Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2327: Đau Đến Không Muốn Sống. (1)(2327)

Nhưng vào lúc này chỉ thấy lôi mạc đột nhiên nổ tung, một cái thân ảnh vô cùng cường tráng lao ra sơn môn, đứng ở trên người Hỗn Độn Cổ Thần kia, nặng nề dẫm lên một cái, phi thân nhảy lên, hướng thềm đá bay tới!

Mà ở sau lưng người này, lôi mạc giống như bị một cự thủ vô hình kéo ra, lôi mạc bị kéo ra hướng tôn thân ảnh cường tráng kia đuổi theo, vô số đạo tiên lôi chuyển động, từng đạo tiên lôi ca sát ca sát hướng người kia phách tới!

- Đều mau tránh ra cho ta!

Người nọ bị lôi quang phách đến quanh thân đen nhánh, mở ra cước bộ đi lên thềm đá, nhanh chân chạy như điên, trong một cái hô hấp liền đuổi tới Đông Vân, Tùng Nguyên cùng Thanh Thường ở cuối cùng, lại qua một cái hô hấp liền vượt qua Ngọc Hoàng tine quân, Tử Tiêu tiên quân cùng Tử Tiêu lão đạo, trong chớp mắt lại vượt qua hai tôn Hỗn Độn Cổ Thần.

Lôi điện ca sát ca sát không ngừng phách tới, chỉ thấy cự nhân như đen như than này thế nhưng phảng phất không cảm giác được áp lực vô cùng kinh người trên thềm đá kia chút nào, như cũ cất bước điên cuồng xông lên, thấy đến rất nhiều Tiên Vương, Tiên Quân cùng Đạo Quân chuyển thế ở trên thềm đá đều ngây người!

Hô!

Người này giống như bị lửa đốt tới mông, từ bên cạnh thất đại chuyển thế Đạo Quân xông qua, bảy vị chuyển thế đạo quân này ngây người như phỗng, trơ mắt nhìn người này bình thường bay lên đỉnh của thềm đá, trong miệng phát ra một tiếng hoan hô, tiếp theo truyền đến thanh âm vật nặng rơi xuống nước.

Trên tế đàn đột nhiên lại truyền đến một tiếng hét thảm:

- Mẹ nó, tiên giới đại đạo bổn nguyên làm sao ít như vậy? Cũng không đủ cho ta tắm rửa thống khoái, lần này chết chắc, chết chắc...

Lôi mạc cuồn cuộn dũng động xông lên đỉnh tế đàn, treo cao ở nơi đó, không ngừng đánh xuống, chư vị cự đầu trên thềm đá đều là hai mặt nhìn nhau, chỉ nghe thấy từng tiếng kêu thê thảm vô cùng trong đại đạo nguyên trì trên đỉnh tế đàn truyền đến.

- Vô liêm sỉ, vô liêm sỉ a!

Vạn Chú đạo quân giận đến thất khiếu phun khói, cả người run rẩy:

- Thế nhưng cầm đạo dịch tới tắm! Người này rốt cuộc là ai, không thể tha thứ! Không thể tha thứ!

Sáu tôn chuyển thế Đạo Quân khác đều không khỏi chấn kinh, tức giận.

Chấn kinh tự nhiên là bởi vì gia hỏa bị sét đánh đến cháy xém kia một đường chạy như điên, đỡ lấy áp lực vô cùng hậu trọng, vượt qua bảy đại chuyển thế Đạo Quân bọn hắn, không có chút trở ngại nào mà xông lên tế đàn!

Phải biết rằng thân thể của bảy người bọn họ, một tôn kia đều không thua Tiên Quân chi thể, đi tới đỉnh thềm đá cũng cảm giác được trọng áp khó có thể tưởng tượng, cất bước gian nan, mà người nọ thế nhưng lại cất bước chạy như điên, ngay cả một chút dừng lại cũng không có, nhục thân này thật sự là mạnh mẽ đến đáng sợ!

Tức giận chính là người này lại tung người nhảy vào trong đại đạo nguyên trì, đem đại đạo nguyên dịch mà bọn họ quý trọng vô cùng làm thành nước tắm!

Phải biết rằng cho dù những Đạo Quân chuyển thế như bọn họ, đối với loại đạo dịch này cũng cần lễ kính, tắm rửa thay quần áo, lấy kính nể, vô cùng cẩn thận đối với Đế, Tôn cùng Bất Không mà luyện hóa, mới có thể đem năng lượng kinh khủng chứa trong đạo dịch luyện hóa được, hóa thành đại đạo của mình, tăng lên bổn nguyên của mình!

Mà tên này lại đem đại đạo nguyên trì làm thành hồ tắm, đại đạo nguyên dịch làm thành nước tắm, còn kêu không đủ tám rửa thống khoái, để cho bọn họ hận không thể bắt được người này đánh chết một trăm lần!

- Là người kia!

Trong mắt nam tử trẻ tuổi kia chợt lóe lên tiên quang rồi biến mất, thấp giọng nói:

- Chính là hắn, ở lúc mới tiến vào nguyên thủy chi địa nhất cử vượt xa chúng ta, đàu tiên xông vào nguyên thủy chi địa!

Những Đạo Quân chuyển thế khác cũng liên tục gật đầu, bọn họ nhận ra được cái bóng lưng kia, ban đầu bọn họ xông vào nguyên thủy chi địa, hào ngôn chí khí, muốn đấu một cuộc, kết quả chính là bị người này ở trước mặt cất bước xông qua, đem bọn ném ở phái sau không còn bóng dáng tăm hơi!

Mà nay không nghĩ tới chuyện xưa tái diễn, người này lại một lần nữa xuất hiện, vẫn là trong mắt không người như vậy, lại ở trước mặt bọn họ vượt lên đầu, hơn nữa chiếm đại đạo nguyên trì, đem đạo dịch làm thành nước tắm!

- Người này là Huyền Thiên giáo chủ!

Thần Mẫu đạo quân đột nhiên nói:

- Ta nhận ra hắn, đã giao thủ với hắn, gặp qua loại thân thể này của hắn.

Sắc mặt của hôi bào đạo nhân ngưng trọng nói:

- Huyền Thiên giáo chủ? Là vị tồn tại tiền sử nào? Chẳng lẽ là Cự Linh đạo quân chuyển thế?

Thần Mẫu đạo quân lắc đầu nói:

- Người này không phải là tồn tại tiền sử, mà là sinh linh bản xứ của tiên giới. Người này là một hạng người vô cùng giảo hoạt, ta từng muốn giết hắn lại bị hắn nhiều lần chạy trốn, không cách nào đắc thủ. Thực lực của hắn cũng không quá mạnh mẽ, nhưng mà ở trên nhục thân đúng là có khả năng hơn người, thân thể có chút tương tự với thân thể của Cự Linh đạo quân, trong thân thể không có pháp lực chống đỡ, có thể là nhận được truyền thừa của Cự Linh đạo quân, trong tay của hắn còn có một mảnh nhỏ của kiện Tiên thiên pháp bảo vỡ nát, không biết là lấy được từ nơi nào.

- Nguyên lai là hắn!

Vạn Chú đạo quân hừ lạnh một tiếng, thản nhiên nói:

- Ta bị Tiên Tôn ám toán, tước tu vi của ta, làm hỏng Tiên thiên pháp bảo của ta. Tiên thiên bất diệt linh quang trong tay người này chính là bộ vị trọng yếu của pháp bảo kia, ta cũng đã từng giao thủ với hắn, đúng với được xưng là hai chữ giảo hoạt, chỉ là nhục thân ở lúc trước không được mạnh mẽ như hiện tại.

Mấy ngày nay hắn cũng không quá tốt, Nguyên Tháp khiến hắn bị thương nặng, đánh nát Vạn Chú thiên chung. Đạo quả nguyên thần hết thảy gặp phải phá hư rất nặng, nếu như hắn có thể kịp thời khôi phục một tia nguyên khí, là có thể ừ từ luyện lại tu vi, chữa trị đạo quả cùng nguyên thần, không ngờ hắn lại từng đợt bị người đuổi giết, sợ hãi liên tục.

Ở trong tiên lâm của Vân châu, hắn thật vất vả cắn nuốt rất nhiều tiên thú, tích lũy từng chút nguyên khí, vốn cho là mình có thể thuận lợi đông sơn tái khởi, không ngờ lại bị Giang Nam cùng Phượng Nghi tiên vương đem hắn chém một lần, để cho hắn kiếm củi ba năm thiêu một giờ, rốt cuộc trì hoãn thương thế của mình, đạo quả cùng nguyên thần tiếp tục suy sụp, không có khả năng chữa khỏi!

Vạn Chú đạo quân phải chuyển thế trọng sinh, biến thành một phần tử của tiên đạo, hận ý của hắn đối với Giang Nam là có thể nghĩ!

- Ta còn tưởng rằng là tiền sử Đạo Quân chuyển thế, nguyên lai là người sinh trưởng ở Tiên giới.

Vị tiên nữ trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp kia cười nói:

- Bất Không thân tử, Đế cùng Tôn biến mất, ta còn tưởng rằng tiên giới lại không có sinh linh đủ để cho ta nhìn vào trong mắt, bây giờ nhìn lại còn có một người có thể cũng tạm để vào trng mắt. Chỉ là sơ hở của hắn quá lớn, nếu như có thể vứt bỏ được cái sơ hở này, hắn ngược lại là một nhân vật khó giải quyết.

Về đầu trang
Về đầu trang