Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2306: Trước Có Sói Sau Có Hổ. (2)(2306)

Nguyên Thủy đại đạo của hắn cũng đang không ngừng tiêu hóa những Tiên Quân cấp tiên đạo này, lớn mạnh đại đạo bản thân, càng làm cho tu vi của hắn tăng vọt.

Nếu đổi lại những người khác, cho dù là cường giả như bát Tiên vương, cũng sẽ bị năng lượng cùng đại đạo cường đại trong tiên dịch no bể bụng, mà Giang Nam lại hết lần này tới lần khác là quái thai, dùng Chân Tiên cảnh giới liền có được thân thể Tiên Quân cấp, sinh sinh khiêng năng lượng cùng Tiên Quân cấp đại đạo trùng kích, đem cổ năng lượng cùng đại đạo này, hóa thành động lực tăng lên chính mình!

Thậm chí hắn còn mượn nhờ năng lượng dư thừa trong cơ thể, trợ giúp mình liên tục không ngừng luyện hóa Tiên Quân cấp đại đạo, để cho càng nhiều đại đạo nữa dung nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo, khiến cho tu vi đột nhiên tăng mạnh!

Giang Nam ở phía trước toàn lực chạy vội, Thần Mẫu Đạo Quân, Tiên Hoàng cùng Đông Vân Tiên Vương ở sau truy đuổi mãnh liệt, Thần Mẫu Đạo Quân và Đông Vân Tiên Vương cùng Giang Nam có cừu oán, mà Tiên Hoàng là Đế cùng Tôn chế tạo ra sinh linh. Vì thủ hộ tiên trì mà tồn tại, tự nhiên cũng không có khả năng buông tha hắn.

Bất quá, ba người vô luận cái nào truy tới gần, Giang Nam đều là há mồm phun ra tiên quang như nước thủy triều, thúc dục chén bể, đẩy lui bọn họ. Làm bọn hắn không cách nào cận thân, để cho hai người một thú hận đến ngứa răng.

Mà Giang Nam còn đang không ngừng miệng lớn nuốt trôi tiên dịch trong tiên trì, tiên dịch trong tiên trì rất nhanh bị hắn cắn nuốt thất thất bát bát, để cho Đông Vân Tiên Vương đau nhức như đao cắt, quát mắng không thôi. Hoàn toàn đã không có thong dong cùng khí độ lúc trước.

Cái này cũng khó trách, tiên duyên trong tiên trì này với hắn mà nói là tiên duyên tốt nhất. Chỉ cần đạt được về sau dốc lòng luyện hóa, qua mấy tháng, chậm nhất hai ba năm, hắn liền có thể một lần hành động đột phá tu thành Tiên Quân, trở thành một trong tồn tại cao nhất trong Tiên giới!

Đây là sự tình hắn mưu tính đã lâu, lại không ngờ trước bị Thần Mẫu Đạo Quân cắt đứt mưu đồ của mình, về sau lại bị Giang Nam đoạt tiên cơ, chiếm tiên trì liền trốn.

Nếu không có tòa tiên trì này, hắn muốn đột phá đến Tiên Quân cảnh giới, còn không biết phí bao lâu thời gian cố gắng!

Mặc dù hắn có thể đạt được Tiên Quân cấp tiên duyên khác, cũng không bằng tiên duyên trong tiên trì càng thêm phù hợp đại đạo hắn tu luyện, tốn hao thời gian cũng là dài dằng dặc mấy chục lần thậm chí gấp mấy trăm lần!

- Huyền Thiên đáng chết, có gan ngươi dừng lại, ta với ngươi quyết nhất tử chiến!

Đông Vân Tiên Vương hổn hển, phẫn nộ quát:

- Ngươi đây là cùng ta định Nhân Quả, tương lai tất nhiên nhiễm ân oán! Hành động hôm nay, liền là vẫn lạc của ngươi hiện ra!

Giang Nam tức cười, bật cười nói:

- Đạo huynh, lúc trước ngươi đánh lén ta cùng với Huyền Nữ Tiên Quân, sao không nghĩ tới Nhân Quả? Ngươi hôm qua trồng nhân, hôm nay được quả, có thể nói là báo ứng khó chịu!

Trong nội tâm Đông Vân Tiên Vương rùng mình:

- Lần trước ta muốn đoạt tiên duyên của Huyền Nữ, đoạt Băng Phách hoa của nàng, bởi vậy đánh lén Huyền Nữ cùng Huyền Thiên, đích thật là gieo xuống nhân, ngày hôm nay hắn đoạt Tiên Quân tiên duyên của ta, chẳng lẽ thật là Nhân Quả báo ứng?

Trong lúc nói chuyện, tốc độ của Giang Nam lại tăng lên không ít, thậm chí ngay cả Tiên Quân cấp đại đạo không kịp luyện hóa trong cơ thể hắn tràn ra cũng bị hắn dùng pháp lực thúc dục, nhanh như điện chớp, tốc độ kinh người, chỉ là còn không cách nào bỏ qua Thần Mẫu Đạo Quân, Đông Vân cùng Tiên Hoàng.

Hai người một thú tốc độ ở bên trong Tiên Vương đều có thể nói là cấp bậc tuyệt đỉnh, tự nhiên không phải hắn có khả năng so sánh.

Trong tiên trì tiên dịch dần dần hao tổn xong, Giang Nam cũng không khỏi lo lắng, giờ phút này tu vi cảnh giới của hắn đột phi tăng mạnh rồi, thẳng đến Chân Tiên đỉnh phong mà đi, nếu như hoàn toàn luyện hóa những năng lượng cùng đại đạo này, mặc dù hắn không được đến Tiên Giới đại đạo bổn nguyên, cũng có thể tu thành Tiên vương, chỉ có điều Đông Vân, Thần Mẫu Đạo Quân cùng với đầu Tiên Hoàng kia, sẽ không cho hắn thời gian luyện hóa.

Hơn nữa tiên dịch hao tổn xong, hắn đã không có năng lượng dư thừa đến thúc dục chén bể cùng Tiên Quân cấp đại đạo bên ngoài cơ thể, thế tất sẽ bị bọn hắn đuổi theo, Giang Nam cũng không cho là mình có thể đối phó được hai người một thú này vây công.

Thần Mẫu Đạo Quân cũng nhìn ra quẫn cảnh của hắn, không khỏi đại hỉ, liên tục tiến công, đầu Tiên Hoàng kia cũng liên tục tấn công, Đông Vân Tiên Vương đối với hắn hận thấu xương, tự nhiên cũng sẽ không bỏ qua hắn.

Giang Nam buồn bực không ra tiếng, đột nhiên đem đỉnh núi ném qua một bên, tốc độ lập tức lại tăng trưởng một chút, chạy như điên.

Lại vào lúc này, Thần Mẫu Đạo Quân đột nhiên lộ ra dáng tươi cười, cười khanh khách nói:

- Tử Tiêu Tiên Vương, còn không hiện thân?

Phía trước tử khí xông lên trời, ánh sáng tím nhộn nhạo, một Tiên Vương cổ xưa đột nhiên xuất hiện, sừng sững ở giữa tử quang, ngăn trở đường đi của Giang Nam!

Giang Nam gào thét, tiếng hô nặng nề kinh người, bước chân mở ra, tốc độ càng lúc càng nhanh, quanh thân tiên quang nổ tung, từng đạo Tiên Quân cấp đại đạo chấn động, vậy mà chậm rãi hướng trong cơ thể hắn thẳng đi!

Đông đông đông!

Đại địa bị hắn giẫm đến nhao nhao nổ tung, hướng Tử Tiêu Tiên Vương phóng đi!

- Muốn chết.

Tử Tiêu Tiên Vương tầm mắt run run, trong đôi mắt hiện lên một đạo tử mang, thấp giọng nói.

Thân thể Giang Nam chấn động, giờ phút này Cự Linh bá thể bị hắn thúc dục đến mức tận cùng, bên trong thân thể, từng đạo tiên đạo như là xiềng xích bắn ra, rất nhiều phù văn kỳ dị một tên tiếp theo một tên sáng lên!

Hắn đem rất nhiều Tiên Quân cấp đại đạo cưỡng ép kéo vào bên trong thân thể, cưỡng ép thúc dục, hết thảy gia trì ở trên thân thể, Tiên Quân cấp đại đạo cường đại ra sao? Thậm chí ngay cả nhục thể của hắn cũng bị chấn rạn nứt!

Hắn lâm vào bên trong cuồng bạo, cơ bắp dưới làn da như là đại mãng chuyển động, đem lực lượng chuyển vận, đại gân của hắn như là dây cung băng băng băng búng ra, những nơi lực lượng của hắn đi qua, cốt cách đùng đùng bạo nổ!

Nhục thể của hắn như là máy móc tinh diệu hoàn mỹ nhất, điều động hết thảy lực lượng, chuyển vận đến bất kỳ một nơi hẻo lánh nào trong thân thể!

Hắn thôn phệ Tiên Quân tiên duyên của Đông Vân Tiên Vương, giờ phút này thực lực chỉnh thể so với mình thời kỳ toàn thịnh còn cường đại hơn, nhất là lực lượng thân thể càng là đạt tới cực hạn trước nay chưa có!

Hắn đem tất cả đại đạo đánh vào thân thể, đem tất cả pháp lực hóa thành uy năng thân thể, thảm thiết, bá đạo, chưa từng có từ trước đến nay, hãi khí tức không sợ phóng lên trời!

Phía trước, trong miệng Tử Tiêu Tiên Vương vừa mới nói ra hai chữ "Muốn chết" này, Giang Nam cũng đã xông đến, như nộ Long, như Hổ đói!

Hắn oanh ra một quyền, chỗ nắm đấm chấn động, chỉ thấy hư không phá thành mảnh nhỏ, hư không quanh mình Tử Tiêu Tiên Vương truyền đến tiếng nổ ầm ầm, không gian rạn nứt, tóc tím bị áp bách đến hướng về sau tung bay, lập tức chuẩn bị đoạn đi!

Về đầu trang
Về đầu trang