Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2363: Tịch diệt. (1)(2363)

Xác chết.

Nguyên Dục Tiên Quân lạnh lùng nói:

- Xác của Tịch Diệt Đạo Nhân.

Đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân tim rớt cái bịch, run cầm cập.

Xác của Tịch Diệt Đạo Nhân!

Trong vô số quan tài đen giữa hư không thứ tám chôn xác của Tịch Diệt Đạo Nhân!

Tịch Diệt Đạo Nhân hủy diệt một thời đại, đối với những Đạo Quân tiền sử thì đó là lời nguyền không thể xóa bỏ. Tịch Diệt Đạo Nhân cường đại mà tà ác, đám Đạo Quân dù ở thời kỳ đỉnh cao nhất cũng thấy rét run.

Dù cường đại như tiên thiên pháp bảo cũng khó vượt qua mấy lần tịch diệt kiếp, tiên thiên pháp bảo sẽ bị tổn hại trong tai kiếp.

Thánh Ma Thiên Tôn cười nói:

- Giữa hư không thứ tám chắc chắn có dư uy của Tịch Diệt Đạo Nhân. Cơ thể Huyền Thiên giáo chủ cường đại chịu được áp lực hư không thứ tám, nhưng thân thể một mặt mạnh thật lại không có chút pháp lực nào, khó ngăn cản dư uy của hư không thứ tám xâm thực.

Vạn Chú Đạo Quân lắc đầu, nói:

- Đạo quả của hắn ký thác trong Vạn Chú Thiên Chung, không chết được, cùng lắm cơ thể bị hủy hoại. Nhưng đạo quả của Huyền Thiên giáo chủ giấu trong chuông, dư uy của Tịch Diệt Đạo Nhân vòng quanh khó thể sống lại, không sử dụng pháp lực được.

- Bây giờ lao qua có thể dìm chết hắn trong hư không thứ tám, không chừng còn lấy được Vạn Chú Thiên Chung!

Sáu người lấy Nguyên Dục Tiên Quân dẫn đầu, quanh thân gã diễn biến ra vạn vật hư không. Năm Đạo Quân chuyển thế khác tọa trấn từng hư không gia cố cho nhau mở cánh cửa, nhảy ra ngoài.

Bọn họ từ hư không thứ chín nhảy xuống, bên dưới là hư không thứ tám. Tiên Quân cổ xưa trong Tiên giới chưa từng thăm dò hư không thứ tám, vì áp lực tại đây rất mạnh, tràn ngập dư uy của Tịch Diệt Đạo Nhân. Đế và Tôn, Bất Không Đạo Nhân đúc ra những quan tài đen cũng khó thể hoàn toàn che đậy phong ấn, còn nhiều dư uy phát tán, tràn ngập trong hư không thứ tám.

Đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, Nguyên Dục Tiên Quân giương mắt nhìn. Dư uy của Tịch Diệt Đạo Nhân như một lốc xoáy đen khổng lồ tràn ngập lực lượng, uy lực hủy diệt tất cả. Các vòng oáy tựa con mắt.

Đột nhiên một vòng xoáy di chuyển tới trên đầu đám người Nguyên Dục Tiên Quân, như thể con mắt tà mị đang nhìn bọn họ chằm chằm.

Mắt tà to mấy chục dặm, trong mắt xuất hiện từng thời đại, từng vũ trụ tan vỡ sụp đổ, vạn đạo không tồn tại. Cảnh tượng rất khủng bố, làm người rét run.

Mắt tà phát ra tiếng cười âm u:

- Ha ha ha ha ha ha!

Đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, Vạn Chú Đạo Quân nghe rõ ràng, làm bọn họ cảm thấy sắc màu trước mắt mất hết, thế giới tối sầm. Thính cảm, xúc cảm, thị cảm, vị cảm, khứu cảm, đau cảm, ý thức cũng dần tĩnh lặng, biến thành hư vô.

Pháp lực của bọn họ bỗng mất cảm ứng, đại đạo lặng im. Mọi đại đạo thần thông không còn chút uy lực, pháp bảo mất uy lực, cơ thể phân giải rơi xuống.

Mọi cảm quan của bọn họ mất tác dụng, chỉ còn lại nỗi sợ, chỉ còn thanh âm tà mị vang vọng trong não. Đạo tâm gần như bị hủy, bọn họ không có sức vùng vẫy, chống cự.

- Thánh Ma Thiên Tôn!

Vòng xoáy như con mắt tà mị nhìn Thánh Ma Thiên Tôn chằm chằm. Thánh Ma Thiên Tôn cảm giác mình chìm trong hắc ám vô tận, không ngừng bị phân giải.

- Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, còn có Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú tiểu quỷ cũng ở. A, ngươi nữa, Vạn Vật Đạo Tổ, ha ha ha ha ha ha! Mùi vị quen thuộc biết mấy.

Mắt tà cười nói:

- Đã lâu không ăn cường giả như vậy, mùi vị của các ngươi làm ta nhớ đến khoảng thời gian tuyệt vời kia. Các ngươi liều mạng chống đối ta, còn ta cười nhìn các ngươi giãy dụa dưới chân rồi từng miếng từng miếng nhấm nháp các ngươi, ăn các ngươi.

Nguyên Dục Tiên Quân hừ mạnh, trong đạo quả phát ra tiếng chấn động kỳ lạ. Thanh âm kia quét sạch hiện tượng kỳ lạ, đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân giật mìnthỉnh lại khỏi cơn sợ hãi.

Trong cơ thể Nguyên Dục Tiên Quân có một món tiên thiên pháp bảo, gã nhờ báu vật này độ qua tịch diệt kiếp. Nhưng Nguyên Dục Tiên Quân độ qua nhiều kiếp số khiến tiên thiên pháp bảo bị hư hỏng một góc, uy lực không bằng trước kia.

Cộng thêm pháp bảo này được Nguyên Dục Tiên Quân gấu trong đạo quả, vì có báu vật đó nên gã không ký tức đạo quả vào quả vị Đạo Quân.

Vạn Chú Đạo Quân cười khẩy nói:

- Tịch Diệt, ngươi bị Đế và Tôn, Bất Không tách rời, trấn áp tại đây còn rảnh cười nhạo chúng ta?

- Vạn Vật, tiên thiên pháp bảo của ngươi có thể độ qua vài lần kiếp số? Vạn Chú, pháp bảo của ngươi đã bị người cướp, lần sau kết thúc ngươi sống tiếp được không?

Mắt tà khổng lồ từ từ xoay quanh đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, Nguyên Dục Tiên Quân.

Mắt tà cười nói:

- Trong mắt ta thì các ngươi là những con heo mập chờ làm thịt, như nuôi heo, nuôi nó mập mạp trắng hồng rồi làm thịt. Các ngươi là heo ta nuôi, Đế và Tôn, Bất Không cũng là ba con heo.

- Ta cho rằng khi tịch diệt kiếp Tiên giới đến, ăn mấy con heo các ngươi sẽ khiến ta viên mãn, thật sự viên mãn.

- Nuôi heo?

Đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân rất tức giận, nhưng không biết làm sao. Tịch Diệt Đạo Nhân siêu mạnh, tuy bị Đế và Tôn, Bất Không tách rời thì bọn họ khó thể chống lại.

Nên biết dù là Đế và Tôn, Bất Không trong thời kỳ đỉnh cao cũng không thể hoàn toàn giết Tịch Diệt Đạo Nhân, chỉ trấn áp chứ nói gì đến bọn họ?

- Mặc kệ Tịch Diệt Đạo Nhân đi.

Trán Nguyên Dục Tiên Quân lóe tia sáng kinh thế đẩy lùi mắt tà, lạnh lùng cười:

- Bây giờ Tịch Diệt Đạo Nhân bị cắt thành vô số khối, bị trấn áp tại đây. Tịch Diệt Đạo Nhân đã là con cọp già rụng nanh, không làm gì chúng ta được. Đi!

Đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân đi bên cạnh Nguyên Dục Tiên Quân. Trong hư không thứ tám, các vòng xoáy to lặng lẽ xoay, càng nhiều vòng xoáy bay hướng bọn họ, cả dám nhìn da đầu tê dại.

Trán Nguyên Dục Tiên Quân thường phát ra ánh sáng kinh thế, đó là uy lực đại đạo bất diệt, từng vòng gợn sóng đánh bật dư uy của Tịch Diệt Đạo Nhân, những vòng xoáy to không cách nào đến gần.

Đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân dùng đại đạo của mình tiếp sức cho Nguyên Dục Tiên Quân, thành công tránh khỏi bị những vòng xoáy như con mắt to nuốt mất.

- Các ngươi thật sự nghĩ rằng Đế và Tôn, Bất Không trấn áp được ta?

Mắt tà quay quanh đám người, cười nói:

- Các ngươi cho rằng ta không thoát thân được sao? Các ngươi quá xem thường ta, ta muốn nuốt trọn các ngươi, nuốt nhiều cường giả hơn. Đế và Tôn, Bất Không còn lâu mới trấn áp được ta!

Về đầu trang
Về đầu trang