Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 234: Uy Phong Bát Diện. (2)(234)

- Sư tôn ta rốt cuộc đang làm cái gì?

Giang Nam hé mắt, trong lòng có chút nghi ngờ, Lạc Hoa Âm cừu địch rất nhiều, còn rêu rao như vậy, chẳng lẽ không sợ những cừu địch kia tìm tới cửa tới sao?

Đại Thiên Lâu Thuyền gào thét bay qua, chỉ thấy phía dưới đột nhiên có một cổ dẫn lực cường đại truyền đến, cơ hồ bị năm tòa kiếm sơn kia kéo ra cắn nát!

Giang Nam vội vàng nhìn lại, nhưng thấy giữa năm tòa kiếm sơn kia nổi lơ lửng một lầu các to lớn, thể tích thật lớn, uy năng mênh mông, năm tòa kiếm sơn kia đang liên tục không ngừng từ trong lầu các lấy ra Ngũ Hành nguyên lực, điên cuồng tràn vào trong kiếm sơn!

- Lầu các này cho dù không phải là trấn giáo chi bảo, cũng không khác nhau lắm !

Vân Bằng thất kinh, thất thanh nói.

Trừ lầu các này ra, còn có mấy chục pháp bảo, hết thảy bị năm tòa kiếm sơn bao phủ, Ngũ Hành nguyên lực trong pháp bảo đang không ngừng lưu thất, dung nhập đến trong ngũ đại kiếm dơn, tẩm bổ năm đạo kiếm khí này, để cho Ngũ Hành Kiếm khí không ngừng lớn mạnh.

Trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm, Giang Nam cùng Vân Bằng đều có chút thu hoạch, nhất là Giang Nam, lại càng thu hai kiện pháp bảo, Thiên Long Bát Âm Chuông cùng Đại Thiên Lâu Thuyền, có thể nói thu hoạch phong phú, nhưng mà cùng Lạc Hoa Âm so sánh, quả thực chính là gặp sư phụ.

Nữ nhân này thật sự điên cuồng, lại vơ vét một nhóm lớn pháp bảo, trong đó còn có một kiện pháp bảo uy năng đến gần trấn giáo chi bảo, những pháp bảo này nàng lại không lưu tế luyện, mà là toàn bộ dùng để tẩm bổ Đại Ngũ Hành Kiếm Khí!

- Đại Ngũ Hành Kiếm Khí?

Cáp Lan Sinh đột nhiên từ trong lúc chữa thương thức tỉnh, nhìn năm tòa kiếm sơn kia một cái, sắc mặt kịch biến, ầm ầm đứng dậy, thấp giọng quát nói:

- Lạc Hoa Âm! Nữ ma đầu này làm sao ở chỗ này. . .

Chính hắn giết người còn không có coi mình là đại ma đầu, nhưng mà gặp phải Lạc Hoa Âm, lại há mồm ra chính là một câu nữ ma đầu.

- Cáp Lan Sinh, đệ tử của ta làm sao rơi vào trong tay của ngươi? Ngay cả đệ tử của ta ngươi cũng dám bắt, ngươi chán sống sao?

Thanh âm của Lạc Hoa Âm sâu kín vang lên, quanh quẩn ở bên tai đám người Giang Nam, sắc mặt Cáp Lan Sinh biến hóa, đột nhiên lấy tay liền đem Vân Bằng nắm trong tay, nhe răng cười nói:

- Lạc Hoa Âm, hôm nay đệ tử của ngươi rơi vào trong tay của ta, lão tử cũng không sợ ngươi, ngươi không nên làm loạn!

Giang Nam ngạc nhiên, bất đắc dĩ nói:

- Cáp tiền bối, Vân sư huynh là đệ tử của Lam Sơn sư bá, ta mới là người ngươi muốn bắt.

- Ngươi đừng có tới đây!

Cáp Lan Sinh giận tím mặt, quát lên:

- Tiểu tử thúi, ngươi miệng đầy lời nói dối, không có một câu thật sự, còn muốn gạt ta? Nữ ma đầu Lạc Hoa Âm này không chuyện ác nào không làm, làm việc không theo như lẽ thường, muốn thu đồ đệ khẳng định cũng là thu một Yêu Tộc!

Vân Bằng vẻ mặt vô tội bị hắn nắm trong tay, khóc không ra nước mắt.

Cáp Lan Sinh khẩn trương vạn phần, gắt gao nhìn thẳng năm tòa kiếm sơn kia, mồ hôi lạnh trên trán cuồn cuộn rơi xuống, kêu lên:

- Nữ ma đầu, chúng ta từng có gặp mặt một lần, nhớ ngày đó đại ca của ta còn thịnh tình muốn mời ngươi gia nhập Bách Dục Thí Thần Cốc chúng ta, thành Nhị đương gia của chúng ta. Ngươi sẽ tuyệt tình như thế sao?

- Nhìn ở mặt mũi Đại Ma, Cáp lão lục, ngươi đem người lưu lại là có thể đi.

Lạc Hoa Âm trầm mặc chốc lát, thanh âm từ trong kiếm sơn truyền đến.

- Đa tạ.

Cáp Lan Sinh thở phào nhẹ nhỏm, liền tranh thủ để Vân Bằng xuống, xoay người chạy như điên.

- Uy phong, đây mới gọi là uy phong!

Giang Nam không khỏi đối với Lạc Hoa Âm bội phục vạn phần, lão ma đầu Cáp Lan Sinh này là uy phong bực nào, bá đạo bực nào, thực lực là mạnh mẻ bực nào, thậm chí có can đảm cùng chư cường giả như Phó Duyên Tông cùng Triều Thánh Tông liều mạng, nhưng mà ở trước mặt Lạc Hoa Âm thậm chí chỉ có nắm con tin trong tay mới dám nói chuyện.

Lạc Hoa Âm để cho hắn thả người, hắn cũng không dám nói hai lời.

- Đây mới thực sự là cường giả, uy danh hiển hách!

Giang Nam tự đáy lòng bội phục:

- Tương lai ta cũng muốn uy phong như vậy!

Lâu thuyền chạy nhanh vào trong năm tòa kiếm sơn, Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy Lạc Hoa Âm ngồi ở trên lầu các, đang thúc dục ngũ đại kiếm khí lấy ra nguyên lực trong pháp bảo.

- Các ngươi làm sao chọc tới đại ma đầu Cáp Lan Sinh này?

Lạc Hoa Âm tò mò vạn phần, đột nhiên liếc thấy Phó Vân Nhi trên boong thuyền, ánh mắt sáng lên, sách sách cười nói:

- Tử Xuyên, ngươi từ nơi nào quải tới, quả nhiên là thiên sinh lệ chất, ta thấy yêu tiếc. . . khoan đã, này làm sao nhìn quen mắt như vậy?

Phó Vân Nhi khiếp đảm liếc nhìn nàng một cái, nhát gan nói:

- Nữ ma đầu, còn nhớ rõ mẹ ta sao? Mẹ ta vì ngươi, ngay cả ta cha cùng ta cũng không muốn . . .

Sắc mặt Lạc Hoa Âm tối sầm, nhất thời nghĩ tới vì sao đối với thiếu nữ này có một loại cảm giác quen thuộc, Giang Nam cũng nhớ lại ở ngoài Huyền Đô Thất Bảo Lâm, trung niên nam tử nói ra mối hận đoạt vợ, phảng phất chính là Phó Duyên Sinh.

- Thật là một đoạn năm tháng xanh miết, sư tôn ngươi nói có đúng hay không?

Giang Nam nhìn có chút hả hê nói.

Lạc Hoa Âm hung hăng trừng hắn một cái, có chút đầu đại nhìn Phó Vân Nhi, đột nhiên con ngươi vừa chuyển, cười khanh khách nói:

- Mẹ của ngươi chạy, ta bồi ngươi một phu quân như thế nào? Ngươi nhìn hai tiểu tử bọn họ, người nào vừa mắt, ta liền làm chủ gả bọn họ cho ngươi, ta đề cử đại đệ tử của ta, vóc người tuấn tú, đọc đủ thi thư, hơn nữa vừa có bản lãnh. . .

Khuôn mặt Phó Vân Nhi hiển hiện hồng nhuận phơn phớt, con ngươi ở trên người Giang Nam cùng Vân Bằng đổi tới đổi lui, nữ nhân này ngây thơ đến đáng yêu, rõ ràng thật sự chăm chú đi quan sát Giang Nam cùng Vân Bằng, ý định từ bên trong lấy ra vị hôn phu.

- Quả nhiên cùng mẹ ngươi đồng dạng ngây thơ.

Lạc Hoa Âm nhìn xem biểu lộ của thiếu nữ này, lại nghĩ tới "xanh tươi tuế nguyệt!" của mình, thổn thức nói.

Trong nội tâm Giang Nam oán thầm không thôi, cười nói:

- Sư tôn, Cáp Lan Sinh nói, Thí Thần Cốc đại ma đã từng mời ngươi gia nhập bọn hắn, trở thành Nhị đương gia, là chuyện gì xảy ra?

- Đại ma của Bách Dục Thí Thần Cốc, người này lai lịch không rõ, bối cảnh rất không tầm thường, lúc ta du lịch giang hồ, cùng hắn từng có gặp mặt một lần.

Lạc Hoa Âm lắc đầu, nghiêm mặt nói:

- Người này chưa bao giờ dùng chân diện mục bày ra cho người, ngay cả huynh đệ của mình cũng không biết hắn đến tột cùng là ai, lén lén lút lút, ta xem không vừa mắt, cho nên mới không có đáp ứng hắn. Hơn nữa, vi sư muốn làm tự nhiên là làm lão đại, trở thành Nhị đương gia chẳng phải là ném đi uy phong của ta. . . Ân? Vân nhi, đừng nóng vội tuyển vị hôn phu, cha ngươi đã đến.

Lạc Hoa Âm cởi bỏ tu vi phong ấn của nàng, cười nói:

- Ngươi có thể trở về đi.

Về đầu trang
Về đầu trang