Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2299: Thần Đạo Đạo Quả Đại Thành. (1)(2299)

Giang Nam giết lên trước, cười lạnh nói:

- Mỗi ngày phải lo lắng cha của mình, lo lắng cha của mình thôn phệ bản thân, luyện hóa huyết mạch của mình, cướp đi công pháp của mình, Long La Phổ Tôn, ngươi không mệt sao?

Thế công của Long La Phổ Tôn càng thêm mãnh liệt, đỉnh đầu Hỗn Độn Thiên Nguyên Chung không ngừng chấn động, luân phiên oanh ra, oanh hướng Giang Nam, đồng thời từng đạo thần thông rơi xuống, cuồng phong bạo vũ hướng Giang Nam công tới, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi đoán không sai, ta thật sự là vì phòng bị phụ thân ta! Long La Bồ Đề quá cường đại, hiện tại ta không phải là đối thủ của hắn, cho nên ta chỉ có thể ẩn nhẫn, chỉ có thể ra vẻ điên cuồng, bất quá ta dám ở trước mặt ngươi thi triển ra Long Tổ Thái Tức, đã chứng minh ta có thủ đoạn đánh giết ngươi, sẽ không để cho tin tức lộ ra!

Thế công của hắn phô thiên cái địa, nhất là Hỗn Độn Thiên Nguyên Chung lại càng không ngừng oanh, cái Tiên Quân chi bảo này uy năng mạnh, cho dù là Giang Nam cũng bị oanh đến liên tục rút lui, không phải là địch thủ, thậm chí uy hiếp được Cự Linh thân thể của hắn!

Hơn nữa thần thông công kích của Long La Phổ Tôn, càng làm cho hắn trái ngăn phải chặn, rơi vào hạ phong!

- Huyền Thiên, sau khi ngươi chết, ta sẽ thôn phệ hồn phách Nguyên Thần của ngươi, dùng Long Tổ Thái Tức hấp thu nhục thể của ngươi, để cho ta trở nên mạnh hơn!

Long La Phổ Tôn ánh mắt lạnh lùng:

- Ngươi yên tâm, sau khi nhận được của ngươi hết thảy, ta chứng đạo Tiên Vương, lại được nhiều cơ duyên của Tiên giới Nguyên thủy chi địa, tất nhiên có thể tốc hành Tiên Vương đỉnh phong, cho dù là Long La Bồ Đề cũng không cách nào làm gì ta!

Hỗn Độn Thiên Nguyên chung chấn động không dứt, khẩu Tiên Quân chi bảo này uy năng cực kỳ cường đại, toàn diện áp chế Giang Nam, mặc dù là thân thể vô địch của Giang Nam cũng kháng không nổi!

Nếu không có Long La Phổ Tôn không cách nào hoàn toàn thúc dục uy năng khẩu Thiên Nguyên chung này, chỉ sợ Giang Nam sớm đã bị đuổi giết tại chỗ!

Dù vậy, Giang Nam cũng đã nhận lấy trọng áp khó có thể tưởng tượng, thân thể bị chấn không ngừng rạn nứt, thân thể hắn không rò, Nguyên Thần không rò, đạo quả không rò, nhưng mà đạo quả chưa luyện thành, vẫn chỉ là một mảnh hư ảnh, bởi vậy Giang Nam chỉ có thể bằng vào thân thể đối kháng.

Tình thế đối với hắn cực kỳ bất lợi, đạo quả của hắn chưa thành, vẫn là Hoàng Đạo Cực Cảnh, tu vi cùng Long La Phổ Tôn có chênh lệch giống như rãnh trời, mà Hỗn Độn Thiên Nguyên chung lại khắc chế nhục thể của hắn, để cho hắn lâm vào trong bị động cùng bị áp chế!

- Huyền Thiên giáo chủ, hiện tại ngươi có thể chết rồi!

Long La Phổ Tôn đột nhiên thét dài một tiếng, Hỗn Độn Thiên Nguyên chung bay ra, ầm ầm tráo rơi, đem Giang Nam đặt ở dưới chuông!

Ở trong khẩu Hỗn Độn Thiên Nguyên chung này, Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trong chuông hết thảy cảnh tượng đều đã biến mất, chỉ còn lại có Hỗn Độn Hồng Mông cuồn cuộn bắt đầu khởi động, như là một đầu Hỗn Độn Cự Long không biết dài bao nhiêu quay quanh đỉnh đầu của hắn, Long La Bồ Đề Tiên Quân là ở trong Hồng Mông đại đạo chứng đạo, tu thành Tiên Quân, Hồng Mông đại đạo trong chuông bắt đầu khởi động, có được uy năng khó có thể tưởng tượng, muốn đem hắn nát bấy, triệt để đánh hắn thành Hỗn Độn hư vô!

Mà ở bên ngoài, Long La Phổ Tôn đột nhiên vỗ một chưởng vào Hỗn Độn Thiên Nguyên chung, tiếng chuông đại chấn, trong chuông đạo âm càng là khủng bố vô cùng, chấn động kịch liệt truyền đến, trong khoảnh khắc liền chấn động không biết bao nhiêu lần!

Trong chuông, Hỗn Độn đại Long quay quanh đỉnh đầu Giang Nam kia cũng chấn động, chỉ thấy vô số Hồng Mông đại đạo thật dài từ trong Hỗn Độn đại Long bay ra, quay chung quanh Giang Nam giảo sát!

Giang Nam thổ huyết, chỉ là tiếng chuông, liền cơ hồ chấn vỡ hắn, giờ phút này Hồng Mông đại đạo hóa rồng giảo sát mà đến, chỉ sợ một kích liền có thể muốn tánh mạng hắn!

- Lợi hại, không hổ là Tiên Quân luyện thành pháp bảo!

Giang Nam quyết định thật nhanh, tán đi Cự Linh bá thể, đỉnh đầu Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang bay ra, hóa thành chén bể, hướng lên oanh khứ. Hai cổ đạo âm va chạm, Hỗn Độn Thiên Nguyên chung bị chấn đến cao cao bắn lên, Giang Nam cũng bị chấn đến thân thể cơ hồ nổ tung, thừa cơ thoát khỏi Hỗn Độn Thiên Nguyên chung bao phủ!

- Huyền Thiên, ngươi rất không tồi, rõ ràng có thể tiếp được một kích này của ta! Bất quá pháp lực của ngươi, chỉ sợ chỉ có thể thúc dục Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang một hai lần a?

Long La Phổ Tôn cười ha ha, cất bước đánh tới, Giang Nam lần nữa thi triển Cự Linh bá thể, hai người va chạm, lập tức tránh ra, Hỗn Độn Thiên Nguyên chung rung mạnh một tiếng, đạo âm Hỗn Độn Hồng Mông lao ra, đem Giang Nam đánh bay!

Long La Phổ Tôn lập tức xông lên, ý đồ lập lại chiêu cũ, đem Giang Nam gắn ở dưới chuông, Giang Nam oanh ra một quyền, đem khẩu chuông lớn này đánh bay, nắm đấm bị cũng chấn đến máu tươi đầm đìa!

Sắc mặt Long La Phổ Tôn lạnh lùng, công kích liên tục không ngừng. Không ngừng áp chế Giang Nam, cười lạnh nói:

- Huyền Thiên, ngươi thật sự là đối thủ khó chơi, ở Hoàng Đạo Cực Cảnh, ngươi còn có thể cùng ta chống lại, bất quá ngươi có thể kiên trì bao lâu? Ngươi đã bị ta phân tích được thất thất bát bát, tất cả nhược điểm cùng sơ hở của ngươi đều bị ta khống chế, lần này ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Giang Nam ho ra máu, cười nói:

- Rất nhiều người đều nói ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng ta còn sống đến bây giờ, ngược lại là những người đã từng nói qua lời này, cuối cùng nhất đều chết hết! Long La Phổ Tôn, nói không chừng sau khi ngươi chết, sẽ nhìn thấy những người này, các ngươi có thể tụ cùng một chỗ tâm sự, trao đổi kinh nghiệm!

- Không biết sống chết!

Thân hình Long La Phổ Tôn lay động, đột nhiên hiện ra nguyên hình, rõ ràng là một đầu Hỗn Độn Long tổ, giơ vuốt hướng Giang Nam hung hăng trảo xuống, Giang Nam lách mình tránh đi, chỗ long trảo đảo qua, đại địa bị tung bay!

- Ngươi ở dưới tình huống thân thể mạnh nhất sẽ không có bất kỳ pháp lực, mà nếu ngươi muốn vận dụng pháp lực, thân thể sẽ kịch liệt suy sụp, ngươi trong mắt ta, đã không có bất luận bí mật gì!

Long La Phổ Tôn rống to, đuôi rồng hô một tiếng quét tới, phiến ở trên người Giang Nam, đem Giang Nam phiến bay tới giữa không trung!

Cạch...

Hỗn Độn Thiên Nguyên chung chấn động, móc ngược mà xuống, Giang Nam người ở giữa không trung đột nhiên quát lớn, một quyền oanh qua, lần nữa đem khẩu Hỗn Độn Thiên Nguyên chung này đánh bay ra ngoài, không cho khẩu chuông lớn này móc ngược xuống.

- Thật sự là khó chơi. . . Ân? Tay của hắn tại sao không có bị thương?

Long La Phổ Tôn trong lòng hơi chấn, nhìn về phía bàn tay của Giang Nam, lúc trước nắm đấm của Giang Nam oanh kích Hỗn Độn Thiên Nguyên chung, mỗi lần đều bị chấn thương xương tay, còn lần này, quả đấm của hắn vậy mà không có bị thương, ngay cả da cũng không có bị phá vỡ, để cho lòng hắn nghiêm nghị.

- Nhục thể của hắn đang không ngừng tăng cường?

Về đầu trang
Về đầu trang