Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2308: Giết Tiên Hoàng. (2)(2308)

Mà cánh chim quanh thân đầu Tiên Hoàng kia phốc phốc rơi xuống, rõ ràng là bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chặt đứt mấy sợi lông vũ!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chính là dùng Trụ Hoang thần thạch luyện. Lúc Giang Nam ở trong Huyền Thiên tiên vực dưỡng thương lại sáp nhập vào một ít Tiên Thiên kim tinh, tăng cường trình độ sắc bén của thanh Tiên Kiếm này, đơn thuần sắc bén, mặc dù là Tiên Quân chi bảo cũng không thể vượt qua kiếm này!

Đầu Tiên Hoàng này bay nhào mà đến, hai móng vuốt sắc bén dò xét hư không, sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chậm rãi di động, một kiếm này vô cùng trầm trọng, lúc kiếm quang di động xen lẫn Phong Lôi chi âm, ầm ầm chấn động, phảng phất hắn di động không phải Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, mà là một tòa vũ trụ Hồng hoang!

Một kiếm này, hiển thị rõ đạo lý lớn cổ xưa vĩnh hằng, thời gian không ngừng không phá!

Hằng Cổ kiếm thức!

Một kiếm này chém ở phía trên một móng vuốt của Tiên Hoàng, thân hình Giang Nam đại chấn, bị móng vuốt của Tiên Hoàng truyền ra lực lớn chấn đến thổ huyết, ngã xuống bay đi, cái móng vuốt này của Tiên Hoàng cũng máu tươi đầm đìa, lân phiến trên móng vuốt bị chém đứt không biết bao nhiêu, kiếm quang cắt tận xương, cơ hồ đem điểu trảo chặt đứt một nửa!

Mà vào lúc này, một cái móng vuốt khác của Tiên Hoàng dò xét ra, dĩ nhiên bắt được đỉnh đầu của Giang Nam!

- Chú đạo thiên đàn!

Giang Nam áp chế thương thế, tay kia chuyển động, lập tức hư ảnh Chú đạo thiên đàn hiển hiện, đây là thiên đàn tập hợp vô số cường giả của một thời đại năm tỷ sáu trăm triệu năm chế tạo ra, là pháp bảo dùng để vượt qua tịch diệt kiếp, Giang Nam triệu hoán đến hư ảnh pháp bảo này, đối chiến Tiên Hoàng chi trảo!

Ầm ầm…

Chú đạo thiên đàn bị phá, Giang Nam lần nữa thổ huyết, một tiếng ầm vang rơi xuống đất. Tiên Hoàng bay đến đỉnh đầu của hắn, há mồm phun ra tiên quang như là thủy triều, đem Giang Nam gắn vào bên trong tiên quang.

Giang Nam kêu rên, đau đớn kịch liệt truyền đến, chỉ cảm thấy thân thể cơ hồ muốn ở trong tiên quang phân giải!

- Ta không tin, ngươi có thể luyện chết ta!

Giang Nam cắn răng, cưỡng ép thúc dục Tiên Quân cấp tiên đạo trong cơ thể, từng đạo tiên đạo ở trong cơ thể hắn xuyên thẳng qua đan vào, đối kháng tiên quang luyện hóa, Tiên Hoàng chấn động ngàn cánh, lần nữa hướng Giang Nam bên trong tiên quang chém tới, Giang Nam gào thét, thúc dục Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chống lại, kiếm quang tiên quang tiên đao không ngừng va chạm, boong boong loong coong nổ không dứt, toái vũ bay tán loạn, thê mỹ vô cùng.

Tiên Hoàng lại giơ vuốt chộp tới, trong khoảnh khắc Giang Nam liền biến thành một huyết nhân, toàn thân hắn cơ hồ không có một khối thịt lành, ở lúc không kiên trì nổi, Giang Nam lập tức thi triển Cự Linh bá thể, nhưng Tiên Hoàng tấn công, lại để cho Cự Linh bá thể của hắn cũng không cách nào công kích được đầu tiên thú này, chỉ có thể làm sơ thở dốc.

Chỉ có Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm mới có thể gây tổn thương cho đầu Tiên Hoàng này.

Đã qua thật lâu, Giang Nam ho ra máu, cầm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong tay cười ha ha, nhìn về đầu Tiên Hoàng phía trước kia.

Chỉ thấy đầu Tiên Hoàng này biến thành đại kê không có lông, toàn thân cao thấp tất cả lông vũ đều bị Giang Nam dùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chém sạch, đầu Tiên Hoàng này như trước dũng mãnh vô cùng, quay chung quanh Giang Nam cao thấp gọi tới gọi lui, không ngừng dùng móng vuốt chộp tới, mỏ điểu không ngừng mổ xuống, há miệng phun, là một đạo tiên quang oanh ra, uy lực như trước kinh người.

- Khục khục, pháp lực chống đỡ không nổi nữa, bất quá hiện tại ta tay không tấc sắt liền có thể đánh chết ngươi!

Giang Nam hóa thành Cự Linh bá thể, một người một thú, cận chiến tương bác, chém giết thảm thiết, Tiên Hoàng không cách nào bay lên, lập tức bị Giang Nam toàn diện áp chế.

Đã qua thật lâu, đầu Tiên Hoàng này rốt cục bị hắn đánh chết, bành một tiếng hóa thành một quả ngọc phù, lẳng lặng phiêu phù ở trước mặt Giang Nam.

Giang Nam ngửa mặt ngã xuống, khí lực động một chút cũng không có.

Mà miếng ngọc phù kia từ từ chuyển động, chỉ thấy mặt sau có khắc một chữ "Đạo", cùng phá cấm phù và ngọc phù khác đều không giống.

Đã qua thật lâu, Giang Nam cuối cùng khôi phục một tia khí lực, giãy dụa đứng dậy, đưa tay đem cái ngọc phù này thu hồi, tinh tế dò xét, chỉ thấy ngọc phù này càng thêm tinh xảo, lúc trước hắn đánh chết tiên thú thủ hộ cơ duyên Chân Tiên, đạt được phá cấm phù, ý chỉ hắn là cái thứ nhất phá vỡ cơ duyên cấm chế, đánh vỡ Cấm khu ghi chép, đạt được tư cách tiến vào Thiên Quân chi môn.

Bất quá cái "Đạo phù" này lại cùng với ngọc phù khác bất đồng, không biết có tác dụng gì.

- Thí luyện Cấm khu cái thứ nhất vượt hai cấp phá vỡ cơ duyên cấm chế, đánh vỡ Cấm khu ghi chép, xếp vào thứ hai Thiên Vị bảng, cầm ngọc phù này có thể nhập Đạo quân chi môn.

Giang Nam đem đạo phù này thu vào, thầm nghĩ:

- Lại là một khối ngọc phù đặc thù! Thiên Vị bảng là vật gì? Ta đứng hàng thứ hai, như vậy đệ nhất nhân là ai? Chẳng lẽ còn có ai vượt qua hai cấp đánh chết tiên thú? thủ hộ tiên duyên

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, hắn có thể đánh chết Thiên Dực Tiên Hoàng, chỉ là may mắn, nếu không có dẫn đầu đạt được cơ duyên, tu vi thực lực đại tiến, hơn nữa lại có Thần Mẫu Đạo Quân trước đem Tiên Hoàng kích thương, hắn cũng không có khả năng đem Tiên Hoàng đánh chết!

Lần này đánh chết Tiên Hoàng, hắn chiếm được rất nhiều tiện nghi!

Vượt qua Chân Tiên cơ duyên, Tiên Vương cơ duyên, khiêu chiến Tiên Quân cơ duyên, thực lực bực này cũng không phải là người nào cũng có thể làm được!

Nhưng mà thậm chí có người ở trước hắn, cũng vượt qua hai cấp bậc, cái thứ nhất đạt được "Đạo phù", đứng hàng thứ nhất Thiên Vị bảng, quả thực khủng bố!

- Thực lực người này, tuyệt đối là cấp bậc như bát Tiên vương, thậm chí còn có chỗ siêu việt!

Xa xa, trong dãy núi bao la mờ mịt, thi thể tiên thú cực lớn nằm xuống trên mặt đất, bành một tiếng hóa thành một quả ngọc phù, chỉ thấy một nam tử trẻ tuổi diện mục bao phủ ở bên trong tiên quang cất bước tiến lên, đem ngọc phù nhặt lên.

Cái ngọc phù này cũng có khắc một chữ "Đạo", như rồng kiểu đằng, như song giác cắm vào Thiên Địa, chữ Đạo này, chất chứa ý nghĩa phi phàm, là chữ tượng hình một con rồng!

- Ha ha, đạt được cơ duyên của tiên duyên chi địa, là từ hổ đói hóa rồng. Đế cùng Tôn còn có Bất Không đạo nhân, tâm tư không nhỏ a.

Người tuổi trẻ kia lơ đễnh, thúc dục đạo phù. Ánh mắt quét tới, sắc mặt không khỏi biến hóa:

- Ta vậy mà chỉ đứng hàng thứ ba Thiên Vị bảng? Có ý tứ, có chút ý tứ, thậm chí có người có thể xếp hạng trước mặt của ta. Hơn nữa liên tiếp xuất hiện hai vị!

Hắn lấy ra một ngọc phù khác, rõ ràng là phá cấm phù, thấp giọng nói:

- Cái phá cấm phù này cũng nói ta không phải là người thứ nhất đánh vỡ cơ duyên cấm chế, xem ra lần này Nguyên thủy chi địa mở ra, có không ít lão quái vật cũng bắt đầu hoạt động. . . gia hỏa xếp hạng phía trước ta, Thánh Ma Thiên Tôn ta ngược lại muốn lãnh giáo một chút, nhìn xem ngươi là cái địa vị gì!

Về đầu trang
Về đầu trang