Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2323: Thần Vương. (1)(2323)

Giang Nam đem Nguyên Thủy Cảm Ứng thiên mà chính mình khai sáng truyền thụ cho bọn họ, nói:

- Thu tiên đạo linh căn, năm gốc chính là hạn mức cao nhất, bất quá cho dù là có Thiên Quân chi tư cũng chỉ có thể thu hai, ba gốc, năm gốc chính là Đạo Quân chi tư rồi. Các ngươi ngàn vạn lần không nên miễn cưỡng, nhất định phải lượng sức mà đi, nếu không hơn phân nửa sẽ gặp nạn!

- Năm gốc chính là Đạo Quân chi tư sao?

Tịch Ứng Tình lộ ra vẻ nghi hoặc nói:

- Lúc trước ta đã thấy mấy người, tính toán pháp môn cảm ứng của bọn họ, thấy bọn họ thu lấy năm gốc linh căn!

Trong lòng Giang Nam khẽ động, gật đầu nói:

- Mấy người này hơn phân nửa chính là Đạo Quân chuyển thế!

- Tử Xuyên, nếu như ngươi muốn tìm Tiên giới đại đạo bản nguyên, chi bằng đi vào chỗ đó.

Tịch Ứng Tình cười nói:

- Ta thấy được mấy vị Đạo Quân chuyển thế kia sau khi thu lấy năm gốc tiên đạo linh căn liền riêng mình bộ hành, từng bước tính toán không gian của Thiên Quân chi môn, sau đó đi vào nơi đó, hơn phân nửa những người này có điều phát hiện! Ta hoài nghi chỗ đó chính là khai thiên chi địa, Đế Tôn cùng Bất không tam đại đạo quân từ nơi đó mở ra hư không thứ chín!

Hắn chỉ hướng nơi xa, Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy địa phương mà hắn chỉ là một mảnh sơn cước, giữa hai tòa núi lớn là một phiến lôi mạc, tiên lôi hóa thành quang mạc, giống như một tòa môn hộ đặt ngang giữa hai ngọn núi.

Giang Nam càng nhìn liền càng thấy được hai tòa địa sơn cùng lôi mạc này giống như là một cánh cửa.

- Đế Tôn cùng Bất Không đạo nhân mở tiên giới chi địa!

Hắn hít vào một hơi thật dài, cất bước đi thẳng về phía trước, thấp giọng nói:

- Bọn họ chính là ở trong này mở ra hư không tiên giới thứ chín, sau đó diễn sinh ra hư không thứ tám, hư không thứ bảy, hư không thứ sáu, thậm chí là cả tòa tiên giới! Tiên giới đại đạo bản nguyên tất nhiên cũng sẽ xuất hiện ở trong đó!

Đột nhiên Giang Nam cảm ứng được một cỗ khí tức cực kỳ cường đại đang đến gần, trong lòng khẽ động, chỉ thấy một tôn hỗn độn cổ thần đã cất bước đi về phía tòa lôi mạc sơn môn kia.

- Huyền Thiên giáo chủ!

Tôn cổ thần kia cũng ở lúc đồng thời phát hiện Giang Nam, phát heienj Giang Nam cũng đang hướng tòa môn hộ kia phóng đi, lúc này tăng nhanh cước bộ, oanh long long va chạm mà tới!

- Huyền Thiên giáo chủ, ta tìm ngươi lâu rồi! Đem truyền thừa của Bất Không đạo nhân lưu lại cho ta!

Giang Nam cũng đang tăng nhanh cước bộ, hai người ở giữa đại sơn xuyên qua, thân thể của tôn Hỗn Độn cổ thần kia càng ngày càng lớn, quanh thân tràn ngập hỗn độn hồng mông khí, hồng mông đại đạo giống như đại long do tử khí tạo thành quấn quanh ở trên thân thể gần vạn trượng của hắn!

Cước bộ của hắn mở ra, đại địa đều bị chấn đến không ngừng run rẩy!

Nhục thân của tôn cổ thần này rất mạnh, tuyệt đối cũng là tầng thứ Tiên Quân!

Tu vi của hắn lại càng hùng hậu, thậm chí so sánh với loại tồn tại như Bát Tiên Vương đều phải thâm hậu hơn rất nhiều, là một tôn nhân vật vô cùng cường đại!

Mà ở bên này, Giang Nam cũng đang không ngừng gia tốc, tốc độ càng lúc càng nhanh, tựa hồ là không muốn xung đột với vị Hỗn Độn Cổ Thần này, mà là muốn trước hắn một bước xông vào tòa lôi mạc sơn môn kia!

Tôn Hỗn Độn Cổ Thần kia gầm thét, đạo âm trong miệng không ngừng lao ra, chỉ thấy đạo âm của hắn vừa ra khỏi miệng nhất thời hóa thành một cái chuông lớn, không ngừng chấn động, thậm chí ngay cả hư không trong Thiên Quân chi môn cũng bị chấn nát, liên tục hướng Giang Nam oanh tới không ngừng!

Hư không của Thiên Quân chi môn là vững chắc bực nào?

Nơi này là nguyên thủy chi địa chân chính, có tiên đạo linh căn do tam thiên đạo đạo bản nguyên biến thành, ba ngàn linh căn cùng với tiên đạo đạo chủng đồng thời gia cố hư không nơi này, vững chắc không phá. Nhưng mà vị Cổ Thần này rống to một tiếng liền có thể chấn phá hư không, có thể thấy được thực lực của hắn!

- Hư ảnh của Nguyên chung!

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, lập tức nhìn ra một rống này của hắn rõ ràng là hống xuất đạo âm hóa thành hư ảnh Nguyên Chung là một trong tam đại tiên thiên linh bảo!

Tiên giới có tam đại Tiên thiên linh bảo, trong đó Nguyên Đỉnh ở trong tay Tiên Đế, Nguyên Tháp nắm ở trong tay Tiên Tôn, mà một kiện Tiên thiên linh bảo Nguyên Chung khác thì nắm ở trong tay Bất Không đạo nhân!

Sau khi Bất Không đạo nhân chết đi, Nguyên Chung liền rơi vào trong tay của tam đại Hỗn Độn Cổ Thần, trấn áp số mệnh của Hỗn Độn thiên quốc, chống lại Tiên giới.

Vị Hỗn Độn Cổ Thần này hiển nhiên đã gặp qua Nguyên Chung, hơn nữa tham khảo cấu tạo của Nguyên Chung này, từ đó lĩnh hội ra đại thần thông của Nguyên Chung. Hống to một tiếng liền miệng phun đạo âm, tạo thành dị tượng của Nguyên Chung, oanh sát đối thủ.

Cạch!

Giang Nam tế lên Tiên thiên bất diệt quang, hóa thành chén vỡ. Một tiếng chấn động nghênh đón hư ảnh của Nguyên Chung. Hai cỗ đạo âm đánh vào nhau, chấn động hư không, uy năng cả hai đều tan biến.

- Thần thông của Nguyên Chung thật lợi hại, ngay cả tàn phiến của Vạn Chú thiên chung đều có thể dễ dàng hóa giải!

Trong lòng Giang Nam thất kinh, cái chén vỡ này chính là gia nhập vào nửa khối thân chuông của Vạn Chú Thiên Chung, thần thông nếu so với Nguyên Chung thì cao hơn nhiều cấp bậc, dù sao thần thông của Nguyên Chung chẳng qua là hư ảnh.

Nhưng mà uy năng của hai cái lại chênh lệch không nhiều, tuy là bởi vì tu vi của Giang Nam không bằng đối phương, nhưng đồng dạng cũng nói ra uy năng của Vạn Chú Thiên Chung nếu so với Nguyên Chung thì có chỗ thua kém rất nhiều!

Hai người nhanh chóng đên gần lôi mạc sơn môn kia, tôn Hỗn Độn Cổ Thần này điên cuồng hét lên, đầu đầy tóc đên giống như từng con độc xà đại mãng, không ngừng vũ động. Đột nhiên chợt gia tốc, trước một bước xông đến sơn môn.

- Huyền Thiên, để cho ta xem truyền thừa của Bất Không đạo nhân một chút!

Toàn thân hắn từ cái cơ nhục nổi lên, đại gân giống như dây cung, da thịt dũng động cuộn sóng như đinh ốc, mơ hồ có thể thấy được lực lượng dưới da thịt của hắn ngưng tụ thành thực chất, hóa thành tử sắc khí lưu một cỗ lại một cỗ lực lượng bôn đằng vận hành.

Ầm!

Một quyền của hắn oanh phá hư không, đối mặt thống kích mà đến, Hỗn Độn Cổ Thần độc hữu chính là thần thông thân thể bị hắn thôi phát đến mức tận cùng!

Giang Nam đối với một quyền này xem như không thấy, tốc độ không giảm, sau một khắc nhục thể của hắn biến lớn lên, thân thể bành trước đè ép đến hư không nổ vang, vô số tiên lôi từ trong hư không bị đẩy đến bay a!

Hống!

Hai người đồng thời gầm thét, hư không chấn động, hai cái quyền đầu nhất thời va chạm, tôn Hỗn Độn Cổ Thần kia nhất thời chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng so với mình còn phải cường đại hơn vọt tới, trong nháy mắt đem lực lượng của hắn ép tới tan tác, thân bất do kỷ mà ngã bay đi, hướng bên trong lôi mạc sơn môn đụng tới!

- Lực lượng rất mạnh, bất quá đây cũng không phải là truyền thừa của Bất Không đạo nhân!

Về đầu trang
Về đầu trang