Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2295: Thống Khoái! (1)(2295)

Cái này là thân thể cường đại cỡ nào? Lực lượng cường đại hạng gì?

Mặc dù là Long La Phổ Tôn vị Hỗn Độn Long tổ này, cũng không nhận thức nhục thể của mình có được lực lượng cùng uy năng to lớn như thế, có thể đem Linh Hà đạo nhân run chết!

- Thân thể người này, quả thực là pháp bảo hình người mạnh nhất, không thể thua kém An Thanh Tiên Vương!

Long La Phổ Tôn con mắt lập tức sáng, nhìn chằm chằm vào Giang Nam.

- Đệ tử của An Thanh Tiên Vương, quả nhiên đều là nhất mạch tương thừa, đem đạo quả ký thác vào trong cơ thể.

Giang Nam lại nhẹ nhàng run rẩy, bảo vật bên trong Tử Phủ của Linh Hà đạo nhân hết thảy bay ra, thậm chí có hai đạo tiên đạo linh quang, còn có một quả trái cây màu hồng đỏ thẫm, còn có hai kiện bảo vật, năm miếng ngọc phù, hẳn là hắn ở bên trong Tiên Giới nguyên thủy chi địa thu hoạch.

- Coi như không tệ, lại có thêm một ít bảo bối. Chư vị đạo hữu, vừa rồi ta muốn đi, các ngươi ngăn ta lại, muốn giết ta đoạt bảo, ta cho các ngươi đi, các ngươi một cái đều không đi. Như vậy, ta chỉ có thể cho quy củ ứng nghiệm rồi.

Hắn ngẩng đầu lên, nhìn về bốn phía, nhẹ nhàng giãn ra thân hình, trên mặt lộ ra nụ cười sáng lạn, nói khẽ:

- Bây giờ là. . .

Rống...

Giang Nam tóc đen cuồng loạn nhảy múa, đột nhiên há miệng rống to, bên trong lồng ngực của hắn phảng phất cất giấu một ngụm đạo cổ, một ngụm chuông lớn, đạo âm trong miệng chấn động, tiếng gầm khủng bố lao ra mọi nơi, lập tức hướng tất cả mọi người trùng kích mà đi!

Bành bành bành!

Các Chân Tiên tu vi thực lực hơi yếu nổ tung, trực tiếp bị hắn rống nát nhục thân, đánh xơ xác một thân pháp lực, hóa thành huyết vụ, toái cốt ối chao loạn xạ!

Rống...

Sóng âm trùng kích dãy núi, từng tòa tiên sơn của Nguyên thủy chi địa kịch liệt run run, núi rừng bị phá hủy, đại thụ che trời bị nhổ tận gốc, ở giữa không trung lập tức bị tiếng hô chấn vỡ!

- Tiên vực mở!

Các Chân Tiên Tiên Vương vội vàng gầm lên, quanh thân tiên quang lượn lờ, tiên đạo phi tràn, quay chung quanh thân thể mở ra từng đợt tiên vực nặng nề, bảo vệ quanh thân, bất quá sóng âm kinh khủng kia trùng kích mà đến, trong khoảnh khắc liền nghe được tiếng ba ba ba... bạo nổ không dứt, phá vỡ từng đợt tiên vực nặng nề, oanh kích ở trên người bọn họ, các Chân Tiên bay ngược mà đi, thậm chí ngay cả bọn người Thiên ông Tiên Vương, Tuyết Đan Tiên Vương cũng bị xung kích đến làn da điệp thành một tầng lại một tầng, liên tiếp lui về phía sau!

Giang Nam một quyền oanh qua, cười ha ha nói:

- Bây giờ là thời gian giết người!

Thiên Ông Tiên Vương trong lòng nghiêm nghị, chỉ thấy một quyền này của Giang Nam rõ ràng là hướng mình oanh ra, nắm đấm chưa đến, liền gặp vạn lôi tích động, bị một quyền của hắn từ trong hư không đem tiên lôi bài trừ đi ra, lôi quang đùng đùng tán loạn, kinh người đến cực điểm!

Không có bất kỳ dấu hiệu pháp lực khởi động, chỉ có lực lượng cường đại vô biên!

Chỉ dựa vào lực lượng, lực công kích liền viễn siêu Tiên Vương thần thông, cái này là thân thể cường đại cỡ nào?

- Huyền Thiên, không nên xem nhẹ ta!

Thiên Ông Tiên Vương gào thét, há miệng nhổ, chỉ thấy một ngụm tiên cổ bay ra, trống lớn phủ da rồng, trong da rồng này tràn ra pháp tắc đại đạo cùng Tiên đạo bất đồng, rõ ràng là tiền sử Cự Long sau khi chết lưu lại da rồng!

Trong tay Thiên Ông Tiên Vương nhiều ra hai thanh đại cốt chùy, thân hình lay động, thân thể gầy yếu khô quắt lập tức bành trướng giống như thổi phồng, từng khối cơ dữ tợn, thân hình liên tiếp cất cao, hóa thành một cự nhân tóc trắng xoá, hai tay cầm chùy, hung hăng hướng tiên cổ gõ xuống, cười ha ha nói:

- Ta cũng là kỳ tài ngút trời, cũng là nhân vật đột phá Thần đạo gông cùm xiềng xích chứng được Tiên Vương, không phải hư danh nói chơi!

Cái tiên cổ này của hắn, là được từ Vô Nhân khu, mà hai thanh đại cốt chùy cũng là được từ Vô Nhân khu, là tồn tại tiền sử vẫn lạc trong Vô Nhân khu lưu lại da cốt, bị hắn luyện chế thành bảo, uy năng kinh người.

Giờ phút này đạo âm vang lên, thùng thùng rung động, hướng Giang Nam oanh khứ, sóng âm trùng trùng điệp điệp oanh kích ở phía trên một quyền này của Giang Nam, nổ tungvô số đạo tiên lôi!

Đông!

Một quyền của Giang Nam oanh lên đạo cổ, cái Tiên Vương chi bảo này lập tức chia năm xẻ bảy, trong nội tâm Thiên Ông Tiên Vương cả kinh, thét dài một tiếng, vung vẩy hai thanh đại cốt chùy cao thấp tung bay, hung hăng đập tới!

Thân hình Giang Nam dùng vận luật kỳ quái bay múa, lách mình tránh thoát hai thanh đại cốt chùy công kích. Lật tay một ấn che ở phía trên đầu lâu của Thiên Ông Tiên Vương, đầu vị lão Tiên Vương này bị đánh vào bên trong khoang bụng. bàn tay lớn của Giang Nam đè xuống, sinh sinh áp hắn thành một tờ giấy thịt, giấy thịt lập tức chia năm xẻ bảy!

Cùng lúc đó, bốn phương tám hướng công kích oanh ra, từng đạo thần thông pháp bảo hết thảy rơi vào trên người Giang Nam!

Bành bành bành...

Những thần thông pháp bảo này uy năng là khủng bố bực nào, trong nháy mắt liền bao phủ hắn, chỉ thấy quang cùng ảnh bay loạn, các loại dị tượng mang theo uy năng khủng bố bộc phát. Lập tức truyền đến rầm rầm rầm nổ mạnh, từng đạo thần thông rơi vào trên người Giang Nam, bị chấn đến chia năm xẻ bảy, Chân Tiên chi bảo Tiên Vương chi bảo bị chấn bay ngược quay về!

- Thân thể mạnh như vậy?

Rất nhiều Chân Tiên Tiên Vương vội vàng thu hồi pháp bảo từng người, nghẹn ngào kêu lên.

Giang Nam quay người, nắm lên thi thể Linh Hà đạo nhân biến thành linh hà, hướng mọi nơi quét tới. Các Chân Tiên bị quét bay lên giữa không trung, Tuyết Đan nữ Tiên vương nũng nịu một tiếng, chỉ thấy một quả tiên đan sáng như tuyết bay lên giữa không trung, từng đạo tinh mang như kiếm bắn rơi, đem linh hà đính ở giữa không trung.

Giang Nam cong ngón búng ra, sau khi Linh Hà đạo nhân chết còn sót lại khẩu tiên lô kia lập tức mở ra. Cái tiên lô này chính là pháp bảo An Thanh Tiên Vương ban cho Linh Hà đạo nhân, lúc Linh Hà đạo nhân bị Giang Nam bắt ý đồ mở tiên lô ra, còn chưa kịp động thủ liền bị Giang Nam run chết.

Giờ phút này, một đạo chỉ phong của Giang Nam bắn vào tiên lô, chỉ thấy trong lò truyền đến một tiếng nổ đùng. Vô số đạo kiếm khí kim quang rực rỡ bay lên không, chỉ một thoáng tất cả pháp bảo đinh linh linh rung động. Nhao nhao không khống chế được, khó có thể bảo hộ những Chân Tiên Tiên Vương này!

Xuy xuy Xùy~~, kiếm khí màu vàng điên cuồng kích xạ bốn phương tám hướng, chỉ một thoáng liền đem nơi đây bao phủ!

Cái tiên lô kia bởi vì đã không có chủ nhân, trong tiên lô An Thanh Tiên Vương luyện Tiên Thiên kiếm khí bắn ra, công kích không khác biệt, đem tất cả mọi người bao phủ ở dưới kiếm khí!

Từng tiếng kêu thảm thiết truyền đến, trong kiếm quang ngoại trừ Thiên Hồng Tiên Tử, U Tuyền đạo nhân cùng Long La Phổ Tôn ba Chân Tiên ra, Chân Tiên khác vậy mà bị chết sạch, một tên cũng không để lại!

Mà Tuyết Đan, Pháp Châu các Tiên Vương ở cùng một thời gian lọt vào trọng thương, bị từng đạo kiếm quang xuyên thủng thân thể!

Ở bên trong Tiên Thiên kiếm khí, từng tòa tiên sơn của Nguyên thủy chi địa ở trong kiếm khí sụp đổ, tiêu diệt, chém thành bột mịn!

Về đầu trang
Về đầu trang