Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2285: Tiên Đạo Sáng Mờ. (2)(2285)

- Nếu Băng Phách Huyền Nữ ở đây, hẳn là có thể nhận được trận cơ duyên này, đáng tiếc nàng đã tu thành Tiên Quân.

Hắn thầm than một tiếng, đây là cơ duyên thuộc về Băng Phách Huyền Nữ, đổi lại những người khác tới lấy, cũng sẽ đối mặt quái vật kia ám sát!

Trừ khi có thực lực siêu tuyệt, có thể giết chết đầu quái vật này, bất quá theo Giang Nam, lần này mọi người tiến vào Nguyên thủy chi địa, không ai có thực lực bực này!

- Ta muốn hai đóa hoa kia!

Đạo Quả của Băng Liên Thánh Mẫu ở trong không gian Tử Phủ của hắn sôi nổi, lại làm nũng lại uy hiếp, Giang Nam an ủi:

- Đạo hữu, nơi này chẳng qua là bên ngoài của Nguyên thủy chi địa, bên ngoài chỉ là đồ vật rách nát, đáng giá ngươi ngạc nhiên như vậy? Ngươi cũng là Thiên Quân, thấy nhiều thứ tốt, trung tâm Nguyên thủy chi địa khẳng định còn có bảo vật tốt hơn, ta nhất định sẽ tìm được một bảo vật so với hai đóa hoa này tốt hơn cho ngươi!

Băng Liên Thánh Mẫu bất mãn nói:

- Ngươi là đánh không lại đầu xà kia, còn muốn tới hồ lộng ta?

Giang Nam nghiêm mặt nói:

- Làm sao có thể? Ta chẳng qua là không muốn tìm một thân thể củi mục, làm hại ngươi. Ta muốn tìm, đương nhiên là tìm một thân thể thập toàn thập mỹ, thân thể hoàn mỹ làm cho đạo hữu cả đời này có thể tu thành Đạo Quân!

- Ngươi chính là đánh không lại đầu xà kia. Còn muốn kiếm cớ?

- Hư, phía trước có một đầu đại gia hỏa, thật giống như bảo vệ một đạo Tiên đạo linh quang, ta đi xem một chút!

- Ngươi đánh không lại đầu xà kia!

Băng Liên Thánh Mẫu tiếp tục khích tướng nói.

Giang Nam không để mình bị đẩy vòng vòng, tùy ý nàng khích tướng như thế nào cũng không quay đầu lại đi tìm đầu đại xà kia khiêu chiến. Ở trong núi rừng phía trước hắn, một đạo Tiên đạo linh quang phóng lên cao, biến hóa, trong tiên quang thể hiện ra dị tượng đình đài lầu các cung điện cung khuyết....

- Dị tượng trong Tiên đạo linh quang, hình như là Đạo cung bên trong Đạo Quả! Nguyên thủy chi địa, tại sao có thể có bảo vật kỳ dị bực này? Nếu đem đạo linh quang này luyện nhập trong đạo quả. Chỉ sợ có thể đem thực lực của ta tăng lên tới nửa bước Tiên Vương! Mặc dù không phải mở Đạo Cung chân chính, nhưng chứng đạo Tiên Vương tất nhiên càng thêm dễ dàng!

Bảo vệ đạo Tiên đạo linh quang này chính là một đầu tiên thú chân chim thân người, có hai cánh, hai mắt giống như điện quang, nơi ánh mắt đi qua, tiên lôi từ trong hai tròng mắt bắn ra, kinh khủng vô cùng.

Đây là một đầu tiên thú có thể cùng tồn tại như Tiên Hải Long Vương sánh ngang, thực lực cũng là cường đại vô cùng!

- Tiên đạo linh quang không cách nào chữa khỏi thương thế của ta. Ta muốn là Tiên giới đại đạo bản nguyên, chỉ có Tiên giới đại đạo bản nguyên, mới có thể làm cho thương thế của ta khỏi hẳn, hơn nữa nhất cử tu thành Tiên Vương! Bất quá thu lại đạo Tiên đạo linh quang này, có thể giao cho những người khác, để cho bọn họ tăng lên tới nửa bước Tiên Vương!

Đông!

Giang Nam một bước bước ra, hướng đầu tiên thú kia đi tới, đại địa ở dưới chân hắn chấn động, nhất thời kinh động đầu tiên thú kia, quay đầu hướng hắn xem ra.

Ầm...

Quanh thân Giang Nam phảng phất hóa thành tiên lôi hải, bao phủ hắn lại!

Đông, đông, đông!

Giang Nam đẩy lấy lôi hải cất bước đi tới, đầu tiên thú kia không khỏi giận dữ, hai cánh phía sau rung lên, gào thét đánh tới, hai cánh lay động, chỉ thấy vô số kim vũ ối chao ô hay bay ra, hóa thành từng đạo kiếm tiên kim chói, như mưa hướng Giang Nam chém xuống!

- Cự Linh Bá Thể!

Giang Nam quát lớn, thân thể run lên, đột nhiên trở nên vô cùng tráng lệ, chỉ thấy vô số kiếm tiên boong boong tranh chém ở trên người của hắn, đâm vào trong da, thân thể Giang Nam đung đưa, vô số kiếm tiên rối rít rơi xuống, thế nhưng không có thể đâm thủng da tay của hắn!

Đỉnh đầu tiên thú kia thoáng một cái, cổ dài ra, dài đến mấy dặm, đầu càng lúc càng lớn, giống như một tòa núi lớn, há mồm thôn thiên, hướng Giang Nam mổ xuống!

Giang Nam lấy tay, một tay nắm được cổ của nó, một tay khác vung lên, ở trên đầu tiên thú này nặng nề vỗ, chỉ nghe một tiếng ầm vang, đầu tiên thú này bị hắn đánh xơ xác, thân thể khổng lồ trong lúc bất chợt thu nhỏ lại, hóa thành một quả ngọc bài leng keng rơi xuống đất.

- Đây là?

Giang Nam ngạc nhiên, nhặt lên mặt ngọc bài này, chỉ thấy trên ngọc bài vẽ lấy một đạo Tiên đạo phù văn cùng đầu tiên thú kia phảng phất, thất thanh nói:

- Đầu tiên thú này cũng không phải là tiên thú chân chính, mà là ngọc phù này biến ảo ra? Kỳ quái, mới vừa rồi ta cũng giết chết vài đầu tiên thú, vì sao không có xuất hiện tình huống như thế? Nếu là. . . Nếu có thể thúc dục ngọc phù này, không phải có thể đem đầu tiên thú kia tái hiện đi ra ngoài, làm nó nghe ta điều khiển sao?

Ánh mắt hắn không khỏi sáng:

- Nếu tụ tập trên dưới một trăm mặt ngọc phù bực này, mang theo trên dưới một trăm đầu tiên thú cường đại, đừng nói bát Tiên vương, coi như là tiền sử Đạo Quân chuyển thế, ta cũng có thể đẩy ngã hết thảy, hung hăng giày xéo!

Hắn thử thúc dục ngọc phù, ngọc phù thủy chung không có động tĩnh.

Giang Nam lại đổi Bất Không Đại Đạo thí nghiệm, ngọc phù vẫn không có như hắn dự liệu hóa thành tiên thú.

- Băng Liên đạo hữu, loại ngọc phù này thúc dục như thế nào?

Giang Nam chỉ đành phải đem ngọc phù đưa vào Tử Phủ, thỉnh giáo Băng Liên Thánh Mẫu.

Băng Liên Thánh Mẫu xem xét một phen, cười nói:

- Đây là Đạo Quân luyện tín vật ngọc phù, cũng không phải là thú phù, cho dù ngươi liều chết đưa pháp lực vào, cũng không có thể làm cho nó một lần nữa biến thành tiên thú. Theo ý ta, cái tín phù này hơn phân nửa là mấu chốt tiến vào bí cảnh nào đó.

- Không phải là thú phù?

Giang Nam có chút thất vọng, thu hồi ngọc phù, thầm nghĩ:

- Hiện tại, những người đó hẳn cũng không sai biệt lắm đi lên đệ cửu hư không, tiến vào Nguyên thủy chi địa a?

Bảy Đạo Quân chuyển thế kia tiến vào Nguyên thủy chi địa, cũng không lâu lắm Thanh Thường tiên tử cùng Tùng Nguyên Chân Tiên tìm đến, lại sau một lúc lâu, đám người Ngọc Lâm Tử, Long La Phổ Tôn, Kim Huyên chạy tới, sau chính là nhiều Chân Tiên Tiên Vương, cuối cùng mới là tồn tại cường đại nhất như bát Tiên Vương, An Thanh.

Không ít người đang tìm kiếm Giang Nam, sưu tầm tung tích của hắn, tuyên bố muốn đem hắn luyện hóa, thôn phệ Đạo Quả của Thần đạo Đạo Tổ, tiếp thu Bất Không đạo nhân truyền thừa, đoạt được Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang.

- Bát Tiên Vương ở đâu ? Có dám đánh với ta một trận?

Trong Nguyên thủy chi địa, truyền đến thanh âm chấn triệt tận trời của Long La Phổ Tôn:

- Thời đại thuộc về bát Tiên Vương đã qua, trong Nguyên thủy chi địa, ta sẽ đào thải bọn Tiên Vương các ngươi, đem hết thảy bọn ngươi chém giết xuất cục!

Bát Tiên Vương đi thẳng về phía trước, không nhìn hắn kêu gào, Trường Sinh Tiên Vương lạnh lùng nói:

- Hạng người vô tri, bát Tiên Vương ta vô luận như thế nào, cũng là tồn tại cường đại nhất nơi này, khinh thường chúng ta, chỉ có một con đường chết! Ở loại địa phương này, tám đại Thần tổ là vô địch, chư vị đạo hữu, lúc này tản ra thôi, riêng phần mình tìm kiếm cơ duyên thành tựu Tiên Quân, chúng ta ra bí cảnh gặp lại!

Về đầu trang
Về đầu trang