Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2405: Hỗn độn sáu mươi bốn thần thành. (2)(2405)

Giang Nam suy nghĩ lan man. Đế và Tôn đến, Tiên giới mở ra rối loạn kỷ nguyên Cổ Thần, cưỡng ép vào kỷ nguyê tiên đạo, thay đổi quy luật sinh sinh diệt diệt của vũ trụ này.

Các Đạo Quân tiền sử chuyển thế Tiên giới hơn phân nửa là nhìn thấy kỷ nguyên tiên đạo xuất hiện, cho rằng quy luật sinh diệt của vũ trụ bị phá vỡ, tịch diệt kiếp định mệnh có lẽ cũng bị phá vỡ.

Nên Đạo Quân tiền sử chuyển thế vào Tiên giới, tu luyện tiên đạo.

Những Đạo Quân tiền sử này mỗi người đều là cáo già thành tinh, kiến thức rộng. Bọn họ chuyển thế dến kiếp này, cho rằng Tiên giới sẽ ngăn tịch diệt kiếp không đến, mở ra thịnh thế vô cùng huy hoàng.

Ma Thiên Tiên Quân khẽ thở dài:

- Có lần Long La Bồ Đề nói với chúng ta là sáu mươi bốn thần thành thời kỳ đỉnh cao mạnh còn hơn Tiên giới bây giờ. Tiếc rằng sáu mươi bốn thần thành chỉ còn lại mười mấy tòa, đều ở trong Hỗn Độn thiên quốc. Thịnh thế Hỗn Độn Cổ Thần đã một đi không trở lại.

Hỗn Độn Cổ Thần bất tử bất diệt nhưng khả năng sinh sản rất kém, cộng với trận chiến giữa Đế và Tôn, Bất Không làm Cổ Thần tử thương, tám ức năm qua chưa phục hồi nguyên khí. Cổ Thần muốn tranh chấp với tiên đạo là điều không thể nào.

Giang Nam cười nói:

- Với tốc độ phát triển hiện tại của Tiên giới, rất nhanh sẽ vượt qua thời kỳ sáu mươi bốn thần thành Hỗn Độn Cổ Thần, thậm chí vượt qua nó gấp trăm ngàn lần.

Ma Thiên Tiên Quân gật gù:

- Bát Tiên Vương xác lập con đường thành thần chứng tiên, trong tám ức năm Tiên giới không phát triển gì nhiều. Bây giờ xác lập tiên đạo mới, thực lực Tiên giới sẽ nghênh đón thời đại bùng nổ, hơn trước kia rất nhiều.

Tu luyện đến trình độ như bọn họ sẽ không bỏ phế cảnh giới tu vi hiện tại chuyển sang tu tiên đạo mới, nhưng Ma Thiên Tiên Quân thật lòng tặc lưỡi khen tiên đạo mới.

Sâu trong hỗn độn, Long La Bồ Đề Tiên Quân đang xuyên toa đột nhiên nghe giọng nói cười khẽ bảo:

- Long La đạo hữu, chúng ta ở đây.

Long La Bồ Đề Tiên Quân phấn khởi tinh thần, nhìn theo hướng phát hiện thanh âm. Một vị Cổ Thần cao to sừng sững trong hỗn độn, như bá chủ hỗn độn thiên nhiên. Cổ Thần mở mắt nhìn hướng Long La Bồ Đề Tiên Quân, con mắt như hai vầng mặt trời hỗn độn, cực kỳ kinh người. Đây là một trong ba thủ lĩnh Hỗn Độn thiên quốc, Đại Diễn Cổ Thần.

Long La Bồ Đề Tiên Quân giật nảy mình, đứng trước Cổ Thần này làm gã cảm giác mình thật nhỏ bé.

Long La Bồ Đề Tiên Quân từng đánh nhau với Đại Diễn Cổ Thần, khi đó thực lực hai người không cách biệt quá lớn. Mặc dù Long La Bồ Đề Tiên Quân không đánh lại Đại Diễn Cổ Thần nhưng nếu gã muốn giết Long La Bồ Đề Tiên Quân sẽ rất vất vả.

Hiện giờ Long La Bồ Đề Tiên Quân cảm thấy nếu gã còn đánh nhau với Đại Diễn Cổ Thần sẽ bị người này một chiêu bóp chết.

Bên cạnh Đại Diễn Cổ Thần có hai Cổ Thần cường đại, một tóc tím mắt vàng, một người tóc tím mắt bạc, siêu cường đại, mạnh hơn Long La Bồ Đề Tiên Quân.

Long La Bồ Đề Tiên Quân thầm nghĩ:

- Nếu có thể tìm được Hỗn Độn Long Tổ thì ta không sợ bọn họ!

Long La Bồ Đề Tiên Quân kiềm nén lòng rung động, tiến lên chào hỏi:

- Ba vị đạo huynh đợi lâu, bây giờ chúng ta xuất phát đi?

- Chờ chút.

Một thanh âm vang lên:

- Long La đạo hữu, ngươi bị theo dõi.

Long La Bồ Đề Tiên Quân nhìn theo hướng phát hiện thanh âm, thế mới chú ý thấy người thứ bốn. Tiên quang dày đặc bao sư huynh toàn thân người đó, trước mặt lơ lửng một con mắt kỳ lạ.

Mắt Long La Bồ Đề Tiên Quân lóe tia sáng:

- Đại Diễn đạo huynh, vị này là ai mà nói năng ba hoa?

Long La Bồ Đề Tiên Quân thản nhiên nói:

- Loại người nào có thể bám theo mà không bị ta phát hiện?

Quả cầu khổng lồ xoay tròn trước mắt quái nhân, gã cười to bảo:

- Có ba người bám theo ngươi, phụ tử Ma Thiên Tiên Quân, Huyền Thiên giáo chủ. Đại Diễn đạo huynh, ta đã xác định vị trí của bọn họ, không biết đạo huynh có hứng thú ra tay không?

- Huyền Thiên giáo chủ cũng đến?

Đại Diễn Cổ Thần cười to bảo:

- Hắn thật giỏi luồn cúi, không chỗ không chui, rất khó gặp. Tiếc rằng hắn đến chịu chết. Tiên sinh, bọn họ cách chỗ này bao xa? Ở hướng nào?

Long La Bồ Đề Tiên Quân giật nảy mình. Đại Diễn Cổ Thần mà còn gọi quái nhân là tiên sinh, có thể thấy người này có địa vị rất cao trong lòng gã.

Long La Bồ Đề Tiên Quân thầm nghĩ:

- Không biết người này có tài đức gì khiến Đại Diễn Cổ Thần kính trọng như thế?

Quả cầu khổng lồ trước mặt quái nhân xoay tròn thôi diễn vị trí của Giang Nam, giây lát sau trong quả cầu hiện ra cảnh tượng không gian hỗn độn. Giang Nam, phụ tử Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng đi trong hỗn độn.

Quái nhân lấy thước vuông, rùa tròn ra đo đạc đường kính quái nhãn, xác nhận vị trí của ba người. Trong hỗn độn, thần toán của quái nhân khó sử dụng hơn, phải nhờ pháp bảo mới xác nhận chính xác vị trí của ba người Giang Nam.

Quái nhân đo đạc vị trí xong, Đại Diễn Cổ Thần vươn tay thò vào hỗn độn.

Đại Diễn Cổ Thần nói:

- Huyền Thiên giáo chủ là vật ta quyết bắt bằng dược, nhưng tiểu tử này luôn núp trong Tiên giới làm ta không cách nào xuống tay. Nhóm Hắc Điệt, Ba Hộ không thể giết Huyền Thiên giáo chủ trong vùng đất nguyên thủy, chiếm Bất Không đại đạo, bây giờ ta đành tự mình hành động.

Bàn tay Đại Diễn Cổ Thần khác với mọi người. Hỗn Độn Cổ Thần khác là sáu ngón, chỉ tay hỗn độn. Ngón tay Đại Diễn Cổ Thần có vân tay, vân tay sáu ngón hình vòng xoáy. Từng vòng xoáy xoắn vào nhau, có năm mươi vòng xoáy to như ống phễu.

Kim Đồng Cổ Thần cười gian:

- Đại thủ lĩnh quyết tâm giết hắn sao? Định bóp nát cả thần hồn? Nếu bóp nát thần hồn Huyền Thiên thì khó lấy được đại đạo Bất Không.

Đại Diễn Cổ Thần lạnh nhạt nói:

- Ta biết chừng mực.

Linh Lung đạo đồng đang cảm ứng vị trí của Long La Bồ Đề Tiên Quân, chợt nói:

- Lão gia, phụ thân, Long La Bồ Đề đứng lại.

Ma Thiên Tiên Quân gật gù:

- Dừng lại nghĩa là Long La Bồ Đề đã hội hợp với Đại Diễn Cổ Thần, có hai con ngựa già Kim Đồng, Ngân Đồng biết đường, chúng ta rất nhanh sẽ chạy tới mảnh đất bỏ hoang. Đến mảnh đất bỏ hoang rồi Linh Lung cảm ứng Hỗn Độn Long Tổ mạnh hơn Long La Bồ Đề nhiều, chúng ta có thể tìm ra Hỗn Độn Long Tổ trước bọn họ.

Tâm tình Giang Nam nhẹ nhõm hơn, cười nói:

- Ta có hai bằng hữu cũ trong mảnh đất bỏ hoang, e rằng không thể đi cùng các người tìm Hỗn Độn Long Tổ.

Ba người đứng chờ giây lát.

Giang Nam mở miệng hỏi:

- Linh Lung, bây giờ bọn họ chưa di chuyển?

Linh Lung đạo đồng gật đầu, nói:

- Bọn họ đứng yên tại chỗ.

Giang Nam nhíu mày.

Ma Thiên Tiên Quân cười nói:

- Giáo chủ, bọn họ gặp nhau tât nhiên phải tâm sự này nọ, đừng lo.

Giang Nam lắc đầu, nói:

- Không phải ta lo mà cảm giác có điều lạ. Long La Bồ Đề, Đại Diễn Cổ Thần cực kỳ khao khát Hỗn Độn Long Tổ, lẽ ra bọn họ sẽ không đứng lại lâu như vậy mà nên trực tiếp đi vào. Bọn họ dừng lại định làm gì . . . Nguy rồi!

Về đầu trang
Về đầu trang