Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2334: Có thể thanh tràng rồi! (2)(2334)

- Đáng tiếc, giáo chủ ở trong đại đạo nguyên dịch tắm rửa qua. Ta là người thích sạch sẽ, đừng nói là tắm rửa qua, chỉ sợ nhuộm một ngón tay thì ta cũng sẽ không lấy, chư vị đạo hữu, đạo dịch này để cho các ngươi rồi.

Tử Hạm đạo mẫu cũng là lắc đầu tránh ra, đi về phía Tiên thiên tạo hóa chi môn, cười dài nói:

- Ta tự nhận là không yếu hơn so với Đế, Tôn cùng Bất Không đạo nhân, sau khi chuyển thế tiến vào nguyên thủy chi địa thu hoạch cơ duyên của hắn, vốn liền là để cho ta tự nhận kém hơn bọn hắn một đường. Nếu như lại hấp thu nước tắm của giáo chủ, đó không phải là nói ta so sánh với giáo chủ cũng yếu hơn một bậc? Phục dụng đại đạo nguyên dịch cho dù có thể một bước lên trời, ta cũng không lấy.

Thần Mẫu đạo quân khẽ mỉm cười, ánh mắt ở trên người Vạn Chú, Thiên Hoàng, Vô Tà quét qua một cái, ngay sau đó rơi vào trên người Giang Nam, nhìn hắn một cái thật sâu, xoay người đi về phía lạc ấn của Tiên thiên hỗn nguyên châu, nói:

- Đạo dịch bất quá chỉ là có thể để cho chúng ta tăng lên mấy phần thực lực, tìm hiểu ra một chút tiên đạo mà thôi, đem so sánh, Bất diệt đại đạo ẩn chứa ở trong Tiên thiên pháp bảo đối với ta còn có lực hấp dẫn hơn.

Thiên Hoang đạo quân cùng Vô Tà đạo quân hướng ba người này nhìn lại, chỉ thấy ba người này riêng mình đứng vững ở dưới lạc ấn của một kiện Tiên thiên pháp bảo, đối với nhóm người mình tạo thành xu thế vây quanh!

Hai cái chuyển thế Đạo Quân trong lòng rùng mình, bảy người bọn ho cũng không phải là bền chắc như thép, giữa lẫn nhau chẳng những không có bất kỳ hữu nghị nào, càng là có quan hệ cạnh tranh, minh tranh ám đấu đã lâu!

Tuy nói bọn họ giả bộ giúp đỡ, lẫn nhau có ý niệm xác minh, nhưng nếu như cho bọn hắn cơ hội, bọn hắn tuyệt đối sẽ không buông tha cho bất kỳ một cái thời cơ nào có thể chém giết đối thủ!

Bởi vì tương lai bọn họ tất có tranh đấu, tất yếu tới tranh đạot cái chỗ gồi đứng đầu Tiên giới này, nắm trong tay vũ trụ càn khôn!

Hiện tại diệt trừ đối thủ chưa trưởng thành, tổng so với tương lai sau khi chứng được Đạo Quân thì càng dễ dàng hơn!

Hai người dời đi cước bộ, đi về phía dưới lạc ấn của Tiên thiên kim long giản cùng với Tiên thiên linh căn, chỉ để lại Vạn Chú đạo quân:

- Đại đạo nguyên dịch, để lại cho tiểu bối đi!

Vạn Chú đạo quân nhìn Giang Nam một cái, khẽ cười một tiếng, thấp giọng nói:

- Coi như ngươi mạng tốt!

Dứt lời, cũng dịch chuyển cước bộ, đi về phía lạc ấn của Tiên thiên thần đăng.

Bảy vị chuyển thế Đạo Quân riêng mình tránh ra, đối với đại đạo nguyên dịch cũng không để ở trong lòng chút nào, ngược lại đi nghiên cứu lạc ấn của Tiên thiên pháp bảo, thực sự là ngoài ý liệu của tn.

Hắn vốn cho là sẽ có một cuộc long hổ tranh giành, mà biểu hiện của bảy vị Đạo Quân làm cho hắn mê hoặc, nhất là vị chuyển thế Đạo Quân cuối cùng đi lên tế đàn kia, vài ba câu liền đem tràng sát kiếp này tiêu trừ trong vô hình, để cho hắn đối với người này phát ra tò mò.

Đông, đông!

Tiếng bước chân trầm trọng truyền đến, hai tôn Hỗn Độn Cổ Thần rốt cuộc đi lên tế đàn, con mắt bắn ra thần quang, quét nhìn mọi người trên tế đàn, tàn bạo nhìn hướng hắc bào nam tử kia, hắc bào nam tử kia lơ đễnh, làm như không chú ý, như cũ đang tính toán Tiên thiên ôn đế quan.

Hai cái Hỗn Độn Cổ Thần đói với người này cũng là cực kỳ kiêng kỵ, lúc này dời đi mục quang, đặt ở trên đại đạo nguyên trì, bọn họ đã giao thủ ở trên thềm đá, biết rõ chỗ lợi hại của người này.

- Huyền Thiên giáo chủ!

Ánh mắt của hai tôn Cổ Thần từ trên đại đạo nguyên trì dời đi, rơi vào trên người Băng Liên thánh mẫu đang hấp thu đại đạo nguyên dịch, nhưng ngay sau đó lại chuyển lên trên người đang đứng trước người Băng Liên thánh mẫu, trong mắt hỗn độn chi quang bạo xạ, mắt lộ ra sát cơ.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Hai vị đạo hữu nếu như muốn lấy một chút đại đạo nguyên dịch tu luyện, ta sẽ không ngăn cản.

Hai cái Cổ Thần nhất tề tiến lên một bước, lạnh lùng nói:

- Chúng ta muốn lấy đạo dịch, cũng muốn lấy tính mạng của ngươi!

- Ngươi thấy bọn họ chưa?

Giang Nam tức cười, chỉ hướng những Đạo Quân đang tham khảo lạc ấn của Tiên thiên pháp bảo kia, cười nói:

- Nơi này cũng có ba bốn vị đạo hữu muốn lấy tính mạng của ta, các ngươi muốn giết ta, chỉ có thể xếp hàng. Nếu không các ngươi chính là không cho bọn hắn mặt mũi.

- Giết ngươi còn phải xếp hàng?

Hai cái Cổ Thần giận dữ, lại có chút ít kiêng kỵ với bảy vị chuyển thế Đạo Quân kia, liếc mắt nhìn nhau, thầm nghĩ:

- La Đà cổ thần còn ở phía dưới, cố gắng chứng được Tiên Quân, lấy thực lực hai người chúng ta chỉ sợ không cách nào quét ngang, chỉ có thể chờ hắn đến đây thôi. Ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần cấp Tiên Quân, coi như là chuyển thế Đạo Quân cũng đánh chết!

Hai cái Cổ Thần an tĩnh lại, không có động tác tiến thêm một bước, nhưng cũng không có đến gần đại đạo nguyên trì, cũng là lo cho mình đến gần nguyên trì thì Giang Nam sẽ hướng bọn hắn động thủ.

Bọn họ cho là Giang Nam đang thủ hộ đại đạo nguyên dịch, lại không biết mình nếu như trước đi hấp thu đạo dịch thì Giang Nam cũng sẽ không ngăn cản.

Sau một lúc lâu, Tử Tiêu tiên quân cùng Tử Tiêu lão đạo riêng mình đi lên tế đàn, sau đó là An Thanh tiên quân, Ngọc Hoàng tiên quân.

Ngọc Hoàng tiên quân mời ra Trường Sinh tiên vương cùng Tử Vi tiên vương, hai cái Tiên Vương trọng thương sắp chết, muốn đến gần đại đạo nguyên trì nhưng thấy mọi người không nhúc nhích, giống như tượng gỗ đứng ở nơi đó, hai người bọn họ cũng không dám động.

Lại qua một lúc lâu, tôn Hỗn Độn Cổ Thần thứ ba chứng được Tiên Quân, đi lên tế đàn, ba ton Hỗn Độn Cổ Thần tụ ở chung một chỗ, khí diễm ngập trời, La Đà cổ thần cười ha ha nói:

- Mọi người đến đông đủ rồi? Tốt, hiện tại có thể thanh tràng rồi!

Ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần riêng mình khí tức nở rộ, từng tôn Hỗn Độn Cổ Thần cơ nhục dữ tợn, hồng mông đại đạo tràn ra bên ngoài cơ thể, bễ nghễ chúng nhân trên tế đàn.

Tử Tiêu tiên quân lúc này lui về phía sau, thối lui đến bên người của Thần Mẫu đạo quân, mà Tử Tiêu lão đạo thì chạy thẳng tới bên cạnh Giang Nam, cùng Giang Nam sóng vai mà đứng!

An Thanh tiên quân sắc mặt biến hóa, đột nhiên xoay người đi xuống tế đàn, thế nhưng bỏ qua cho cơ duyên đại đạo nguyên dịch này, trước một bước rời đi.

Ngọc Hoàng tiên quân cùng Trường Sinh tiên quân, Tử Vi tiên quân sắc mặt thảm đạm, Tử Tiêu lão đạo có thể cùng Giang Nam liên thủ, Tử Tiêu tiên quân thì tìm nơi nương tựa là Thần Mẫu, chỉ còn lại ba người bọn họ.

Ngọc Hoàng mặc dù chứng được Tiên Quân, nhưng mà Trường Sinh Tiên Vương cùng Tử Vi Tiên Vương lại là gặp phải trọng thương, đạo quả cũng là tổn hao nhiều, cơ hồ thân tử đạo tiêu, không có sức tiếp tục đánh một trận!

Những người khác đều có thể đi, duy chỉ có hai người bọn họ tuyệt đối không thể rút đi, bởi vì bọn họ cần đại đạo nguyên dịch tới trị liệu thương thế thân thể!

Về đầu trang
Về đầu trang