Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2311: Tiên Đạo Đạo Chủng. (2)(2311)

Không trung cuồng phong gào thét, có khi sẽ biến ảo làm một đầu Phượng Hoàng, có khi thì hóa thành bầy chim, còn có trong núi lửa phun ra hỏa diễm, có hóa thành một cây hỏa thụ, có hóa thành linh đan đỏ rực, có hóa thành Kim Ô, rất là kỳ dị.

Mà ở bên trong nước chảy, phù văn kết xuất cá bơi, đồng cỏ và nguồn nước, Giao Long, động vật biển, các loại dị tượng biến hóa bất định.

Tại đây bất luận một loại dị tượng nào, đều ẩn chứa năng lượng không cách nào tưởng tượng, Giang Nam thậm chí cảm giác được, nếu mình hơi không cẩn thận va chạm vào bất luận một loại dị tượng nào, sẽ lọt vào đả kích trí mệnh, để cho lực lượng Tiên Giới bổn nguyên chất chứa trong đó bộc phát, đem mình gạt bỏ!

- Tại đây mới thật sự là Nguyên thủy chi địa!

Trong lòng Giang Nam rung động, cẩn thận từng li từng tí đi thẳng về phía trước, tránh đi những phù văn nguy hiểm kia, xa xa, truyền đến năng lượng kinh thiên động địa chấn động, hẳn là có người ý đồ thu những tiên đạo bổn nguyên phù văn chí cao vô thượng này, kết quả xúc động năng lượng khủng bố trong phù văn!

- Một Hỗn Độn Cổ Thần!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, không khỏi hoảng sợ, chỉ thấy Hỗn Độn Cổ Thần kia ý đồ thu một đóa tiên hỏa hình dáng Minh Châu, đóa tiên hỏa kia bay lên không, đem Cổ Thần này vây ở bên trong Minh Châu!

Ở bên trong Minh Châu, Cổ Thần kia bị thiêu đốt, rất nhanh hóa thành tro tàn, thân tử đạo tiêu!

Một cường giả gần như Thần Mẫu Đạo Quân, cứ như vậy chết rồi!

Trong nội tâm Giang Nam sợ hãi, hắn cùng với vị Hỗn Độn Cổ Thần này đã giao thủ, biết rõ hắn cường đại, thân thể người này không kém gì hắn, pháp lực càng là hùng hồn, so với bát Tiên vương còn muốn hùng hậu, tinh thông Hồng Mông đại đạo, thực lực cường hãn vô cùng.

Tồn tại cường đại bực này, vậy mà ngắn ngủn một lát thời gian liền bị tiên hỏa nơi đây sinh sinh luyện chết, dùng thực lực của hắn, vậy mà không cách nào phá vỡ tiên hỏa biến thành Minh Châu, ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có!

- Tại đây hẳn là Thiên Quân chi môn, cơ hội khắp nơi trên đất, nhưng mà nguy hiểm cũng là khắp nơi trên đất, hơi không cẩn thận sẽ thân tử đạo tiêu!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, trong mắt tinh quang chớp động, thầm nghĩ:

- Nam Quách tiên ông nói, bên trong Nguyên thủy chi địa có Tiên Giới đại đạo bổn nguyên, mà ở trong đó phù văn chất chứa Tiên Giới bổn nguyên chi lực, hẳn là Tiên Giới đại đạo bổn nguyên liền ở chỗ này?

- Nếu như tại đây là Thiên Quân chi môn mà nói, như vậy Nam Quách tiên ông là như thế nào biết nơi đây có Tiên Giới đại đạo bổn nguyên? Chẳng lẽ hắn đã tới đây?

Trên mặt hắn lộ ra thần sắc cổ quái, Thiên Quân chi môn chắc hẳn vẫn là lần đầu mở, lúc trước không có khả năng có người đến qua, chỉ có Đế Tôn cùng với Bất Không đạo nhân ở lúc mở Tiên Giới, mới để lại dấu vết ở chỗ này.

Như vậy, Nam Quách tiên ông là làm thế nào biết nơi đây có Tiên Giới đại đạo bổn nguyên?

Hắn là khi nào đến qua nơi đây?

- Chẳng lẽ thật sự như Băng Liên thánh mẫu nói. Nam Quách lão thỏ tử là tồn tại tiền sử, thậm chí ở trước thời đại Yêu tộc, cũng đã tồn tại thế, thậm chí sống đến bây giờ?

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, mời ra đạo quả của Băng Liên thánh mẫu, đạo quả của Băng Liên thánh mẫu quay tròn chuyển động, rất nhanh đem bốn phía quét một lần, trong nội tâm đại chấn, thét to:

- Đây là. . . năng lượng Tiên đạo bổn nguyên! Nhiều như vậy, rõ ràng có nhiều tuyệt thế tiên duyên như vậy! Phát đạt, phát đạt! Đóa đạo hoa này, năng lượng đại đạo tinh khiết kinh người! Ta muốn! Nhanh thu cho ta!

Giang Nam im lặng nói:

- Đạo hữu, đóa đạo hoa này có thể đem ta giết chết một trăm lần ngươi tin hay không?

Đạo quả của Băng Liên thánh mẫu bay múa, hiển nhiên không có đem hắn nói nghe vào tai, mà là chịu khó bay tới bay lui, đột nhiên bay lên một ngọn núi lửa thét to:

- Năng lượng hỏa hệ tiên đạo thật tinh thuần, cái hỏa thụ này, cái hỏa chủng này, còn có đầu Kim Ô kia, phát đạt, phát đạt. . . Giáo chủ mau tới! Ta muốn tiên hỏa hỏa chủng này, ta muốn dùng tiên hỏa hỏa chủng tài bồi, trồng ra thân thể. . ., ta còn muốn tiên thủy thủy tinh chi chủng kia, còn có kim tinh chi chủng, tiên lôi chi chủng, đúng rồi còn có Mộc Tinh chi chủng kia. Phong tinh chi chủng. . . ta đều muốn, ta muốn đem những tiên đạo đạo chủng này, dung làm một thể, vì mình luyện thành một thân thể vô cùng cường đại!

Đạo quả của Băng Liên thánh mẫu thét lên không dứt, đạo quả sôi nổi như là say rượu, đột nhiên bay trở về quay chung quanh Giang Nam, kêu lên:

- Ta muốn, ta muốn! Nhanh cho ta! Cho ta mà!

Giang Nam nhức đầu, tiên đạo đạo chủng theo như lời Băng Liên thánh mẫu, là dị tượng ở bên trong những tiên đạo phù văn kia biến ảo, thần bí nhất, thần thánh nhất, tinh khiết nhất, cũng là bảo vật cường đại nhất, hơn xa dị tượng khác.

Dị tượng tiên đạo bổn nguyên bình thường liền đủ để giết chết hắn một trăm lần, huống chi những tiên đạo đạo chủng này?

Nữ nhân này bắt đầu táo bạo, đạo quả bay lên, không ngừng đi đụng đầu hắn, thét to:

- Ta đã đợi không kịp! Cho ta, nhanh cho ta, ta muốn!

Giang Nam bắt lấy đạo quả, sắc mặt có chút khó coi, không vui nói:

- Đừng làm rộn! Đừng nói thu những tiên đạo đạo chủng này, dùng thực lực của ta còn không cách nào làm được, cưỡng ép thu là chịu chết.

Băng Liên thánh mẫu chấn thoát bàn tay của hắn, trong đạo quả truyền đến thanh âm động lòng người, ngọt chết người nói:

- Giáo chủ, nếu ngươi có thể thu cho người ta mấy miếng tiên chủng luyện thành đạo thân, người ta liền lấy thân báo đáp. . .

- Không làm.

Giang Nam rất dứt khoát nói.

Băng Liên thánh mẫu dụ dỗ nói:

- Người ta dùng tiên chủng luyện thành thân thể, nhất định là vô cùng thánh khiết, thân thể hoàn mỹ không tỳ vết, là dung nhan tuyệt thế, hơn nữa cùng người ta song tu, ngươi chỗ tốt vô cùng ah!

Giang Nam không khỏi sinh ra một ít kiều diễm mơ màng, lập tức quơ quơ đầu, đem những cái này tiêu diệt đi ra ngoài, nói:

- Không làm.

Đạo quả của Băng Liên thánh mẫu nhảy dựng lên, hung dữ gõ sọ não hắn, trừng mắt nói:

- Ngươi có đáp ứng hay không, ngươi có đáp ứng hay không?

Giang Nam bỏ qua, hôm nay nhục thể của hắn có thể nói là cường đại giống như Tiên Quân, thừa nhận điểm ấy va chạm với hắn mà nói đã không nói chơi.

- Đạo hữu, ngươi có phương pháp thu những tiên đạo đạo chủng này hay không?

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích hỏi.

- Không có.

Băng Liên thánh mẫu đáng thương nói:

- Ngươi có hay không?

Giang Nam thở dài, đột nhiên nhớ tới một chuyện nói:

- Dùng tiên đạo bản thân ta, cùng những tiên đạo đạo chủng này câu thông, không biết có được hay không?

Băng Liên thánh mẫu tỉnh táo lại nói:

- Không có khả năng. Chỉ có Đạo Quân, mới có bổn sự ngưng kết đạo chủng, tiên đạo đạo chủng là bảo vật trồng tiên đạo, ngươi lĩnh ngộ tiên đạo đều là những tiên đạo đạo chủng này diễn sinh ra, chúng sinh trưởng ra tiên đạo pháp tắc. Cái loại bảo vật này, làm sao có thể bị tiên đạo ngươi lĩnh ngộ câu thông? Nếu không. . .

Về đầu trang
Về đầu trang