất quá vô luận ai đoạt xá Thanh Thường Tiên Tử biến thành thân nữ nhi, chỉ sợ đều là một sự tình rất khó chịu.

- Trọng Quang cùng Ma Ha trọng sinh, vì tìm được vị trí Bất Không đạo quả mà liên thủ, không biết bọn hắn có tìm được hay không, Bất Không đạo quả đến cùng rơi vào trong tay ai?

Thanh Thường cùng Tùng Nguyên cũng phát hiện Giang Nam, hai người liếc nhau, sắc mặt cũng có chút ít xấu hổ. Thanh Thường Tiên Tử nhìn thấy Giang Nam hướng bọn hắn xem, không khỏi giận dữ, lộ ra tư thái kiều mỵ khả nhân của nữ nhi, đón lấy nâng lên tay ngọc thon thon, ở trên cổ lau thoáng một phát, là uy hiếp Giang Nam, chỉ cần hắn dám nói lung tung, liền làm thịt hắn.

Giang Nam dị thường kinh ngạc, đột nhiên ôm bụng cười to.

Thanh Thường Tiên Tử giận dữ, càng thêm vũ mị xinh đẹp, xem choáng váng không biết bao nhiêu người.

- Tùng Nguyên đạo hữu thật sự là phúc khí tốt ah, diễm phúc sâu!

Vị lão Tiên Vương tóc trắng kia cảm khái nói.

- Ngươi nhất định phải chết!

Thanh Thường Tiên Tử phồng má, thở phì phì nói.

- Bộ dạng Thanh Thường Tiên Tử lúc sinh khí, hờn dỗi tươi đẹp, thật sự là ta thấy yêu tiếc đây này! Nếu có thể được một đêm cơ duyên, âu yếm, liền không phụ kiếp này!

Ngọc Lâm Tử cũng nhịn không được nữa cảm khái nói, để cho rất nhiều Tiên Tử trong nội tâm bất mãn.

Bất quá bọn người Tiên Tử không thể phủ nhận chính là, tư sắc của Thanh Thường Tiên Tử hoàn toàn chính xác hơn xa các nàng, hơn nữa nàng có một loại khí chất đặc biệt, thanh nhã cao quý, làm cho nam nhân rất muốn chinh phục.

Thanh Thường Tiên Tử cơ hồ phát điên, nàng hoàn toàn chính xác cực đẹp, đẹp đến đủ để cho tất cả nam nhân tim đập thình thịch, nhưng linh hồn của nàng lại là một "Nam nhân" !

Nàng cũng không phải không có nghĩ qua cải tạo thân thể, đem mình biến thành một "Nam tử", bất quá sư tôn trên danh nghĩa của nàng là Minh Phạm Tiên Quân, nếu cải biến thành "Thân nam nhi", chỉ sợ sẽ bị Minh Phạm Tiên Quân phát giác dị thường, đem nàng bắt được, luyện hóa đạo quả của hắn, đoạt bảo vật của hắn!

Tiên Quân cấp đạo quả, cho dù là đạo quả tàn phá, công hiệu cũng không như bình thường, đủ để cho Minh Phạm Tiên Quân động tâm!

Chỉ khi nào nàng có thực lực tự bảo vệ mình, mới dám cải biến thân nữ nhi, khôi phục thân nam nhi, bất quá trước đó, nàng còn cần tìm ra rốt cuộc là ai dùng thủ đoạn đổi trắng thay đen, trộm đi Bất Không đạo quả!

- Huyền Thiên giáo chủ cái thằng này là đáng hận nhất, biết được bí mật của chúng ta, cũng biết ta biến thành nữ tử, nếu lan truyền đi ra ngoài, tên tuổi anh hùng cả đời ta mất sạch! Nếu có thể giết chết hắn liền giết chết hắn, không thể giết chết hắn liền cùng hắn hợp tác, cùng một chỗ tìm được ngọn nguồn là tên hỗn đản nào đánh cắp Bất Không đạo quả.

Nàng thầm nghĩ trong lòng.

Nàng liên tục chú mục Giang Nam, mặt mày truyền sóng, giống như Thu Thủy, ngược lại khiến cho rất nhiều người hiểu lầm, cho rằng vị tiên tử này coi trọng Huyền Thiên giáo chủ.

Về đầu trang
Về đầu trang