Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 239: Cuộc Chiến Đoạt Đỉnh. (2)(239)

Hô …

Trên lưng Khổng Tước, từng con yêu thú cực lớn thò ra móng vuốt, chủng loại phồn đa, nhao nhao bắt cường giả có can đảm ngăn trở bọn hắn, lại có yêu thú nhổ ra nội đan, hỏa đăng, tròn lắc lắc, mọi nơi đập tới, đem không biết bao nhiêu người nện đến người ngã ngựa đổ, phi tốc hướng Tạo Hóa tiên đỉnh tiếp cận.

Cùng lúc đó, tinh anh các đại môn phái cũng cơ hồ ở đồng thời khởi hành, từng người thi triển thủ đoạn mạnh nhất của mình, phóng tới Tạo Hóa tiên đỉnh.

Đối mặt Tạo Hóa tiên đỉnh này, không có người cam tâm để cho bảo vật này rơi vào tay người khác, cơ hồ tất cả mọi người nghĩ đến tiên đỉnh, lĩnh ngộ ra Tạo Hóa Tiên Kinh chất chứa trong tiên đỉnh!

Thậm chí ngay cả Triêu Thánh Tông Phó Duyên Tông giờ phút này cũng bất chấp hướng Lạc Hoa Âm lấy công đạo, lúc này phóng lên trời, gia nhập vào trong chiến đấu.

Đột nhiên, Cận Đông Lưu cất tiếng cười to, phóng lên trời, hướng Tạo Hóa tiên đỉnh bay đi, cười vang nói:

- Một trận chiến này, nhất định ta muốn danh dương thiên hạ, đạt được tiên đỉnh, nhảy lên trở thành tồn tại cường đại nhất đương thời!

Hơn 100 vị tông đệ tử trưởng lão Thái Huyền Thánh vờn quanh thân hắn, bố trí xuống Thái Huyền đại trận, trong trận khí tức mỗi người tương liên, hóa thành Âm Dương nhị khí, như là hai Cự Long xoắn giết hết thảy, mà Cận Đông Lưu thì là trụ cột vững vàng của Thái Huyền đại trận, cùng đại trận cùng tiến cùng lui, phi tốc hướng Tạo Hóa tiên đỉnh bức tới.

Một vị tuyệt đỉnh cao thủ đến từ thế giới khác gào thét, thân hình khom người, lập tức từng hư ảnh dãy núi quay chung quanh thân bay múa, thình lình cũng là một môn trận pháp cực kỳ inh, đối chiến Thái Huyền đại trận, cùng đại trận kịch liệt chống lại, từng vòng trận vân cùng Âm Dương nhị khí triệt tiêu, ngăn trở đường đi của mọi người Thái Huyền Thánh tông.

- Dị vực cường giả?

Cận Đông Lưu cười ha ha, mang theo Thái Huyền đại trận mạnh mẽ đâm tới, cất cao giọng nói:

- Nhận ra Đấu Pháp Thần Điển của Cận mỗ sao?

Ầm ầm!

Hắn một chưởng đánh ra, chỉ thấy hư ảnh từng tòa dãy núi hiện ra, vậy mà cùng thần thông của vị tuyệt đỉnh cao thủ thế giới khác kia giống như đúc, thần thông đồng dạng, uy lực lại càng mạnh hơn nữa!

Lưỡng chủng thần thông va chạm, Thái Huyền đại trận thừa cơ núp ở trong đó, đem vị cường giả thế giới khác kia cắn nát phai mờ!

Đây cũng là diệu dụng của Đấu Pháp Thần Điển, thần minh khai sáng môn công pháp này được xưng Chiến Thần, bách chiến bách thắng, Đấu Pháp Thần Điển có thể mô phỏng tuyệt đại đa số thần thông, đối phương vô luận sử xuất dạng thần thông gì, cũng có thể nguyên xi mô phỏng ra.

Thậm chí, cái môn thần điển này nếu tu luyện tới cảnh giới cao thâm, ngay cả Thần cấp công pháp cũng có thể mô phỏng, lợi hại phi thường!

Cận Đông Lưu đã từng xâm nhập Chiến Thần mộ, đạt được Chiến Thần truyền thừa, hơn nữa Thái Huyền Thánh tông Vô Thượng kinh điển Thái Huyền tâm kinh, là hai đại Thần cấp công pháp.

Trong thiên hạ, ai tu luyện hai đại Thần cấp kinh điển?

Đây cũng là tiền vốn mà hắn tự ngạo.

Hắn vừa xuất hiện, tài nghệ liền trấn áp quần hùng, mặc dù là Thần Tiềm cũng không dám cùng hắn tranh phong, mà là gia tốc hướng khẩu Tạo Hóa tiên đỉnh kia bay đi, ý đồ đi đầu cướp lấy tiên đỉnh.

- Mãn Lâu, Huyền Thiên Thánh tông chúng ta còn chưa ra tay?

Một vị thái thượng trưởng lão sắc mặt lo lắng hỏi.

- Lấy thực lực của chúng ta, tuyệt đối vô lực cùng Thái Huyền Thánh tông chống lại, chỉ có Lạc sư thúc ra tay mới có thể áp chế Cận Đông Lưu.

Phong Mãn Lâu lắc đầu, nghi ngờ nói:

- Lạc sư thúc vì sao còn không ra tay?

- Sư tôn, hiện tại không cần phải xông lên, lúc này xông đi lên chỉ làm bia ngắm.

Bên người Lạc Hoa Âm, Giang Nam trầm giọng nói:

- Tạo Hóa tiên đỉnh đã tồn tại ở thế nhiều vạn năm như vậy, một mực không có bị người lấy đi, như vậy nhất định có nguy hiểm không muốn người biết, sao không ấy người này trước đi dò đường?

Vốn dùng tính tình của Lạc Hoa Âm đã sớm xông lên phía trước, đại khai sát giới, nghe vậy ngược lại là chần chờ một chút, kiềm chế dục vọng bạo lực rục rịch, cười nói:

- Tử Xuyên, ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?

- Đợi.

Giang Nam cười nói:

- Đúng rồi sư tôn, ngươi nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, sao không nhân cơ hội này, diệt trừ mấy đối thủ?

Lạc Hoa Âm con mắt sáng ngời, vỗ tay cười nói:

- Tử Xuyên, ngươi không hổ là người đọc sách, đầy bụng kinh luân, lời ấy đại hợp ta ý.

Dứt lời, nữ nhân này dựng thẳng lên một ngón tay, chỉ nghe Xùy~~ một tiếng, một đạo kiếm sơn phóng lên trời, đúng là Tây nhạc kiếm khí bên trong đại Ngũ Hành Kiếm khí, hướng một vị cường giả tranh đoạt tiên đỉnh hung hăng nghiền áp đi qua.

Kiếm khí của người khác đều là đâm, mà Lạc Hoa Âm lại đem kiếm khí tu luyện thành kiếm sơn, vô cùng khổng lồ, không truy cầu sắc bén, mà là truy cầu lực lượng Vô Địch, trực tiếp nghiền áp, dùng lực lượng dã man đem đối thủ nghiền bạo!

Những người kia đang giao đấu chém giết, nơi nào sẽ nghĩ đến mặt đất có người chọc dao găm, cho dù có đề phòng, cũng rất khó chống đở được kiếm khí vô cùng bạo lực kia của Lạc Hoa Âm nghiền áp.

Trong nháy mắt, liền có hơn mười người chịu khổ độc thủ, Vân Bằng ở bên cạnh thấy mà chảy mồ hôi lạnh, trong nội tâm oán thầm nói:

- Cái này là người đọc sách đầy bụng kinh luân sao? Rõ ràng là một bụng ý nghĩ xấu? Khó trách tất cả mọi người nói Lĩnh Tụ Phong là bại hoại Thánh tông ta, hoàn toàn chính xác danh bất hư truyền. . .

Rất nhanh, mọi người đang tranh đoạt Tạo Hóa tiên đỉnh liền phát giác không ổn, cử động lần này của Lạc Hoa Âm như là nghiền con kiến, muốn đem bọn họ nguyên một đám nghiền chết.

- Đại Ngũ Hành Kiếm khí, là nữ ma đầu Lạc Hoa Âm kia!

Có người quát lớn:

- Trước đối phó nữ ma đầu, nếu không mọi người đều phải chết ở phía dưới kiếm khí của nàng!

Sau đó, liền gặp không biết bao nhiêu thần thông, hỗn tạp lấy pháp bảo ngay ngắn hướng dưới oanh xuống, có thể nói là che khuất bầu trời, kinh thiên động địa, muốn đem nữ ma đầu Lạc Hoa Âm này một lần hành động đuổi giết.

Bức tràng diện này, mặc dù là Lạc Hoa Âm cũng không dám ngăn cản, vội vàng bắt lấy Giang Nam cùng Vân Bằng bão táp mà đi.

Sau lưng, Giang Nam cảm giác được chấn động vô cùng kịch liệt truyền đến, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy chỗ bọn họ nguyên lai vừa đứng, giờ phút này đã hóa thành một cái hố to phạm vi mấy trăm dặm, như là bị ngôi sao trên bầu trời rơi xuống oanh kích qua!

- Hiện tại, Bách Dục Thí Thần Cốc đại ma không ra, liền không người là đối thủ của ta rồi.

Lạc Hoa Âm đột nhiên nói:

- Bất quá đại ma hắn có thể nhịn được sao?

Giang Nam hiếu kỳ nói:

- Bách Dục Thí Thần Cốc đại ma đến tột cùng mạnh bao nhiêu?

Sắc mặt Lạc Hoa Âm ngưng trọng:

- Ta đã từng cùng hắn có một trận chiến, tuy là một chút liền ngừng lại, nhưng vẫn là thua ở trong tay của hắn, hơn nữa, hắn sử dụng chính là tạp học, thực sự không phải là tuyệt học chính thức mà hắn tu luyện. Người này thiên phú cực cao, là ta trước đây chưa từng gặp. Nếu hắn ra tay, vi sư liền chỉ có chờ hắn bị người cuốn lấy mới có thể chạy đến Tạo Hóa tiên đỉnh.

Về đầu trang
Về đầu trang