Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2312: Tiên Đạo Đạo Chủng. (3)(2312)

Nữ nhân này trong bụng lại xông ra ý nghĩ xấu, đầu độc nói:

- Nếu không, ngươi thử xem xem? Nói không chừng ngươi tìm được Đế cùng Tôn lọt mắt xanh, đạt được tiên đạo đạo chủng. . .

Giang Nam không có mắc lừa, tiếp tục nói:

- Tiên đạo phù văn cấp thấp thì sao?

- Những phù văn kia, là tiên đạo đạo chủng diễn sinh ra tiên đạo thực hóa, ngược lại là có thể câu thông, đạt được chúng tán thành, cũng có thể dùng để luyện thành nhục thể của ta. Bất quá đáng tiếc so ra kém tiên đạo đạo chủng. . .

Băng Liên thánh mẫu chần chờ nói:

- Nếu có thể thu, cũng tạm coi là đủ rồi. . .

Giang Nam tinh thần đại chấn, cười nói:

- Đạo hữu, ngươi biết thu như thế nào?

- Đây là tự nhiên. Ta lúc trước chứng đạo Yêu tộc Thiên Quân, cũng thu qua bảo vật tiên đạo linh căn cùng loại, luyện thành Thiên Quân đạo quả.

Băng Liên thánh mẫu nói:

- Bất quá dùng tu vi thực lực trước mắt của ngươi, chỉ sợ thu tiên đạo linh căn còn có chút gian nan, nếu là thất bại, chỉ sợ sẽ lọt vào linh căn cắn trả! Nếu ngươi có được Tiên Vương cảnh giới, thu tiên đạo linh căn còn có mấy phần nắm chắc, nhưng thất bại mà nói, cũng sẽ lọt vào cắn trả.

- Những tiên đạo đạo chủng này kết xuất phù văn dị tượng, gọi là linh căn?

Giang Nam hiếu kỳ nói.

Băng Liên thánh mẫu cười nói:

- Thời đại Yêu tộc chúng ta, được gọi là Yêu đạo linh căn, là bảo vật thượng thừa luyện thành Thiên Quân đạo quả. Có lẽ Đế cùng Tôn sẽ cho nó danh tự khác, nhưng ý tứ đều không sai biệt lắm. Cái gọi là linh căn, là tiên đạo đạo mẫu, từ linh căn khai chi tán diệp, kết xuất tầng thấp Tiên Quân cấp tiên đạo, Tiên Quân cấp tiên đạo khai chi tán diệp lại có thể kết xuất Tiên Vương cấp tiên đạo, từ đó hình thành một cái thể hệ.

Trong lòng Giang Nam hơi chấn, nhìn về phía tiên đạo linh căn đầy khắp núi đồi, có hoa cây cỏ mộc, cũng có trùng cá tẩu thú, trong bầu trời còn có các loại linh căn tiên cầm!

Nhiều linh căn như vậy, số lượng nhiều, làm cho người tức lộn ruột!

- Tại đây có chừng ba nghìn linh căn, sẽ tạo nên bao nhiêu Thiên Quân?

Hắn lẩm bẩm nói.

- Thiên Quân là dễ dàng liền tạo thành như vậy hay sao?

Băng Liên thánh mẫu cười lạnh nói:

- Một trăm Tiên Quân, có thể có một cái thành tựu Thiên Quân liền rất giỏi rồi! Một đạo hai đạo tiên đạo linh căn căn bản không đủ để tu thành Thiên Quân, huống hồ tiên đạo linh căn cũng không phải rau cải trắng khắp nơi đều có. . .

Giang Nam nhìn xem tiên đạo linh căn đầy khắp núi đồi, cười nói:

- Cái này còn không phải khắp nơi đều có sao?

Băng Liên thánh mẫu cũng không khỏi im lặng, thầm nói:

- Đế Tôn cùng Bất Không Tam đại Đạo Quân này đều là biến thái, sáng tạo vũ trụ càn khôn. Còn làm ra nhiều tiên đạo linh căn như vậy, thậm chí ngay cả tiên đạo đạo chủng cũng nhiều như vậy. . .

Mặc dù nàng là Thiên Quân cấp, kiến thức rộng rãi, cũng chưa bao giờ thấy qua nhiều thiên tài địa bảo như vậy, hơn nữa còn là tiên đạo linh căn, tiên đạo đạo chủng!

Lúc trước Băng Liên thánh mẫu bái kiến mấy vị Đạo Quân, nhưng còn chưa bao giờ thấy qua nhân vật biến thái như vậy.

Giang Nam nháy mắt mấy cái, đột nhiên nói:

- Đạo hữu, nếu thu tiên đạo đạo chủng, sẽ như thế nào?

Băng Liên thánh mẫu cười nói.

- Nếu ngươi có thể thu đạo chủng, liền có thể đem đạo chủng trồng trong đạo quả đạo cung, đạo chủng liền sẽ tự động sinh trưởng ra tiên đạo linh căn, tiên đạo linh căn sẽ trưởng ra Tiên Quân cấp đại đạo, Tiên Vương cấp đại đạo, khai chi tán diệp. Đạo cung của ngươi, sẽ hình thành cảnh tượng lúc vũ trụ mới mở. Rộng rãi bao la hùng vĩ, thậm chí có thể hóa thành tồn tại hùng vĩ như Tiên Đế Cung Tiên Tôn Cung! Ta hoài nghi. . .

Nàng chần chờ thoáng một phát, lắc đầu, thấp giọng nói:

- Cái này thật sự quá làm người nghe kinh sợ rồi, hơn phân nửa là ta đoán sai.

Trong nội tâm Giang Nam hoảng sợ, thất thanh nói:

- Ta nếu đạt được đạo chủng trồng trong đạo cung. Chẳng phải là nói ta không sai biệt lắm tương đương với Đạo Quân rồi hả?

- Cách Đạo Quân còn kém xa vạn dặm.

Băng Liên thánh mẫu cười lạnh nói:

- Bất quá, ngươi hoàn toàn chính xác có thể thể ngộ đến một bộ phận Đạo Quân cảnh giới, thậm chí đạt được một bộ phận cảm ngộ. Chỉ là, ngươi có thể thu lấy những tiên đạo đạo chủng này sao?

Giang Nam chán nản, Băng Liên thánh mẫu cũng chán nản, ai thán nói:

- Đạo chủng cta, nếu có thể đem chúng vơ vét hết thảy. Luyện thành một cỗ thân thể, lão nương liền vô địch rồi, muốn đi ngang liền đi ngang, muốn đánh ai thì đánh. . .

Giang Nam im lặng, vị tiền sử Thiên Quân này là Yêu tộc, lấy tính cách của nàng, đi ngang đánh người đoán chừng đều trải qua.

Băng Liên thánh mẫu ai oán một phen, lúc này đem phương pháp câu thông tiên đạo linh căn truyền thụ cho hắn, chần chờ một chút nói:

- Ta chỉ dùng môn Thiên Liên Cảm Ứng Thiên này thu qua Yêu đạo linh căn, về phần có thể thu tiên đạo linh căn hay không, vẫn là số lượng không biết. Ngươi trước thí nghiệm thoáng một phát, trước cảm ứng tiên đạo linh căn chung quanh, nếu có thể cùng tiên đạo linh căn đạt được cảm ứng, sau đó lại ở phụ cận câu thông. Nếu không có thành lập cảm ứng cưỡng ép câu thông mà nói, ngươi liền tự cầu nhiều phúc a!

Giang Nam tinh tế lĩnh ngộ môn Thiên Liên Cảm Ứng Thiên này, không khỏi tán thưởng không dứt, Thiên Liên Cảm Ứng Thiên chính là trước dùng đại đạo giao cảm thành lập liên hệ, lại dùng đại đạo cộng minh đến thành lập câu thông, lấy được linh căn cùng đạo quả bản thân cộng minh!

Trong đó, thúc dục đạo quả cùng linh căn cộng minh cộng hưởng tinh diệu nhất, pháp môn thúc dục đạo quả chính là tinh hoa của môn Thiên Liên Cảm Ứng Thiên này, khống chế vận luật chấn động của đạo quả cùng đại đạo bản thân, đạt tới hoàn cảnh làm cho người xem thế là đủ rồi!

Giang Nam giữ im lặng, hào hứng bừng bừng nghiên cứu, thỉnh thoảng chấn động đạo quả thoáng một phát, trong đạo quả phát ra đạo âm kỳ dị huyền diệu, lập tức lại vùi đầu đi nghiên cứu.

Băng Liên thánh mẫu đợi sau nửa ngày, nhịn không được thúc giục nói:

- Giáo chủ, ngươi bây giờ không sai biệt lắm lĩnh ngộ hoàn toàn đi à nha? Có thể thúc dục Thiên Liên Cảm Ứng Thiên đi à nha? Ta muốn đóa hoa sen trong nước kia, phù hợp bản thể kiếp trước của ta, lại có thể luyện thành thân thể đại đạo chi thân, đại đạo linh căn, tu luyện tiên đạo, làm chơi ăn thật!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, tiếp tục thí nghiệm, thỉnh thoảng thúc dục đạo quả.

Băng Liên thánh mẫu lo lắng, quay chung quanh hắn bay múa, rất nhanh nàng liền phát hiện mánh khóe, lúc Giang Nam thúc dục đạo quả, vận luật đại đạo chấn động, cùng nàng truyền thụ cho Thiên Liên Cảm Ứng Thiên cũng không hoàn toàn giống nhau!

- Luyện sai rồi, ngươi luyện sai rồi!

Băng Liên thánh mẫu vội vàng kêu lên:

- Nếu không phải đạo quả của ta bị hao tổn nghiêm trọng, đã không có bao nhiêu uy năng, ta liền tự mình làm mẫu cho ngươi xem, ngươi luyện rất không chính tông, không phải Thiên Liên Cảm Ứng Thiên ta khai sáng. . . Ồ? Không đúng, không đúng, ngươi không phải luyện sai, mà là đang xuyên tạc Thiên Liên Cảm Ứng Thiên của ta!

Về đầu trang
Về đầu trang