Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2325: Phí Của Trời. (1)(2325)

Oanh long!

Hai chân hắn phát lực, đem vị Cổ Thần này hung hăng đạp xuống, lồng ngực sụp đổ, nhập vào trong đất, một hồi lâu không cách nào đứng dậy!

Giang Nam cất bước chạy như điên, gào thét xông về phía trước, tôn Cổ Thần kia khó khăn ngẩng đầu lên, chỉ thấy vô số lôi đình trong lôi mạc sơn môn bay ra, giống như bị một cự thủ vô hình kéo động, thế nhưng đem tất cả lôi đình kéo ra hết, hóa thành lôi vân dũng động hướng Giang Nam cuồn cuộn mà đi!

Xuy xuy, mấy đạo lôi đình bổ lên sau đầu vị Cổ Thần này để cho sau đầu của hắn rướm máu.

- Mẹ kiếp... Nếu ngươi có thể chạy trốn lôi kiếp cấp Tiên Quân này, đó mới là không có thiên lý!

Vị Cổ Thần này lẩm bẩm một câu, vội vàng chữa trị thân thể tổn thương.

Bên trong tòa tiên môn này có thời không khác, lại là một tòa tế đàn cự đại vô cùng, trên tế đàn, các sắc hư ảnh phiêu phù, tràn ngập kinh thế chi uy, định trụ tứ cực bát hoang của tế đàn, có châu, có thương, có liên, có quan, có tháp, có chung, có đỉnh.

Những hư ảnh này rõ ràng là Tiên thiên hỗn nguyên châu, Tiên thiên ôn đé quan, Tiên thiên ngũ sắc liên, Tiên thiên yếm ma thương, Tiên thiên linh căn, Tiên thiên thần đăng, tạo hóa chi môn cùng Tiên thiên kim long giản, hư ảnh của tám đại Tiên thiên pháp bảo lưu lại!

Mà ở trên bầu trời tế đàn chính là hư ảnh của tam đại pháp bảo, cư nhiên là hư ảnh của Nguyên Tháp, Nguyên Đỉnh cùng Nguyên Chung!

Đế cùng Tôn cùng với Bất Không đạo nhân ở chỗ này khai thiên tích địa, mở ra hỗn độn, mở Tiên giới, bọn họ lấy tám đại Tiên thiên pháp bảo cùng tam đại Tiên thiên linh bảo mở Tiên giới, lực lượng quá mạnh mẽ, vì vậy những Tiên thiên chi bảo vĩnh hằng lạc ấn ở nơi này!

Tòa tế đàn này chính là khai thiên chi địa, Đế, Tôn cùng Bất Không đạo nhân lấy bát đại Tiên thiên pháp bảo cùng Tam đại tiên thiên linh bảo định hoàn vũ càn khôn, phân âm dương lưỡng nghi, tứ tượng, ngũ hành, lục hợp bát hoang của Tiên giới, dựng sinh tiên đạo, lưu lại lạc ấn không thể xóa nhòa!

Nơi này không chỉ là khởi đầu của Tiên giới, đồng dạng cũng là khởi đầu của tiên đạo, là tiên đạo chi nguyên thủy, nguyên thủy chi địa cổ lão nhất!

Nơi này tràn ngập tiên đạo cổ lão nhất, đạo âm vang tận mây xanh, thần bí, xa xưa, hà quang ở chỗ này chập chờn không ngừng, từng đạo tiên hà giống như mộng huyễn mê người.

Mà đi ở trên từng đạo thềm đá của tế đàn, chỉ thấy Ngọc Hoàng tiên vương đã biến mất đang cất bước đi về phái trước, tế lên pháp bảo thủ hộ Trường Sinh Tiên Vương cùng Tử Vi tiên vương khí ở bên cạnh khí tức uể oải không mạnh.

Mà ở trên thế giới còn có hai tôn Hỗn Độn Cổ Thần đang cất bước đi về phía trước, hướng trung tâm tế đàn đi tới, cùng bọn họ đi song song chính là Tử Tiêu tiên vương cùng Tử Tiêu lão đạo, hai người như cũ đang vung tay, cả người là máu, trừ cái này ra, Đông Vân, An Thanh hai tôn Tiên Vương cư nhiên cũng ở nơi này!

Ở phía trước bọn hắn chính là Thanh Thường cùng Tùng Nguyên hai người, vừa đi vừa tham ngộ. Hai người này cũng đã thành tựu Tiên Vương, mở đạo quả đạo cung, tu vi thực lực cực kỳ thâm hậu, không kém hơn loại tồn tại Bát Tiên Vương kia chút nào!

Những thứ này tựa hồ nhận lấy áp lực cực lớn, mỗi cất một bước, hành động khó khăn, cất bước đi lên thềm đá, thân thể cùng đạo quả đều đang rạn nứt, tinh khí trong mi tâm bị ép tới tràn ra!

Bọn họ mỗi bước ra một bước liền không thể không dừng lại, hấp thu hà quang trên thềm đá, tham ngộ tiên đạo.

Qua một lúc lâu bọn họ mới có thể bước ra bước thứ hai, mà ở trên đường hấp thu hà quang thềm đá, thực lực cùng tu vi của bọn họ thế nhưng đang tăng mạnh!

Mà ở càng phái trước, chính là Thần Mẫu đạo quân cùng với sáu tôn tồn tại diện mục được bao phủ ở trong hà quang, bọn họ đã tiến vào nơi này thời gian rất lâu, vượt xa mấy vị tiên vương kia.

Thần Mẫu đạo quân cùng sáu người này đi song song, hiển nhiên sáu người này cũng là Đạo Quân chuyển thế. Bất quá từ khí tức mà bọn họ toát ra đến xem, một người trong đó chính là Vạn Chú đạo quân, mà hai người khác khí tức tràn ngập yêu khí, hẳn là Thiên Hoang đạo quân cùng Vô Tà đạo quân.

Mọi người đi đi dừng dừng, mỗi lúc đi lên một cái bậc thang liền riêng mình yên lặng ngồi xuống, quanh thân tiên đạo bay lên, cũng là ở nơi này tìm hiểu tiên đạo, lĩnh ngộ ảo diệu mà ở ngoại giới không thể lĩnh ngộ.

- Tiên đạo do Đế, Tôn cùng Bất Không đạo nhân khai sáng ra, thật là kỳ diệu a.

Một vị nam tử trẻ tuổi diện mục bao phủ ở trong tiên quang nhẹ giọng cười nói:

- Tiên đạo do bọn họ khai sáng ra có nhiều thay đổi, kiêm dung tịnh súc. Ta đem tiền sử đại đạo dung nhập vào trong tiên đạo, thế nhưng cũng không có chút trở ngại nào, để cho đạo của a cũng hóa thành tiên đạo. Xem ra mưu đồ của ba người này thật lớn, là muốn chế tạo ra một cái thời đại mà tịch diệt kiếp đều không cách nào làm tan biến!

Một vị hôi bào đạo nhân gật đầu, nhẹ nhàng nói:

- Ta từ xưa đến nay chưa bao giờ trải qua đại đạo huyền diệu đa biến bực này, thậm chí ngay cả tiền sử đại đạo cũng có thể dung hợp hóa thành tiên đạo. Ba người bọn họ đích xác là tài tình, có khả năng hơn người!

Một vị nữ tiên xinh đẹp động lòng người nhẹ giọng nói:

- Tiên đạo mà bọn họ mở ra, tinh túy kia chính là ở trên một cái chữ Biến. Biến hóa để cho tiên đạo tràn đầy vô số loại khả năng, thậm chí có thể làm cho hết thảy tiền sử đại đạo đều dung nhpaj vào trong tiên đạo, mở ra một cái thời đại thịnh thế mà từ xưa đến nay mười bảy thời đại khác đều chưa từng có.

- Nhãn giới kiến thức của bọn hắn đã vượt qua chúng ta, ý chí khí phách cũng ở trên chúng ta.

Thần Mẫu đạo quân thản nhiên nói:

- Đáng tiếc chính là bọn họ chết rồi, tự giết lẫn nhau mà chết. Đầu tiên là Bất Không đạo nhân, tiếp là Tiên Đế, Tiên Tôn, từng người lần lượt mà đi, chỉ để lại tiên đạo thế giới có vô số loại khả năng này mà không có chúa tể.

Tôn tiên nhân mờ ảo Vạn Chú đạo quân kia cười nói:

- Cho nên tương lai tồn tại thống trị cáu tiên đạo thế giới này chỉ có thể là trong chúng ta. Đợi chúng ta đi hết những thềm đá này, tìm hiểu tiên đạo bí mật, tòa đại đạo nguyên trì ở trung ương do Đế, Tôn cùng Bất Không đạo nhân kia lưu lại chính là thuộc về chúng ta. Đại đạo nguyên trì chỉ có một tòa, hơn nữa không lớn, đạo dịch bên trong còn thừa không có mấy, không biết nguyên trì này mọi người tính toán phân chia như thế nào?

Trong mắt sáu người khác bắn ra tinh quang, chỉ thấy dưới diện mục được tiên quang bao phủ, hai đạo mục quang kinh người vô cùng của mỗi người xuyên thấu tiên quang bắn ra, huy hoàng như trụ, kinh người vô cùng!

Sáu đạo sát khí ngất trời, thậm chí rung chuyển tiên đạo hà quang ở chỗ này!

Hiển nhiên sáu tôn Đạo Quân chuyển thế này cũng không muốn đại đạo nguyên trì cùng đạo dịch của tiên đạo ở trong đó rơi vào trong tay những người khác!

- Đại đạo nguyên trì...

Về đầu trang
Về đầu trang