Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2279: Các Ngươi Tính Là Cái Rắm Ấy! (1)(2279)

Long La Bồ Đề Tiên Quân cười lạnh nói:

- Giống nhau? Tiên Đế, Tiên Tôn, Bất Không, ba người Khai Thiên, không phải hai người, chẳng lẽ Đại Diễn đạo huynh không biết số học

Đại Diễn Cổ Thần đánh cái ha ha, cười tủm tỉm nói:

- Vậy thì theo Long La đạo hữu nói, Hỗn Độn Thiên quốc ta phái ra một nửa nhân mã của Tiên Giới rồi.

Long La Bồ Đề Tiên Quân đang muốn đáp ứng, đột nhiên tỉnh ngộ, vội vàng câm miệng, không có nhận lời.

Các Tiên Quân khác sắc mặt biến hóa, âm thầm oán trách Long La Bồ Đề Tiên Quân, lần này Tiên Giới Nguyên thủy chi địa mở ra, Tiên nhân tiến vào trong đó nhiều đến hơn hai trăm!

Hơn hai trăm Chân Tiên, Tiên Vương kia, giờ phút này đều tụ tập ở trên Giảng Đạo nhai, nếu là loại ngu xuẩn vô tri nhìn thấy, còn tưởng rằng là Chân Tiên không bằng chó, Tiên Vương đi đầy đất, lại không biết đây là lực lượng trung kiên của Tiên Giới trong tám trăm triệu năm phát triển ra!

Tám trăm triệu năm, cũng không quá đáng hơn hai trăm Chân Tiên, Tiên Vương, số lượng ít đến tức lộn ruột!

Hỗn Độn Thiên quốc phái ra một nửa nhân mã, vậy thì có hơn 100 Hỗn Độn Cổ Thần!

Hỗn Độn Cổ Thần có được thân thể biến thái, thân thể Chân Tiên cấp Cổ Thần cũng đã đạt tới Tiên Vương, mà Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần, thân thể hắn càng là thẳng truy Tiên Quân, người biến thái càng là có thể cùng Tiên Quân so sánh!

Hơn 100 Hỗn Độn Cổ Thần, đủ có thể đem tất cả Tiên nhân đồ sát không còn!

Huyền Đô Tiên Quân lông mày nhẹ nhàng giơ lên, nói khẽ:

- Đạo huynh, không nên được một tấc lại muốn tiến một thước, nơi này là Tiên Giới, liền theo quy củ Tiên Giới ta ra, Tiên Quân có được hai danh ngạch. Hỗn Độn Thiên quốc trước mắt có hai Tiên Quân cấp Cổ Thần, thì được phái ra bốn người.

Rama Cổ Thần cười nói:

- Huyền Đô, Tiên Vương giống như cũng có hai danh ngạch a? Ở bên trong Hỗn Độn Thiên quốc ta, Tiên Vương cấp Cổ Thần số lượng cũng không ít, tuy số lượng không bằng Tiên Vương trong Tiên giới, nhưng mà có hai ba mươi tên! Cho nên, Hỗn Độn Thiên quốc ta nên có 60 danh ngạch mới đúng!

Huyền Đô Tiên Quân lắc đầu nói:

- Tiên Vương không có danh ngạch, danh ngạch chính là Tiên châu Chi Chủ, mỗi một tiên châu Chi Chủ đều có hai danh ngạch. Trong Hỗn Độn Cổ Thần không có tiên châu Chi Chủ, cho nên Hỗn Độn Thiên quốc chỉ có thể phái ra bốn người.

Rama Cổ Thần nhíu mày, Đại Diễn Cổ Thần cười nói:

- Đã như vầy, vậy thì theo đạo hữu nói, Tiên Quân cấp phái ra hai người, Hỗn Độn Thiên quốc ta liền phái ra tám người tiến vào Nguyên thủy chi địa!

Cảnh Nguyệt Nữ Quân ho khan một tiếng, nói khẽ:

- Đại Diễn đạo huynh, các ngươi chỉ có hai Tiên Quân, tại sao muốn phái ra tám người?

- Bởi vì chúng ta quay trở lại rồi!

Đột nhiên hai thanh âm đồng thời vang lên, hai Cổ Thần cổ xưa xuất hiện, khí tức bắt đầu khởi động, so với Rama Cổ Thần không yếu chút nào, nhưng khí tức càng thêm tang thương!

Hai Cổ Thần này lớn lên giống như đúc, một đầu tóc rối bời như lợi kiếm màu tím, ánh mắt sáng ngời, chỉ thấy ánh mắt của bọn hắn không giống người thường, trong đó hai con ngươi một Cổ Thần, mỗi một con mắt vậy mà có ba khỏa đồng tử tuyết trắng lách vào chung một chỗ, ba đồng tử thỉnh thoảng quay chung quanh trung tâm chuyển động thoáng một phát, thay đổi vị trí!

Mà đổi thành một Cổ Thần khác thì mọc ra đồng tử màu vàng, cũng là ba đồng tử lách vào trong một con mắt!

Sau lưng hai Cổ Thần này kết sinh ra cánh, mở ra dựng thẳng ở sau lưng.

- Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần! Nguyên lai là hai bại hoại các ngươi!

Ngọc Kinh Tiên Quân bỗng nhiên đứng dậy, lạnh lùng nói:

- Năm đó Đế Tôn cùng Bất Không đạo nhân trở mặt, liền là bởi vì hai người các ngươi lạm sát kẻ vô tội, thế cho nên Bất Không đạo nhân cùng Đế Tôn quyết liệt! Hai người các ngươi, bị Bất Không đạo nhân lưu vong tới Man hoang chi địa, các ngươi rõ ràng còn có thể tìm được đường trở về!

Sau lưng Kim Đồng Cổ Thần hai cánh triển khai, chớp lên một cái, cười ha ha, thanh âm như là Kim Thạch:

- Mang hoang chi địa làm huynh đệ chúng ta mệt nhọc tám trăm triệu năm, tám trăm triệu năm a! Bất quá cũng may chúng ta rốt cục tìm được con đường đi ra ngoài, không thấy chúng ta trở lại đó sao?

Ngọc Kinh Tiên Quân hừ lạnh một tiếng, hiển nhiên cùng huynh đệ Kim Đồng Ngân Đồng thù cũ rất sâu.

Càn Nguyên Tiên Quân đột nhiên cười nói:

- Đã như vầy, Hỗn Độn Thiên quốc liền phái ra tám người a.

Đôi mắt hai người Kim Đồng Ngân Đồng ngay ngắn rơi vào trên người hắn, lộ ra vẻ nghi hoặc, liếc nhau. Thấp giọng nói:

- Cái thằng này hẳn là phế vật năm đó đi theo sau lưng Đế cùng Tôn kia. Trong hàng đệ tử Đế Tôn đứng cuối hàng? Như thế nào hôm nay rõ ràng chứng được Tiên Quân rồi hả?

- Ngay cả thằng này cũng có thể chứng được Tiên Quân, như vậy chất lượng Tiên Giới Tiên Quân có thể lo!

Đại Diễn Cổ Thần thò ra một bàn tay, chỉ thấy trong lòng bàn tay đứng tám Cổ Thần, rõ ràng là Tiên Vương cấp, cái bàn tay này khe khẽ rung lên, lập tức xuyên phá Hỗn Độn Thiên quốc, thăm dò vào tầng hư không thứ sáu của Tiên Giới.

Hư không kịch liệt chấn động, như là nhấc lên bão táp lớn lao, gào thét gợi lên tầng hư không thứ sáu Tiên Giới. Thậm chí mọi người ở trên Giảng Đạo nhai cũng cơ hồ bị hư không bão táp cuốn đi ra ngoài!

Trong hai đại đạo cung truyền đến từng tiếng hừ lạnh, từng bàn tay lớn nhao nhao thò ra, hướng bàn tay của Đại Diễn Cổ Thần hung hăng đập đi!

Chỉ có Huyền Đô Tiên Quân, Càn Nguyên Tiên Quân không có nhúc nhích, Ngọc Kinh Tiên Quân chần chờ thoáng một phát, cũng không có ra tay.

Mà vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy hư không đột nhiên bình thường lại, gió êm sóng lặng, Đại Diễn Cổ Thần nhẹ nhàng lật tay, đem tám Hỗn Độn Cổ Thần đặt ở trên Giảng Đạo nhai.

Trong hai đại đạo cung bọn người Tu A, Viên Không Tiên Quân thấy thế, vội vàng thu hồi pháp lực từng người. Bọn hắn vốn cho là Đại Diễn Cổ Thần ý định đem Chân Tiên Tiên Vương trên Giảng Đạo nhai hết thảy đánh chết, bởi vậy toàn lực ra tay ngăn trở. Lại không ngờ rằng Đại Diễn Cổ Thần rõ ràng thu pháp lực, bọn hắn cũng đành phải thu hồi pháp lực.

Trong nháy mắt bọn hắn thu hồi pháp lực, đột nhiên chỉ thấy bàn tay lớn kia sáu chỉ giơ lên, một ngón tay vừa thô vừa to linh xảo vô cùng búng ra, ba, Viên Không Tiên Quân dẫn đầu lọt vào công kích, bàn tay lại bị một ngón tay kia xuyên thủng, phá vỡ một cái động lớn, toái cốt bay loạn!

Ba ba ba...

Lại là năm âm thanh nhẹ vang lên truyền đến, Tu A, Long La Bồ Đề, Cảnh Nguyệt, Thái Chân, Minh Phạm năm đại Tiên Quân từng người bị thương, bị bắn ra năm cái lỗ máu!

Tầng hư không thứ sáu, bóng ngón tay tung bay, bọn người Tự Nhiên Lão Quân, Thiên Môn Tiên Quân, Côn Luân Tiên Quân cũng chưa kịp thu về bàn tay, giờ phút này pháp lực lại bị bọn hắn thu hồi, lập tức lọt vào công kích, nguyên một đám bàn tay phụ chế, chỉ chưởng tầm đó máu tươi đầm đìa!

Trong hai cung, từng tiếng gầm lên truyền đến, rất nhiều Tiên Quân vậy mà cùng một chỗ bị thương, không khỏi nhao nhao giận dữ, liền muốn đứng lên động thủ!

Về đầu trang
Về đầu trang