Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2291: Thần Đạo Đạo Quả. (1)(2291)

Trong không gian Tử Phủ, Băng Liên thánh mẫu kêu sợ hãi liên tục, đạo quả gọi tới gọi lui, tránh né không gian sụp đổ, thét to:

- Ta sớm nói cho ngươi biết không nên tự trảm đạo quả, ngươi hết lần này tới lần khác không nghe, hiện tại muốn chết a?

- Ngươi chết, ta còn phải đi tìm một gia hỏa có thể giúp ta tìm được thân thể mới, ngươi để cho ta đi đâu tìm một người tốt giống như ngươi chứ?

- Nếu như gia hỏa khác biết rõ ta là tiền sử Thiên Quân đạo quả, khẳng định sẽ thử đem ta luyện hóa, hoặc là ý đồ đem ta trồng ra tiền sử thuốc tiên, chỉ có ngươi không có đối với ta động tâm tư không đứng đắn. . .

Giang Nam đột nhiên ho khan một tiếng, nói khẽ:

- Đạo hữu, yên tĩnh một ít.

Băng Liên thánh mẫu tiếp tục thét to:

- Ngươi chết ta làm sao bây giờ? Ngươi đáp ứng nhục thể của ta làm sao bây giờ? Ngươi còn phải hộ đạo cho ta. . .

Thanh âm của Giang Nam trầm thấp, bất đắc dĩ nói:

- Đạo hữu! Bình tĩnh, đã xong rồi!

- Đã xong?

Băng Liên thánh mẫu ngẩn ngơ, phục hồi tinh thần lại, vội vàng bay ra Tử Phủ của hắn, chỉ thấy Giang Nam toàn thân là huyết đứng ở nơi đó, bị thổi sovới bình thường cao lớn không chỉ gấp mười lần!

Đạo quả của hắn, dĩ nhiên biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại có Nguyên Thần bị thương im im lặng lặng phiêu phù ở chỗ đó.

- Cảnh giới bây giờ của người là gì?

Băng Liên thánh mẫu đè xuống chấn động trong lòng, vội vàng nói.

Giang Nam mỉm cười, mặt mũi tràn đầy là huyết:

- Hoàng Đạo Cực Cảnh!

- Còn thừa lại mấy thành thực lực?

Giang Nam tự tra thoáng một phát, tự giễu nói:

- Lần này thật sự chỉ còn lại có hai ba thành thực lực. Bất quá. . . Rất nhanh tu vi thực lực của ta sẽ trở về, hơn nữa so với lúc trước càng mạnh hơn nữa!

- Còn thừa lại hai ba thành thực lực? Thật sự là biến thái!

Băng Liên thánh mẫu nói thầm một câu.

Lời này của Giang Nam ngược lại thực sự không phải là khoa trương, hắn tuy tự trảm đạo quả, đem tu vi của mình đánh rớt đến Hoàng Đạo Cực Cảnh, nhưng mà thân thể lại không có suy yếu chút nào, còn là ở vào trạng thái đỉnh phong, đơn thuần luận năng lực thân thể đả kích, hắn vẫn là tương đương với Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần!

Đương nhiên, tu vi cảnh giới của hắn đã rơi xuống Hoàng Đạo Cực Cảnh, hơn nữa Nguyên Thần đã không có đạo quả bảo hộ, trở nên cực kỳ yếu ớt, ở lúc chiến đấu rất dễ bị người phá hư Nguyên Thần.

Đây là nguy hiểm lớn nhất!

Bình thường Chân Tiên không cách nào đánh vỡ Nguyên thần của hắn, nhưng mà đổi lại nhân vật cường hoành khác, như bọn người Ngọc Lâm Tử, Kim Huyên, Long La Phổ Tôn, liền đủ có thể đơn giản hủy diệt nguyên thần của hắn!

- Thất Phách Tinh Anh, đi ra!

Giang Nam tâm niệm vừa động, gốc tiên thụ kia từ mi tâm Tử Phủ của hắn bay ra, trái cây Thất Phách trên tiên thụ nhẹ nhàng chấn động, Nguyên Thủy Nguyên Thần của hắn bay tới, như Giang Nam phiên bản thu nhỏ, tọa lạc ở bên trong Nguyên Thủy chi khí bao la mờ mịt mênh mông, Nguyên Thủy chi khí bắt đầu khởi động, hóa thành đủ loại dị tượng, có khi hóa thành Tinh Hà, có khi hóa thành Đại La Thiên, có khi hóa thành một mảnh vũ trụ.

Nguyên thần của hắn cũng tản mát ra khí tức bao la mờ mịt bát ngát, cho người một loại cảm giác cổ xưa, bản sơ, từ cổ chí kim không thay đổi, phảng phất hết thảy điểm bắt đầu, hết thảy chi nguyên, cực kỳ rung động!

Tiên thụ rơi vào nguyên thần trên đỉnh đầu của hắn, hào quang vạn đạo, màu ngọc bích, đắm chìm trong Nguyên Thần, đem nguyên thần của hắn phụ trợ cực kỳ thần thánh!

- Giáo chủ, nguyên thần của ngươi thật sự là vô cùng cường đại!

Băng Liên thánh mẫu tinh tế dò xét Nguyên Thần của Giang Nam, trong đạo quả truyền đến thanh âm khiếp sợ, thất thanh nói:

- Phong cách cổ xưa thẳng truy bổn nguyên, trở về đại đạo chi sơ. Thật sự là Nguyên Thần số một! Ta ở ba thời đại Yêu, Ma, Chú. Bái kiến hằng hà cường giả, Đạo Quân cũng đã gặp mấy vị, có thể đem Nguyên Thần tu luyện tới loại trình độ siêu việt như ngươi, chỉ có hai người! Hai người này, là Đế cùng Tôn!

Giang Nam kinh ngạc nói:

- Đạo hữu bái kiến Đế Tôn?

- Tự nhiên bái kiến. Bọn hắn mở Tiên Giới, đạo quả bay ra, dò xét Cấm khu, đạo quả của hai người bọn họ khủng bố vô cùng, trong đó Nguyên Thần cường đại đến không thể tưởng tượng nổi. Có phun ra nuốt vào Thiên Địa Hồng Mông chi uy, chấn động những lão quái vật trong Vô Nhân khu không dám ló đầu!

Băng Liên thánh mẫu nhớ lại chuyện cũ, trong thanh âm mang theo sợ hãi, thấp giọng nói:

- Đạo quả của hai người bọn họ rất là kỳ dị, Nguyên Thần càng kỳ dị, trong đó Tiên Đế Nguyên Thần chính là một cây thần thụ ta chưa bao giờ thấy qua, thần thụ khởi động một mảnh vũ trụ càn khôn, mỗi một lá cây đều nâng lên một thế giới. Mà Tiên Tôn Nguyên Thần thì là Hồng Mông bao la mờ mịt, Hỗn Độn bát ngát, nâng lấy một cây Thanh Liên phong cách cổ xưa, phía trên lại nâng lên vũ trụ càn khôn! Nguyên Thần cường đại như vậy, ta chưa bao giờ thấy qua. Từ xưa đến nay, khó có người có thể đem Nguyên Thần luyện đến một bước này!

Giang Nam không khỏi động dung, từ trong lời nói của Băng Liên thánh mẫu, hắn phảng phất thật sự chứng kiến tình hình đạo quả của Tiên Đế cùng Tiên Tôn dò xét Vô Nhân khu, hai đạo quả to lớn cao ngạo vừa ra, tất cả lão quái vật trong Vô Nhân khu đều khiếp sợ rung động, không người dám can đảm thò đầu ra, cái này là uy phong khí phách bực nào!

- Nguyên Thần của hai người bọn họ quá cường đại, nguyên thần của ngươi vẫn là so ra kém bọn hắn.

Băng Liên thánh mẫu nói:

- Đế cùng Tôn không phải sinh linh bên trong phiến thời không này, mà là người xứ khác, nghe nói bọn hắn đến từ một vũ trụ tên là 'Vu', Nguyên Thần trời sinh cường đại, không người có thể so sánh. Ngươi còn có không gian phát triển, nhưng ngươi cũng không có khả năng vượt qua bọn hắn, Đế cùng Tôn chỉ dựa vào Nguyên Thần, liền có thể đem Tiên Giới căng ra, trấn áp Cấm khu, là dị loại bên trong dị loại, biến thái bên trong biến thái!

Giang Nam gật đầu, Nguyên Thủy Nguyên Thần của hắn đã tu luyện tới cực hạn, trong thiên hạ, từ cổ chí kim, khó có người có thể cùng nguyên thần của hắn so sánh, mặc dù là Hỗn Độn Cổ Thần Hỗn Độn Nguyên Thần, Cự Linh Thần tộc Cự Linh Nguyên Thần, Ma tộc Thiên Ma Nguyên Thần, cũng không cách nào cùng Nguyên Thủy Nguyên Thần của hắn so sánh!

Đây chính là chỗ độc đáo của hắn, dùng Nguyên Thủy đại đạo chửa dưỡng Nguyên Thần, vô cùng cường đại, tiếu ngạo cổ kim!

Nhưng mà Nguyên Thần căng ra Tiên Giới trấn áp Vô Nhân khu, đừng nói Nguyên Thần của Giang Nam làm không được, cho dù để cho chút ít Đạo Quân trong lịch sử kia phục sinh, bọn hắn cũng làm không được một bước này!

- Vu vũ trụ, Nguyên Thần thật sự có thể phát triển đến loại trình độ này? Làm cho người không thể tưởng tượng!

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, lập tức bắt đầu luyện hóa Thất Phách Tinh Anh, chỉ thấy trong trái cây Thất Phách từng sợi khí màu thất sắc dần dần hướng nguyên thần của hắn chảy tới.

Về đầu trang
Về đầu trang