Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2309: Tiên Môn.(2309)

Bên trong đầm lầy của Nguyên thủy chi địa, một vị nữ tử diện mục bao phủ ở trong tiên quang đưa tay nhặt lên ngọc phù, thoáng thúc dục, không khỏi nhíu mày:

- Thiên Vị bảng thứ tư. . . Vậy mà có nhiều người đã lấy được đạo phù, có tư cách tiến vào Đạo Quân chi môn như vậy! Xem ra lần này Nguyên thủy chi địa mở ra, quần long loạn vũ a. Người xếp hạng phía trước Tử Hạm Đạo Mẫu ta, chẳng lẽ cũng là đến từ Cấm khu?

Nàng cất bước đi thẳng về phía trước, thấp giọng nói:

- Ta mới vừa tiến vào nơi đây liền lập tức sưu tầm Tiên Quân cấp tiên duyên, ác chiến đến nay mới chém giết tiên thú, đạt được ngọc phù, thậm chí có người có thể ở trước ta liền đạt được ngọc phù. Thật sự là cường đại ah, thật muốn cùng những thứ này đụng một cái. . .

Ở bên trong Tiên Hải của Nguyên thủy chi địa, sóng lớn ngập trời, một người từ trên biển từ từ bay lên, ha ha cười nói:

- Vô địch một cái thời đại, tịch mịch quá lâu, ở kiếp này rốt cục gặp được đối thủ có thể cùng ta chống lại, không hề tịch mịch, không hề tịch mịch ah! Lũ tiểu tử trên Thiên Vị bảng, Vạn Chú Đạo Quân ta tới đây!

Mặt trời, trăng sáng treo cao trên bầu trời Nguyên thủy chi địa, cũng có cường giả kinh người đi ra, từng người cũng đạt được đạo phù.

Mà vào lúc này, bên trong rất nhiều cường giả tiến vào Nguyên thủy chi địa, cũng có không ít người đã nhận được các loại ngọc phù như phá cấm phù.

Về phần bọn người Câu Trần Tiên Vương, Hậu Thổ Tiên Vương, cũng từng người đạt được Tiên Quân cơ duyên, có đại thu hoạch, thành tựu Tiên Quân ngay trước mắt.

Thậm chí ở bên trong Tiên Giới Nguyên thủy chi địa, còn không ngừng có người đột phá cảnh giới, tu thành Tiên Vương, các Tiên Vương tuổi trẻ sinh ra đời, kinh người vô cùng!

Nhất là các loại cường giả tuổi trẻ như Ngọc Lâm Tử, Kim Huyên, Tu A Mộng Khiết, Đan Dương, Sanh Dương, Ba Âm, Long Phùng, Ly Chân cùng Đồ Ngạn, nguyên một đám tu thành Tiên Vương mới, thực lực vượt qua biên độ thật lớn, thẳng truy cấp bậc cường giả như bát Tiên vương!

Không chỉ có như thế, còn có tồn tại nguyên vốn đã chứng đạo Tiên Vương, cũng nhận được rất nhiều Tiên Vương cấp cơ duyên, hoặc luyện nhập bên trong đạo quả, hoặc luyện vào bên trong nhục thân, hoặc tăng cường pháp lực, tiến bộ cũng không nhỏ.

Hơn nữa, mặc dù là Hỗn Độn Cổ Thần tiến vào nơi đây, cũng nhận được cơ duyên kinh người, là Bất Không đạo nhân lưu lại cơ duyên!

Bất quá cũng có Chân Tiên Tiên Vương vẫn lạc, chết ở trong Nguyên thủy chi địa, thân tử đạo tiêu, thậm chí ngay cả rất nhiều Tiên Vương cổ xưa cũng vẫn lạc, chết trong Nguyên thủy chi địa.

Mà vào lúc này, từng tràng chiến đấu rốt cục bộc phát, không chỉ là muốn cướp đoạt cơ duyên của đối phương, còn có trẻ tuổi bá chủ khiêu chiến tồn tại nổi danh đã lâu, tồn tại cổ xưa chém giết hậu bối diệt trừ uy hiếp, còn có bát đại Hỗn Độn Cổ Thần chém giết cường giả Tiên Giới, lại có tiên thú thủ hộ tiên duyên dị thường cường đại bị chọc giận, ở trong Nguyên thủy chi địa tàn sát bừa bãi, để cho Nguyên thủy chi địa trở nên nguy hiểm vô cùng!

Giang Nam chậm rãi tiêu hóa cơ duyên Tiên Quân, đụng phải mấy Chân Tiên cùng Tiên Vương, mấy Chân Tiên Tiên Vương này ý đồ đường cũ phản hồi, trở lại Giảng Đạo nhai, gặp được Giang Nam, tự nhiên là đại hỉ, hướng Giang Nam ra tay.

Sau một lúc lâu, mấy Chân Tiên Tiên Vương này mặt mũi bầm dập, té trên mặt đất.

Mấy người kia nói cho hắn biết, có bốn người ở trong Bí Cảnh cổ xưa phát hiện Thiên Quân cấp cơ duyên, các loại thiên tài địa bảo nhiều vô số kể, nhưng mà ở đó có tiên thú khủng bố trấn thủ, nguy cơ trùng trùng.

Bốn người kia trộm lấy Thiên Quân cơ duyên, tiên thú thủ hộ cơ duyên giết ra Bí Cảnh, hôm nay đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, quét ngang Nguyên thủy chi địa.

- Hai người cầm đầu một cái là mỹ thiếu niên, một cái khác là mỹ nam tử hai ba mươi tuổi, ta nghe thiếu niên gọi nam tử kia là Tịch Thiên Vương. Hai người khác thì là môn hạ đệ tử của Càn Nguyên Tiên Quân, Chung Tú Tú cùng Bán Viên.

Nữ tiên bị Giang Nam ngăn lại nơm nớp lo sợ, có chút hoảng sợ nhìn xem Giang Nam nói:

- Bốn người bọn họ hùn vốn trộm lấy cơ duyên Thiên Quân, làm tiên thú thủ hộ tiên duyên cuồng bạo, bọn hắn dẫn đầu Tiên Quân này trùng kích hai Hỗn Độn Cổ Thần. Hai Hỗn Độn Cổ Thần kia trọng thương thổ huyết bỏ chạy. Có người chứng kiến bốn người này vụng trộm chạy đi, chạy đến phía dưới Giảng Đạo nhai. Mấy người chúng ta không phải muốn giết giáo chủ, mà là chuẩn bị xuống dưới, đến trên Giảng Đạo nhai chém giết bốn người kia, cướp lấy cơ duyên. . .

- Chẳng lẽ là Tịch đại ca cùng Hồ Thiên lão sư? Tịch đại ca cũng thôi, dù sao quỷ kế đa đoan. Nhưng Hồ Thiên lão sư một người thành thật như vậy, như thế nào cũng cùng ba bại hoại này lêu lổng rồi hả?

Giang Nam phất phất tay, buông tha vị nữ tiên này cùng mấy Chân Tiên Tiên Vương khác, dùng thực lực mấy người kia còn không cách nào làm gì Tịch Ứng Tình cùng Hồ Thiên lão tổ.

- Bọn hắn chạy trốn tới Giảng Đạo nhai rồi hả? Như thế cũng là ý kiến hay, tạm thời tránh thoát tiên thú cường đại đuổi giết. Hơn nữa Nguyên thủy chi địa còn không có khép kín, bọn hắn còn có thể trở về. . .

Giang Nam vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ thấy bầu trời âm tối xuống, một đầu tiên thú cực lớn ngang trời, ở giữa không trung ngâm nga, gào thét hướng phía dưới Tiên Giới Nguyên thủy chi địa phún dũng tiên quang!

Đầu tiên thú này thực lực vô cùng khủng bố, tràn ngập tiên uy, so với Tiên Quân cũng không yếu chút nào, ép tới Giang Nam cơ hồ không cách nào thở dốc!

Hô…

Đầu tiên thú này chui vào bên trong tiên quang, theo tiên quang mà xuống, thẳng đến Giảng Đạo nhai!

Trong lòng Giang Nam giật mình, không khỏi im lặng, đầu tiên thú này vậy mà chạy ra Nguyên thủy chi địa, nhảy vào tầng hư không thứ sáu của Tiên Giới!

- Dùng thực lực đầu tiên thú này, chỉ sợ có thể quét ngang Tiên Giới rồi!

Trong lòng của hắn hoảng sợ, đầu Tiên Quân cấp tiên thú này chạy ra Nguyên thủy chi địa, tuyệt đối sẽ đưa tới một hồi đại hỗn loạn, dùng thực lực đầu tiên thú này, có thể tùy ý xuyên thẳng qua thất trọng hư không, mặc dù là Tiên Quân muốn ngăn trở cũng rất đau đầu.

- Vẫn là giao cho những Tiên Quân kia đau đầu đi thôi.

Giang Nam hậm hực nói:

- May mắn Tử Tiêu lão đạo so sánh lão thành, sẽ không làm loại chuyện này. Không biết hắn và Linh Lung đạo đồng thế nào rồi. . .

Cũng không lâu lắm, hắn lại gặp được mấy Chân Tiên, lại nghe đến một tin tức làm hắn im lặng, một lão đạo tóc tím cùng Tử Tiêu Tiên Vương đại chiến, hai hai lọt vào trọng thương, Vân Hương Tiên Vương giết đến, lão đạo tóc tím kia trốn chạy, không biết tung tích.

- Tử Tiêu lão đạo cũng thật là. . .

Trong nội tâm Giang Nam an ủi mình:

- Cũng may Linh Lung đạo đồng không giống hắn già mà không đứng đắn như vậy, không cần ta lo lắng. . .

Lại có tin tức truyền đến:

- Có một đầu Hỗn Độn Cự Long giả làm tiên thú thủ hộ tiên duyên, đã ăn hết mấy Tiên Vương! Có đào phạm truy nã Tuyên Lâu Tiên Vương tương trợ, đã hại không ít người! Hai tên khốn kiếp này ăn hết đệ tử của Nam Chiên Tiên Vương, hôm nay đang bị Nam Chiên Tiên Vương đuổi giết!

Về đầu trang
Về đầu trang