Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2315: Ngươi Là *** (2)(2315)

Đạo quả của Giang Nam trôi nổi ở giữa không trung, trong đó có Nguyên Thủy đại đạo bay ra, đại đạo cùng một hỏa linh căn thành lập cảm ứng, đan vào lẫn nhau, hai hai chấn minh.

Gốc hỏa thụ này cao không đến một xích, như là cây giống vừa mới mọc rể nẩy mầm, bất quá chim sẻ tuy nhỏ nhưng ngũ tạng đều đủ, có cành có diệp, linh lung xinh xắn, như là cây cối chân thật.

Đã qua thật lâu, Giang Nam cảm ứng được một tia khí tức ngưng trọng, gốc hỏa thụ linh căn kia bắt đầu khởi động, tựa hồ có chút táo bạo, tiên hỏa từ trong cây tuôn ra, hướng Giang Nam bay tới!

Tiên hỏa này vô cùng rừng rực, Giang Nam ở lúc Thiên Quân chi môn mờ ra liền cảm giác được không gian tại đây vô cùng ổn định, mặc dù là mình thi triển thân thể mạnh nhất cũng không cách nào đánh xuyên qua, nhưng mà tiên hỏa kia cháy xuống, hư không liền bắt đầu hòa tan!

Có thể thấy được, từ trên hỏa thụ bay ra tiên hỏa uy năng mãnh liệt ra sao!

Tiên hỏa xoắn tới, quần áo của Giang Nam chỉ một thoáng liền bị luyện hóa thành tro, thậm chí ngay cả làn da cũng ở trong chốc lát bị điểm đốt. Làn da hết thảy bị hoả táng, cơ bắp dưới làn da cũng đang không ngừng tan rã!

- Tịch Diệt Thiên Hỏa!

Trong lòng của hắn khẽ nhúc nhích, Tịch Diệt Thiên Hỏa sinh ra, dung nhập đến bên trong thân thể, không ngừng thôn phệ luyện hóa tiên hỏa vọt tới!

Cùng lúc đó, chỗ cường đại của thân thể hắn lập tức bày ra, huyết nhục không ngừng diễn sinh, đối kháng tiên hỏa dung luyện, để cho mình không đến mức bị luyện hóa thành tro!

Cùng lúc đó Nguyên Thủy đại đạo dùng một loại vận luật kỳ dị chấn động, gốc hỏa thụ kia nhánh cây nhẹ nhàng lay động, thế lửa dần dần suy yếu xuống.

Trong lòng của hắn không khỏi nhẹ nhàng thở ra, nếu uy năng gốc hỏa thụ này bộc phát toàn bộ, đừng nói nhục thể của hắn, mặc dù là đạo quả cũng bị đơn giản luyện thành tro tàn!

Băng Liên thánh mẫu vội vàng nói:

- Gốc hỏa thụ này vừa rồi chỉ là khảo nghiệm, khảo nghiệm ngươi có bổn sự này hay không, lĩnh ngộ Hỏa hệ tiên đạo như thế nào, có thể tiếp được tiên hỏa của nó hay không! Chỉ cần ngươi có thể tiếp được khảo nghiệm này, phía dưới sẽ dễ dàng rất nhiều!

Lại sau một lúc lâu, hỏa thụ trở nên càng thêm bình tĩnh, đột nhiên bay lên, cùng Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam chung một chỗ bay vào bên trong đạo quả của hắn.

Giang Nam tinh tế cảm ứng đạo quả của mình, chỉ thấy gốc hỏa thụ này vậy mà ở bên trong đạo quả mọc rể nẩy mầm, cắm rễ xuống. Địa phương Hỏa thụ cắm rễ, hoàn toàn là dưới chân nguyên thần của hắn.

Gốc hỏa thụ này nhánh cây nhẹ nhàng chập chờn, đắm chìm bên trong Nguyên Thủy đại đạo, lộ ra rất là thoải mái dễ chịu.

Giang Nam lập tức cảm giác được hỏa thụ linh căn tản mát ra hỏa lực đã không có khủng bố như lúc trước, tràn ngập lực phá hoại. Trái lại, ở dưới tiên hỏa thoải mái, đạo quả cùng Nguyên Thần vậy mà cảm thấy phi thường thoải mái, không có bị một tia tổn thương!

Gốc linh căn này chất chứa một ít Tiên Giới đại đạo bổn nguyên, đối với nguyên thần của hắn bị thương cực kỳ hữu ích!

Bên trong Linh căn tràn ra tiên đạo, không ngừng khai chi tán diệp, cành lá hóa thành Tiên Vương cấp Tiên Quân cấp tiên đạo, để cho tu vi của hắn chậm rãi gia tăng!

- Cuối cùng đắc thủ rồi!

Giang Nam xóa đi mồ hôi lạnh, vừa rồi nếu không có hắn dùng Tịch Diệt Thiên Hỏa đến thôn phệ tiên hỏa, tiếp được trận khảo nghiệm này, chỉ sợ sẽ bị gốc hỏa thụ linh căn này luyện chết rồi!

- Hiện tại, thử xem đầu Giao Long trong nước kia!

Đạo quả lần nữa chấn động, Nguyên Thủy đại đạo bay ra, cùng một cây Giao Long linh căn trong nước câu thông, gốc Giao Long linh căn kia dài cũng không tới một xích, chính là Huyền Thủy hệ tiên đạo đạo mẫu, lúc tiên thủy vọt tới, cơ hồ đem Giang Nam cọ rửa đến da thịt đều không, chỉ còn lại có một bộ cốt cách!

Giang Nam dùng Nguyên Thủy Bất Không ấn cùng Chư Thiên Vô Lậu đạo giữ vững thân thể, thậm chí ngay cả Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang cũng bị tế lên, vẫn là thiếu chút nữa ngay cả cốt cách cũng bị hòa tan ở trong nước.

Cũng may Nguyên Thủy đại đạo cùng Giao Long linh căn câu thông, rốt cục đem gốc linh căn này thu, cũng trồng vào bên trong đạo quả, Giao Long linh căn há mồm phun ra một mảnh ao nước nho nhỏ, rơi vào dưới chân Nguyên Thần, linh căn đâm vào trong ao.

Huyền Thủy đại đạo dung nhập đến bên trong đạo quả của Giang Nam, hắn càng thêm cảm giác được Nguyên Thần thoải mái dễ chịu vô cùng.

- Tiên đạo linh căn thực sự không phải là Tiên Giới đại đạo bổn nguyên, chỉ là tích chứa một tia bổn nguyên chi lực, cũng đã có năng lực chữa trị đạo quả bổn nguyên của ta, nếu đạt được Tiên Giới đại đạo bổn nguyên, chỉ sợ ta liền có thể chứng Tiên Vương rồi!

Giang Nam đại hỉ, lập tức hướng gốc tiên đạo linh căn thứ ba đi đến, lần này, hắn lựa chọn chính là một đầu sơn hổ, đầu sơn hổ này khéo léo đẹp đẽ, chính là kim hệ tiên đạo đạo mẫu.

Hắn cửu tử nhất sinh cuối cùng vượt qua khảo nghiệm, đem sơn hổ linh căn thu, lại đi về một cây Mộc hệ linh căn, gốc linh căn này là một cây tiên thảo đỏ thẫm.

Cũng không lâu lắm, Giang Nam tập hợp đủ Ngũ Hành linh căn, lập tức nhìn về phía không trung, chỉ thấy không trung có một đầu Huyền Điểu cùng hắn thành lập cảm ứng.

- Không thể!

Băng Liên thánh mẫu vội vàng nói:

- Ngũ Hành linh căn đã là cực hạn, ngươi lại thu linh căn mà nói, liền sẽ phá hư Ngũ Hành cân đối ở bên trong đạo quả, tất nhiên sẽ hồn phi phách tán!

- Đạo hữu yên tâm, Nguyên Thủy đại đạo của ta bao hàm toàn diện, bao dung vạn đạo, bất tất câu nệ ở Ngũ Hành sinh khắc.

Giang Nam cười nói.

Băng Liên thánh mẫu giận dữ nói:

- Hỗn đãn không biết trời cao đất rộng, nếu ta có chân mà nói đã sớm một cước đá chết ngươi! Ngươi có biết hay không, từ xưa đến nay không biết bao nhiêu người cùng ngươi đồng dạng tự tin, cho là mình có thể luyện nhiều vài cọng linh căn, bọn hắn, đều chết hết!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, cùng gốc tiên thảo linh căn đỏ thẫm kia câu thông, đã qua không lâu, tiên thảo đỏ thẫm bay tới, rơi vào bên trong đạo quả của hắn.

Băng Liên thánh mẫu hô một tiếng bay xa, rời xa Giang Nam, nơm nớp lo sợ nói:

- Ngươi muốn phát nổ a?

- Ngươi mới phát nổ!

Giang Nam tức giận nói, đi về hướng hoa sen linh căn mà Băng Liên thánh mẫu nhìn trúng kia, ý đồ đem gốc hoa sen linh căn này thu.

- Bạo!

Băng Liên thánh mẫu nhìn xem bóng lưng của hắn, kêu lên.

Giang Nam mặt đen lên xoay người lại, cả giận nói:

- Đạo hữu, ngươi gọi bậy như vậy sẽ hù chết người đấy!

Trong đạo quả của Băng Liên thánh mẫu hiện ra một khuôn mặt xinh đẹp vô song, nháy mắt mấy cái, như xem quái vật nhìn xem hắn, lẩm bẩm nói:

- Không có khả năng ah, ngươi thu sáu gốc linh căn, theo lý mà nói chắc hẳn các loại thuộc tính xung đột, đạo quả bạo tạc nổ tung mà chết, như thế nào ngươi còn chưa có chết. . . Coi như là những Đạo Quân chuyển thế kia, cũng không có khả năng vượt qua năm gốc, ngươi làm sao có thể so với bọn hắn còn nhiều. . .

- Ngươi là biến thái!

Nàng rốt cục xác nhận, trịnh trọng nói.

Về đầu trang
Về đầu trang