Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2342: Các ngươi cho, ta không cần!(2342)

- Hỗn độn linh căn do Bất Không đạo nhân lưu lại!

Trong lòng Giang Nam đột nhiên chấn động, chỉ thấy ở một chỗ khe núi, hỗn độn dũng động, hồng mông mờ mịt, trong đó ẩn chứa một đầu hỗn độn thú sáu chân bốn cánh không có diện mục, quanh thân dấy lên xích hỏa, tìm không ra diện mục.

- Đế Giang, Đế Giang!

Trong bụng đầu Hỗn độn thú này truyền đến tiếng kêu, trong lòng Giang Nam khẽ động:

- Đế Giang? Ta ở tam giới làm Đại đế thống ngự hoàn vũ hơn 130 vạn năm, Đế Huyền, Đế Giang đều là ta, trong bụng gốc Hỗn độn linh căn này truyền đến tiếng kêu Đế Giang, Đế Giang, có duyên với ta!

Hắn thử cảm ứng, Đế Giang linh căn thế nhưng càng dễ dàng cảm ứng hơn so với những linh căn khác, liền dễ dàng câu thông với hắn, đại đạo giao hòa, khảo nghiệm của Đế Giang linh căn này cũng là dễ dàng vô cùng, rất nhanh Đế Giang linh căn liền từ trong hỗn độn bay vào, chủ động tiến vào đạo quả đạo cung của hắn!

Đế Giang linh căn nhập chủ, Giang Nam nhất thời lâm vào trong một loại cảnh giới hỗn độn thương mang, tựa như chính mình đặt ở trong hỗn độn, trong hồng mông, phảng phất là đưa thân vào mẫu thể, hỗn độn không có bất kỳ áp lực nào, chỉ có thư thích, các loại hồng mông đại đạo tựa hồ không ngộ mà minh bạch, vô sự tự thông!

Mà sau khi gốc Đế Giang linh căn kia bị hắn thu đi, Giang Nam lập tức thấy chỗ sâu của phiến Hỗn độn hồng mông này còn có một cái mầm mống, tràn ngập hồng mông đạo uy, lẳng lặng trôi lơ lửng ở nơi đó.

Đó là tiên đạo đạo chủng của Hồng mông đại đạo!

Gốc Đế Giang linh căn này chỉ sợ là Đế, Tôn cùng Bất Không để lại cho ta, những linh căn khác đều là ta xảo thủ hào đoạt mà đến.

Giang Nam khẽ cau mày, cảm thấy có chỗ không đúng, thầm nghĩ:

- Chẳng lẽ Đế, Tôn cùng Bất Không thật có thể biết trước hậu sự? Tính toán chắc chắn có một nhân vật gọi là Đế Giang, tính toán người này tu luyện hồng mông đại đạo, Bất Không đại đạo? Thậm chí bọn họ tính toán ta sẽ đi tới nguyên thủy chi địa này, vì vậy lưu lại cho ta một gốc linh căn? Nếu quả thực như vậy mà nói, thủ đoạn của ba người này thật sự quá kinh khủng...

Trong lòng hắn mơ hồ có chút bất an, Đế Giang linh căn cũng không phải là một cái đơn lẻ, còn có những ví dụ khác chứng minh cho thấy Đế, Tôn cùng Bất Không có bản lĩnh thôi diễn hậu sự!

Tỷ như Giang Nam liền từng nhìn thấy hai đóa đồng sinh Băng Phách Hoa, đó là tiên duyên mà Đế cùng Tôn để lại cho Băng Phách huyền nữ, còn có kim khí ngập trời, là tiên duyên để lại cho An Thanh tiên quân. Trừ cái này ra, Bát Tiên Vương, những Tiên Vương khác cũng có tiên duyên thích hợp nhất với mình xuất hiện ở nguyên thủy chi địa!

Thậm chí những Đạo Quân chuyển thế kia cũng tìm được tiên duyên thích hợp nhất của chính mình!

Điều này nói rõ, những người bọn họ bao gồm cả những Đạo Quân chuyển thế kia, không có một người nào nhảy ra được thôi diễn của Đế, Tôn cùng Bất Không đối với tương lai!

- Đứng ở cái độ cao này của bọn họ, thôi diễn hướng đi tương lai của Tiên giới cũng không khó khăn, nhưng mà đem danh tự cùng địa vị của ta đều tính toán ra, vậy thì vô cùng kinh khủng rồi!

Giang Nam đi hỏi thăm Băng Liên thánh mẫu, Đạo Quân có loại thủ đoạn này hay không, Băng Liên thánh mẫu cũng là hoảng sợ lắc đầu nói:

- Ta cũng chưa nghe nói qua có vị Đạo Quân nào có thể tính ra chuyện tình của vài ức năm sau, thậm chí ngay cả danh tự, địa vị của người ở hậu thế cũng tính toán ra, lại càng là nghe rợn cả người! Đế, Tôn cùng Bất Không thật sự có loại thủ đoạn này? Thật có thể đem Đạo Quân tiền sử cũng tính toán vào trong đó? Nếu thật sự có loại thủ đoạn này, bọn họ làm sao sẽ lần lượt vẫn lạc?

Giang Nam nhíu mày thật chặt, bị người ở mấy ức năm trước suy tính ra tương lai của chính mình, luôn là để cho trong lòng hắn có chút bất an, phảng phất vận mệnh của mình sớm bị người an bài rồi, con đường mà chính mình đi qua, sắp sửa đi qua, bất quá là người khác dốc lòng an bài, hết thảy của mình đều không có chút bí mật nào có thể nói!

Cảm giác như vậy, phảng phất Tiên giới là một con dế trong bồn, con dế trong bồn tự cho là chính mình ở trong cái thế giới này đi ra con đường của mình, cạnh tranh với những con dế khác, bác đấu, tranh thủ địa vị, hướng về phía trước đi lên, lại không biết ở bên ngoài bồn có người đang nhìn bọn chúng.

- Đế, Tôn cùng Bất Không thật sự là thần thông quảng đại đến loại trình độ này? Như thế nào mới có thể thoát khỏi vận mệnh mà bọn họ an bài, nhảy ra chưởng khống của bọn họ?

Giang Nam thất hồn lạc phách, qua một lúc lâu mới khôi phục lại thần thái.

Hắn lúc trước thu được tám gốc linh căn, trồng ở trong đạo quả đạo cung, giờ phút này lại có được Đế Giang linh căn, đã đạt tới chín gốc, những chuyển thế Đạo Quân khác cũng bất quá chỉ lấy được năm gốc linh căn, mà hắn một người liền nhận được chín gốc!

Giang Nam tiếp tục sưu tầm, tìm kiếm tiên đạo linh căn phù hợp với chính mình, lần này hắn chứng đạo Thần Vương, tu vi công lực đại tăng, tám gốc tiên đạo linh căn trước đó cũng đã để cho hắn cảm giác được cực kỳ nguy hiểm, mà hiện tại trong đạo quả của hắn đã có mười hai gốc linh căn!

Mười hai gốc linh căn, không có lúc nào là không hướng vào đạo quả cùng Nguyên thủy đại đạo của hắn cung cấp đại đạo kiến giải cùng năng lượng, để cho tu vi của hắn thời thời khắc khắc đều đang tiến bộ!

Cho dù hắn không tu luyện, tu vi cùng cảm ngộ về đại đạo của hắn cũng sẽ không ngừng tăng trưởng có thể nghĩ được tác dụng của Tiên đạo linh căn là khổng lồ đến cỡ nào!

Tu vi tăng trưởng ngược lại là thứ yếu, mấu chốt nhất chính là lĩnh ngộ đại đạo, tác dụng của Tiên đạo linh căn liền tương đương với đem tư chất của chính mình cất cao đến tầng thứ Tiên Quân, thậm chí là Thiên Quân, đạt được Tiên đạo linh căn có số lượng càng nhiều, lực cảm ngộ đối với đại đạo càng mạnh!

- Nếu như ta có thể đem ba ngàn tiên đạo linh căn nơi này hết thảy thu vào trong đạo quả, chỉ sợ là ta có thể thành tựu Đạo Quân của Tiên đạo rồi.

Giang Nam nháy mắt mấy cái, bật cười nói:

- Đây là chuyện không thể nào, mặc dù tu luyện tới cảnh giới Tiên Quân, thậm chí là Thiên Quân cũng không thể đem ba ngàn linh căn thu hết vào trong đạo quả được! Hơn nữa ta chỉ là muốn mượn tiên đạo tới tìm hiểu Thần đạo thuộc về chính ta, Tiên đạo linh căn quá nhiều cũng không phải là chuyện tốt gì. Bất quá Tiên chủng ngược lại là thứ rất tốt, không biết lấy thực lực bây giờ của ta có thể thu hoạch một cái tiên chủng hay không?

Tim hắn đập thình thịch, tiên đạo đạo chủng chính là Đạo Quân lấy đại đạo chủng tử của đại đạo tự thân ngưng tụ mà thành, nếu như có thể có được, chủng ở trong đạo quả, chỗ tốt kia chỉ sợ so ra phải vượt qua một trăm gốc tiên đạo linh căn!

Hơn nữa càng mấu chốt chính là tiên đạo đạo chủng càng có thể khiến cho người ở lúc cảnh giới thấp liền nhận được một chút cảm ngộ của cảnh giới Đạo Quân, để cho tu luyện sau này của chính mình làm ít mà công to!

Giang Nam trở lại chỗ khe núi kia, lập tức vận chuyển Nguyên thủy cảm ứng thiên, cố gắng câu thông miếng hồng mông tiên đạo đạo chủng ở trong khe hỗn độn hồng mông kia, hỗn độn hồng mông nhẹ nhàng chuyển động, hồng mông đạo chủng như cũ không có bất kỳ dấu hiệu nhúc nhích nào.

Hắn đang muốn toàn lực thúc dục Nguyên thủy cảm ứng thiên, đột nhiên chỉ thấy hỗn độn hồng mông khí xuất ra từng đạo hồng mông đại đạo, rõ ràng là cấp bậc Tiên Quân, thậm chí là Thiên Quân!

- Hỏng bét, cái Hồng mông đạo chủng này không phải là cơ duyên của ta, ta mạnh mẽ cảm ứng, muốn dẫn dến hồng mông đại đạo trong đạo chủng bạo tẩu rồi!

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, sau một khắc hồng mông đại đạo kinh khủng kia từ trong đoàn hỗn độn hồng mông khí bộc phát, tựa hồ có diệt thế chi uy, hướng hắn tịch quyển mà đi.

- Cạch!

Một kiện chuông lớn đột nhiên hiện ra, đem Giang Nam bao phủ vào trong chuông, chính là Vạn Chú Thiên Chung!

Hồng Mông đại đạo bạo phát từ trong hỗn độn hồng mông khí oanh kích ở trên Vạn Chú Thiên Chung, nhất thời đem kiện đại chung này oanh bay, một tiếng thình thịch thật lớn vang lên, đụng vào trên một tòa tiên sơn, trong tòa tiên sơn này còn có rất nhiều tiên đạo linh căn, lập tức bị Vạn Chú Thiên Chung xúc động, từng đạo hà quang kinh thế bộc phát, đem kiệnđại chung kia bao phủ!

Sau một lúc lâu, Vạn Chú Thiên Chung dần dần dâng lên, dẩy ra căn công kích của rất nhiều tiên đạo linh căn, bay ra tòa tiên sơn này.

Toàn thân Giang Nam là máu, từ bên trong chuông bay ra, chật vật không chịu nổi, đột nhiên thân thể lay động một cái, hiện ra Cự Linh phách thể, tất cả pháp lực hóa thành nhục thân uy năng, hai tay nâng lên đại chung sải bước hướng vào cái khe nhỏ kia đi tới, sát khí đằng đằng.

- Không để cho ta cảm ứng? Ta thu ngươi!

Hai tay Giang Nam đem kiện Vạn Chú Thiên Chung này giơ lên cao, nộ quát một tiếng, đem đại chung chụp xuống, ấn nhập vào trong phiến hỗn độn hồng mông khí kia, hướng miếng hồng mông đạo chủng phủ tới!

- Thu!

Vạn Chú Thiên Chung bá một tiếng nuốt hết hỗn độn hồng mông khí, trong khoảng khắc đem tất cả hồng mông khí cộng thêm miếng hồng mông đạo chủng kia cùng nhau thu vào trong chuông.

Cạch!

Uy năng của hồng mông đạo chủng bộc phát, Vạn Chú Thiên Chung như gặp phải trọng kích, chấn động kịch liệt, tiếng gầm kinh thiên động địa, thậm chí ngay cả Giang Nam cũng bị chấn đến quanh thân rạn nứt!

Mặc dù kiện đại chung này là Tiên thiên pháp bảo của Giang Nam, nhưng mà dù sao cũng không thể nắm trong tay hoàn toàn, tiếng chuông vẫn là đem hắn chấn thương!

Tốt ở chỗ đạo của của hắn nắm giữ hạch tâm của Vạn Chú Thiên Chung, ít nhiều có thể nắm trong tay nó, tiếng chuông cũng không đem hắn hoàn toàn trấn sát, nếu không chỉ sợ là một tiếng chuông này vang lên liền có thể đem hắn chấn vỡ!

Thanh âm ca sát ca sát không ngừng truyền đến, sơn thể chung quanh lại bị chấn đến xuất hiện từng đạo vết rách, cạch, tiếng chuông lại chấn động, tiên sơn loạn thạch phụ cận bay tán loạn, vô cùng kinh người!

Nguyên thủy chi địa, tiên sơn của tiên giới khởi nguyên chi địa bị tiên đạo tẫm nhiễm hơn tám ức năm, cơ hồ là đại đạo biến thành, là thần thánh bực nào, vững chắc bực nào?

Nhưng Hồng mông đạo chugn oanh kích tiếng chuông của Vạn Chú Thiên Chung thế nhưng có thể đem tiên sơn bực này chấn liệt chấn toái, có thể nghĩ được năng lượng trong hồng mông đạo chủng là kinh khủng cỡ nào!

Bất quá tiếng chuông càng vang, đối với oanh kích của hồng mông đạo chủng bên trong chuông cũng lại càng lớn, để cho uy lực của hồng mông đạo chủng phát huy ra cũng đang dần dần nhỏ đi!

Cạch cạch cạch!

Hồng mông đạo chủng liên tục oanh kích Vạn Chú Thiên Chung, uy lực mặc dù đang trong suy giảm, nhưng mà như cũ có uy năng diệt sát hết thảy!

Trong chốc lát ngắn ngủi, thân thể của Giang Nam cơ hồ bị chấn vỡ, đầu óc cũng bị chấn đến ngơ ngác, đột nhiên cắn răng, ở trong một khắc ngắn ngủi tiếng chuông dừng lại, tản đi Cự Linh phách thể, pháp lực cuồn cuộn vọt tới, ngay sau đó liền thúc dục Nguyên thủy đại đạo, tất cả tràn vào bên trong Vạn Chú Thiên Chung!

- Trấn áp!

Vạn Chú Thiên Chung đang kịch liệt thu nhỏ lại, áp chế Hồng mông đạo chủng ở bên trong, hắn cư nhiên muốn đánh vỡ an bài của Đế, Tôn cùng Bất Không, mạnh mẽ cướp lấy đạo chủng!

Đột nhiên thân thể Giang Nam đại chấn, trong tai mắt mũi miệng tràn ra máu tươi, đại chung dừng thu nhỏ lại, ngược lại đang không ngừng bành trướng, lực phản chấn cơ hồ đem hắn xé nát!

- Cơ duyên mà Đế, Tôn cùng Bất Không cho ta, ta không cần!

- Vận mệnh mà các ngươi an bài, ta không cần!

- Ta muốn chính mình định đoạt, chính mình đoạt lấy!

- Chính mình hai tay lấy tới mới là tốt nhất!

- Tiên đạo linh căn, vỡ cho ta a!

Giang Nam cắn răng gào thét, hàm răng nứt vỡ, ở bên trong Vạn Chú Thiên Chung, bên trong đạo của đạo cung của hắn, mười hai gốc tiên đạo linh căn bay ra khỏi đạo cung, bay ra đạo quả, trong lúc bất chợt tiếng chuông chấn động, mười hai gốc tiên đạo linh căn hết thảy bị chấn thành nát bấy, hóa thành tiên đạo năng lượng vô cùng kinh khủng, tràn vào bên trong chuông!

Giang Nam bị một tiếng chuông này chấn thành toàn thân huyết nhục nổ tung, chỉ còn lại một cỗ bạch cốt, như cũ đứng vững không ngã!

- Luyện hóa!

Năng lượng của mười hai gốc tiên đạo linh căn là kinh khủng cỡ nào?

Uy năng của Vạn Chú Thiên Chung trong nháy mắt bị thôi phát đến mức tận cùng, Bất diệt đại đạo chi uy kinh khủng tuyệt luân bộc phát, đem Hồng mông đạo chủng bên trong chuông toàn diện áp chế, lấy thế bẻ gãy nghiền nát mà đem miếng đạo chủng này trấn áp luyện hóa!

Hồng mông đạo chủng quay tròn chuyển động, bị sinh sôi đánh vào bên trong Vạn Chú Thiên Chung, bay vào bên trong đạo quả đạo cung của hắn.

Đốt!

Hồng mông đạo chủng rơi xuống đất, chui vào trong nê thổ của nguyên thần dưới chân Giang Nam!

Khí tức của Giang Nam kịch liệt suy sụp, hắn tân tân khổ khổ mới lấy được mười hai gốc tiên đạo linh căn nhập vào chủ đạo quả đạo cung, giờ phút này tất cả tiên đạo linh căn trong nháy mắt bị hắn đánh vỡ, dùng để thúc dục Vạn Chú Thiên Chung!

Đánh nát mười hai gốc tiên đạo linh căn, vô luận đối với tu vi thực lực của hắn hay là đối với cảm ngộ đại đạo đều là một lần đả kích khổng lồ!

Nhất là Đế Giang linh căn phù hợp nhất với hắn bị hủy càng làm cho hắn cảm nhận được loại cảm giác mất mát, cảm giác suy yếu vô cùng khổng lồ này.

Đế Giang linh căn, chính là Hỗn độn linh căn của Đế, Tôn cùng Bất Không đạo nhân lưu lại chỗ này, có cảm ứng kỳ dị với Giang Nam, phù hợp vô cùng, để cho cảm ngộ của hắn đối với Hồng mông đại đạo đạt đến mức tận cùng, đủ loại hồng mông đại đạo không ngộ tự minh, ngay cả gốc linh căn này cũng bị hắn đánh nát, đả kích đối với hắn là có thể nghĩ được!

Bất quá đánh nát mười hai gốc tiên đạo linh căn, bất an bao phủ đạo tâm của hắn cũng theo đó biến mất, mười hai gốc linh căn này, thậm chí là Đế Giang linh căn để cho hắn cảm nhận được vận mệnh của mình bị người điều khiển.

Về đầu trang
Về đầu trang