Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2304: Đoạt Thức Ăn Trước Miệng Cọp. (2)(2304)

Vân Hương Tiên Vương, là Thần Mẫu Đạo Quân!

- Vân Hương Tiên Vương cách Cấm khu của Thần Mẫu Đạo Quân quá gần, lần trước đánh Huyền Thiên tiên vực ta thất bại, nghĩ đến nàng lại đi Thần Mẫu Cấm khu một chuyến. Mà khi đó, Thần Mẫu Cấm khu bị Tiên Đế cùng Thần Mẫu Đạo Quân đánh vỡ. Có thể tùy ý tiến vào, hơn phân nửa Vân Hương Tiên Vương là ở đó tu luyện công pháp của Thần Mẫu Đạo Quân. Bị Thần Mẫu Đạo Quân đoạt xá rồi, ngay cả đạo quả, Nguyên Thần thần hồn của nàng đều biến thành một bộ phận của Thần Mẫu Đạo Quân. . .

Giang Nam nghĩ thông suốt điểm này, thầm nghĩ:

- Thần Mẫu Đạo Quân cùng ta có thù, Vân Hương Tiên Vương cũng cùng ta có thù, cho nên sau khi nàng phục sinh, liền đưa tới một bức tranh vẽ, thượng diện vẽ lấy bộ dáng của nàng, uy hiếp ta, muốn tiêu diệt ta. . .

Vân Hương Tiên Vương, cũng tức là Thần Mẫu Đạo Quân phục sinh, giờ phút này như trước không có sử dụng bất luận tiền sử Thần đạo gì, mà là thúc dục tiên đạo, lúc trước nàng liền phô bày năm sáu nghìn đạo, vừa rồi thúc dục đại đạo của Tử Tiêu Tiên Vương, lại xuất hiện năm sáu nghìn đạo đại đạo, hợp cùng một chỗ đã vượt qua một vạn Tiên Vương cấp đại đạo!

Thành tựu bực này, mặc dù là Đông Vân Tiên Vương cũng xa xa không kịp!

Đông Vân Tiên Vương rơi vào hạ phong, thua không nghi ngờ.

Ánh mắt Giang Nam chớp động, chỉ thấy hai người ở trên không giao phong, vô cùng kịch liệt, Đông Vân Tiên Vương không ngừng có máu tươi rơi xuống, ánh mắt của hắn rơi vào trên tòa tiên trì phía dưới. Thầm nghĩ:

- Thần Mẫu Đạo Quân, Đông Vân Tiên Vương cùng ta đều có ân oán, hai người đều muốn cướp đoạt Tiên Quân cấp cơ duyên này, cái cơ duyên này nếu rơi vào trong tay bọn họ liền là tư địch, nếu có thể rơi vào trong tay ta. . .

Đông Vân Tiên Vương đột nhiên bỏ qua Thần Mẫu Đạo Quân, bỏ chạy mà đi, không thấy bóng dáng.

Thần Mẫu Đạo Quân cũng không đuổi giết, mà là rơi xuống. Đi vào phiến tiên trì kia, đột nhiên trong tiên trì Phong Vân cuốn động, một đầu dị thú ở bên trong ao bay ra, rõ ràng là một đầu Phượng Hoàng quanh thân dài khắp cánh chim!

Những Phượng Hoàng khác bất quá là một đôi cánh, mà đầu Phượng Hoàng này lại mọc ra ngàn đôi cánh chim, nhô lên cao chấn động, Phong Lôi đại tác, rậm rạp chằng chịt hướng Thần Mẫu Đạo Quân đập tới!

- Đế cùng Tôn bố trí, không làm khó được ta!

Thần Mẫu Đạo Quân quát tháo, hai tay từ từ vung ra, đem hơn một vạn loại Tiên Vương cấp đại đạo của bản thân hội tụ ở bên trong song chưởng, bàn tay tuy chậm, nhưng mà lực lượng lại vô cùng cường đại, chấn đến dãy núi run run không ngớt!

Bất quá tiên duyên này thực sự không phải là cơ duyên của nàng, thực lực đầu Tiên Hoàng kia dùng một loại tốc độ khủng khiếp tăng vọt, ngàn đôi cánh chim luân phiên chém xuống, cùng Thần Mẫu Đạo Quân kịch liệt va chạm, giằng co không dứt!

- Vân Hương, cùng ta đấu, ngươi còn non chút ít!

Đông Vân Tiên Vương cười ha ha, đột nhiên xuất hiện, cùng đầu Tiên Hoàng kia hợp lực vây công Thần Mẫu Đạo Quân, Thần Mẫu Đạo Quân cười khanh khách nói:

- Đông Vân, ngươi cho rằng ta không biết ngươi cũng không đi xa? Sở dĩ ta chủ động đi khiêu chiến đầu Tiên Hoàng này, làm như vậy là để đem ngươi cùng một chỗ bắt, cho ngươi biến thành một phần tử của ta!

Oanh…

Tiền sử thần đạo trong cơ thể nàng bộc phát, so với hơn một vạn đạo tiên đạo chi uy càng thêm kinh khủng, mãnh liệt mênh mông cuồn cuộn, thần thông tinh diệu đến cực điểm, rõ ràng là vận dụng Đạo Quân cấp đại thần thông!

Đông Vân Tiên Vương vừa mới va chạm, liền lập tức lọt vào trọng thương, trong miệng máu tươi cuồng phun!

- Đông Vân, mục đích của ta không chỉ là vì đem ngươi biến thành một phần tử của ta đơn giản như vậy!

Thần Mẫu Đạo Quân phong tình vạn chủng, cười khanh khách nói:

- Đế cùng Tôn tại Tiên Giới Nguyên thủy chi địa bố trí, ta đã biết rõ, hai người bọn họ lưu lại rất nhiều tiên duyên, vì không phải là để cho các ngươi đột phá, bọn hắn làm như vậy là để tìm kiếm truyền nhân! Đánh chết tiên thú thủ hộ tiên duyên cũng không khó khăn, khó khăn chính là cướp lấy cơ duyên không thuộc về mình, cướp lấy cơ duyên cấp bậc càng cao, lấy được ngọc phù cấp bậc lại càng cao, liền càng có khả năng đạt được bọn hắn truyền thừa! Mà đầu Tiên Hoàng thủ hộ Tiên Quân cấp cơ duyên này nếu bị ta cướp lấy, ta tất có thể đạt được Đế cùng Tôn truyền thừa!

Nàng khẽ cười nói:

- Đế cùng Tôn truyền thừa bị ta lấy đến tay, hơn nữa bản thân ta có được tiền sử đại đạo, ta tất nhiên có thể khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, thậm chí càng tốt hơn!

Tiên Hoàng, Đông Vân, Thần Mẫu Đạo Quân ba người ác chiến, Đông Vân Tiên Vương không ngừng ý đồ đào thoát ra phiến chiến trường này, chỉ là không có chạy bao xa liền bị thần thông của Thần Mẫu Đạo Quân bức về, cái trán không khỏi toát ra mồ hôi lạnh.

Lần này hắn tiến vào Nguyên thủy chi địa cũng là mang theo đạo quả, ý đồ đạt được lợi ích lớn nhất, nếu chết ở chỗ này, đạo quả bị địch nhân luyện hóa, vậy thì thật là chỉ còn đường chết rồi!

Hai người một thú liên tục chém giết, ác chiến không ngớt, lại vào lúc này, chỉ thấy một cự nhân vọt tới, một chưởng chém tòa tiên sơn, đem đỉnh núi chém rớt!

Hai người một thú còn chưa kịp có động tác, liền gặp vị cự nhân này hai tay ôm đỉnh núi, mở ra bước chân bão táp lao đi!

Hai người một thú kinh ngạc, Thần Mẫu Đạo Quân hét lên một tiếng, lập tức bỏ qua Tiên Hoàng cùng Đông Vân, phi thân lao theo, Tiên Hoàng rít gào, lâm vào cuồng nộ, ngàn cánh chấn động cũng hướng cự nhân kia đuổi theo.

- Cái cự nhân này, hình như là cái thằng Huyền Thiên giáo chủ kia. . .

Đông Vân Tiên Vương nhẹ nhàng thở ra, do dự thoáng một phát, cắn răng đuổi giết đi lên, thầm nghĩ:

- Vân Hương Tiên Vương bất chấp đem ta chém giết liền đuổi theo giết Huyền Thiên giáo chủ, Huyền Thiên khẳng định đã làm sự tình gì gây nàng phẫn hận. . . Ân, cái thằng Huyền Thiên này, làm việc hoàn toàn chính xác không phúc hậu thế nào, rõ ràng đến đoạt cơ duyên của ta! Cái khốn nạn này, đã đoạt còn bỏ chạy. . . Đồ hỗn trướng, hắn rõ ràng uống tiên trì của ta!

Đông Vân Tiên Vương nổi trận lôi đình, chỉ thấy Giang Nam nâng lên đỉnh núi, một bên chạy như điên, một bên đem tiên dịch trong tiên trì đổ xuống, mở cái miệng rộng ừng ực ừng ực nuốt tiên dịch trong tiên trì!

- Thật to!

Giang Nam đem tiên dịch trong tiên trì kia nuốt vào trong bụng, năng lượng khủng bố trong tiên dịch lập tức bộc phát, mặc dù nhục thể của hắn gần như Tiên Quân, giờ phút này cũng bị chống đến quanh thân gần muốn nổ bung!

Phải biết rằng tiên trì tiên dịch này chính là Tiên Quân cấp tiên duyên, trong đó chất chứa đại đạo cùng năng lượng cơ hồ tương đương với một cường giả cấp bậc bát Tiên vương, mặc dù là Đông Vân Tiên Vương muốn luyện hóa tiên dịch bực này, cũng cần tĩnh tọa bế quan, tốn hao mấy tháng thậm chí mấy năm thời gian, mới có thể đem tất cả năng lượng trong tiên dịch hấp thu!

Giang Nam trực tiếp ngửa đầu rót hết, có thể nghĩ những tiên đạo cùng năng lượng này bộc phát là khủng bố bực nào!

Về đầu trang
Về đầu trang