Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2357: Đạo Quân quả vị.(2357)

Nguyên Dục Tiên Quân cười hỏi:

- Cố nhân? Không nhiều người có tư cách làm cố nhân của ta, còn sống thì càng ít ỏi. Ngươi thay đổi bề ngoài khá nhiều, chắc khác với kiếp trước?

Khí thế Nguyên Dục Tiên Quân dần tăng lên, trở nên cuồng quyến thô bạo, khí thế càng lúc càng mạnh. Ánh mắt Nguyên Dục Tiên Quân lộ sát ý, gã cho rằng nam nhân áo đen là mối hiểm họa, muốn xử gã ngay tại chỗ.

- Có thể làm cố nhân của ta, đám người Vạn Chú, Thánh ma không xứng. Ta muốn biết ngươi có tư cách này không!

Nguyên Dục Tiên Quân sắp công kích, nam nhân áo đen vẫn thản nhiên, nhẹ giọng nói:

- Vạn Vật, ngươi có từng nghe đến Đạo Quân điện không?

Nguyên Dục Tiên Quân biến sắc mặt nói:

- Đạo Quân điện?

Ánh mắt Nguyên Dục Tiên Quân e ngại, xoay người chạy vào Đạo Quân chi môn. Nam nhân áo đen cười cười, cất bước đi vào.

- Ta sớm để lại hậu chiêu trong vùng đất nguyên thủy, bây giờ quay về, nên khởi động chúng nó.

Trong Đạo Quân chi môn, Giang Nam giành vào trước, hắn thu lại Cự Linh bá thể, thúc giục pháp lực ném Vạn Chú Thiên Chung ra sau, tiếng chuông rung vang.

Phía sau, đám người Thánh Ma Thiên Tôn, Tử Hạm Đạo Mẫu, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân vội né tránh.

Vạn Chú Đạo Quân lạnh lùng cười:

- Dân bản xứ Tiên giới, đứng lại chịu chết đi!

Giang Nam giơ cao chuông to, uy phong lẫm lẫm nói:

- Dế nhũi tiền sử, có giỏi thì đấu đơn!

Thiên Hoang Đạo Quân bình tĩnh nói:

- Huyền Thiên, ngươi bỏ Vạn Chú Thiên Chung xuống, ta đấu đơn với ngươi.

- Ngươi có thể bảo đảm những người khác không thừa dịp tấn công không?

Giang Nam châm chọc:

- Tiền sử Đạo Quân chẳng lẽ chỉ có thể dựa vào vây công để thắng sao?

Mọi người chạy nhanh trong Đạo Quân chi môn, từng đợt thần thông bộc phát đánh tới trước. Giang Nam lấy Vạn Chú Thiên Chung ra, tiếng chuông ngân vang. Hai phe đánh nhau làm không gian chấn động không dứt.

Không gian chốn này là thời không kỳ lạ nơi Đế và Tôn, Bất Không luyện ra, cực kỳ chắc chắn. Bọn họ toàn là tồn tại tuyệt đỉnh trong Tiên giới nhưng không thể hủy hoại thời không chỗ này được.

Giang Nam vừa chiến vừa lùi làm đám người Thánh Ma Thiên Tôn, Tử Hạm Đạo Mẫu, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, Vạn Chú Đạo Quân không cách nào giữ hắn lại được. Một tòa tế đàn rít gào bay ra khỏi trán Vạn Chú Đạo Quân, nó đáp xuống đất biến thành tế đàn phạm vi mấy mẫu đất. Vạn Chú Đạo Quân đứng trên tế đàn bay theo Giang Nam.

Vạn Chú Đạo Quân tóc xõa ngang vai, giơ kiếm làm phép, thi triển áo nghĩa chú đạo.

Vạn Chú Đạo Quân cao giọng quát:

- Dân bản xứ Tiên giới và Đạo Quân tiền sử có ân oán không thể xóa bỏ, tương lai sẽ đối đầu với chúng ta! Các vị đạo hữu hãy giúp ta một tay, để ta triệu hồi Vạn Chú Thiên Chung tru sát tiểu tử này!

Tử Hạm Đạo Mẫu cười khúc khích:

- Được, để ta giúp ngươi!

Tử Hạm Đạo Mẫu đáp xuống tế đàn, pháp lực tuôn ra gia cố tế đàn.

- Ta cũng giúp ngươi một tay!

Vô Tà Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Thiên Hoang Đạo Quân bay lên, đáp xuống tế đàn, pháp lực gia cố tế đàn. Vạn Chú Đạo Quân mừng rỡ, tòa tế đàn này là gã đúc ra phỏng theo chú đạo thiên đàn, có được uy lực vô cùng. Giờ tế đàn khởi động, Giang Nam cảm thấy Vạn Chú Thiên Chung không theo khống chế cứ rung lắc định bay hướng tế đàn.

Giang Nam tức giận quát:

- Không tiêu diệt Vạn Chú Đạo Quân thi ta khó thể hoàn toàn khống chế Vạn Chú Thiên Chung!

Giang Nam biến thân Cự Linh bá thể ôm chuông to cắm đầu chạy. Lực lượng cơ thể cả Giang Nam cường đại biết mấy, cứng rắn chống lại lực lượng tế đàn triệu hoán, làm Vạn Chú Thiên Chung không thể bay đi.

Trên đường chạy đi, trước mặt là tiên hà khắp lối nâng một mảnh kim loan tiên điện. Kim loan tiên điện vô cùng thần thánh, tiên quang tiên hà như thủy triều ập đến bao phủ Giang Nam. Đám người Thánh Ma Thiên Tôn, Tử Hạm Đạo Mẫu, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, Vạn Chú Đạo Quân cũng bị tiên quang tiên hà nuốt mất.

Nguyên Dục Tiên Quân, nam nhân áo đen đến sau, biến mất trong tiên hà.

Trong kim loan tiên điện, Giang Nam là người xuất hiện đầu tiên. Trong tiên điện không có vật gì khác, chỉ có một tấm bia đá to lơ lửng giữa không trung.

Giang Nam nhìn bia đá, tim đập nhanh:

- Thần Mẫu Đạo Quân quả vị!

Trên tấm bia đá đằng trước nhất khắc sáu chữ Thần Mẫu Đạo Quân quả vị, trong bia đá có vô số đại đạo di chuyển, đó là đại đạo tiền sử thần tộc mà Thần Mẫu Đạo Quân tinh thông. Nhưng những đại đạo tiền sử thần tộc này không phải đại đạo tiền sử thuần khiết mà đã qua thay đổi, hỗn hợp với tiên đạo, biến thành một phần của tiên đạo.

Giang Nam cảm giác được trong bia đá chất chứa đại đạo giống y như đại đạo Thần Mẫu Đạo Quân tinh thông, về chất hay lượng đều không khác gì.

- Trong kim loan tiên điện sao lại có Thần Mẫu Đạo Quân quả vị? Tại sao có đại đạo của Thần Mẫu Đạo Quân?

- Chẳng lẽ Thần Mẫu Đạo Quân từng đến đây? Không thể nào, tuyệt đối không thể!

- Thần Mẫu Đạo Quân đã bị ta giết, dù có sống lại cũng cần thời gian.

- Tại sao đại đạo của Thần Mẫu Đạo Quân xuất hiện trong kim loan tiên điện? Trong tấm bia đá này sao lại có quả vị của nàng?

Giang Nam nhìn bia đá khác, lòng thầm giật mình. Bia đá khác khắc mấy chữ Thiên Hoang Đạo Quân quả vị, gần đó có tấm bia đá của Vạn Chú Đạo Quân quả vị.

Giang Nam nhìn phía xa hơn, Tử Hạm Đạo Mẫu quả vị, Thánh Ma Thiên Tôn quả vị , Vạn Vật Đạo Tổ đập vào mắt.

Trong các bia đá ẩn chứa đại đạo đặc biệt của các Đạo Quân tiền sử, dung hợp tiên đạo của đại đạo tiền sử đã qua thay đổi.

Từ các tấm bia đá tràn ra các đại đạo như tiên hà, ánh mặt trời thanh tẩy bay vào sâu trong kim loan tiên điện.

Nơi này có hàng trăm tấm bia đá, đa số không có tên hay đại đạo. Giang Nam nhấc chân đi vào trong, nhìn bốn phía. Bỗng tim Giang Nam rung lên, một tấm bia đá khắc tên hắn.

- Huyền Thiên giáo chủ quả vị!

Giang Nam xem xét kỹ càng, đại đạo chứa trong bia đá rõ ràng là đại đạo trước khi hắn nhảy ra tiên đạo. Đại đạo tuôn ra ngoài bia đá bay vào sâu trong kim loan tiên điện, không ngừng sinh ra đại đạo mới. Những cái này đều là tiên đạo, không phải thần đạo Giang Nam mới tham ngộ ra, hắn thầm thở phào.

- Những tấm bia đá này chắc có liên quan đến thiên vị bảng đạo phù vừa rồi chúng ta có được, phục chế tiên đạo trong người chúng ta, khiến người có được đạo phù không cách nào tránh khỏi bị sao chép. Nhưng ta đã nhảy ra tiên đạo, bia đá không cách nào sao chép đại đạo hiện tại của ta. A? Khổ Hạnh Thiên Tôn quả vị?

Rất nhanh Giang Nam xem xong hết bia đá, lòng thầm khó hiểu:

- Lạ lùng, Khổ Hạnh Thiên Tôn có lai lịch gì? Chắc chắn người này không vào vùng đất nguyên thủy, không có được đạo phù vậy tại sao nơi này có quả vị của Khổ Hạnh Thiên Tôn?

Giang Nam nhíu chặt mày. Đạo Quân chuyển thế đi vào vùng đất nguyên thủy đếm trên đầu ngón tay, cái tên Khổ Hạnh Thiên Tôn không nằm trong số đó chứng minh người này không vào vùng đất nguyên thủy. Ai có tư chất Đạo Quân, tu luyện tiên đạo thì quả vị sẽ xuất hiện tại đây.

Giang Nam rùng mình, nơi này có hàng trăm bia đá chẳng khác nào sắp xuất hiện quả vị của mấy trăm vị Đạo Quân?

Về đầu trang
Về đầu trang