Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2337: Ý muốn như thế nào?(2337)

Ở trong tay bọn họ, thần thông thiên biến vạn hóa, tinh diệu đến cực điểm, các loại thần thông hoặc bá đạo, hoặc siêu nhiên, hoặc yêu khí um tùm, hoặc như cầu nhỏ nước chảy, đạo tẫn đạo diệu xông về phía Vạn Chú Thiên Thiên Chung!

Bốn người bọn họ thúc dục thần thông, đồng thời thân thể vừa động, nhất tề từ bốn phía của tế đàn hướng đại đạo nguyên trì chạy đi!

Cùng lúc đó từng đạo thần luân ở sau đầu bọn họ hiện lên, vù vù chuyển động, mỗi khi chuyển động một vòng liền có một loại thần thông bộc phát, trong khoảnh khắc liền chuyển động mấy ngàn vòng, mấy vạn vòng!

Những thần thông này từ trong thần luân xông ra, có hóa thành từng mặt quang thuẫn do đại đạo ngưng tụ hình thành, có tạo thanfhquy giáo hậu trọng, có hóa thành quang mạc tràn đầy phù văn huyễn lệ, có giống như từng kiện chuông lớn, rõ ràng đều là thần thông loại hình thủ hộ, dùng để phòng ngự tự thân!

Đám người Thánh Ma, Thiên Hoang không hổ là Đạo Quân chuyển thế, bốn người bọn họ biết rõ sự cường đại của Thần Mẫu đạo quân, đừng nói là giờ phút này Thần Mẫu đạo quân có Tiên thiên pháp bảo như Vạn Chú Thiên Chung, cho dù là Thần Mẫu đạo quân cộng thêm tám tôn Tiên Quân cũng đủ để chống lại bọn họ!

Nhưng mà lại cộng thêm Vạn Chú Thiên Chung, như vậy Thần Mẫu đạo quân liền là vô địch!

Tiên thiên pháp bảo là hung hãn bậc nào?

Cho dù là Đạo Quân ở trạng thái toàn thịnh đều không thể vượt qua Tịch diệt kiếp. Mà Tiên thiên pháp bảo lại có thể, từ đó cũng có thể thấy được uy năng của Tiên thiên pháp bảo so sánh với Đạo Quân ở trạng thái toàn thịnh thì mạnh hơn!

Thần Mẫu đạo quân cộng thêm tám tôn Tiên Quân, mặc dù xa không đủ thúc dục tất cả uy năng của Vạn Chú Thiên Chung, nhưng mà thúc dục một phần uy năng cũng vượt xa bốn tôn chuyển thế Đạo Quân có thể ngăn cản.

Phải biết rằng bọn họ vẫn chỉ là cảnh giới Tiên Vương, cho dù bọn ho có là kinh tài tuyệt diễm như thế nào, có thể chống lại Tiên Quân nhưng cũng không cách nào chống lại uy năng của Vạn Chú Thiên Chung do bát đại Tiên Quân thúc dục!

Vì vậy đám người Thánh ma, Tử Hạm ở lúc thi triển thần thông ngăn cản uy năng của Vạn Chú Thiên Chung đồng thời cũng nhanh chóng chạy tới bên cạnh đại đạo nguyên trì, chỉ có sinh cơ cùng năng lực chữa trị cường đại kia của đại đạo nguyên dịch mới có thể để cho bọn họ tạm thời bất tử!

Bất quá đây cũng tạm thời bất tử mà thôi, chỉ là có thể tạm hoãn tử vong đi tới, đại đạo nguyên dịch còn thừa không nhiều lắm, để cho bọn họ kiên trì không được bao lâu.

Mà vào lúc này La Đà, Hắc Điệt, Ba Hỗ ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần cùng động, tức giận gầm thét, ba tôn Cổ Thần cấp Tiên Quân thân thể tăng vọt, trong khoảnh khắc hóa thành Cổ Thần dữ tợn, cơ bắp trương lên, đồng cân thiết cốt, đem thân thể cường đại của Hỗn Độn Cổ Thần thôi phát đến mức tận cùng, nhất tề hướng Thần Mẫu đạo quân đánh tới!

Trí tuệ của ba tôn Cổ Thần dù sao không bằng loại lão quái vật như Thánh Ma, Thiên Hoang, giờ khắc này không nghĩ tới sinh cơ không phải ở bên phía Thần Mẫu đạo quân, mà là ở trong đại đạo nguyên trì.

Bọn họ phán đoán sai lầm, cho là nhân cơ hội này đánh chết Thần Mẫu đạo quân, tự nhiên hết thảy tình thế nguy hiểm đều dễ dàng giải quyết.

Cạch!

Vạn Chú Thiên Chung chấn động, công kích của tứ đại chuyển thế Đạo Quân ở trong tiếng chuông tan rã, tan rã như băng tuyết, bất diệt đại đạo kinh khủng kia bị kích phát ra một luồng uy năng, bất diệt thiên uy hạo hạo đãng đãng chỉ trong nháy mắt, Hắc Điệt, La Đà, Ba Hỗ ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần đứng mũi chịu sào, gặp phải va chạm của tiếng chuông, trong cơ thể liền truyền đến thanh âm bùm bùm cách cách vang lên, toàn thân xương cốt bị chấn thành nát bấy, xụi lơ trên mặt đất!

Hỗn Độn Cổ Thần cấp Tiên Quân, thân thể cường đại vô cùng, nhưng mà ở trước mặt tiếng chuông này lại có vẻ yếu ớt vô cùng, không chịu nổi một kích!

Tử Tiêu lão đạo hừ muộn một tiếng, gặp phải tiếng chuông trùng kích, thân thể đột nhiên nổ tung, lộ ra thần tổ đạo quả của hắn!

Đạo quả của hắn trong tiếng chuông phân giải, mắt thấy liền muốn thân tử đạo tiêu, hồn phi phách tán, đột nhiên Giang Nam thò tay, cong ngón búng ra, đạo quả của Tử Tiêu lão đạo nha một tiếng rơi vào trong đại đạo nguyên trì, được đạo dịch bao phủ.

Mà thân thể của Giang Nam đung đưa, thừa nhận oanh kích của tiếng chuông, đứng vững vàng trước người Băng Liên thánh mẫu, thay nàng đỡ trùng kích của tiếng chuông này.

Nhục thể của hắn giống như gặp phải lưỡi đao vô hình cắt qua, da bị nổ, vỡ tan bay lên, ngay sau đó liền yên diệt, bất quá hắn vẫn như cũ đứng vững vàng bất động, tùy ý cho tiếng chuông trùng kích.

Tiếng chuông này cũng không phải là nhằm vào Giang Nam cùng Hỗn Độn Cổ Thần, Tử Tiêu lão đạo, mà chạy thẳng tới tứ đại đạo quân cùng vị hắc bào nam tử kia!

Ở trong lòng Thần Mẫu đạo quân, tứ đại đạo quân cùng vị hắc bào nam tử kia mới là đối thủ nguy hiểm nhất.

Thánh Ma thiên tôn kêu rên, từng phiến quang thuẫn vờn ở quanh thân bị chấn nát, tiếng chuông oanh tới, Thánh Ma thiên tôn liền miệng hộc ra máu, bị oanh đến bắn lên cao cao, quanh thân từng đạo đại đạo bùm bùm phá toái, ngay sau đó nặng nề rơi xuống mặt đất!

Tử Hạm đạo mẫu pháp lực mạnh mẽ, nhưng mà thân thể hơi yếu một phần, quang mạc hậu trọng bị oanh phá, thân thể mềm mại của nàng rung loạn, nhất thời bị chấn thành giống như cái sàng bị phá, phá ra từng cái lỗ máu, ngã trên mặt đất.

Thiên Hoang đạo quân rống giận, vô số quy bối tan vỡ, tiếng chuông đem vị chuyển thế Đạo Quân này oanh đến gục trên mặt đất, không cách nào nhúc nhích, máu tươi trong tai mắt mũi miệng không ngừng chảy ra.

Duy chỉ có thủ hộ thần thông của Vô Tà đạo quân chính là từng kiện chuông lớn, tiếng chuông không ngừng chấn động, cùng tiếng chuông của Vạn Chú Thiên Chung kích động lẫn nhau. Tiếng chuông réo rắt hòa tan một phần uy năng, đợi đến khi thần thông của hắn bị nổ nát hết, Vô Tà đạo quân đã đến gần đại đạo nguyên trì, chỉ cần bước ra một bước nữa là có thể rơi vào trong ao!

Vô Tà đạo quân mừng rỡ, bị chấn đến hộc máu, vẫn như cũ hết sức hướng đại đạo nguyên trì phóng đi, chỉ cần rơi vào trong đại đạo nguyên trì, sự khôi phục kinh người kia của đại đạo nguyên dịch là có thể để cho hắn bất tử bất diệt, cho dù là Vạn Chú Thiên Chung cũng không cách nào đem hắn phá hủy!

- Trở về!

Giang Nam đột nhiên một quyền oanh ra, trong lòng Vô Tà kinh hãi, giơ tay lên liền ngăn chặn, không khỏi hừ muộn một tiếng, lảo đảo lui về phía sau, một mực thối lui đến biên giới tế đàn.

Vô Tà đạo quân vừa sợ vừa giận, nhìn về phía Giang Nam, trong lòng rất là không giải thíc được, trầm giọng nói:

- Huyền Thiên, ngươi vì sao muốn ngăn chặn ta? Đúng rồi, ngươi muốn một mình nuốt đại đạo nguyên dịch! Ngươi cho rằng ngươi có được đại đạo nguyên dịch là có thể không chết sao? Thần Mẫu luyện hóa chúng ta xong, có thể dễ dàng đem ngươi luyện thành tro tàn!

Giang Nam làm ngơ, ánh mắt rơi vào trên người vị hắc bào nam tử kia, chỉ thấy vị hắc bào nam tử kia như cũ chắp hai tay sau lưng, ngẩng đầu nhìn lên trời, trên trời có lạc ấn của Nguyên Chung, Nguyên Tháp cùng Nguyên Đỉnh. Đó là Đế, Tôn cùng Bất Không đạo nhân khai thiên tích địa lưu lại.

Tiếng chuông trùng kích mà đến, hắc bào trên người vị nam tử kia phần phật lay động, thân thể không có chút đung đưa nào, như cũ đứng vững ở nơi đó, không bị tiếng chuông thương tổn một chút nào.

Hắn đứng thẳng như một thanh trường thương, giống như "Nhất" của vĩnh hằng trong thiên địa. "Trụ" của vĩnh hằng, tuyên cổ bất diệt, vĩnh hằng như sơ, cho dù là tiếng chuông của Vạn Chú Thiên Chung, bất diệt đại đạo chi uy cũng không cách nào để cho hắn phát sinh bất kỳ biến hóa hoặc là xuất hiện bất kỳ thương thế nào!

Con ngươi của Giang Nam khẽ thu lại, thân thể của người này cũng không cường đại hơn so với hắn, nhưng mà trong cơ thể có một loại đại đạo đang lưu chuyển, chấn động tinh diệu vô cùng, đem tiếng chuông của Vạn Chú Thiên Chung hóa giải trong vô hình, tiếng chuông thậm chí ngay cả một bộ hắc bào của hắn cũng không cách nào phá hủy!

Lĩnh ngộ cùng diệu dụng của người này đối với đại đạo đã đạt đến cực trí trong cực trí, loại khí độ siêu nhiên này để cho Đạo Quân như Thánh Ma, Vô Tà cũng không theo kịp, đạt đến độ cao cao hơn!

- Hắn là ai vậy?

Trong lòng Giang Nam nghi ngờ.

Thần Mẫu đạo quân cũng chú ý tới người này, nhìn thấy tiếng chuông vô dụng đối với hắn, không khỏi con ngươi hơi co lại, mà vào lúc này tiếng chuông thứ hai vang lên, lần này tiếng chuông càng thêm réo rắt, hơn nữa một thành uy năng oanh hướng Giang Nam, một thanh uy năng oanh hướng ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần, ba thành uy năng oanh hướng tứ đại Đạo Quân, mà năm thành năng lượng còn lại thì oanh hướng tôn hắc bào nam tử kia.

Một bộ hắc bào lại phần phật lay động, hắc bào nam tử kia như cũ lù lù bất động, mà ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần cơ hồ bị oanh thành một bãi bùn lầy, Giang Nam cũng bị chấn đến không nhịn được mà thổ ra một ngụm máu, bất quá trong cơ thể hắn ẩn chứa năng lượng kinh khủng của đại đạo nguyên trì, điểm thương thế này mới vừa xuất hiện liền phục hồi như cũ ngay sau đó.

Tứ đại Đạo Quân riêng mình hộc máu, nhất tề hướng về phía đại đạo nguyên trì chạy tới.

- Trở về!

Thân hình Giang Nam vừa động, võ đạo thần thông của Cự Linh thần tộc triển khai, cùng tứ đạo Đạo Quân kịch liệt va chạm, đem bốn người bức lui.

Đây cũng không phải là thực lực của hắn thắng được bốn vị Đạo Quân chuyển thế, mà là bốn người này bị tiếng chuông đánh thành trọng thương, thực lực còn dư lại để đối phó với Giang Nam là không nhiều lắm.

- Huyền Thiên, ý ngươi muốn như thế nào?

Thánh Ma thiên tôn lạnh lùng nói.

Thần Mẫu đạo quân cẩn thận nhìn chằm chằm vào hắc bào nam tử kia, đột nhiên cười khanh khách nói:

- Các ngươi vẫn không rõ sao? Năm người phân chia đại đạo nguyên dịch, đạo dịch tiêu hao sẽ nhanh hơn, bị chết sẽ nhanh hơn, không bằng một người bảo vệ đạo dịch, còn có thể sống thêm một thời gian ngắn!

Tứ đại Đạo Quân chuyển thế bi phẫn hét lên giận dữ, không lại hướng về phía đại đạo nguyên trì phóng đi, mà là từng cái khí thế toàn diện bộc phát, hướng Thần Mẫu đạo quân giết tới, cực kỳ thảm thiết!

Thần Mẫu đạo quân cười khanh khách không thôi, phía sau lại có vô số đạo xúc tu đen nhánh bay ra, bay múa đầy trời, mỗi một đạo xúc tu đều có từng đạo thần luân vờn quanh, không ngừng bắn ra từng loại thần thông, đem bốn người ngăn lại, cười nói:

- Muốn liều mạng sao? Các ngươi yên tâm, ta sẽ không giết các ngươi, bởi vì ta còn cần trí tuệ của các ngươi, tu vi của các ngươi, cần các ngươi dung nhập vào trong cơ thể của ta, bán mạng cho ta!

Tiếng chuông trận trận, một lớp lại một lớp, tiếng chuông này thủy chung khống chế tốt độ mạnh yếu, không đem bốn tôn Đạo Quân oanh sát, mà là không ngừng tiêu hao thực lực của bọn họ. Về phần ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần kia đã bị tiếng chuông chấn đến ngã trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích.

Bốn tôn chuyển thế Đạo Quân thế công càng thêm mãnh liệt, nhưng thương thế trên người càng ngày càng nhiều, mà ánh mắt của Thần Mẫu đạo quân đã không lại chú ý đến bọn họ, hơn phân nửa uy năng của Vạn Chú Thiên Chung đều là hướng hắc bào nam tử kia oanh tới, bên trong chung tràn ra bất diệt đại đạo càng ngày càng mạnh!

Hắc bào nam tử kia như cũ đứng vững bất động, sau một lúc lâu, bốn tôn chuyển thế Đạo Quân trọng thương gần chết, hắc bào nam tử rốt cuộc xoay người lại, nhẹ giọng nói:

- Dù sao cũng là cơ khí nhân tạo, vĩnh viễn cũng không cách nào thể ngộ được cảnh giới tầng sâu của Đạo Quân...

Thần Mẫu đạo quân mắt lộ ra vẻ không giải thích được, tựa hồ đang nghi ngờ chính mình thúc dục Tiên thiên pháp bảo vì sao cũng không cách nào thương tổn được hắn, đột nhiên nàng lệ khiếu một tiếng, pháp lực tự thân phun trào, rót vào trong Vạn Chú Thiên Chung.

Vạn Chú Thiên Chung nổ vang, bất diệt đại đạo chấn động, hướng hắc bào nam tử kia oanh tới!

Trong mắt Giang Nam đột nhiên tinh quang bạo xạ ra:

- Chính là ở lúc này!

Oanh long!

Thân thể hắn tăng vọt, thò tay ra đánh một trảo, chỉ thấy tất cả đại đạo nguyên dịch ở trong đại đạo nguyên trì hết thảy bị hắn bắt vào trong tay, hóa thành một cái thủy cầu!

Giang Nam dùng sức ném, đại đạo guyên dịch biến thành thủy cầu thình thịch một tiếng nện ở trên người Thần Mẫu đạo quân, đạo dịch vẩy ra, bị pháp lực của Giang Nam khống chế, rơi xuống trên người Câu Trần, Tử Tiêu bát tiên quân!

- Đem đạo dịch tặng người sao?

Thần Mẫu đạo quân xoay đầu lại, cười khanh khách nói:

- Huyền Thiên, ngươi cũng lấy lòng ta như vậy, tương lai của ngươi nhất định sẽ có một chỗ ngồi ở thượng tầng...

Đột nhiên lời của nàng im bặt mà dừng, trên tế đàn một mảnh yên lặng, lạc ấn của tám đại Tiên thiên pháp bảo cùng Nguyên Tháp, Nguyên Chung, Nguyên Đỉnh chỉ một thoáng trở nên vô cùng sáng ngời, các sắc đạo quang trùng thiên mà lên!

Oanh!

Thần Mẫu đạo quân cùng Bát Tiên Quân bị bát đại Tiên thiên pháp bảo cùng Nguyên Tháp, Nguyên Chung, Nguyên Đỉnh bắn ra uy năng kinh khủng bao phủ!

Toái cốt bay loạn, hà quang vẩy ra, từng luồng máu tươi từ trong phiến hà quang kia tràn ra, ồ ồ từ trên thềm đá chảy xuống, Thần Mẫu đạo quân thét lên chói tai, Bát Tiên Quân kêu lên đau đớn, tiếng chuông của Vạn Chú Thiên Chung vang lên nhưng ngay sau đó liền im bặt lại!

Lạc ấn của bát đại Tiên thiên pháp bảo cùng tam đại Tiên thiên linh bảo, uy năng là kinh khủng cỡ nào?

Thần Mẫu đạo quân cùng Bát Tiên Quân nếu như hoàn toàn thúc dục được uy năng của Vạn Chú Thiên Chung, ngược lại còn có thể đem uy năng của những pháp bảo lạc ấn này ngăn cản, thậm chí lau đi những lạc ấn này!

Nhưng mà bọn hắn căn bản không cách nào hoàn toàn thúc dục được Vạn Chú Thiên Chung, ở dưới oanh kích của bát đại Tiên thiên pháp bảo cùng tam đại Tiên thiên linh bảo lạc ấn, tiếng chuông vừa mới vang lên, pháp lực của bọn hắn liền bị những pháp bảo lạc ấn này nổ nát, uy năng không còn.

Thình thịch!

Câu Trần, Ngọc Hoàng, Tử Tiêu các Tiên Quân từng tên lại từng tên nổ tung, bị sinh sôi nổ nát, tiếp theo Thần Mẫu đạo quân cũng không ngăn cản được, bị oanh sát tại chỗ!

Nhưng mà có đại đạo nguyên dịch ở đây, lúc bọn họ bị oanh toái thì cũng đang sống lại, thủy chung không cách nào tử vong!

Về đầu trang
Về đầu trang