Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 228: Điên Cuồng Cướp Sạch. (1)(228)

- Quân Mộng Ưu?

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, trong mắt tinh quang bắn ra bốn phía, hắn năm đó mới vừa bái nhập Huyền Thiên Thánh Tông không có bao lâu, liền nhìn thấy Quân Mộng Ưu cùng Âu Dương Vũ đánh một trận, tình hình hai người giao thủ, như cũ rõ mồn một trước mắt, cho hắn rung động rất lớn, thúc đẩy hắn đi lên con đường cường giả.

Hôm nay lần nữa gặp phải Quân Mộng Ưu, trong lòng hắn chiến ý hừng hực, rất muốn cùng vị Ma Đạo tuổi trẻ cường giả này đại chiến một cuộc, xem một chút lẫn nhau ở giữa chênh lệch!

- Quân Mộng Ưu, nói vậy ngươi cũng phát hiện chỗ động phủ này, vậy hãy để cho ta trước cách không đấu một cuộc!

- Bảo Bình Ấn!

Thần thức của Giang Nam hóa thành bảo bình, móc ngược mà xuống, trong bảo bình nhất thời truyền đến dẫn lực cực mạnh, hướng pho tượng Tinh Nguyệt Cự Nhân kia hút đi.

Tinh Nguyệt Cự Nhân kia thân hình bay lên, một quyền oanh một tiếng vang thật lớn, nện ở trên bảo bình, rốt cục tránh thoát bảo bình dẫn lực, trong động phủ nhất thời nhấc lên một cổ cuồng phong, mọi nơi hung hăng đánh ra!

Tinh Nguyệt Thần Thể Ma Điển ở trên tinh luyện thần niệm đúng là có chỗ độc đáo của nó, thần niệm của Quân Mộng Ưu lại có thể đở Bảo Bình Ấn của Giang Nam.

Trong mi tâm Giang Nam, Huyền thai kim nhân lập tức bắt đến thần niệm ba động của pho tượng Tinh Nguyệt Cự Nhân này, nắm chặc đến thần niệm pháp môn của Tinh Nguyệt Thần Thể Ma Điển, lúc này thôi diễn môn công pháp này.

- Quân Mộng Ưu quả nhiên đủ mạnh, ta vận dụng sáu đạo thần thức chi luân cũng không cách nào phá thần niệm của hắn, người này không hổ là Tinh Nguyệt Ma Tông chưởng giáo đệ tử, có chỗ độc đáo của nó.

Mi tâm của Giang Nam hiện ra một đạo thần thức chi luân, bảy đạo thần thức chi luân đánh sâu vào, hóa thành nhất thức Đại Kim Cương Luân Ấn.

Trong tòa động phủ này, thần thức của hắn lập tức hóa thành một đại Kim Cương Luân, chiều rộng hơn bốn mươi trượng, như một Đại Ma Bàn ong ong chuyển động, chỉ một quấy, liền đem thần niệm biến thành Tinh Nguyệt Cự Nhân của Quân Mộng Ưu quấy đến nát bấy!

- Nguyên lai là Phật Môn Kim Cương Pháp Thiện Tông cao thủ, tinh thần ý niệm của ngươi tu thành thần thức, hẳn là Linh Đài Cảnh cường giả?

Bên tai Giang Nam đột nhiên truyền đến một tiếng kêu đau đớn của Quân Mộng Ưu, nhưng ngay sau đó thanh âm của người này truyền đến, cũng là thần niệm thần thức của hai người va chạm, tâm tư của Quân Mộng Ưu theo thần niệm ba động truyền tới trong đầu của hắn.

Về phần Quân Mộng Ưu suy đoán hắn là Kim Cương Pháp Thiện Tông đệ tử, thì để cho Giang Nam một trận ngạc nhiên, bất quá Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh đích xác là phật môn công pháp, cũng khó trách Quân Mộng Ưu hiểu lầm.

- Chẳng lẻ ngươi là Kim Cương Pháp Thiện Tông chưởng giáo đệ tử Thích Nhược Long?

Quân Mộng Ưu suy nghĩ theo thần niệm truyền đến, cười to nói:

- Ta mới là Thần Thông tứ trọng, không phải là đối thủ của ngươi. Thích Nhược Long, bảo bối trong động phủ này liền tặng cho ngươi, ngày khác ta tu luyện tới Linh Đài Cảnh, sẽ tới tìm ngươi một quyết thư hùng!

Thanh âm của hắn biến mất không thấy gì nữa, cũng là Quân Mộng Ưu tự giác không phải đối thủ của Giang Nam, nên không có lộ diện, mà lập tức viễn độn bỏ đi.

- Kim Cương Pháp Thiện Tông Thích Nhược Long, ngươi ỷ vào cảnh giới so với ta cao hơn, lại xuất thủ cướp đoạt động phủ của ta, ta nhớ kỹ ngươi!

Nơi xa, thân hình một thiếu niên chớp động, tốc độ cực nhanh, chính là Quân Mộng Ưu, thầm nghĩ:

- Ta bây giờ còn không phải là đối thủ của ngươi, bất quá ta rất nhanh sẽ tu thành Thần Thông thứ năm! Đợi ta tu thành Linh Đài, giết ngươi liền dễ dàng!

Hắn lại không biết, cùng hắn so đấu thần thức cũng không phải là Thích Nhược Long, mà là Giang Nam, nếu không hắn tuyệt sẽ không bị Giang Nam hù sợ chạy mất, mà là giết tới cùng Giang Nam đánh một trận.

- Đáng tiếc, không thể cùng cao thủ trẻ tuổi như Quân Mộng Ưu đánh một trận, phân ra thắng bại. Quân Mộng Ưu này tu vi đúng là tăng trưởng thần tốc, thực đã tu luyện tới Thần Thông tứ trọng, đến gần Thần Thông ngũ trọng, là một kình địch.

Giang Nam vẫn còn có chút tiếc hận, năm ngón tay lộ ra, nhất thời năm đạo kiếm khí phóng lên cao, thật sâu đâm vào trong núi, Đại Ngũ Hành Kiếm Trận khuấy phá, đem sơn thể xuyên thủng, đánh ra một cái lối đi.

- Nếu có thể cùng hắn đánh một trận, ta sẽ cho hắn biết hắn là thư, ta mới là hùng!

Giang Nam cất bước đi vào, Đại Ngũ Hành Kiếm Khí giống như mũi khoan khổng lồ khuấy về phía trước, phá khai sơn thể, cũng không lâu lắm hắn liền tới trước tòa động phủ này, sải bước đi vào.

- Quân Mộng Ưu Tinh Nguyệt Thần Thể, ta thèm thuồng đã lâu, cùng hắn đánh một trận mà nói, ta tất nhiên có thể thôi diễn ra môn kinh điển này! Bất quá, nhận được pháp môn Tinh Nguyệt Thần Thể rèn luyện tinh thần coi như là một thu hoạch không nhỏ, có thể cùng Minh Vương Thần Ấn xác minh lẫn nhau, giúp ta nhanh hơn thôi diễn ra loại Thần Thông thứ tư.

Trong động phủ, Giang Nam mọi nơi quét nhìn, trên mặt không khỏi lộ ra nụ cười:

- Tiền vốn đi Nam Hải thịnh yến hủ bại đã có...

Bên trong Linh trì của động phủ này, Linh Dịch có khoảng đến mười vạn cân, cộng thêm một đạo Linh tuyền, hôm nay thân gia của Giang Nam so sánh với nhân vật trưởng lão cấp của Huyền Thiên Thánh Tông còn muốn giàu có!

- Di? Mấy cây cột này, phảng phất là Thái Viêm Kim Tinh chế tạo thành, lãng phí, thật là lãng phí!

Giang Nam vận chuyển Ma Chung Bá Thể Thần Thông, sinh sôi rút lên một cây đồng trụ, ngay sau đó nhét vào trong Tử Phủ, mấy hơi thở sau, tất cả đồng trụ trong động phủ này liền tới bên trong Tử Phủ hắn.

- Vạn năm ôn ngọc làm mặt đất, cũng phải lấy đi, tránh cho phí của trời.

- Cái bồ đoàn này không tồi...

- Ha hả, còn có mấy bình linh đan..., ân? Dược lực bị hủy sạch sẻ, bình cũng không phải tệ, lấy đi!

- Lư hương thật nặng, lấy về nghiên cứu!

- Đầu Thanh Long phun ra Linh Tuyền cũng là tài liệu thượng đẳng chế tạo thành, không thể lãng phí...

Cũng không lâu lắm, động phủ tráng lệ này liền trở nên hoàn toàn thay đổi, một mảnh bừa bãi, tất cả có thể mang đi hết thảy chuyển nhà đến trong Tử Phủ của Giang Nam.

Hắn còn không hài lòng, mọi nơi sưu tầm, lẩm bẩm nói:

- Tiền bối, ngươi tọa hóa lâu như vậy, chẳng lẽ không có để lại bảo vật gì?

Oanh!

Một gian thạch thất bị hắn oanh mở, ánh mắt của Giang Nam quét tới, không khỏi trái tim bang bang nhảy loạn, chỉ thấy một chiếc lâu thuyền cổ kính hiện ra ở trước mắt hắn.

Chiếc lâu thuyền này không tính là rộng rãi như thế nào, dài chỉ có hơn trượng, cao không tới một trượng, trên boong thuyền tầng tầng cao lầu chồng chất, môn hộ thật sâu, mũi thuyền cũng là một đầu rồng, trong miệng ngậm lấy một cái chuông, cột buồm treo mấy đèn Lưu Ly bát giác, ánh đèn dằng dặc, nhìn thật kỹ, là Giao Long Long Châu luyện chế mà thành.

Lâu thuyền lấy Đại Thiên Độn Pháp luyện chế mà thành, là một loại Thần Thông tốc độ cực nhanh.

Về đầu trang
Về đầu trang