Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2303: Đoạt Thức Ăn Trước Miệng Cọp. (1)(2303)

Giang Nam men theo cổ ba động này đi tới, cũng không lâu lắm, chỉ thấy phía trước tiên đạo như là mênh mông biển lớn, rõ ràng là hai Tiên Vương Đại viên mãn cường giả tranh phong!

Từ xa nhìn lại, giao chiến chi địa mây trôi phiêu miểu, tiên vân bắt đầu khởi động, trong mây thỉnh thoảng bộc phát ra tiên quang kinh người, tiên quang chiếu diệu, hư không chôn vùi!

Mà cùng tiên quang dây dưa chính là từng đạo cầu vồng, không ngừng cùng tiên quang va chạm, hai hai giữ lẫn nhau.

- Là Đông Vân Tiên Vương!

Giang Nam không có tiến lên, mà là đứng ở đàng xa trông xem thế nào, Đông Vân Tiên Vương đã từng đánh lén hắn cùng Băng Phách Huyền Nữ, cướp lấy Băng Phách Hoa, kết quả bị Giang Nam dụng kế làm hỏng thân thể, không thể không mượn nhờ đạo quả phục sinh, hai người nói chung là có thù hận.

Nếu tiếp cận, Đông Vân Tiên Vương tất nhiên sẽ trả thù Giang Nam.

- Đông Vân Tiên Vương chính là tồn tại cường đại như bát Tiên vương, rốt cuộc là ai đang cùng hắn tranh phong? Thực lực của người này, so với Đông Vân không kém chút nào ah...

Hắn tinh tế dò xét, chỉ thấy hai người giao chiến, Phiêu Miểu huyền dị, đem tiên đạo phiêu dật tiêu sái bày ra vô cùng tinh tế, mà dưới nơi bọn hắn giao chiến, một mảnh tiên trì tọa lạc ở trên tiên sơn!

Tòa tiên trì này chắc hẳn có tiên thú trông coi, bất quá đã bị người loại bỏ, Giang Nam từ xa nhìn lại, ở bên trong ao mây trôi lượn lờ, hoặc hóa thành thanh chung, hoặc hóa thành cổ đỉnh, hoặc hóa thành hoàng tháp, hoặc hóa thành linh châu, muôn hình vạn trạng, ẩn chứa thần diệu vô tận!

- Thứ tốt, tòa tiên trì này, là Tiên Quân cơ duyên, cùng Băng Phách hoa có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu!

Giang Nam không khỏi động dung, tiên dịch trong tiên trì này tích chứa đại đạo như Phong Vân khí tượng, đối với Đông Vân Tiên Vương mà nói là cơ duyên lớn lao, có thể trợ giúp hắn đột phá, tu thành Tiên Quân!

- Đây là cơ duyên của Đông Vân Tiên Vương, như vậy người ra tay cướp đoạt cơ duyên này, rốt cuộc là ai?

Giang Nam ngưng mắt dò xét, chỉ thấy người cùng Đông Vân Tiên Vương giao thủ kia giấu ở bên trong một mảnh hào quang, qua lại như điện, thấy không rõ gương mặt, bất quá từ tư thái đến xem, hẳn là nữ tử!

- Trong Nữ tiên có được chiến lực bực này không nhiều lắm, có lẽ trong Đạo Quân chuyển thế có người có thể đạt tới loại trình độ này, những người khác, liền chỉ có Hậu Thổ nương nương. Bất quá người này, thực sự không phải là Hậu Thổ nương nương, bởi vì Hậu Thổ nương nương đi chính là con đường Ma Đạo khí tượngcủa , hai người bất đồng.

Giang Nam trong lòng nghiêm nghị:

- Chẳng lẽ là tiền sử Đạo Quân chuyển thế? Ồ, nguyên lai là nàng!

Quang mang va chạm, lẫn nhau phiêu tán, Giang Nam rốt cục thấy rõ gương mặt nữ tử cùng Đông Vân Tiên Vương giao thủ. Đúng là đạo lữ của Ngọc Kinh Tiên Quân, Đông Vân mười bốn châu Hương Châu Vân Hương Tiên Vương!

Thực lực của Vân Hương Tiên Vương, Giang Nam nhất thanh nhị sở, thực lực tuy không kém, nhưng lại không tính là nhân vật xuất sắc trong Tiên Vương, mà vào lúc này. Vân Hương Tiên Vương rõ ràng có thể cùng Đông Vân Tiên Vương tranh phong, tương xứng, thậm chí còn có vượt qua!

Nàng vận dụng đại đạo, số lượng không kém hơn Đông Vân Tiên Vương chút nào, thậm chí thêm nữa.... Nhiều đến năm sáu nghìn đạo, hơn nữa tựa hồ còn không có sử dụng toàn lực!

- Thực lực của Vân Hương Tiên Vương làm sao có thể trong lúc đó tăng lên tới loại trình độ này? Thực lực tiến bộ khủng bố như vậy, quả thực là không thể tưởng tượng!

Giang Nam khẽ nhíu mày, Vân Hương Tiên Vương cùng Đông Vân Tiên Vương có chênh lệch giống như rãnh trời, thực lực của Vân Hương Tiên Vương phải tăng lên mười mấy lần, mới có thể cùng Đông Vân Tiên Vương chống lại!

Mà bây giờ, Vân Hương Tiên Vương rõ ràng có thể cùng Đông Vân Tiên Vương sánh vai, hiển nhiên trong khoảng thời gian này đạt được thành tựu thật lớn, làm cho nàng đạt tới Tiên Vương Đại viên mãn!

- Chẳng lẽ là Ngọc Kinh Tiên Quân tăng lên tu vi cho nàng? Không đúng, mặc dù là Ngọc Kinh Tiên Quân, cũng không có khả năng đem Vân Hương Tiên Vương một lần hành động tăng lên tới loại trình độ này, phải biết rằng, Đông Vân Tiên Vương gặp may mắn, khổ tu tám trăm triệu năm mới đạt tới tu vi cảnh giới hôm nay. . .

Giang Nam đột nhiên tỉnh ngộ, trong lòng chấn động:

- Vân Hương Tiên Vương bị đoạt xá rồi! Chỉ có bị tồn tại tiền sử đoạt xá, mới có thể ở trong thời gian thật ngắn tu luyện tới Tiên Vương Đại viên mãn cảnh giới! Giờ phút này Vân Hương Tiên Vương, là một người khác rồi! Rốt cuộc là tồn tại nào đoạt xá nàng?

Đông Vân Tiên Vương cùng Vân Hương Tiên Vương giao chiến đã tới cực điểm, hai người cơ hồ ra hết thủ đoạn, Đông Vân Tiên Vương cũng đem nội tình của mình thi triển ra, kinh người vô cùng, mây trôi vân quang đầy trời, đột nhiên hội tụ thành một đường.

Đông Vân Tiên Vương chỉ một ngón tay, vân quang đại phóng, Xùy~~ một tiếng xuyên phá hư không, bắn về phía Vân Hương Tiên Vương, lạnh lùng nói:

- Nên xong, Vân Hương, vô luận ngươi bị ai đoạt xá, đều không thể cùng ta chống lại!

- Vậy cũng chưa hẳn!

Vân Hương Tiên Vương khẽ cười một tiếng, đột nhiên đại đạo quanh thân biến đổi, hóa thành ánh sáng tím đầy trời, tử khí thành vân, rơi xuống hạt nước giống châu ngọc, như là Tử Vũ!

Ô hay!

Một đường vân quang kia của Đông Vân Tiên Vương phóng tới, lọt vào trong mưa tím, cùng Tử Vũ va chạm, leng keng rung động, sau một khắc liền xuyên thấu Tử Vũ, đi vào trước mặt Vân Hương Tiên Vương!

Vân Hương Tiên Vương vung tay áo một cuốn, tử khí bay lên không hóa thành một mặt gương sáng cực lớn hoành trước người, vân quang phóng tới, rơi vào phía trên gương sáng, bị bắn ngược trở về.

- Tử Tiêu Tiên Vương?

Sắc mặt Đông Vân Tiên Vương đột biến, lạnh lùng nói:

- Nguyên lai ngươi là bị Tử Tiêu Tiên Vương đoạt xá rồi! Tử Tiêu đạo huynh, ngươi đoạt xá Tiên Giới Tiên Vương ta, làm ra sự tình bực này, không khỏi làm cho người khinh thường đi à nha?

- Tử Tiêu Tiên Vương?

Thân hình Vân Hương Tiên Vương phiêu khởi, tay ngọc thon thon tung bay, cười khanh khách nói:

- Tử Tiêu tính toán là vật gì, há có thể cùng ta đánh đồng?

Thân hình hai người giao thoa, hai người bọn họ giao phong phiêu dật xuất trần, không mang theo bất luận sát cơ gì, như là hai tiên hạc nhẹ nhàng bay múa, nhưng lại hung hiểm vô cùng.

Mà ở phía xa, Giang Nam chứng kiến Vân Hương Tiên Vương thi triển ra bản lĩnh xuất chúng của Tử Tiêu Tiên Vương, trong lòng không khỏi đại chấn:

- Ta biết rõ Vân Hương Tiên Vương là bị ai đoạt xá rồi, Đáng thương, Vân Hương Tiên Vương cũng coi như là một nhân vật, không nghĩ tới vẫn là thân tử đạo tiêu, biến thành người khác. . .

Người có được bản lĩnh xuất chúng của Tử Tiêu Tiên Vương có hai cái, một cái là Tử Tiêu lão đạo, một cái là Tử Tiêu Tiên Vương giả!

Mà Tử Tiêu Tiên Vương giả là cường giả tiền sử phục sinh, tư duy ý thức của hắn chính là một bộ phận của Thần Mẫu Đạo Quân!

Cũng tức là nói, Thần Mẫu Đạo Quân đồng dạng nắm giữ bản lĩnh xuất chúng của Tử Tiêu Tiên Vương, thậm chí tinh thông tất cả tiên đạo mà Tử Tiêu Tiên Vương tinh thông, hơn nữa vô cùng nhuần nhuyễn!

Về đầu trang
Về đầu trang