Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 240: Tượng Sư Cùng Tông Sư. (1)(240)

Chính vào lúc này, chỉ thấy ma khí cuồn cuộn mà đến, một vị nam tử đeo mặt nạ quỷ chắp tay đứng ở bên trong ma khí, hướng Tạo Hóa tiên đỉnh bay đi.

Hắn quanh thân ma khí kích đãng, như là độc xà đại mãng dài đến mấy trăm dặm, mọi nơi quét tới quét lui, những nơi đi qua, chỉ thấy từng vị cường giả từ giữa không trung rơi xuống, vậy mà không phải hợp lại chi địch!

Cùng cảnh giới, người này quả thực là tồn tại Vô Địch!

- Tranh đoạt tiên đỉnh, cường giả nhiều vô số kể, ngươi không có khả năng không thi triển toàn lực, ta ngược lại muốn nhìn ngươi rốt cuộc là ai!

Lạc Hoa Âm con mắt sáng ngời nói.

Mặt quỷ nam tử kia một đường quét ngang, sắp đi tới bên trên Thất Bảo Đạo Đài, đến gần Tạo Hóa Tiên Đỉnh, đột nhiên chỉ thấy Cận Đông Lưu khống chế Thái Huyền đại trận cuồn cuộn mà đến, lại có Thần Tiềm suất lĩnh nhiều Tinh Nguyệt Ma Tông đệ tử trưởng lão đánh tới, còn có thiếu nữ Yêu Thần tông khống chế ngũ sắc Khổng Tước phi tới, nhất tề hướng mặt quỷ nam tử công đi.

Bất luận kẻ nào cũng có thể nhìn ra được, người này cực kỳ cường đại, cho dù là bị Huyền Đô Thất Bảo Lâm áp chế ở Thất Bảo Đài cảnh, hắn cường đại như trước bất khả tư nghị, giống như Thiên Thần hạ phàm, vì vậy tất cả mọi người coi là uy hiếp lớn nhất.

- Trẻ tuổi quả nhiên nhiệt tình mười phần, bất quá các ngươi tích lũy vẫn còn quá yếu.

Kia mặt quỷ nam tử mắt lộ ra nụ cười mười phần thú vị, đột nhiên quanh thân ma khí hóa thành một ngụm chuông lớn màu đen, tiếng chuông chấn động, chỉ nghe đang một tiếng rồng ngâm, âm ba màu đen vỡ bờ, Thái Huyền đại trận nhất thời tan rã, từng cái từng cái đệ tử Thái Huyền Thánh Tông bị chấn đến tai mắt mũi miệng chảy máu, rối rít từ trên cao rơi xuống dưới.

Thái Huyền đại trận sở hướng vô cùng, thắt cổ không biết bao nhiêu cao thủ, cái đại trận này tính dai cực mạnh, uy lực cực lớn, chém giết đến nay còn chưa bị phá vỡ, không nghĩ tới người này chỉ cần một đạo Thần Thông, liền dễ dàng phá vỡ đại trận này.

Không chỉ có như thế, đệ tử các danh môn đại phái như Tinh Nguyệt Ma Tông, Yêu Thần tông, Triều Thánh Tông, Thanh Vân Tông, Thiên Ma Bảo, Cổ Thần Các, Kim Cương Pháp Thiện Tông, bị một tiếng chuông vang này trấn rơi vô số, trong chớp mắt trên Thất Bảo Đạo Đài chỉ còn lại có hơn mười người!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, thấp giọng nói:

- Thiên Long Bát Âm!

Mặt quỷ nam tử kia mới vừa rồi dùng Thần Thông, chính là Thiên Long Bát Âm, cùng Thiên Long Bát Âm Chuông trong tay của hắn là đồng nguyên, uy lực cũng mạnh mẻ đến kinh khủng, cơ hồ tương đương với một Thất Bảo Đài Cảnh cường giả toàn lực thúc dục uy năng của Thiên Long Bát Âm Chuông!

Ban đầu Thiên Long Bát Âm Chuông không người nào tự kêu, đem năm vị Thất Bảo Đài Cảnh cường giả như Thạch Long Đạo Nhân chấn đến bị thương nặng, nếu có người thúc dục, uy lực khẳng định mạnh hơn nữa.

Phải biết rằng uy năng pháp bảo, cùng Thần Thông mạnh hơn, mà một đạo Thần Thông của người này, lại tương đương với đem uy năng của Thiên Long Bát Âm Chuông trán phóng toàn bộ, thật sự là không thể tưởng tượng nổi!

Cận Đông Lưu bước nhanh đến phía trước, cười lạnh nói:

- Đấu Pháp Thần Điển của ta chính là thần cấp công pháp, Thần Thông gì cũng có thể mô phỏng, nhìn thắng ngươi như thế nào!

Đầu hắn có một ngụm chuông lớn treo cao, tiếng chuông chấn động, rõ ràng cũng là Thiên Long Bát Âm, cùng nam tử kia giống nhau như đúc, uy lực cũng cực kỳ cường đại, đem đám người Thần Tiềm chấn đến khí huyết di động, thân thể không yên.

Mặt quỷ nam tử khẽ mỉm cười, tiếng long ngâm của Cận Đông Lưu đối với hắn mà nói phảng phất là xuân phong quất vào mặt, lắc đầu nói:

- Tượng sư chính là tượng sư, vĩnh viễn không so bằng tông sư, ngươi so sánh với Thái Hoàng kém xa, cho dù tu luyện không chỉ một môn thần cấp công pháp, lại có ích lợi gì?

Hắn không hề đi xem Cận Đông Lưu nữa, mọi nơi nhìn lại, trường thanh cười nói:

- Thái Hoàng, ta biết ngươi đã xuất hiện, cần gì giấu đầu lòi đuôi, làm cho người ta nhạo báng?

Xuy!

Một ánh đao kim sắc như dải lụa bay tới, trong nháy mắt liền đến mi tâm nam tử kia, tốc độ nhanh như thiểm điện, làm cho người ta muốn tránh cũng không được, không thể tránh khỏi!

- Thái Huyền Thánh Tông Quy Thiên Sầu?

Ánh đao đột nhiên tĩnh, mặt quỷ nam tử kia giơ tay phải lên, hai ngón tay kẹp ánh đao, nhìn về phía người tới, mỉm cười nói:

- Quy Thiên Sầu, ngươi không là đối thủ của ta, đi gọi Thái Hoàng tới, đừng làm cho hắn luôn là quỷ quỷ túy túy.

Thanh Kim Đao này là một pháp bảo cực kỳ kỳ lạ, đột nhiên rầm một tiếng toái rụng, hóa thành vô số kim quang, nhưng ngay sau đó ngưng tụ, Quy Thiên Sầu một đao nơi tay, thế như sông lớn cuồn cuộn, sôi trào không nghỉ, trên dưới sôi trào như Giao Long xê dịch biến hóa, cuồng phong như mưa to hướng nam tử mặt quỷ công tới, cười lạnh nói:

- Quỷ quỷ túy túy? Các hạ thân là đại ma đầu của Bách Dục Thí Thần Cốc, luôn mang theo mặt nạ, đây mới gọi là quỷ quỷ túy túy? Để cho ta bổ mặt nạ của ngươi ra, xem một chút ngươi rốt cuộc là người nào!

Mặt quỷ nam tử kia trường thanh cười một tiếng, lòng bàn tay một phen, Thải Phượng từ trong lòng bàn tay bay ra, tâm niệm hơi động, lại có một ngọn quỳnh vũ cao lầu ầm ầm trấn áp xuống, ma khí quay cuồng , hóa thành một mặt đại kỳ phần phật cuốn động, đủ loại Thần Thông thiên biến vạn hóa, dễ dàng liền đở Kim Đao của Quy Thiên Sầu.

Giang Nam hé mắt, thất thanh nói:

- Đại Ma kia cũng là Thần Thông tích chứa trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm!

Sắc mặt Lạc Hoa Âm cũng ngưng trọng, gật đầu nói:

- Đúng vậy, đích xác là Thần Thông trong những pháp bảo cùng tấm bia đá của Thất Bảo Lâm tích chứa, người này thật sự là kỳ tài ngút trời, lại có thể ở trong khoảng thời gian ngắn này đem công pháp trong Thất Bảo Lâm tu luyện tới cảnh giới như thế, dễ dàng liền đở đại cao thủ như Quy Thiên Sầu! Có lẽ, Tịch sư huynh có thể địch nổi hắn, bất quá Tịch sư huynh đã có trăm năm chưa từng xuất thủ qua, ta cũng không biết hắn sâu cạn. . .

Quy Thiên Sầu thực lực cực mạnh, chính là một trong những nhân vật đứng đầu Thái Huyền Thánh Tông, bàn về tu vi thực lực có thể cùng chưởng giáo Chí Tôn các đại giáo phái ngang hàng, nếu tay hắn cầm trấn giáo chi bảo, tuyệt đối có thể cùng những chưởng giáo Chí Tôn kia liều mạng.

Cho dù là Lạc Hoa Âm tự ình cực cao, cũng không dám nói có thể thắng qua hắn.

Nhưng Quy Thiên Sầu ở trước mặt mặt quỷ nam tử, ánh đao kia thủy chung không cách nào công phá phòng ngự của hắn, thậm chí không cách nào buộc hắn đánh ra công pháp chân chính!

Mấu chốt nhất chính là, mặt quỷ nam tử dùng bất quá là sau khi hắn tiến vào Thất Bảo Lâm, tìm được một chút công pháp, người này phảng phất chỉ nhìn một lần, là có thể đem những công pháp này tu luyện tới cảnh giới tuyệt đỉnh, tiện tay đánh ra, tuyệt không thể tả.

Loại tư chất yêu nghiệt này, Lạc Hoa Âm vẻn vẹn ở trên người Tịch Ứng Tình gặp qua, Tịch Ứng Tình là được Thái Hoàng lão tổ chính miệng khen, xưng hắn có hy vọng nhất trở thành thần nhân, nhưng cho dù là Tịch Ứng Tình, cũng chưa từng cho Lạc Hoa Âm loại rung động này.

Về đầu trang
Về đầu trang