Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 230: Khẩu Vị Quá Nặng(230)

Cự Nhân này tu vi cực kỳ cường đại, nơi ánh mắt đi qua, liền đem tu vi của hắn áp chế xuống!

Loại thủ đoạn này, Giang Nam chỉ ở trên người Cận Đông Lưu nhìn thấy qua.

Khi đó Cận Đông Lưu là Thất Bảo Đài Cảnh, mà pho tượng Cự Nhân này hiện ra ở loại địa phương Thất Bảo Lâm này, cũng hẳn là Thất Bảo Đài Cảnh, nói rõ hắn ở dưới ngang hàng cảnh giới tu vi, so sánh với Cận Đông Lưu không thể kém!

Tốc độ của lâu thuyền lập tức chậm lại, giống như ốc sên chậm rãi di động.

Thạch Long Đạo Nhân gào thét xông vào trong ma khí, cười lạnh nói:

- Tiểu bối, ngươi còn có thể trốn tới chỗ nào... Đây là... Ma Đạo cường giả Pháp Thiên Tượng Địa!

Thạch Long Đạo Nhân không khỏi hoảng sợ, hắn biến hóa thành nguyên hình, thân dài hơn mười dặm, cực kỳ khổng lồ, nhưng so với pho tượng Cự Nhân này còn muốn khổng lồ.

Ánh mắt cự nhân kia từ trên người Giang Nam dời đi, rơi vào trên người Thạch Long Đạo Nhân, nhếch miệng cười to, thanh âm giống như lôi đình cuồn cuộn:

- Bảo bối tốt, đầu Thạch Long này có thể luyện thành một pháp bảo. Ta ở chỗ này lĩnh ngộ tâm pháp trên tấm bia đá, không nghĩ tới lại còn có thể gặp được chuyện tốt như thế!

Giang Nam nghe vậy hướng tấm bia đá nhìn lại, chỉ thấy nơi này có tất cả sáu tấm bia đá, trên tấm bia đá có hoa văn kỳ lạ, cũng là dấu vết của Đạo văn, đúng là một môn tâm pháp.

Ma Ngục Huyền Thai Kinh lập tức vận chuyển, Huyền Thai lưu động, cũng là một môn Thần Phủ cấp công pháp, cũng không thể coi là tinh diệu như thế nào.

- Ma đầu của Bách Dục Thí Thần Cốc, ngươi là Lục Ma Cáp Lan Sinh!

Thạch Long Đạo Nhân rốt cục nhận ra con mắt của pho tượng Cự Nhân trước mặt này, trong lòng một trận bối rối, đột nhiên nghĩ tới coi như là thần tiên đi tới Huyền Đô Thất Bảo Lâm, tu vi cảnh giới cũng sẽ bị áp chế ở Thất Bảo Đài Cảnh, Lục Ma Cáp Lan Sinh mặc dù cực mạnh, nhưng hôm nay cùng mình cảnh giới giống nhau, mình không cần thiết sợ hắn.

Thạch Long Đạo Nhân đảm khí cường tráng, cười lạnh nói:

- Cáp Lan Sinh, mấy ma đầu khác của các ngươi ở đâu? Chẳng lẻ đã bị Quy Thiên Sầu Quy sư huynh của Thái Huyền Thánh Tông ta giết?

Cáp Lan Sinh mắt điếc tai ngơ, mội cái đại thủ đột nhiên chộp tới, Thạch Long Đạo Nhân gầm lên, các loại Thần Thông bộc phát, lôi đình như mưa, Đạo văn bay vút lên, tất cả rơi vào trên tay dò tới của Cáp Lan Sinh, ùng ùng nổ tung.

Cáp Lan Sinh phảng phất không có cảm giác đến đau đớn gì, như cũ chộp tới, đột nhiên bốn miếng Viêm Dương Châu bay lên trời, hóa thành Tứ Cực Viêm Dương Đại Trận, liệt hỏa hừng hực, hòa tan hết thảy, đem Cáp Lan Sinh vây khốn.

Ba ba ba!

Một cái tay khác của Cáp Lan Sinh bấm tay gảy nhẹ, Tứ Cực Viêm Dương Châu kịch liệt chấn động, hô một tiếng bị hắn bắn bay, không biết phi đi về nơi đâu.

Thạch Long Đạo Nhân giận dữ, lộ ra Long trảo đón nhận, nhục thể của hắn chính là một đầu Thạch Long, hàng năm tu luyện, cứng rắn vô cùng, thậm chí còn muốn vượt qua pháp bảo, vô cùng lợi hại.

Long trảo của hắn mới vừa lộ ra, liền bị bàn tay to của Cáp Lan Sinh bắt được, răng rắc một tiếng sinh sôi gãy đoạn, nhưng ngay sau đó mội cái đại thủ khác của ma đầu kia bắt được cổ của Thạch Long Đạo Nhân, há mồm phun ra một đạo ma khí, gào thét bôn lưu rót vào trong cơ thể hắn.

Một đôi Long Nhãn của Thạch Long Đạo Nhân ảm đạm xuống, ra sức giãy dụa, nhưng không cách nào ngăn cản ma khí xâm nhập.

- Địa Ngục Thần Hỏa!

Trong lòng bàn tay Cáp Lan Sinh đột nhiên toát ra lửa ma hừng hực, nung khô đầu Thạch Long dài đến hơn mười dặm này, Thạch Long Đạo Nhân kêu thảm thiết, tiếng kêu càng ngày càng thấp, cũng không lâu lắm liền hoàn toàn không một tiếng động.

Chỉ thấy hình thể của hắn càng ngày càng nhỏ, từ hơn mười dặm dần dần hóa thành chưa đầy một dặm, cuối cùng hóa thành một Thạch Long dài đến hơn trượng, rơi vào trong tay Cáp Lan Sinh.

Trong lòng Giang Nam kinh hãi, tu vi thực lực của Thạch Long Đạo Nhân, ở ngang hàng cảnh giới tuyệt đối là cao thủ siêu quần bạt tụy, thắng được những người khác đếm không hết, nhưng ở trong tay Cáp Lan Sinh, lại ngay cả một chiêu cũng đi không qua, bị sinh sôi luyện hóa!

Phải biết rằng, Cáp Lan Sinh ở Bách Dục Thí Thần Cốc xếp hạng thứ sáu, mà Lục Ma là lấy thực lực tới xếp hạng, này chẳng phải là nói năm đại ma đầu khác so sánh với Cáp Lan Sinh còn muốn lợi hại hơn?

- Còn có một tiểu quỷ Huyền Thiên Thánh Tông...

Cáp Lan Sinh thấy Thạch Long Đạo Nhân đã bị luyện hóa, quay đầu hướng Giang Nam nhìn lại, lộ ra vẻ mặt mười phần thú vị:

- Lão tử ghét nhất đúng là người trong chính đạo, nếu thấy liền nhất định phải giết chết, tiểu quỷ này mặc dù trẻ tuổi, nhưng bảo vật cũng không ít, chiếc lâu thuyền này liền không thua Thạch Long, giết chết hắn, trong Tử Phủ nhất định sẽ tuôn ra càng nhiều bảo bối...

Giang Nam không khỏi âm thầm kêu khổ, ma đầu kia cùng hung cực ác, thực lực lại vô cùng cường đại, mình chỉ sợ cũng chạy trời không khỏi nắng.

- Hmm tiền bối, thật ra thì tại hạ cũng không phải là đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, mà là Ma Đạo tán tu.

Giang Nam kiên trì, miễn cưỡng thúc dục Ma Ngục Huyền Thai Kinh, quanh thân nhất thời ma khí um tùm trầm trầm, cười nói:

- Nói sao, chúng ta vẫn là người một nhà, lũ lụt vọt miếu Long Vương...

- Ngươi cũng là người trong ma đạo?

Vẻ mặt của Cáp Lan Sinh không tin, liếc liếc về quần áo của hắn, cười lạnh nói:

- Vì sao ngươi mặc y phục của đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông?

Giang Nam mặt không hồng tim không nhảy, nghiêm mặt nói:

- Đây là bởi vì ta giết một vị đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông, lại muốn giết chết nhiều mấy người Huyền Thiên Thánh Tông, lúc này mới mặc quần áo vào người nọ, dễ dàng đến gần người Huyền Thiên Thánh Tông. Vãn bối đã sớm nhìn Huyền Thiên Thánh Tông khó chịu, tính toán lẫn vào trong bọn họ đại khai sát giới!

Cáp Lan Sinh hồ nghi nhìn hắn, thân thể đột nhiên càng ngày càng nhỏ, từ một pho tượng cao tới mấy ngàn trượng hóa thành một vị đại hán, như cũ có hơn một trượng cao, một tiếng trống vang lên rơi vào trên lâu thuyền, cười lạnh nói:

- Ngươi không nên gạt ta.

- Tiền bối nhìn rõ mọi việc, ta coi là muốn lừa ngươi, chỉ sợ cũng lừa gạt bất quá ngươi?

- Điều này cũng đúng.

Cáp Lan Sinh ồm ồm cười nói:

- Lấy trí tuệ của ta, tự nhiên có thể nhìn rõ mọi việc, bất quá ta vẫn còn không tin ngươi là người trong ma đạo... ân, tiểu quỷ, ngươi ăn được người sao?

Hắn hai mắt lấp lánh hữu thần, gắt gao nhìn thẳng vẻ mặt của Giang Nam, chỉ cần Giang Nam lắc đầu liền lập tức đánh chết.

- Ăn được.

Sắc mặt Giang Nam không thay đổi, thản nhiên nói.

Cáp Lan Sinh gãi gãi đầu tóc lộn xộn, phân không ra thực giả trong biểu lộ của Giang Nam, đột nhiên hung ác nói:

- Ngươi thích ăn sống hay chín?

- Tiền bối muốn thử ta sao.

Giang Nam khẽ mỉm cười nói:

- Ta thích ăn muối tiêu, thỉnh thoảng tạc một tạc, mùi vị càng thêm xốp giòn sướng miệng. Tiền bối, ngươi thích ăn cái khẩu vị gì?

- Ta không ăn người.

Về đầu trang
Về đầu trang