Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2318: Cái Chết Của Nam Chiên. (1)(2318)

Giờ phút này, cũng có những người khác thu tiên đạo linh căn, cũng có người thất bại, bị tiên đạo linh căn cắn trả.

Mà bảy Hỗn Độn Cổ Thần kia cũng đã thành lập nên một tòa tế đàn, cùng Đại Diễn Cổ Thần thành lập liên hệ, đạt được Đại Diễn Cổ Thần truyền thụ, cũng bắt đầu thu linh căn.

Đệ tử Tiên Quân tiến vào nơi đây số lượng không ít, những đệ tử này đại bộ phận cũng đã mượn nhờ tiên duyên tu thành Tiên Vương, thực lực so với lúc tiến vào Nguyên thủy chi địa cường đại gấp mấy lần!

Tiên Giới Tiên Quân, từng cái đều là người mưu trí thâm trầm, những Tiên Quân này tựa hồ sớm đã tính toán bọn hắn tiến vào Tiên Giới Nguyên Thủy chi địa gặp được tiên đạo linh căn, bởi vậy sớm có chuẩn bị, ban thưởng cho đệ tử của mình tiên phù bảo mệnh.

Thậm chí, có ít người còn mang theo pháp bảo, Tiên Quân chi bảo mà những Tiên Quân này dựa vào thành danh!

Nhưng người đạt được Tiên Quân chi bảo dù sao số lượng không nhiều lắm, hơn nữa tiên phù cũng chỉ có thể dùng một lần sẽ mất đi hiệu lực, nếu lần thứ hai cũng thất bại mà nói, sẽ chết ở dưới tiên đạo linh căn cắn trả!

Ở bên trong Thiên Quân chi môn, đã có sáu bảy vị Tiên Vương tuổi trẻ chết, đều là xuất từ Tiên Quân môn hạ!

- Ân, đó là Nam Chiên Tiên Vương!

Giang Nam đột nhiên nhìn về phía xa xa, chỉ thấy Nam Chiên Tiên Vương đứng ở trên một tòa núi lửa, quanh thân tiên hỏa hừng hực thiêu đốt, mà ở bên trong núi lửa, tất cả Hỏa Nha bay ra, quay chung quanh Nam Chiên Tiên Vương cao thấp tung bay, liên tục tấn công!

- Nam Chiên Tiên Vương chỉ sợ muốn không xong rồi!

Trong lòng Giang Nam chấn động, Nam Chiên Tiên Vương vốn là sinh linh trong lửa sinh ra đời. Là Tiên hỏa chi tổ, ở trên tiên hỏa tạo nghệ mặc dù là Tiên Quân cũng không cách nào vượt qua hắn, nhưng mà hắn muốn nhận lấy chính là đạo mẫu của Hỏa hệ tiên đạo, hỏa hệ linh căn, chính là Thiên Quân cấp hỏa chủng!

Loại tiên hỏa này, đã viễn siêu tạo nghệ cảu hắn!

Hơn nữa, hắn không có công pháp cảm ứng câu thông linh căn, chỉ ỷ vào mình là tiên hỏa chi tổ, ở Hỏa hệ tiên đạo tạo nghệ cực cao, liền ý đồ thu linh căn bên trong núi lửa!

Linh căn bên trong núi lửa kia không biết là vật gì, chỉ thấy vô số đầu Hỏa Nha từ sơn khẩu phun ra, quay chung quanh Nam Chiên Tiên Vương hoặc mổ hoặc xé hoặc trảm, trong khoảnh khắc Nam Chiên Tiên Vương liền bị cắn xé đến quanh thân rách tung toé. Thậm chí ngay cả đạo quả của hắn cũng bị thương!

Quanh thân vị Tiên Vương này tiên hỏa phóng lên trời, một quả Tiên Thiên tiên hỏa ngưng tụ thành hỏa châu va chạm mọi nơi, liên tục nổ bung, tiên hỏa xông lên trời, hóa thành biển lửa, trùng kích những Hỏa Nha kia!

Lại có từng kiện từng kiện pháp bảo uy năng cường đại kinh nhân bay ra, có chút thậm chí tràn ngập uy năng tiền sử đại đạo, rõ ràng là Nam Chiên Tiên Vương ở trong Cấm khu thu hoạch tiền sử pháp bảo!

Nhưng mà, pháp bảo của hắn rất nhanh tan rã ở dưới Hỏa Nha, Tiên hỏa châu của hắn bộc phát ra tiên hỏa bị Hỏa Nha thôn phệ, thần thông của hắn đối với mấy Hỏa Nha này một chút tác dụng cũng không có!

Tiên hỏa quanh thân Nam Chiên Tiên Vương dần dần sa sút, tất cả Hỏa Nha liều mạng hút năng lượng bổn nguyên của hắn, cắt nhục thể của hắn, thậm chí vài đầu Hỏa Nha nhào vào phía trên đạo quả, gặm cắn đạo quả của hắn!

- Huyền Thiên, cứu ta. . .

Nam Chiên Tiên Vương xa xa chứng kiến Giang Nam, vội vàng hô to.

Giang Nam nộ quát một tiếng, thân hình phóng lên trời, nhắm núi lửa bay đi. Một quả hỏa châu từ mi tâm bay ra, quay tròn chuyển động, gào thét xông về trước đi!

Cái hỏa châu này chính là ở Hải Châu, Nam Chiên Tiên Vương cùng Giang Nam đánh bạc đấu, thua vào tay hắn, là Nam Chiên Tiên Vương dùng Tiên Thiên tiên hỏa chi tinh của bản thân luyện thành bảo vật, Giang Nam vẫn không dùng tới.

Giờ phút này những hỏa châu này bị hắn tế ra, lại không phải oanh kích những Hỏa Nha vây công Nam Chiên Tiên Vương kia, mà là bay về phía đạo quả của Nam Chiên Tiên Vương!

Giờ phút này, đạo quả vị Tiên Vương kia cơ hồ bị Hỏa Nha hút đi tất cả năng lượng, đạo quả sắp héo rũ, Nguyên Thần chôn vùi, Giang Nam tế lên hỏa châu bay về phía đạo quả của hắn, đúng là vì hướng đạo quả của hắn rót vào năng lượng, trì hoãn tử vong của hắn!

Chỉ cần cho hắn chút thời gian, hắn liền có thể chạy đến, lấy được cảm ứng cùng linh căn bên trong núi lửa, cứu ra Nam Chiên Tiên Vương!

Vù vù vù…

Một quả hỏa châu bay tới, dung nhập đến bên trong đạo quả của Nam Chiên Tiên Vương, lập tức để cho Nam Chiên Tiên Vương có thể thở dốc, Giang Nam phi thân mà đến, người ở giữa không trung, lập tức thúc dục Nguyên Thủy Cảm Ứng Thiên quát:

- Đạo huynh, ngươi kiên trì một lát. . .

Hắn đang cảm ứng linh căn bên trong núi lửa, đột nhiên Hỏa Nha phần phật bay lên, biến mất không thấy gì nữa.

Phù phù.

Đạo quả của Nam Chiên Tiên Vương rơi xuống đất, 'Rầm Ào Ào' một tiếng, đạo quả rơi nát bấy.

Chỉ thấy hai con ngươi của vị Tiên Vương này dần dần ảm đạm, tiên hỏa trong mắt từ từ dập tắt.

- Huyền Thiên, ta nguyên vốn cả chút hận ngươi tại Hải Châu không để cho ta mặt mũi, không nghĩ tới ngươi có thể tới xả thân cứu ta. Cám ơn ngươi, Huyền Thiên. . .

Nam Chiên Tiên Vương quay đầu nhìn về phía hắn, tiên hỏa trong đôi mắt càng ngày càng ảm đạm, lại cười nói:

- Sau khi ta chết, Nam Chiên tiên châu của ta tất nhiên sẽ bị người chia cắt, ta có môt đứa con trai tên là Nam Minh. . .

Giang Nam chát chát thanh nói:

- Đạo huynh yên tâm, ta sẽ chiếu cố hắn, sẽ không để cho con nối dõi của ngươi bị khi nhục.

- Cảm ơn ngươi. . . Cám ơn ngươi. . .

Hắn bắt lấy tay Giang Nam, đôi mắt càng ngày càng ảm đạm:

- Ngươi có tấm lòng son, nhận thức ngươi cái đạo hữu này, quá muộn ah. . .

Bàn tay vị tiên hỏa chi tổ này càng ngày càng lạnh, đột nhiên phảng phất như hỏa diễm dập tắt, thân thể hóa thành một đống tro tàn ngã xuống, toái sạch sẽ.

Trong mắt Giang Nam ngấn lệ trợt xuống, thở dài, quay người rời đi.

Chưa có chạy đi bao xa, hắn lại chứng kiến một màn càng để cho người rung động, Câu Trần Tiên Vương bên trong bát Tiên vương câu thông Tiên đạo linh căn thất bại, bị luyện thành tro bụi!

Một màn này, so với Nam Chiên Tiên Vương chết càng thêm rung động nhân tâm, thực lực của Câu Trần vẫn còn trên Nam Chiên, khiến cho động tĩnh càng là kinh người, tiên quang chiếu diệu Thiên Quân chi môn, đem hư không chiếu rọi thông thấu, Câu Trần Tiên Vương là chết ở giữa không trung, bị một cây linh căn trong gió hóa thành tro tàn!

- Sau Hậu Thổ Tiên Vương, Huyền Thanh Tiên Vương cùng Thanh Hoa Tiên Vương, Câu Trần Tiên Vương cũng vẫn lạc!

Một nữ tử thanh âm thở dài nói.

Giang Nam trong lòng giật mình, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy người nói chuyện kia là Kim Huyên, nàng này đã tu thành Tiên Vương, thực lực đại tiến, hơn nữa xem tu vi của nàng thời thời khắc khắc đều tiến bộ, chắc hẳn đã thu một cây tiên đạo linh căn!

- Kim Huyên đạo hữu, Hậu Thổ, Huyền Thanh cùng Thanh Hoa Tiên Vương cũng đã chết?

Giang Nam xa xa chắp tay hỏi.

Về đầu trang
Về đầu trang