Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2298: Long Tổ Thái Tức. (2)(2298)

Giang Nam mắt lộ ra vẻ bội phục, khen:

- Long La Phổ Tôn, không thua kém cha ngươi, thậm chí so với cha ngươi cũng muốn đáng sợ!

Long La Phổ Tôn cười ha ha:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi buông thả Tiên thiên kiếm khí, liên sát hơn mười người, lại trong lúc lơ đãng lộ ra sơ hở, để cho đám người Thiên Hồng U Tuyền lầm tưởng ngươi không có pháp lực, hơn nữa còn là thế suy sức yếu, không ngừng cho bọn hắn hy vọng, sau đó nhất nhất đánh chết bọn họ! Hơn nữa. . .

Hắn mỉm cười nói:

- Ngươi ở lúc đánh chết U Tuyền Đạo Nhân, còn vận dụng pháp lực, thúc dục Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang oanh giết ở giữa không trung, đây cũng là ngươi tính toán, tính toán ta, đả kích lòng tin của ta, đả kích tín niệm tất thắng của ta!

Long La Phổ Tôn hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy nơi đây một mảnh hỗn độn, từng ngọn tiên sơn bị san thành bình địa, Chân Tiên, Tiên Vương chi thi nằm tại chỗ, mỗi một cỗ thi thể đều bị chết thê thảm không nỡ nhìn, mấy chục Chân Tiên Tiên Vương toàn bộ chết ở trong tay Giang Nam, làm cho người ta cảm giác vô cùng rung động!

- Ngươi chém tận giết tuyệt bọn họ, hiệp uy năng vô địch, xoay người hỏi ta một câu, ta tất nhiên sẽ bị khí thế của ngươi áp đảo, tâm sinh sợ hãi, không dám đối địch với ngươi, đây cũng là ngươi tính toán!

Long La Phổ Tôn tán thán nói:

- Mới vừa rồi ngươi khen ngợi ta, thật ra thì ta càng muốn khen ngợi ngươi. Sát phạt quyết định, xảo trá như hồ, Huyền Thiên Giáo Chủ, danh bất hư truyền! Rất nhiều người nghĩ đến ngươi đã trọng thương gần chết, đã xuống dốc, là sơn dương đợi làm thịt, nhưng ở trong mắt ngươi, bọn họ mới là gào khóc đợi làm thịt! Thời điểm ngươi xem bọn hắn hướng ngươi gây hấn, tựa như đang nhìn một đám tử thi.

Hắn giơ ngón tay cái lên, khen:

- Thần Đạo Giáo chủ, độc hành thế gian, bề ngoài như dê, thân tựa mãnh hổ, tâm như ác long, thật sự là lương phẩm khó được! Ta càng muốn ăn hết ngươi, cường giả như ngươi, đặc biệt có mùi vị!

Hắn cất bước xuống núi, hướng Giang Nam đi tới, cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi có thể đánh chết những người này, dựa vào là tính toán, cũng không phải là bằng vào thực lực chân thật! Ngươi có thể tính toán bọn họ, nhưng tính toán không tới ta, bởi vì ta cường đại, so với bọn hắn càng cường đại hơn! Bọn họ có nhược điểm, mà ta, thì không có bất kỳ nhược điểm!

Khí thế của hắn càng ngày càng mạnh, làm cho người ta cảm giác phảng phất là một đầu mãnh thú trong hỗn độn đi ra, hơi thở phun ra nuốt vào thiên địa, giương nanh múa vuốt, chuẩn bị ăn thịt người!

Hắn chẳng những muốn ăn thịt người, hơn nữa muốn ăn tẫn người trong thiên hạ!

Cảm giác như vậy, tựa như Chân Long từ trong hỗn độn thức tỉnh, muốn thôn phệ thiên hạ!

- Hơn nữa, ta đã nhìn ra nhược điểm của ngươi! Pháp lực của ngươi quá yếu!

Long La Phổ Tôn thét dài, rốt cục động thủ!

- Hỗn Độn Long Tổ truyền thừa, Long Tổ Thái Tức ?

Sắc mặt Giang Nam biến hóa, chỉ thấy hơi thở của Long La Phổ Tôn đột nhiên trở nên vô cùng nguy hiểm, quanh thân hiện ra từng mảnh long lân, phía sau rõ ràng xuất hiện một đầu Chân Long hư ảnh khổng lồ, Chân Long kia phương chính uy nghiêm, có uy năng vô lượng, há mồm khẽ hấp, Giang Nam nhất thời cảm giác được tinh khí quanh thân nhanh chóng trôi qua, thân bất do kỷ bị kéo hướng Long La Phổ Tôn!

Nghênh đón hắn, là công kích hung hãn nhất của Long La Phổ Tôn!

Đây chính là Long Tổ Thái Tức, công pháp mà Long La Bồ Đề Tiên Quân tha thiết ước mơ. Là Hỗn Độn Long Tổ sáng chế, Hồng Mông Đại Đạo công pháp xen vào Thiên Quân cùng Đạo Quân cấp!

Long Tổ Thái Tức đối với huyết mạch yêu cầu vô cùng cao, cao đến biến thái, ở trong lịch sử chỉ có Ma Thiên Tiên Quân đem môn công pháp này lĩnh ngộ ra ngoài, Long La Bồ Đề Tiên Quân cũng không có tìm hiểu ra môn công pháp này, vì vậy đối với Ma Thiên Tiên Quân cực kỳ kiêng kỵ, rốt cục đem Ma Thiên Tiên Quân ép phản, thầy trò trở mặt thành thù.

Ma Thiên Tiên Quân đem môn công pháp này truyền thụ cho con của mình Linh Lung tiểu đạo đồng, vì vậy Giang Nam đối với môn công pháp này cũng không xa lạ gì!

Chẳng qua là để cho hắn không nghĩ tới chính là, Long La Phổ Tôn cũng có môn công pháp này, hơn nữa cũng có thành tựu sâu đậm!

Hiển nhiên, Hỗn Độn Long Tổ huyết mạch của hắn cực cao, không thua Ma Thiên Tiên Quân, nếu không cũng không có thể lĩnh ngộ ra môn công pháp này!

Bất quá, Giang Nam rất nhanh cảm giác được, Long La Phổ Tôn Long Tổ Thái Tức cùng Ma Thiên Tiên Quân Long Tổ Thái Tức có nhiều chỗ bất đồng, hai người tìm hiểu ra pháp môn chỉ là hơi giống nhau, hẳn là bọn họ cũng không có được Long Tổ Thái Tức đầy đủ, mà là được một phần trong đó!

Cho dù là một phần, cũng là không như bình thường, Ma Thiên là dựa vào công pháp không trọn vẹn này chứng được Tiên Quân!

Long La Phổ Tôn cũng tuyệt đối có tiền vốn chứng được Tiên Quân!

- Long La Phổ Tôn, ngươi không biết cha ngươi Long La Bồ Đề một mực sưu tầm môn công pháp này sao?

Giang Nam cười nói, mặc dù bị Long Tổ hư ảnh hút đến khí huyết trôi qua, nhưng không sợ chút nào, một quyền oanh khứ, quả đấm của hai người va chạm, Long La Phổ Tôn kêu rên, mặc dù pháp lực của hắn kinh người hùng hồn, vượt xa Giang Nam, pháp lực thúc dục thần thông, gia trì thân thể, càng làm cho nhục thể của hắn mạnh mẽ, nhưng mà cùng quả đấm của Giang Nam va chạm, vẫn để cho hắn rơi vào hạ phong, phải lui về phía sau!

Coong...

Hỗn Độn Thiên Nguyên Chung đột nhiên đại chấn, đem Giang Nam oanh bay, Long La Phổ Tôn đầu đội Nguyên Chung giết lên trước, cười lạnh nói:

- Vậy thì như thế nào?

Giang Nam bị chấn đến khí huyết sôi trào, lực thôn phệ của Long Tổ phía sau Long La Phổ Tôn tốc độ nhanh hơn, Long Tổ Thái Tức liền là một môn pháp môn quỷ dị như vậy, chiến đấu lên không ngừng thôn phệ khí huyết của thiên địa vạn vật hóa thành Long Tổ thai tức, để cho nó càng ngày càng mạnh, còn đối thủ thì càng ngày càng yếu!

- Long La Phổ Tôn, ngươi không có đem môn công pháp này truyền thụ cho lão phụ thân của ngươi, là lo lắng hắn kiêng kỵ ngươi sao? Khó trách ngươi làm bộ điên cuồng quyến ngạo, thích ở trong âm thầm phân tích người khác, thì ra ngươi không phải là vì che đậy người khác, mà là vì phòng ngừa Long La Bồ Đề!

Giang Nam châm biếm, rơi xuống đất giết tới, Cự Linh Bá Thể bị hắn thi triển ra, thân thể thần thông tiền sử Cự Linh Thần Tộc ở trong tay hắn tái hiện, giở tay nhấc chân khai thiên tích địa, phá hủy hết thảy, để cho phòng ngự cùng lực công kích của thân thể hắn tăng lên thật to!

- Chư Thiên Vô Lậu, vô lậu chi thân!

Giang Nam gầm thét, vận chuyển Nguyên Thủy Đại La Kinh, thúc dục Chư Thiên Vô Lậu Đạo, nhất thời thân thể phong tỏa không rò không sứt mẻ, tùy ý Long Tổ Thái Tức mạnh mẽ như thế nào, cũng không cách nào rút đi khí huyết của hắn!

- Phụ tử các ngươi là cá mè một lứa, Long La Bồ Đề tâm nghi kỵ rất nặng, ngươi cũng không kém chút nào!

Về đầu trang
Về đầu trang