Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2282: Đọ Sức Một Hồi. (1)(2282)

Về phần hai đại đạo cung trong hư không thứ bảy thì bị chiếu sáng, mặc dù là Tiên Quân cũng chưa từng đem hai đạo cung này thăm dò một lần, giờ khắc này tướng mạo của hai đại đạo cung xuất hiện ở trước mặt mọi người, được xưng tụng rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy, quảng đại bao la!

Ầm ầm...

Lại một tiếng chấn động truyền đến, tầng hư không thứ tám Tiên Giới dần dần sáng lên, bóng mờ cực lớn xuất hiện ở trong mắt mọi người, lại là một tiếng chấn động, hư không thứ tám càng ngày càng sáng ngời, những bóng mờ kia cũng dần dần rõ ràng.

Chỉ thấy ở trong hư không thứ tám từng ngụm hắc quan cực lớn im im lặng lặng phiêu phù ở trong hư không, để cho da đầu người run lên!

- Đế cùng Tôn đem những hắc quan kia đặt ở hư không thứ tám, trong quan tài đến cùng mai táng cái gì?

Bá...

Tầng hư không thứ tám của Tiên Giới bị chiếu sáng, vô số tiên đạo như là dây xích lửa cực nóng tung bay bốc lên, đột nhiên từ trên trời giáng xuống, ngay ngắn hướng Tiên Giới phía dưới bay đi, từng đạo tiên đạo rơi vào bên trong lãnh thổ quốc gia của Tạp Đà Châu bây giờ là Huyền Châu!

Huyền Châu của Giang Nam kịch liệt chấn động, mọi người thấy mà da đầu run lên, Tiên đạo của Tiên Giới sáu mươi ba châu, tăng thêm Tiên đạo của bát trọng hư không, tiên bảo Bí Cảnh, tiên vực đạo cung... chi uy, cùng một chỗ đánh vào trong Huyền Châu, lần này oanh kích, uy năng to lớn, đừng nói Tiên Quân, coi như là tồn tại siêu thoát Tiên Quân cũng sẽ bị đuổi giết!

Giang Nam ngưng mắt nhìn lại, lần này địa phương tất cả tiên đạo của Tiên Giới oanh kích, liền ở cách Huyền Thiên tiên vực không xa, là một mảnh rừng rậm cổ xưa nguyên thủy, trong nội tâm không khỏi khẽ nhúc nhích:

- Chẳng lẽ chỗ đó trấn áp lấy một Cự Đầu tiền sử?

Ầm ầm, ầm ầm...

Tầng hư không thứ chín một lần lại một lần chấn động, điều động tất cả lực lượng của Tiên Giới, không ngừng hướng phiến rừng rậm nguyên thủy kia của Huyền Châu oanh xuống, mà vào lúc này, trong tầng hư không thứ chín, một đạo tiên quang dần dần từ trên trời giáng xuống, xuyên qua tầng hư không thứ tám, hư không thứ bảy, chiếu vào trên Giảng Đạo nhai.

Các Tiên Quân bỗng nhiên đứng dậy, trầm giọng quát:

- Nguyên thủy chi địa đã mở, mau mau theo tiên quang bay vào trong đó, tất cả được cơ duyên!

Từng bóng người lập tức phóng lên trời, nhao nhao theo đạo tiên quang này hướng lên bay đi!

Giang Nam cũng nhảy vào bên trong tiên quang, thầm nghĩ:

- Tỷ tỷ cùng Đạo Vương không biết có chú ý tới bức cảnh tượng này hay không, đi dò xét nơi tiên đạo oanh kích thoáng một phát?

Trong hai đại đạo cung, Ngọc Kinh, Tu A, Long La Bồ Đề các Tiên Quân nhìn xem từng đợt hư không nặng nề của Tiên Giới, đột nhiên Tự Nhiên Lão Quân cảm khái nói:

- Tiên Giới mỗi một trọng hư không, đều cất dấu rất nhiều bí mật, Nguyên thủy chi địa ở tầng hư không thứ chín, trong đó bí mật nhất định càng thêm kinh người! Nhưng tiếc, chúng ta không cách nào tiến vào.

Thái Chân Tiên Quân thở dài nói:

- Chúng ta chỉ có thể mượn tay bọn họ, đi thăm dò tầng hư không thứ chín. Mặc dù là tám tầng hư không trước, cũng là bảo vật vô cùng, vậy mà chúng ta cũng không thể đạt được bất luận bảo vật gì trong đó.

Chư vị Tiên Quân trầm mặc, bảy tầng hư không trước của Tiên Giới, bọn hắn đều đã từng thăm dò qua, cũng gặp phải rất nhiều bảo vật, ví dụ như Dị thú bên trong lôi hải, pháp bảo bên trong Bí Cảnh, còn có từng tòa Tiên Thiên tiên vực kia, nhưng tiếc chính là, chỗ đó để lại bố trí trùng trùng điệp điệp của Tiên Đế cùng Tiên Tôn, mặc dù là Tiên Quân, cũng không cách nào lấy đi bất luận bảo vật gì!

Tiên Quân tuy là tồn tại cường đại nhất trong Tiên giới, nhưng mà không cách nào phá vỡ Đế cùng Tôn bố trí, thu những bảo vật chất chứa trong hư không kia tới tay.

Bởi vậy bọn hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn xem bảo vật trong hư không nặng nề, nhưng không cách nào lấy đi.

Càn Nguyên Tiên Quân cười nói:

- Chư vị đạo hữu, Đế cùng Tôn lưu lại những bố trí này, có thể là vì đem Tiên Giới triệt để mở đi ra, thậm chí luyện hóa Cấm khu! Mà những bảo vật này, hơn phân nửa là lưu cho người hữu duyên, chúng ta thực sự không phải là người hữu duyên. Nếu người hữu duyên xuất hiện, những bảo vật này sẽ tự mình nhận chủ, từ đó tạo ra được một đám tồn tại cường đại, đủ có thể chống đỡ Tiên Giới!

Huyền Đô Tiên Quân gật đầu nói:

- Những bảo vật này tạo nên tồn tại cường đại số lượng tuyệt đối không ít, khi đó Tiên Giới, chỉ sợ so với hiện nay lớn hơn vô số lần, mà Tiên Quân hai đại đạo cung chúng ta, rốt cuộc không cách nào thống trị Tiên Giới. Khi đó, Tiên Quân không còn là Quân, mà là chư hầu!

- Người hữu duyên?

Long La Bồ Đề Tiên Quân trong mắt tinh quang chớp động nói:

- Càn Nguyên sư huynh, Huyền Đô sư huynh, không biết các ngươi nói người nào mới xem như người hữu duyên?

Càn Nguyên Tiên Quân đánh cái ha ha, cười nói:

- Đế cùng Tôn bố trí, ta sao biết được?

Huyền Đô Tiên Quân ánh mắt tĩnh mịch, nhìn xem tầng hư không thứ chín rủ xuống tiên quang, nhẹ nhàng nói:

- Lần này tiến vào Nguyên thủy chi địa, là người hữu duyên được Nguyên thủy chi địa. Tương lai đạt được bảo vật khác trong hư không, là người hữu duyên đối ứng.

- Hai vị sư huynh nói cũng như chưa nói!

Minh Phạm Tiên Quân bỗng nhiên đứng dậy, ánh mắt rơi vào trong rừng rậm nguyên thủy ở Huyền Châu, chỉ thấy theo tầng hư không thứ chín chấn động, lực lượng Tiên Giới hết thảy bị điều động ra, còn đang không ngừng oanh kích chỗ đó.

Mà phiến rừng rậm nguyên thủy kia đã bị san thành bình địa, oanh ra một cửa động cự đại tĩnh mịch, Minh Phạm Tiên Quân mỉm cười nói:

- Tầng hư không thứ chín điều động tất cả lực lượng của Tiên Giới oanh kích chỗ đó, chỗ đó tất có kỳ quặc, chư vị sư huynh. Không bằng chúng ta tiến đến tìm một chút, các ngươi thấy như thế nào?

Một Tiên Quân ý động, nhao nhao đứng dậy, cười nói:

- Đang muốn tìm một chút.

Tiên Quân hai cung cùng một chỗ hàng lâm, đi vào Huyền Châu, sớm đã kinh động bọn người Đạo Vương bên trong Huyền Châu. Huyền Đô Tiên Quân không muốn nhiễm Nhân Quả, bởi vậy không có theo những người khác cùng một chỗ tiến về trung tâm oanh kích, mà là đi vào Huyền Thiên tiên vực, hướng Đạo Vương, Giang Tuyết cùng Nam Quách tiên ông chào hỏi nói:

- Huyền Thiên không ở đây, các ngươi là chủ nhân nơi này, khách theo ý chủ, ta là khách nhân, xin hỏi có thể tiến vào chỗ Tiên Giới chi lực oanh kích xem xét hay không?

Đạo Vương, Giang Tuyết cùng Nam Quách tiên ông liếc nhau, Giang Tuyết cười nói:

- Đạo huynh khách khí. Huyền Đô đạo huynh, ta nghĩ đến ngươi muốn đi vào chỗ đó thăm dò một phen, hay là muốn chờ một lát, đợi cho lần oanh kích này dẹp loạn lại tiến vào cũng không muộn.

Huyền Đô Tiên Quân thần sắc khẽ nhúc nhích nói:

- Đạo hữu nói đúng, vậy thì chờ đến oanh kích dẹp loạn, ta lại đi vào.

Giang Tuyết cười nói:

- Kính xin đạo huynh mang theo chúng ta cùng một chỗ tiến vào, không thể nói trước chúng ta cũng có thể nhận được một phần cơ duyên.

Huyền Đô Tiên Quân gật đầu, ngồi xuống.

Về đầu trang
Về đầu trang