Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2293: Bây Giờ Là Thời Gian Giết Người. (1)(2293)

Đột nhiên, Long La Phổ Tôn đứng chắp tay, thanh âm chấn động, vang tận mây xanh:

- Thiên Hồng Tiên Tử, U Tuyền đạo nhân, hai người các ngươi cũng dám hướng ta khiêu chiến, thật sự là to gan. Các ngươi cố nhiên là Tiên Thiên tiên vực sinh ra đời Tiên Thiên thần linh, nhưng cùng huyết thống của ta so sánh, các ngươi là côn trùng hèn mọn!

Hắn cười lạnh nói:

- Thần đạo Cửu Thần tổ, ta cũng muốn giết, trước hết giết Huyền Thiên, lại giết bát Tiên vương! Nhưng tiếc Huyền Thiên ẩn núp, không dám lộ diện, hôm nay đành phải giết các ngươi trước rồi!

Sắc mặt của U Tuyền đạo nhân không hề bận tâm, khí thế càng ngày càng mạnh, lạnh nhạt nói:

- Phổ Tôn, không nên lấy Huyền Thiên cái loại củi mục này cùng sư tôn ta so sánh. Huyền Thiên đã phế đi, ngay cả Chân Tiên bình thường nhất cũng không bằng.

Thiên Hồng Tiên Tử khí thế điên cuồng tăng lên, trên mặt dáng tươi cười nhẹ nhàng, thanh âm dễ nghe êm tai, nhõng nhẽo cười nói:

- Tùy tiện nhảy ra một người cũng có thể đánh chết Huyền Thiên, cầm Huyền Thiên đến quát tháo, tính toán cái bổn sự gì?

Long La Phổ Tôn cảm nhận được khí thế của hai người, sắc mặt không khỏi biến hóa, hai người này khí thế mạnh, đã đạt tới đỉnh phong Chân Tiên có khả năng đạt tới, cơ hồ so với hắn không chút thua kém!

Mặt khác rất nhiều Tiên Vương, Chân Tiên vây xem sắc mặt cũng không khỏi thay đổi, Long La Phổ Tôn chính là nhi tử của Long La Bồ Đề Tiên Quân, nổi danh từ lâu, chiến lực kinh người, chiến tích chấn động đương thời, có khí thế kinh người này thì cũng thôi!

Nhưng hôm nay Thiên Hồng Tiên Tử cùng U Tuyền đạo nhân chỉ là hạng người bừa bãi vô danh, vậy mà cũng có khí thế cường đại như thế, khí thế của bọn hắn vậy mà so với bọn hắn những Tiên Vương thế hệ trước này còn mạnh hơn!

Thiên ông Tiên Vương sắc mặt ngưng trọng, thấp giọng nói:

- Bát Tiên vương không hổ là Thần tổ, nội tình thật sự quá kinh khủng, hai người đệ tử này liền không kém hơn Tiên Quân bồi dưỡng đệ tử!

Khí thế của ba người Long La Phổ Tôn, Thiên Hồng Tiên Tử cùng U Tuyền đạo nhân lẫn nhau xông tới, chấn đến hư không run run không ngớt, đột nhiên chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, chỉ thấy tòa tiên sơn trung ương đột nhiên sụp đổ, hóa thành bột mịn, toái đầy đất!

Ba người không khỏi khẽ giật mình, rất nhiều Tiên Vương Chân Tiên khác cũng không khỏi sợ ngây người.

- Chỉ dựa vào khí thế liền đem tiên sơn trong Nguyên thủy chi địa chấn sập, chấn thành bột mịn, chỉ sợ chỉ có Tiên Quân mới có thể làm đến a?

Thiên ông Tiên Vương rung giọng nói:

- Chẳng lẽ thực lực của bọn hắn đã có thể so với Tiên Quân rồi. . .

Long La Phổ Tôn khẽ nhíu mày, lạnh lùng nói:

- Tòa tiên sơn này sớm bị người chấn vỡ, không phải công lao của ba người chúng ta. . . Ai giấu ở trong núi, đi ra cho ta!

Bụi mù tràn ngập, sau một lúc lâu bụi mù tán đi, Giang Nam như người vô tội đứng ở trên tiên sơn sụp đổ.

- Huyền Thiên giáo chủ!

Trong mắt Long La Phổ Tôn tinh quang đại phóng, chăm chú rơi vào trên người Giang Nam, đợi chứng kiến đạo quả của hắn, Long La Phổ Tôn không khỏi khẽ giật mình, cất tiếng cười to nói:

- Huyền Thiên, đạo quả của ngươi như thế nào biến thành hư ảnh rồi hả? Khí tức của ngươi. . . Ha ha ha ha, ngươi đã không có bất luận khí tức tiên đạo gì, chẳng lẽ nói ngươi đã ngã xuống đến Hoàng Đạo Cực Cảnh rồi hả? Hoàng Đạo Cực Cảnh, ha ha ha ha, tiểu quỷ Hoàng Đạo Cực Cảnh, rõ ràng dám chạy đến Nguyên thủy chi địa. . .

Rất nhiều Chân Tiên, Tiên Vương khác cũng ngạc nhiên, nhao nhao cảm ứng khí tức của Giang Nam, quả nhiên từ trên người Giang Nam cảm giác không thấy bất luận tiên đạo gì, mà là khí tức của Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Đệ tử của An Thanh Tiên Vương Linh Đạo chân nhân đột nhiên tiến lên trước một bước, cười lạnh nói:

- Bị sư tôn ta trọng thương, có thể sống đến bây giờ đã là thành tựu không dậy nổi, ngã xuống đến Hoàng Đạo Cực Cảnh chỉ có thể nói vận khí hắn tốt mà thôi. Huyền Thiên giáo chủ, sư tôn ta không có giết ngươi, bất quá cũng không có nghĩa là ta sẽ bỏ qua ngươi! Ngươi bây giờ chỉ là một phế nhân, đem Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang giao ra đây!

Rất nhiều Chân Tiên, Tiên Vương con mắt nguyên một đám sáng ngời, hôm nay Giang Nam thực lực đại tổn, vậy mà ngã xuống đến Hoàng Đạo Cực Cảnh, có thể thấy hắn thật sự là như trong truyền thuyết, thương thế rất nặng, thậm chí so với truyền thuyết còn muốn nặng!

Nếu không như thế, cũng không có khả năng để cho một Chân Tiên sắp chứng được Tiên Vương đạo quả tự động tan rã, thậm chí từ Tiên nhân cảnh giới rớt xuống, một lần nữa biến thành Thần linh!

Thần, đối với phàm nhân mà nói thần thông quảng đại, không thể tưởng tượng nổi, nhưng đối với Tiên nhân mà nói thật sự quá yếu!

Mà bây giờ, thì có một Thần như vậy, thân mang Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, đã từng có được tên tuổi đệ nhất Chân Tiên, hơn nữa thân mang truyền thừa của Bất Không đạo nhân, tồn tại có thể cùng Đế Tôn so sánh!

Thậm chí, hắn vẫn là chủ của một châu, kẻ thống trị Huyền Châu, khống chế Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, bên trong tiên vực có hơn ngàn Tiên Thiên Nguyên Thủy thần linh!

Thanh danh, bảo vật, truyền thừa, lãnh địa, vô luận bên nào đều đủ để cho bất luận một Tiên Vương Chân Tiên gì nổi giận, không tiếc bí quá hoá liều!

Huống chi, những bảo bối này vậy mà hết thảy nắm giữ ở trong tay một Thần!

Thần đối với bọn họ những tồn tại bực này mà nói, quả thực như là con sâu cái kiến, mặc dù là Hoàng Đạo Cực Cảnh, cũng là con sâu cái kiến hơi lớn một chút mà thôi!

Mà ở giữa ba người Thiên Hồng Tiên Tử, U Tuyền đạo nhân cùng Long La Phổ Tôn, Giang Nam lập tức cảm nhận được rất nhiều sát ý một phát vọt tới, sát ý ngập trời, hướng hắn mang đi tất cả!

Chân Tiên có thể tiến vào Tiên Giới nguyên thủy chi địa, cũng không phải nhân vật bình thường, chính là bá chủ bên trong Chân Tiên, nhất là ba người Thiên Hồng, U Tuyền cùng Long La Phổ Tôn này khí thế mạnh nhất, sát ý đậm đặc nhất!

Mà những người khác, cho dù là Tiên Vương cổ xưa cũng thoáng thua kém ba người bọn họ. Bất quá ngoại trừ người ở bên trong Tiên Vương ra, cũng có cao thủ. Ví dụ như đệ tử của An Thanh Tiên Vương Linh Hà đạo nhân, là một nhân vật cực kỳ cường đại, không kém hơn những Tiên Vương nổi danh kia!

An Thanh Tiên Vương là tồn tại đủ để cùng bát Tiên vương so sánh, đệ tử của hắn tuy không phải Tiên Thiên thần linh như Thiên Hồng U Tuyền, nhưng cũng là trải qua từng tràng tuyển bạt khảo nghiệm, chọn lựa ra tuyệt thế kỳ tài!

- Chư vị đạo hữu!

Giang Nam ho khan một tiếng, sắc mặt như người vô tội, cười nói:

- Ta lúc này bế quan, ngược lại không phải cố ý muốn quấy nhiễu Long La, Thiên Hồng cùng U Tuyền mấy vị đạo hữu tranh đấu. Đã như vầy, ta liền không quấy rầy các vị rồi, cáo từ. . .

- Chậm đã!

Các thân ảnh to lớn cao ngạo cường đại trăm miệng một lời nói.

Rất nhiều Tiên Vương Chân Tiên cơ hồ cùng một chỗ đứng ra, muốn ngăn trở đường đi của Giang Nam, Giang Nam lông mày giương nhẹ, tựa hồ có chỗ nghi hoặc, đột nhiên hắn kịch liệt ho khan. Đưa tay che miệng lại, sau một lúc lâu ho khan mới dần dần đình chỉ.

Về đầu trang
Về đầu trang