Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 238: Cuộc Chiến Đoạt Đỉnh. (1)(238)

- Đại ca, bọn người lão Tam đều không đến.

Ở bên cạnh hắn, một vị tráng hán cầm đại búa trong tay trầm giọng nói:

- Mấy cái gia hỏa này, đến cùng muốn làm trò gì?

- Bọn hắn muốn xem ta ra tay, muốn biết ta đến tột cùng là ai.

Nam tử mặt quỷ kia thấp giọng cười nói:

- Xem ra ta đứng đầu sáu ma này cũng không thể để cho bọn hắn yên tâm. Nếu bọn hắn cùng ta liên thủ, những danh môn đại phái này không đủ lo? Nhưng tiếc chúng ta tuy có lý niệm cộng đồng, muốn đem thần Phật Tiên Ma kéo xuống thần đàn, nhưng mà bọn hắn lại hết lần này tới lần khác xoắn xuýt diện mục chân thật của ta. Lần này Thất Bảo đạo đài khai quật, tiên đỉnh xuất thế, Thái Hoàng lão tổ cũng sẽ kìm nén không được, mấy vị huynh đệ lại còn vì những chuyện nhỏ nhặt này mà cùng ta đối nghịch, thật là làm trái tim ta băng giá.

- Thái Hoàng lão tổ cũng tới?

Đại Hán cầm búa kia trong nội tâm cả kinh, thất thanh nói.

Thái Hoàng lão tổ, đương thời đệ nhất cường giả, người gần với thần nhất, tên của hắn coi như là Nhị ma hung thần ác sát của Bách Dục Thí Thần Cốc nghe xong, cũng không khỏi sinh ra tâm lý sợ hãi.

- Thái Hoàng lão tổ tự nhiên đã tới rồi.

Mặt quỷ nam tử thân hình một lướt, mỉm cười nói:

- Tâm tư của hắn ta hiểu rõ nhất, dã tâm của hắn quá lớn, lòng dạ quá sâu, cái gì Cận Đông Lưu, cái gì Thái Huyền Thánh tông, đều là đá đặt chân để hắn leo lên Thần vị, hết thảy đồ vật hắn có khả năng lợi dụng, hết thảy sẽ biến thành con cờ của hắn. Tiên đỉnh xuất thế, hắn nhất định sẽ ra tay, đại đỉnh này tồn tại ở thế gian không biết bao nhiêu vạn năm, một mực không người có thể thu, đến tột cùng sẽ rơi vào tay ai?

Đại Hán cầm búa kia lộ ra vẻ khâm phục, cười nói:

- Bên trong đương thời, số lượng người có thể cùng cảnh giới cùng Thái Hoàng lão tổ quyết đấu không cao hơn năm ngón tay, mà đại ca ngươi là một cái trong số đó!

Mặt quỷ nam tử thấp giọng cười nói:

- Thái Hoàng, ngươi hùng cứ đương thời đệ nhất nhân đã có năm ngàn năm, thủy chung chưa từng có người đem ngươi kéo xuống thần đàn, liền để cho ta tới hoàn thành cái hành động vĩ đại này a!

Oanh …

Hư không chấn động, một vị lão giả tóc trắng xoá bay lên trời, trong cơ thể đột nhiên lao ra một đầu đại xà, đại xà kia dài đến hơn mười dặm, mở ra miệng lớn Thôn Thiên, khoảng chừng trên dưới một trăm mẫu, hướng Tạo Hóa tiên đỉnh nuốt đi!

Rốt cục có người kiềm nén không được, ý đồ lấy đi tòa tiên đỉnh này!

Vị lão già tóc bạc này chính là cường giả thế giới khác, Huyền Đô Thất Bảo lâm Chu Du Chư Thiên, người này từ thế giới khác tiến vào trong Thất Bảo lâm, ẩn núp xuống, cần tu không ngừng, tu vi thủy chung bị áp chế ở Thất Bảo đài cảnh.

2000 năm áp chế tu vi, để cho hắn ở Thất Bảo đài cảnh tu vi tích lũy trở nên vô cùng thâm hậu, vừa ra tay liền vô cùng khủng bố, cho Giang Nam rung động gấp mấy lần so với Cáp Lan Sinh ra tay!

Hắn lần này ra tay, lập tức như dây dẫn nổ dẫn phát thùng thuốc súng, từng vị cường giả rốt cuộc kìm nén không được, nhao nhao ra tay.

Bầu trời phảng phất đột nhiên nổ tung, các loại thần thông, pháp bảo bay múa, một đầu Đại Bằng cánh chim che trời, vỗ cánh bay tới, một đôi thiết trảo trảo xuống, đem đại xà sinh sinh bẻ vụn.

Đầu Đại Bằng này đang muốn chụp vào Tạo Hóa tiên đỉnh, đột nhiên một ngụm đại đỉnh từ phía dưới bay lên trời, trong đỉnh Bảo Quang phún dũng, bay lên một mảnh ánh sáng mang điềm lành, đem Đại Bằng bao phủ, thu nhập trong đỉnh lập tức luyện hóa.

Cái khẩu đại đỉnh này coi như là một kiện trọng khí, trọng bảo cấp bậc Thần phủ, không ngờ vừa mới thu Đại Bằng liền gặp một bàn tay kim chói thò ra, trong năm ngón tay lôi quang như là thác nước trút xuống, vô số Thiên Lôi rầm rầm chấn động, đem đại đỉnh chấn đến không ngừng quay cuồng, từ trên cao rơi xuống dưới.

Một đại Phật kim chói bay lên, trên mặt từ bi mỉm cười, lấy tay hướng khẩu Tạo Hóa tiên đỉnh kia chộp tới, Phật âm đại phát, đầy trời đều là đạo vân, đạo vân hóa thành nguyên một đám nữ tử hình dung diễm mỹ, dây thắt lưng tung bay, quay chung quanh đại Phật bay múa.

Vị đại Phật này thình lình cũng là một kiện bảo vật, chính là sau khi Phật môn cường giả chết, Kim Thân luyện trở thành pháp bảo, tế lên liền có dị tượng đầy trời bay vút.

Đại Phật vừa mới bắt được Tạo Hóa tiên đỉnh, chỉ thấy vô số thần thông cùng pháp bảo oanh ra, vị đại Phật này lập tức trở nên thiên sang bách khổng, vô số Phi Thiên quanh thân đều bị đánh nát bấy, trên người bị đánh xuyên không biết bao nhiêu cái đại động, uy năng mất sạch, không có thể tiếp cận Tạo Hóa tiên đỉnh.

Pháp bảo cùng thần thông oanh kích qua đi, liền thấy từng đạo bóng người xông lên không trung, hướng tòa Thất Bảo đạo đài này bay đi, trên nửa đường lẫn nhau tranh đấu chém giết, các loại pháp bảo thần thông thi triển ra, dị thường thảm thiết, thỉnh thoảng có bóng người từ trên cao rơi xuống, có người đầu thân khác biệt, có người bị đánh thành bùn nhão, càng có người bị tại chỗ đánh bại, bên trong Tử Phủ không ngừng hướng ra phía ngoài phún dũng bảo vật.

Giang Nam thấy vui vẻ thoải mái, cường giả cấp độ bực này, không phải hắn có khả năng chống lại, bất quá quan sát những cường giả này chiến đấu với hắn mà nói lại rất có ích lợi.

Mặc dù có chút người ra tay quá nhanh, để cho hắn không cách nào bắt đến công pháp vận hành ảo diệu của đối phương, nhưng vẫn bị hắn bắt đến không ít công pháp.

Đông!

Một Ma Thần đi nhanh bước ra, khắp cả người Tinh Quang quấn quanh, như là Tinh Hà lách thân, sau đầu một vòng minh nguyệt, sáng trong sinh huy, tay cầm một cây Ma Đao dài đến ngàn trượng, đúng là Tinh Nguyệt Thần Tông thủ tịch đại đệ tử Thần Tiềm.

Hắn Tinh Nguyệt thần thể so với pháp thiên của Cáp Lan Sinh cao không biết bao nhiêu, hơn nữa cũng là cường giả đặt chân tại Thất Bảo đài cảnh viên mãn cảnh, rất nhiều trưởng lão, đệ tử của Tinh Nguyệt Ma tông nhao nhao đứng ở phía trên đầu vai của hắn, như là một Ma Thần suất lĩnh lấy tất cả Ma Vương lớn nhỏ chinh chiến, thẳng đến Tạo Hóa tiên đỉnh mà đi!

Trên đầu vai Thần Tiềm, vô số ma khí vỡ bờ, những trưởng lão đệ tử kia ra tay, hợp lực tế lên một kiện pháp bảo, một đầu xiềng xích vừa thô vừa to, gặp người liền khóa, đem đối phương trói rắn chắc, lập tức Ma Đao trong tay Thần Tiềm nâng lên rơi xuống, đầu người rơi xuống đất.

- Một tay áo toái Càn Khôn!

Ồng tay áo của hắn một cuốn, hóa thành lỗ đen lớn nhỏ vài dặm, hô một tiếng đem bốn năm người thu nhập trong tay áo, tay áo khe khẽ rung lên, chỉ thấy toái cốt cùng huyết nhục từ trong tay áo rơi xuống.

- Vì Yêu Thần Tông vinh quang!

Từng tiếng rít gào truyền đến, chỉ thấy đầy trời thải quang sáng lạn, một đầu Khổng Tước năm màu triển khai hai cánh vỗ cánh bay tới, đầu Khổng Tước này vô cùng khổng lồ, cánh giương hơn mười dặm, vỗ cánh tầm đó liền bay ra mấy trăm dặm.

Phía trên hai cánh của Khổng Tước đứng rất nhiều yêu thú cực lớn, có Độc Long quay quanh, có ngàn cánh đằng xà, có Long Quy cứ phục, có Kỳ Lân đạp hỏa, mà ở trên đầu Khổng Tước năm màu, thiếu nữ dung mạo tú lệ kia cởi bỏ chân trần đứng ở nơi đó, tay áo đón gió bay phất phới.

Về đầu trang
Về đầu trang