Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2290: Tự Trảm Đạo Quả. (2)(2290)

Giang Nam chỉ một ngón tay, chỉ thấy một đạo kiếm quang bay ra, ở trên một tòa tiên sơn nhẹ nhàng chém xuống, đem tòa tiên sơn này mở ra.

- Đạo hữu yên tâm, ta không phải người lỗ mãng như vậy, mặc dù ta ngã xuống đến Hoàng Đạo Cực Cảnh, đại đạo của ta còn đó, luyện thành đạo quả cũng tốn hao không được bao nhiêu thời gian!

Thân hình Giang Nam lóe lên, chui vào trong núi, kiếm quang rơi vào mi tâm, lập tức hai tay hợp lại, tòa tiên sơn này chậm rãi khép lại, khôi phục như thường.

Trong núi, hắn mở ra một tiểu động phủ, chén bể cao cao treo lên, bao lại tứ phương, để tránh đạo quả của mình nghiền nát bộc phát ra năng lượng khủng bố đem tiên sơn phá hủy, kinh động cường giả bên ngoài.

Đạo quả chính là đại đạo cao độ ngưng tụ sinh ra trái cây, nội hàm Nguyên Thần, Nguyên Thần nội hàm hồn phách, tự trảm đạo quả hơi không cẩn thận sẽ tổn thương Nguyên Thần. Nguyên Thần của Giang Nam vốn đã bị hao tổn, nếu lại lần nữa lọt vào trùng kích, chỉ sợ sẽ hồn phi phách tán!

- Giáo chủ, ngươi thật là tự tìm đường chết!

Băng Liên thánh mẫu thở dài liên tục nói:

- Đạo quả tan rã, hóa thành pháp lực mãnh liệt, bởi vì ngươi là chủ nhân cổ pháp lực này, bộc phát ra năng lượng khủng bố sẽ ở trong nháy mắt trở lại trong cơ thể ngươi, tràn ngập thân thể! Cổ năng lượng này, sẽ đem ngươi nổ hài cốt không còn! Hơn nữa, ngươi tu luyện Chư Thiên Vô Lậu đạo thời đại Sa Môn, đạo quả càng là ngưng tụ cao độ, Chư Thiên Vô Lậu, sức bật càng là vô cùng hung mãnh, ta thật sự nhìn không tốt ngươi. . .

- No bể bụng nhục thể của ta?

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, trong mắt tinh quang bốn phía:

- Thử xem xem!

Trong chén bể, Nguyên Thủy đạo quả của hắn hiện ra, quay tròn chuyển động, hắn đã luyện đến cảnh giới đạo quả không lộ, muốn tự trảm đạo quả cũng là vô cùng gian khổ.

- Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, xuất khiếu!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bay ra, rơi vào bên trong lòng bàn tay của hắn, Giang Nam nghiêm nghị mà đứng, đạo quả im im lặng lặng trôi nổi ở trước mặt hắn, trước mi tâm tám thước!

Hắn nhắm chặt hai mắt, từ từ điều chỉnh khí tức, Tiên Kiếm trong tay nhẹ nhàng chấn minh, kiếm minh dần dần vang dội, càng ngày càng mạnh!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm phát ra kiếm minh không phải kiếm minh bình thường, mà chỉ đạo âm, đạo âm mỹ diệu vô cùng, giống như tiên nhạc, như bên ngoài Cửu Thiên truyền đến tiên âm!

Đã qua thật lâu, Giang Nam đột nhiên mở mắt, một kiếm đâm tới!

Xuy xuy Xùy

~~Cái động phủ nho nhỏ mà đơn sơ này, lập tức bị từng đạo kiếm quang vô cùng tinh tế tỉ mỉ tràn ngập, kiếm quang kiểu đằng như tơ bạc, hướng đạo quả quấn quanh mà đi!

Mà từng đạo tơ bạc kia mảnh nhìn thật kỹ, bên trong tơ bạc thậm chí có nguyên một đám thế giới rực rỡ tươi đẹp nhiều màu. Tựa hồ mỗi một kiếm mỗi nhất kích của Giang Nam đều muốn bổ ra hư không, mở ra một thế giới nguyên vẹn!

Khai Nguyên!

Khai Nguyên kiếm thức!

Bước chân của Giang Nam phi tốc di động, ở trong động phủ quay chung quanh đạo quả không ngừng chuyển động, không ngừng xuất kiếm, Khai Nguyên kiếm thức tinh diệu ở trong tay hắn phát huy vô cùng tinh tế, sáng lạn vô cùng!

Lực lượng của hắn khống chế được vừa đúng, tinh diệu vô cùng, kiếm quang đâm vào phía trên đạo quả, lực lượng vừa mới bộc phát ra một đường liền lập tức thu hồi lực lượng dư thừa, không đến mức để cho kiếm quang suy giảm tới đạo quả của chính mình!

Hắn vận dụng đối với lực lượng đã đạt đến cực hạn, không người có thể siêu việt, đây cũng là chỗ tốt khi thân thể hắn vô cùng cường đại.

Ở dưới thế công tinh tế tỉ mỉ như là gió xuân mưa phùn, đạo quả vô lậu của hắn dần dần xuất hiện một tia rò rỉ, đại đạo xây dựng đạo quả bắt đầu chia lìa, mỗi một tia đại đạo chia lìa, liền lập tức hóa thành pháp lực cuồng bạo đến cực điểm gào thét dũng mãnh vào nhục thể của hắn!

Pháp lực vọt tới là khổng lồ bàng bạc như thế, lúc nhảy vào trong cơ thể của hắn cơ hồ tương đương với Giang Nam phát ra một chiêu pháp lực đại thần thông oanh kích chính mình!

Giang Nam kêu rên, khóe miệng tràn huyết, thần thông của chính hắn là uy lực bực nào. Đạo quả nghiền nát một tia liền tương đương với hắn thi triển thần thông oanh kích mình một lần, mà đạo quả không ngừng phân giải, tốc độ oanh kích cũng càng lúc càng nhanh, mặc dù nhục thể của hắn tương đương với Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần, nhưng mà không chịu nổi!

Kiếm quang càng lúc càng nhanh, tốc độ đạo quả phân giải cũng càng lúc càng nhanh, pháp lực cuồng bạo không ngừng dũng mãnh vào trong cơ thể của hắn, đem thân thể Giang Nam chống hở ra, không ngừng hở ra!

Từng khối cơ bắp của hắn trở nên cổ trướng, pháp lực cuồng bạo ở dưới làn da chạy vội, rất nhanh liền đem nhục thể của hắn chống lớn hơn bốn năm lần. Đồng thời pháp lực không ngừng oanh kích, trong khoảnh khắc liền oanh kích hắn không ngừng thổ huyết!

Đạo quả không giống người thường, là đại đạo kết tinh, cũng là pháp lực ngưng kết, đạo quả phục chế tất cả tin tức của chủ nhân, mà đạo quả phân giải bộc phát ra năng lượng cũng là vô cùng khổng lồ!

Lại tiếp tục như vậy, Giang Nam thế tất sẽ bị pháp lực no bể bụng!

- Cự Linh bá thể!

Giang Nam gào thét, thân thể bành trướng, sử dụng Cự Linh bá thể, lập tức để cho cường độ nhục thể của hắn thẳng truy Tiên Quân, đem pháp lực vọt tới thừa nhận hết, không ngừng bỏ thêm vào bên trong thân thể, khiến cho thân thể càng cường đại hơn, càng ngày càng mạnh, thương thế của thân thể đã ở trong khoảnh khắc phục hồi như cũ!

Pháp lực tiếp tục phún dũng mà đến, pháp lực vô cùng cuồng bạo nhảy vào trong cơ thể hắn, thời gian dần trôi qua, Giang Nam cảm giác được Cự Linh bá thể cũng ẩn ẩn có chút xu thế chịu không nỗi, không kịp chuyển hóa cổ pháp lực kinh khủng kia!

Tự trảm đạo quả, hung hiểm vô cùng, hiện tại hắn rốt cục đã có nhận thức khắc sâu!

Đây là dưới tình huống nhục thể của hắn vô cùng cường hoành, lại thi triển Cự Linh thân thể, nếu đổi lại bất luận một Chân Tiên Tiên Vương gì khác, chỉ sợ lập tức sẽ bị không khống chế được pháp lực mà nổ bung!

Đạo quả vẫn còn phân giải, pháp lực không ngừng vọt tới, chống Cự Linh chi thân của hắn cao cao nổi lên, đột nhiên, chỉ nghe Xùy~~ một tiếng, cánh tay Giang Nam vỡ ra một khe huyết, máu tươi xuy xuy bắn ra, lập tức bị pháp lực không khống chế được chấn bạo, hóa thành sương mù màu đỏ như máu!

Xuy xuy Xùy

~~Làn da toàn thân hắn cơ hồ cùng một thời gian vỡ ra, trong chớp mắt biến thành huyết nhân, huyết vụ bao phủ động phủ này!

Pháp lực không khống chế được chấn vỡ tất cả làn da, đồng thời chấn động cơ thể của hắn, đại gân, cốt cách, lục phủ ngũ tạng, thậm chí ngay cả không gian Tử Phủ của Giang Nam cũng bị chấn đến không ngừng tan rã, muốn đem hắn chấn vỡ, để cho hắn không còn tồn tại!

Chén bể đã mất đi pháp lực của hắn khống chế, lập tức ngã rơi xuống, không cách nào thủ hộ tòa động phủ này nữa, động phủ lập tức bị pháp lực của hắn chấn động đến không ngừng tan rã, tòa tiên sơn này thậm chí cũng có xu thế bị chấn hóa thành bột mịn!

Về đầu trang
Về đầu trang