Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2329: Nguyên Chung Lạc Ấn. (1)(2329)

Phải biết rằng hắn tuy là hậu thiên sinh ra, nhưng luyện thành Tiên thiên thân thể, Hỗn Độn Cổ Thần chi thể, Cự Linh phách thể, Nguyên thủy nguyên thần, Nguyên thủy đạo quả, bất quá có một điểm không thay đổi, đó chính là thần hồn của hắn là hậu thiên thần hồn!

Điểm này đủ để hạn chế thành tựu của hắn, để cho hắn không bằng tồn tại như Tiên thiên, hơn nữa mặc dù Giang Nam tu thành Tiên Quân, Đạo Quân cũng không cách nào chuyển biến điểm này!

Nếu là gặp phải tồn tại Tiên thiên tu thành Đạo Quân, điểm này sẽ khiến cho hắn bị thua!

Nhưng mà hiện tại hắn thế nhưng đang hướng về phía Nguyên thủy thần hồn mà chuyển biến, Nguyên thủy đại đạo nguyên thủy chi khí luyện nhập vào trong thần hồn, nhìn như không quan trọng nhưng mà ảnh hưởng sâu xa!

Qua một lúc lâu, hắn dần dần cảm giác được uy lực của tiên lôi đang tăng cường, tính hủy diệt mạnh hơn, thậm chí ngay cả lạc ấn của bát đại tiên thiên pháp bảo đều bị câu động, lạc ấn của từng kiện Tiên thiên pháp bảo bị lôi quang kéo động từng luồng uy năng dung nhập vào trong tiên lôi hướng hắn oanh tới!

Đây là một lần lột xác, lột xác gian khổ, phải thừa nhận đau đớn cùng tuyệt vọng khôn cùng!

Nhưng nếu như lột xác thành công, Giang Nam tất nhiên sẽ chấn kinh đương thế!

Lạc ấn của Tiên thiên pháp bảo là lúc Đế, Tôn cùng Bất Không khai mở Tiên giới cửu đại hư không thì lưu lại, uy năng của mỗi một đạo lạc ấn đều là không cách nào tưởng tượng, để cho Tiên Quân cũng vì đó mà run rẩy!

Ba vị tồn tại này lưu lại những lạc ấn kia, làm như vậy là để đem Tiên giới hoàn toàn mở ra, lạc ấn của những tiên thiên pháp bảo kia hơn tám ức năm trấn thủ ở chỗ này, thỉnh thoảng bạo động, tác động lực lượng của cửu đại hư không cùng tiên giới, đem tất cả bố trí của bọn họ hết thảy dẫn phát, tụ tập cả Tiên giới lực oanh kích lòng đất huyền châu cùng vô nhân cấm khu!

Đây chính là thủ đoạn của bọn họ, lấy lạc ấn bát đại tiên thiên pháp bảo cùng tam đại Tiên thiên linh bảo thục dụng lực lượng của cả Tiên giới để hoàn thành sự nghiệp khai thiên tích địa to lớn mà không cần phải tự thân động thủ, để tránh người khai sáng vũ trụ vẫn lạc.

Lôi kiếp dẫn động uy năng ẩn chứa trong lạc ấn của bát đại Tiên thiên pháp bảo, mặc dù chỉ có thể tác động một tia một luồng nhưng uy năng cũng là to lớn đến không thể tưởng tượng, để cho Giang Nam không cách nào chống đỡ!

Nhưng mà Giang Nam như cũ chưa từng vận dụng bất kỳ thần thông pháp bảo nào đi ngăn cản, trên thực tế hắn cũng không cách nào thi triển bất kỳ thần thông gì, uy lực thần thông của hắn còn chưa tạo thành liền sẽ bị lôi kiếp phá hủy, ngay cả nửa điểm uy năng đều không cách nào phát huy ra.

Cho dù Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, Tiên thiên bất diệt linh quang cũng không cách nào phát huy uy năng!

Hắn mở rộng tâm thần, đi dẫn dắt năng lượng của Tiên thiên pháp bảo, để cho cỗ năng lượng này gia thân.

Trong mi tâm của hắn đạo quả hiện lên, cố gắng đem từng luồng uy năng nhè nhẹ của những Tiên thiên pháp bảo này kéo vào trong đạo quả, ở trong đạo quả cải tạo hình thái của Tiên thiên pháp bảo, dùng để trấn áp đạo quả!

Ở bất kỳ người nào xem ra, đây đều là đang tự tìm đường chết, cho dù là Đạo Quân chuyển thế cũng không dám làm ra hành động như vậy!

Chuyển thế Đạo Quân vì tránh né tiên kiếp mà đem tiền sử đại đạo nắm trong tay chính mình tương dung với tiên đạo, hóa thành tiên đạo dung nhập vào tiên giới, trở thành tiên nhân.

Cứ như vậy, bọn họ là có thể ở lúc tăng lên cảnh giới mà không lo gặp phải tiên kiếp.

Nhưng mà Giang Nam lại là nhảy ra tiên đạo, đem tiên đọa biến thành một phần của Nguyên thủy đại đạo chính mình, cùng Chú đạo, Tịch diệt, Yêu đạo, các loại tiền sử đại đạo đồng đẳng, hóa thành thần đạo độc hữu của chính mình.

Vì vậy hắn ngược lại sẽ gặp kiếp, mà những Đạo Quân chuyển thế kia lại không gặp kiếp!

Nhất là ở nguyên thủy chi địa này, kiếp số của hắn càng thêm kinh khủng đến không cách nào tưởng tượng.

Nhưng mà độ kiếp ở trong đại đạo nguyên trì, hắn đắm chìm trong đại đạo nguyên dịch, đạo dịch cung cấp sinh cơ vô cùng vô tận cho hắn, để cho hắn thủy chung được vây trong trạng thái bất tử bất diệt!

Pháp lực, thân thể, đạo quả, đại đạo, nguyên thần, thần hồn của hắn, hết thảy đều đang không ngừng hấp thu năng lượng của đạo dịch, nếu như thời kỳ bình thường, hắn hấp thu một giọt đạo dịch liền đủ để cho hắn tiêu hóa thời gian mấy ngày, hấp thu liên tục không muốn sống như vậy sẽ chỉ khiến cho chính mình bạo thể mà chết!

Bất quá hiện tại có lôi kiếp chi uy không ngừng đánh xuống, phá hủy hết thảy của hắn, đạo dịch để cho hắn không ngừng phục sinh, vừa vặn có thể làm cho hắn đạt tới một loại trạng thái thăng bằng kỳ diệu.

Thậm chí hắn còn để cho Nguyên thủy chứng đạo kiếm hấp thu đạo dịch, cố gắng tăng lên uy lực của thanh thần kiếm này.

Nguyên thủy chứng đạo kiếm vốn là pháp bảo cấp bậc Chân tiên, Giang Nam tăng lên tới cảnh giới Nguyên thủy thần vương, còn chưa kịp trọng luyện tăng lên phẩm cấp của kiện pháp bảo này, nhưng mà bây giờ là một cơ hội cực tốt, mượn lôi kiếp rèn luyện, tăng lên thần kiếm chi uy thật lớn!

Thanh thần kiếm này chính là lấy Trụ Hoang thần thahcj làm chủ, Tiên thiên kim khí làm phụ, cho dù là lôi kiếp cũng không cách nào phá hủy, kinh qua một lần lại một lần lôi kiếp rèn luyện, uy năng tăng lên gấp bội!

- Không biết Tiên thiên bất diệt linh quang cùng kiện Tiên thiên đàn ngọc mà Băng Liên thánh mẫu tặng cho ta có thể mượn uy lực của lôi kiếp để tăng lên uy lặc, chữa trị tổn hại được hay không?

Trong lòng Giang Nam khẽ động, Tiên thiên bất diệt linh uqnag cùng với Tiên thiên dao cầm phù bị phá nát xuất hiện, ở trong lôi quang trầm phù, nhưng lại không hấp thu năng lượng của lôi kiếp chút nào, chỉ thành thôi.

Hắn chuyên tâm độ kiếp, thân thể, pháp lực, đạo quả, đại đạo, nguyên thần, thần hồn không ngừng đem năng lượng của đạo dịch hấp thu, mặc dù không cách nào luyện hóa nhưng đem tinh hoa của đại đạo nguyên dịch chứa đựng lại, một lần lại một lần phục sinh để cho hắn lại lần nữa cấu tạo lại thân thể đạo quả trở nên càng thêm cường địa hơn, càng thêm hoàn mỹ không tỳ vết, thậm chí có một loại cảm giác khởi đầu lại khởi đầu!

Cảm giác như vậy là pháp lực, nhục thân, đạo quả đạt đến nguyên thần, thần hồn sắp dung hợp quy nhất, tương đối kỳ lạ.

Tự thân luyện thành một thể, tình huống như thế còn chưa bao giờ có, cho dù là những Đạo Quân chuyển thế kia, cho dù là Đế, Tôn cùng Bất Không đạo nhân, nhục thể của bọn hắn chính là nhục thể, pháp lực chính là pháp lực, đạo quả chính là đạo quả, đại đạo chính là đại đạo, không thể tương dung, không cách nào quy nhất.

Mà hiện tại Giang Nam thậm chí có một loại cảm giác pháp, thân, đạo, quả dung hợp, nếu là làm được một bước này, thân thể chính là nguyên thần, thân thể chính là đạo quả, thân thể chính là đại đạo, thân thể chính là pháp!

Loại thành tựu này chưa từng có ai, còn chưa từng có người nào có thể làm được một bước này!

- Đem pháp, thân, đạo, quả luyện thành nhất thể, chỉ sợ là đạo quả ký thác tự thân, không cách nào lại ký thác ở trong Tiên thiên bất diệt linh quang rồi.

Về đầu trang
Về đầu trang