Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2300: Thần Đạo Đạo Quả Đại Thành. (2)(2300)

Giang Nam rơi xuống đất, như gió lốc đánh tới, Long La Phổ Tôn há miệng rống to, cùng lúc đó Giang Nam cũng há miệng rống to, đạo âm của hai người xông tới, Long La Phổ Tôn lập tức chống đỡ hết nổi, sau đầu hiện ra từng đạo thần luân, thần luân chuyển động, các loại Hỗn Độn Long tổ đại thần thông oanh tới, phá vỡ trong miệng Giang Nam phát ra đạo âm, oanh hướng Giang Nam.

Hai người ác đấu liên tục, Long La Phổ Tôn vẫn chiếm cứ thượng phong, bất quá cũng không lâu lắm hắn cảm giác được gian khổ gian nan, càng ngày càng khó ngăn chặn Giang Nam.

Hắn có thể rõ ràng cảm giác được thân thể Giang Nam đang không ngừng trở nên mạnh mẽ, loại tình huống này hắn lại chưa bao giờ gặp, hắn có thấy chút ít kỳ tài ngút trời có thể ở trong chiến đấu tăng lên tu vi, thậm chí làm ra đột phá kinh người, cũng đã gặp có người có thể ở trong chiến đấu tăng lên cường độ thân thể, nhưng mà thân thể Giang Nam tăng trưởng biên độ to lớn, lại vượt qua tưởng tượng của hắn!

Hiện tại thân thể của Giang Nam, là hướng Tiên Quân cấp rảo bước tiến lên, mỗi thời mỗi khắc đều đang không ngừng tăng lên, thậm chí ngay cả Hỗn Độn Thiên Nguyên chung oanh kích, cũng khó có thể để cho hắn bị thương!

Long La Phổ Tôn nhíu mày, Giang Nam không có pháp lực, vì sao thân thể còn có thể không ngừng đề thăng, cái này với hắn mà nói là sự tình không cách nào tưởng tượng!

Cạch...

Giang Nam một quyền oanh kích Hỗn Độn Thiên Nguyên chung, khẩu tiên chung này chấn động không dứt, bay ngược mà ra, chấn sập một dãy núi!

Trong nội tâm Long La Phổ Tôn cả kinh, vội vàng lui về phía sau, chỉ thấy Giang Nam không có thừa thắng xông lên, mà là trong lúc đó tán đi Cự Linh bá thể, chỉ thấy một khắc hắn tán đi thân thể khổng lồ kia, nguyên bản Giang Nam không có bất kỳ pháp lực, trong cơ thể đột nhiên tuôn ra pháp lực cuồng bạo, cuồn cuộn tuôn đãng, phụ giúp tu vi của hắn thẳng tắp tăng vọt!

Ông...

Mi tâm hắn lại hiện ra đạo quả hư ảnh, pháp lực bành trướng gào thét, dũng mãnh vào bên trong hư ảnh đạo quả, để cho cái đạo quả này càng lộ ra chân thật!

Cái đạo quả này rõ ràng là hóa hư thành thật, biến thành tồn tại chân thật!

- Khó trách ta vừa rồi cảm ứng không đến pháp lực của hắn có bất kỳ tăng trưởng, nguyên lai hắn có được một môn công pháp kỳ dị, có thể đem pháp lực dung nhập bên trong thân thể, tăng lên uy năng thân thể, mà chỉ cần tán đi loại thân thể cường đại này, pháp lực sẽ vọt tới! Pháp lực của hắn lúc đang cùng ta chiến đấu liền một mực tăng lên. Hơn nữa tăng lên biên độ thật lớn, trong lúc này, hắn liền tích lũy đầy đủ, có thể làm cho hắn trọng luyện đạo quả!

Long La Phổ Tôn lập tức tỉnh ngộ, lập tức gọi đến Hỗn Độn Thiên Nguyên chung, hướng Giang Nam đánh tới:

- Ngươi muốn ngưng tụ đạo quả, phải tán đi loại thân thể dị thường cường đại này, đã không có loại thân thể này, hắn là chỉ còn đường chết!

Giang Nam đối với hắn làm như không thấy, đứng tại nguyên chỗ bất động, đạo quả như trước đang không ngừng hóa hư thành thật, càng ngày càng chân thật, bây giờ là thời kì mấu chốt nhất hắn trọng luyện đạo quả, không được phép có nửa phần qua loa!

Chỉ thấy bên trong đạo quả của hắn không có toát ra nửa phần khí tức tiên đạo, trái lại lại có một loại khí tức cực kỳ đầm đặc cực kỳ bá đạo tạo ra, loại khí tức này phóng đãng không bị trói buộc, cùng Tiên đạo phiêu miểu bất đồng, nó là không chỗ nào sợ, không chỗ nào kính, không hỏi Nhân Quả. Chỉ chứng bản tâm!

Loại khí tức này, không có nhiều khuôn sáo trói buộc như vậy, truy cầu chính là không biết sợ, đại tự tại, đại siêu thoát!

Cái này là Thần!

Bất luận Nhân Quả, bất luận Tiên đạo hay là đại đạo khác, ta độc tồn hậu thế. Ta tiếu ngạo hậu thế, ta mỉm cười nhìn vũ trụ thương hải tang điền, ta tự đảm đương, ta tự chứng đạo bản tâm!

Hỗn Độn Thiên Nguyên chung oanh ra, bất quá vào lúc này, đạo quả của Giang Nam đã thành!

Đạo quả bay múa, Thần đạo hưng thịnh, đem Tiên đạo, Bất Không, Tịch Diệt, Chú đạo, Yêu đạo, tiền sử Thần đạo, Cự Linh đại đạo, Sa Môn Chư Thiên Vô Lậu đạo, hết thảy dung làm một thể, hóa thành Thần đạo, hóa thành Nguyên Thủy!

Hỗn Độn Thiên Nguyên chung uy năng hủy thiên diệt địa, hung hăng oanh ra, đem Giang Nam bao phủ, tiếng chuông chấn động, phá hủy hết thảy, mà Giang Nam thì đứng ở bên trong uy năng khủng bố đó oanh kích, lù lù bất động.

Một thanh âm vang lên, chấn động Nguyên thủy chi địa:

- Trên trời dưới đất, từ xưa đến nay, tung hoành mười tám Kỷ Nguyên, ngàn lẻ tám trăm triệu năm, duy Thần độc tồn, duy ta. . .

- ...Độc tôn!

Ầm ầm!

Hỗn Độn Thiên Nguyên chung móc ngược mà xuống, đem Giang Nam khấu trừ ở dưới chuông, uy năng triệt để bộc phát, muốn oanh hắn thành Hỗn Độn, oanh thành Hồng Mông, Long La Phổ Tôn bay tới, quay chung quanh Hỗn Độn Thiên Nguyên chung không ngừng chuyển động, song chưởng tung bay, không ngừng hung hăng vỗ vào trên vách chung, thúc dục uy năng khẩu Thiên Nguyên chung này!

Mà vào lúc này, chỉ thấy trong Tiên Giới nguyên thủy chi địa Lôi Vân bắt đầu khởi động, tiên lôi tích động, tụ tập nhất thể, hình thành một mảnh lôi hải khủng bố, treo cao ở phía trên Hỗn Độn Thiên Nguyên chung, Lôi Âm ầm ầm chấn động, mặc dù là Long La Phổ Tôn cũng bị chấn đến ngực khó chịu, trong nội tâm kinh nghi bất định:

- Đây là. . . Tiên kiếp! Tiên nhân đột phá cảnh giới căn bản sẽ không xuất hiện tiên kiếp, chẳng lẽ là Huyền Thiên giáo chủ dẫn động trận tiên kiếp này? Đúng rồi, vừa rồi hắn vượt qua Tán tiên cảnh giới trực tiếp ngưng tụ đạo quả, đạo quả cũng không phải Tiên nhân đạo quả, mà là tràn ngập Thần uy, là một loại đạo quả kỳ lạ, cho nên mới dẫn động Tiên Giới đại đạo trách phạt! Hắn đây là đang muốn chết ah!

Long La Phổ Tôn đại hỉ, thu hồi Hỗn Độn Thiên Nguyên chung, phi thân lui về phía sau, cười nói:

- Cái tiên kiếp này hung mãnh như thế, ngay cả ta chỉ sợ cũng đỡ không nổi, tương đương với một cái trợ giúp lớn của ta, có ta cùng tiên kiếp đồng thời công kích, Huyền Thiên chết chắc rồi!

- Chết chắc rồi?

Thanh âm của Giang Nam truyền đến, đón lấy Long La Phổ Tôn liền gặp một quyền càng lúc càng lớn, nhét đầy ánh mắt của hắn, sau một khắc, Long La Phổ Tôn mặt mày méo mó, bị oanh bay ra ngoài!

- Bảy thành thực lực thời kỳ toàn thịnh, rốt cục lại quay trở lại rồi! Cự Linh bá thể!

Giang Nam cười ha ha, thi triển Cự Linh bá thể, để cho nhục thể của hắn lập tức to lớn cao ngạo vô cùng, một bước liền vượt đến trước người Long La Phổ Tôn, một chưởng che rơi!

- Không đúng, đây không phải bảy thành thực lực của ta, mà là chín thành!

Giang Nam cười to, một chưởng che toái Thiên Địa, cảm nhận được lực lượng không gì so sánh nổi kia, không khỏi vừa mừng vừa sợ:

- Trùng tu đạo quả lập Thần đạo, quả nhiên thành tựu phi phàm. Hiện tại Nguyên Thần của ta còn có mấy phần thương thế, nếu bổ sung bổn nguyên, ta so với lúc trước thấp nhất cường đại hơn hai thành!

Trong miệng Long La Phổ Tôn răng vỡ bay loạn, kinh hãi nhìn xem bàn tay lớn kia che xuống, không khỏi nổi giận gầm lên một tiếng, toàn lực thúc dục Hỗn Độn Thiên Nguyên chung ngăn trở!

Về đầu trang
Về đầu trang