Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2333: Có Thể Thanh Tràng Rồi! (1)(2333)

Giang Nam kinh ngạc nhìn nàng, nữ tử này luôn luôn hận mình thấu xương, hận không thể đem mình giết đi cho thống khoái, làm sao khi đến trên tế đàn này liền trở nên dễ nói chuyện như vậy?

Ở trong lòng hắn, Thần Mẫu đạo quân mới là nhân vật nguy hiểm nhất, là kết tinh của vô số Cổ Thần trí tuệ thời đại tiền sử Thần đạo, đồng dạng cũng là tồn tại khống chế vô số tiền sử Cổ Thần!

Thần Mẫu đạo quân đoạt xá Vân Hương tiên vương, Vân Hương bản thân chính là cảnh giới Tiên Vương, t đạo quân cần tốn hao nhiều thời gian hơn để đi thích ứng cỗ thân thể này, lúc trước nàng xung đột với Giang Nam đã có thể áp chế Tiên hoàng cấp Tiên Quân, mà trải qua rất nhiều cơ duyên của nguyên thủy chi địa, chắc hẳn nàng đã cải tạo thân thể của Vân Hương tiên vương, một đường tiên duyên đủ để cho nàng trở nên càng thêm cường đại cùng kinh khủng!

Mà hiện tại Thần Mẫu đạo quân lại một bộ phong kinh vân đạm, cũng không có la lên đánh giết với Giang Nam, thực sự là để cho hắn có chút không giải thích được.

- Băng Liên thánh mẫu!

Thiên Hoang đạo quân đột nhiên nhìn chằm chằm vào thiế nữ ngồi xếp bằng ở bên đại đạo nguyên trì, trong mắt tinh quang bạo phát, lập tức từ trong khí tức của thiếu nữ này nhận ra Băng Liên thánh mẫu, quý khí thiếu niên này tiến lên trước một bước, lạnh lùng nói:

- Băng Liên, ngươi cũng chuyển thế? Rất tốt, rất tốt!

Hôi bào đạo nhân, Vô Tà đạo quân ở một bên trong mắt cũng là sát cơ bộc phát, lạnh lùng nhìn Băng Liên thánh mẫu sau khi chuyển thế, nói:

- Ngươi đoạt Tiên thiên dao cầm của chúng ta, làm hại chúng ta vẫn lạc ở trong Tịch diệt kiếp, phải nấp ở Vô Nhân cấm khu kéo dài hơi tàn! Hôm nay là nên chấm dứt đoạn nhân quả này rồi!

Giang Nam đứng ở trước người của Băng Liên thánh mẫu, giống như một gốc thần thụ thủ hộ nơi này.

Thiên Hoang đạo quân, Vô Tà đạo quân hơi ngẩn ra, hai cái đạo quân khí độ rõ rệt, làm lễ ra mắt nói:

- Giáo chủ đây là có ý gì?

Giang Nam hoàn lễ, nghiêm mặt nó:

- Hai vị đạo huynh, Băng Liên thánh mẫu có giao dịch với ta, muốn ta trở thành người hộ đạo một đời này của nàng, hai vị đạo huynh có thể cấp cho Giang mỗ một chút mặt mũi được không?

- Không thể!

Thiên Hoang đạo quân thản nhiên nói.

Vô Tà đạo quân thở dài, nói:

- Trong hai người chúng ta vốn là có một người có thể tránh thoát Tịch diệt kiếp, nhưng mà bởi vì nàng này khiến cho hai người chúng ta vẫn lạc, phải mang theo đạo quả còn sót lại trốn vào Vô Nhân cấm khu, loại cừu hận này giáo chủ hẳn là có thể lý giải đi?

Giang Nam gật đầu, hai vị chuyển thế đạo quân này không có khuyên hắn buông tha cho Băng Liên thánh mẫu, tu luyện tới một bước như họ cũng đã rất rõ đạo tâm của lẫn nhau tuyệt sẽ không vì ngoại vật hay ngoại nhân mà thay đổi. Vì vậy bọn họ cũng không nói ra lời khuyên, mà là chỉ ra nhân quả, cái này liền đủ rồi.

Không khí trên tế đàn càng ngày càng bị đè nén, Giang Nam đối mặt với tam đạo Đạo Quân chuyển thế, giờ phút này không khỏi có chút thấp thỏm, dù sao đối phương là Đạo Quân sau khi chuyển thế!

Hắn cùng với Vạn Chú đã giao thủ, cũng cùng Thần Mẫu đạo quân từng có giao phong ngắn ngủi. Bất quá Vạn Chú khi đó ở trong trạng thái trọng thương, cũng không chuyển thế, mà hiện tại vị Đạo Quân này đã chuyển thế, cũng tu luyện tới cảnh giới Tiên Vương, thực lực chỉ sợ đạt tới tài nghệ Tiên Quân!

Mà Thiên Hoang đạo quân, Vô Tà đạo quân đã sớm chuyển thế, chắc hẳn thân thể cấu tạo so sánh với những người khác thì hoàn mỹ hơn rất nhiều!

Đạo Quân, chính là quân chủ của đại đạo, nắm trong tay đại đạo, nhân vật bậc này đã là loại nhân vật có cùng cảnh giới với Đế, Tôn cùng Bất Không. Bọn họ thậm chí có thể sáng tạo đại đạo, mở vũ trụ càn khôn!

Giao thủ với nhân vật như thế, trong lòng hắn cũng không có nắm chắc phần thắng, chỉ có kỳ vọng!

Hắn kfy vọng một cuộc đại chiến oanh oanh liệt liệt, mong đợi cùng Tiên hiền tiền sử va chạm một lần rực rỡ chí cực, đại đạo bất đồng va chạm, lý niệm bất đồng va chạm, tư tưởng bất đồng, thần thông bất đồng, thân thể bất đồng, oanh oanh liệt liệt, nghiệm chứng lẫn nhau, nghiệm chứng tự thân!

Đột nhiên thanh âm va chạm kịch liệt truyền đến, hiển nhiên có người ở dưới thềm đá tranh đấu, không biết tình hình chiến đấu như thế nào, nhưng chỉ bằng đạo âm giao thủ cùng tiếng bạo liệt truyền đến, liền để cho người ta biết người đang giao thủ chính là nhân vật cấp bậc Tiên Quân!

Hơn nữa đây không chỉ là một tôn Tiên Quân đang giao thủ, mà là hai cái Tiên Quân vây công một người, mà từ trong đạo âm cùng va chạm của thần thông người nọ bạo phát sinh ra là có thể cảm giác được, người này thế nhưng ngăn cản hai cái Tiên Quân vây công, thần thông đạo pháp xuất thần nhập hóa, tinh diệu vô cùng!

- Ngươi rốt cuộc là người phương nào?

Một cái thanh âm hậu trọng truyền đến, trong lòng Giang Nam khẽ động, thanh âm này chính là thanh âm của một tôn Hỗn Độn Cổ Thần trong đó.

- Chẳng lẽ hai cái Hỗn Độn Cổ Thần kia đã chứng được Tiên Quân?

Trong lòng Giang Nam hơi chấn động, hai cái Hỗn Độn Cổ Thần chứng được Tiên Quân, chiến lực là cường đại cỡ nào? Chỉ sợ có thể sánh ngang với Tiên Quân lâu năm rồi!

Mà hai cái Hỗn Độn Cổ Thần vây công một người, lại còn là đánh lâu không xong, thậm chí là không thể chiếm cứ thượng phong!

- Bọn họ vây công người kia, đến cùng là ai?

Giang Nam hướng sáu tôn chuyển thế Đạo Quân đã lên đến tế đàn quét qua, chuyển thế Đạo Quân tiến vào nguyên thủy chi địa có tất cả bảy người, mà trên tế đàn chỉ có sáu người, còn có một người chưa tới, hẳn là đang giao thủ với hai đại Hỗn Độn Cổ Thần kia!

- Vị chuyển thế Đạo Quân kia rốt cuộc là có lai lịch gì?

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ nghe được một tiếng cười to truyền đến:

- Không chơi với các ngươi nữa!

Bên cạnh tế dàn, một người đi lên bậc thềm đá cuối cùng, cất bước đi lên tế đàn, Giang Nam lập tức chú ý tới, Vạn Chú, Thần Mẫu, Thánh Ma, Thiên Hoang, Vô Tà cùng Tử Hạm sáu tôn chuyển thế Đạo Quân đều lộ ra vẻ kiêng kỵ!

Người này vóc người khôi khô cao lớn, thân mặc hắc bào, hắc bào bồng bềnh đung đưa, làm cho người ta có một loại cảm giác đại khí bàng bạc, nhưng không giống như những người khác là lấy tiên quang bao phủ diện mục, diện mục của hắn bạo lộ ở trong tầm mắt của tất cả mọi người.

Khuôn mặt của hắn cương nghị giống như thân thể của hắn, ánh mắt sáng ngời, phong mang tất lộ, vừa mới đi lên tế đàn, ánh mắt sáng ngời liền từ trên mặt mọi người quét qua, nhưng ngày sau đó rơi vào trên người Giang Nam, có chút dừng lại, lại mở ra mục quang.

Hắn bước đi hướng Tiên thiên ôn đế quan, cười nói:

- Nước tắm cũng đáng được tranh giành? Không duyên cớ để cho ta khinh thường các vị đạo hữu rồi!

Người này bước lên tế đàn, liền lập tức đem không khí khẩn trương hóa giải trong vô hình.

Thánh Ma thiên tôn đột nhiên cất bước tránh ra từ bên cạnh đại đạo nguyên trì, thẳng đi về phía lạc ấn của Tiên thiên ngũ sắc liên, thản nhiên nói:

Về đầu trang
Về đầu trang