Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2288: Cận Chiến Vô Địch.(2288)

Cạch...

Đỉnh đầu Giang Nam hiện ra một ngụm chén bể, chén bể mạnh mẽ chấn động, bốn đầu Ngưu Long ngửa đầu rống to. Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang thúc dục uy năng, chuông lớn đại lữ, oanh hướng đầu tiên điểu đập xuống kia.

Cùng lúc đó, Giang Nam sai bước đi vào bên cạnh tiên thụ, hai tay ôm lấy gốc tiên thụ này, sinh sinh nâng lên, Linh Sơn dưới chân hắn kịch liệt lắc lư. Loạn thạch bay tán loạn, cơ hồ bị hắn đem tòa Linh Sơn này nhổ tận gốc, nhưng gốc tiên thụ kia lại không chút sứt mẻ.

- Ta không tin, không phải cơ duyên của ta ta liền không cách nào lấy đi! Ta nhìn trúng, là cơ duyên của ta!

- Cự Linh bá thể!

Thân hình Giang Nam tăng vọt, hóa thành Cự Linh chi thân, đột nhiên nâng lên chân to trùng trùng điệp điệp đạp xuống, ầm ầm, cả tòa Linh Sơn bị hắn giẫm toái, tiên thụ lập tức đã không có Linh Sơn thủ hộ, rễ cây bạo lộ trong không khí!

- Thu!

Giang Nam tán đi Cự Linh chi thân, đem tiên thụ cùng trái cây Thất Phách Tinh Anh thu nhập bên trong Tử Phủ, mà vào lúc này, đầu tiên điểu kia tránh đi chén bể oanh kích, thực lực thình lình đã đạt tới cấp bậc bát Tiên vương, giơ vuốt hướng chén bể chộp tới!

Giang Nam quyết định thật nhanh, tâm niệm vừa động, chỉ thấy chén bể hóa thành linh quang Trường Hà, cuốn hướng đầu tiên điểu giữa không trung kia, Trường Hà cùng móng vuốt sắc bén của tiên điểu đụng nhau, chỉ nghe ầm một tiếng, móng vuốt sắc bén của đầu tiên điểu này bị Trường Hà xoát đi mấy chục khối lân phiến phạm vi nửa mẫu!

Giang Nam kêu rên một tiếng, bị chấn đến lảo đảo lui về phía sau, thực lực đầu tiên điểu này vẫn còn bên trong tăng cường, đã viễn siêu hắn, lực phản chấn từ linh quang Trường Hà truyền lại đến trên người của hắn, liền chấn hắn có chút không chịu nổi.

Nếu không phải hắn tu luyện Nguyên Thủy Đại La Kinh mới tăng cường thân thể trên phạm vi lớn, đạt tới Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần, một kích này liền có thể đem nhục thể của hắn chấn thương!

Tiên điểu rít gào, há miệng nhổ, chỉ thấy tiên quang như thác nước, từ trên trời giáng xuống, lại vào lúc này, linh quang Trường Hà hóa thành một cái dù, đem tiên quang như thác nước ngăn trở!

Tiên điểu nghiêng nghiêng từ trên không tấn công xuống, hai cái móng vuốt dò xét xuống, nắm lên linh quang tán, dùng sức hướng lên kéo đi, đem cái dù này xốc lên, mỏ điểu sắc bén đến cực điểm đột nhiên mổ xuống, nhắm đầu lâu của Giang Nam mổ đi!

Đột nhiên, linh quang tám đột nhiên biến đổi, hóa thành một cán đại thương, Giang Nam một tay cầm thương, bỏ qua tiên điểu mổ, thân thể điên cuồng tăng vọt!

- Cự Linh bá thể!

Thân thể hắn to lớn cao ngạo, toàn thân mấy trăm khối cơ bắp, hơn một ngàn đại gân, cùng một chỗ chấn động, cốt cách vù vù, điều động tất cả lực lượng, cơ bắp dữ tợn như là Long mãng đại xà ở dưới làn da tán loạn, cầm thương run lên, Xùy~~ một tiếng đâm vào phần bụng của tiên điểu!

Mỏ điểu mổ xuống, thổi phù một tiếng xuyên thủng đầu lâu của hắn, mặc dù là Cự Linh chi thân cũng không cách nào ngăn trở, đem sọ não của Giang Nam mổ xuyên!

Hô...

Tiên điểu há miệng, trong miệng tiên quang như thác nước, muốn đem hắn luyện hóa thành tro!

- Rống...

Giang Nam há miệng gào thét, đại thương đâm vào phần bụng tiên điểu, hai chân đột nhiên phát lực, điên cuồng xông về trước, tiên điểu phun ra tiên quang thác nước lập tức oanh lệch, rơi vào phía sau của hắn, đem đại địa xốc lên, vô số núi rừng hủy diệt!

Giang Nam rống to, đại thương đỉnh lấy đầu tiên điểu này, bước chạy nước rút, tiên điểu giơ hai cánh lên, hai cánh như đao, xuy xuy Xùy~~ hướng hắn chém tới, trong chốc lát ánh đao như mưa, trảm hắn mình đầy thương tích, trên người huyết nhục tung bay, rất nhanh liền máu tươi đầm đìa, như là một cái huyết nhân!

Giang Nam gào thét, cuồng bạo, như trước giống như nổi giận, cầm thương đâm chim to chạy như điên!

Oanh!

Phía sau lưng Tiên điểu đâm vào trên một tòa tiên sơn, tòa tiên sơn này lập tức bị sức mạnh cuồng bạo đụng thủng một cái động lớn!

Rầm rầm rầm!

Một người một chim liên tục đụng thủng từng tòa núi lớn, những nơi đi qua, mặt đất lưu lại dấu chân cự đại, trong dấu chân đều là máu tươi, đầu tiên điểu kia cũng bị va chạm đến máu tươi đầm đìa!

- Chết cho ta!

Giang Nam cầm thương đột nhiên run lên, phần bụng Tiên điểu nổ tung, bay lên giữa không trung, gào thét không thôi, Giang Nam gầm lên, cánh tay phải thủ thế, đột nhiên phát lực, đại thương giống như điện kích xạ mà ra, ô hay một tiếng đâm vào bên trong con mắt đầu điểu này, chấn bay nó, Huyết Quang văng khắp nơi!

Giang Nam hai chân ngồi xổm, đột nhiên nhảy lên, sau một khắc rơi vào lưng chim, hai chân dùng sức đạp xuống!

Ầm ầm...

Đại địa đột nhiên xuất hiện một cái hố to, khói bụi nổi lên bốn phía, mặt đất như là gợn sóng hướng mọi nơi run run, Giang Nam bắt lấy đại thương đâm vào trong mắt điểu, dùng sức đâm, Tiên điểu gào thét, bị hắn một thương xuyên thủng đầu!

Leng keng...

Điểu thân tiêu tán, hóa thành một quả ngọc phù rơi trên mặt đất. Giang Nam buông đại thương ra, đặt mông ngồi xuống, thân thể càng ngày càng nhỏ, dần dần khôi phục như thường, vù vù thở hổn hển.

Đầu hắn bị mổ bay một nửa, toàn thân không có một khối thịt nguyên vẹn, huyết nhục cơ hồ bị cắt toái đến không còn một mảnh, chỉ còn lại có cốt cách, có thể nói là thắng thảm.

Trong Tử Phủ, Băng Liên thánh mẫu đã sớm thấy ngây người, nàng đã sớm bái kiến Giang Nam thô bạo. Cùng Tiên Vương Long Vương chiến một trận, thân thể chém giết, khi đó nàng liền ý thức được, cái Huyền Thiên giáo chủ nhìn như thư sinh yếu đuối này có một mặt dũng mãnh hiếu chiến của hắn.

Mà lần chiến đấu này so với cùng Tiên Vương Long Vương chiến một trận càng thêm bạo lực, càng thêm máu tanh, càng thêm dã man, nàng tuy là Thiên Quân, chứng kiến một cái thời đại, nhưng mà ở năm tỷ sáu trăm triệu năm dài dòng buồn chán kia, nàng cũng cực nhỏ nhìn thấy qua bạo lực chiến đấu dã man như thế, vứt bỏ hết thảy pháp lực thần thông, chỉ bằng thân thể tác chiến!

Hơn nữa Giang Nam lại là một thư sinh văn nhược, càng đem trận chiến bạo lực này phụ trợ càng thêm kinh tâm động phách!

Đã qua thật lâu, Giang Nam mới bình phục thở dốc, chữa trị thân thể tổn thương, chậm rãi đứng dậy, thấp giọng nói:

- Con tiên điểu này tương đương với bát Tiên vương không có sử dụng pháp bảo, ta có thể đánh chết, nhưng nếu là bát Tiên vương vận dụng pháp bảo, cái kia người chết là ta rồi, xem ra ta so với cường giả như bát Tiên vương, vẫn là muốn thua kém rất nhiều. . . Bất quá, nếu là dưới tình huống thân thể cận chiến, ta sẽ không cho bọn hắn cơ hội dùng pháp bảo!

- Ta ở bên trong Tiên Vương. . .

- Cận chiến vô địch! Bất luận kẻ nào đều đánh chết!

Hắn thực sự không phải là nói bốc nói phét, mà là dưới tình huống cận chiến chém giết, hắn thật sự có thực lực này, dùng thân thể cường đại của hắn hôm nay, mặc dù là An Thanh Tiên Vương thân thể mạnh nhất bên trong Tiên Vương, phòng ngự của hắn cũng không thể chống cự được công kích của Giang Nam!

Đương nhiên, nếu kéo ra khoảng cách, vận dụng pháp lực cùng pháp bảo, Giang Nam liền không địch lại rồi, xa xa không phải đối thủ của cường giả như bát Tiên vương.

Về đầu trang
Về đầu trang