Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2407: Đại tế chú sát. (1)(2407)

Thần thông này dùng đại đạo biến thành ảo ảnh Chú Đạo thiên đàn, câu thông với Chú Đạo thiên đàn thật, mượn lực lượng Chú Đạo thiên đàn hoàn thành đại tế chú sát.

Giang Nam tóc xõa vai, giẫm mạnh 88 do pháp lực đại đạo biến thành. Nguyên thủy chứng đạo kiếm nằm trong tay Giang Nam lóe từng tia sáng huyễn lệ thực hiện thi chú. Ma Thiên Tiên Quân đang liều mạng đối kháng các ngón tay Đại Diễn Cổ Thần từ trên trời giáng xuống.

Đại Diễn Cổ Thần liên tục công kích, các ngón tay nghiền áp, hoặc búng, công kích bá đạo vô song, thực lực mạnh mẽ Ma Thiên Tiên Quân iếm thấy.

Cổ Thần này trừ vô nhân cấm khu ra, trong tất cả không gian khác thì gã lợi hại nhất.

Ma Thiên Tiên Quân liên tục ho ra máu, gã dốc hết lực lượng, pháp lực đối kháng nhưng không cách nào trốn thoát. Mới rồi có Giang Nam phối hợp, tuy nguy hiểm nhưng hai người có cơ hội chạy trốn. Bây giờ Giang Nam thực hiện thi chú, chỉ còn lại một mình Ma Thiên Tiên Quân chống chọi, rơi vào nguy hiểm sẽ thua chết trận.

Ma Thiên Tiên Quân bị đè ép hộc máu, gào thét:

- Giáo chủ, ngươi xong chưa?

Trên ảo ảnh Chú Đạo thiên đàn, Giang Nam tạm dừng tân hình, hoàn thành đại tế chú sát. Thần quang bắn ra từ trán Giang Nam, hắn đưa Linh Lung đạo đồng ra không gian tử phủ.

Giang Nam nhìn chằm chằm mũi kiếm nguyên thủy chứng đạo kiếm. Chỗ mũi kiếm có một đóa chú hỏa rực cháy, trong chú hỏa là một quái nhân, trước mặt có quả cầu xoay tròn lơ lửng.

Giang Nam trầm giọng hỏi:

- Linh Lung, Long La Bồ Đề Tiên Quân ở đâu?

Linh Lung đạo đồng sửng sốt, vội cảm ứng vị trí của Long La Bồ Đề Tiên Quân.

Linh Lung đạo đồng chỉ một hướng:

- Bên kia.

Giang Nam tập trung tinh thần, người không phát ra chút hơi thở nào, hắn từ từ đâm một kiếm ra. Nhát kiếm di chuyển rất chậm như thể kiếm cực kỳ nặng. Nhưng kiếm di chuyển, Chú Đạo thiên đàn cũng vận chuyển theo. Chú Đạo thiên đàn nhỏ dần, tựa khói tựa sương chảy hướng chú hỏa trên nguyên thủy chứng đạo kiếm.

Giang Nam đâm đến cuối:

- Đi!

Chú hỏa trên mũi kiếm vụt tắt, trong chú hỏa chứa năng lượng khủng bố, nếu bùng nổ sẽ rất kinh người. Năng lượng đột nhiên biến mất, không cảm ứng được chút nào.

Giang Nam cất nguyên thủy chứng đạo kiếm, cuốn lấy Linh Lung đạo đồng, lại túm Ma Thiên Tiên Quân bị thương nặng, dốc sức chạy nhanh đi.

Bên cạnh đám người Đại Diễn Cổ Thần, quái nhân hơi thở dao động, pháp lực không ngừng ùa vào quái nhãn. Quái nhãn chiếu ra vị trí đám người Giang Nam không ngừng thay đổi, quái nhân thì dùng thước rùa tính toán vị trí của bọn họ.

Sáu ngón tay Đại Diễn Cổ Thần liên tục nhúc nhích đuổi theo công kích đám người Giang Nam.

Một người định vị, một người giết, phối hợp hoàn mỹ vô khuyết, làm người không kịp nhìn.

Long La Bồ Đề Tiên Quân đã phục quái nhân sát đất, gã vừa phục vừa sợ quái nhân.

Long La Bồ Đề Tiên Quân thầm nghĩ:

- Người này rốt cuộc có lai lịch gì mà thần toán khủng bố đến thế? Nếu hắn muốn giết ta thì . . .

Long La Bồ Đề Tiên Quân đánh rùng mình.

cường giả thần toán thế này phải nói là nghịch thiên, thử hỏi nếu bị cường giả như thế theo dõi còn đường sống không?

Mọi đường sống của ngươi sẽ bị cường giả thần toán cắt đứt hết, chờ đợi ngươi là cái chết, bị đánh chết.

Long La Bồ Đề Tiên Quân nở nụ cười:

- Huyền Thiên giáo chủ chết chắc.

Long La Bồ Đề Tiên Quân nhỏ giọng nói:

- Mối thù của nhi tử ta cuối cùng có thể trả. Ma Thiên cũng chết luôn, tiếc nuối là không thể tự tay giết hắn, nhưng xem như nhổ bỏ cái gai lớn trong lòng . . .

Long La Bồ Đề Tiên Quân mới nghĩ đến đây chợt nghe quái nhân quát to, một vòi máu phun ra từ tiên quang quanh thân gã. Quái nhân bỗng biến mất, thay thế là gốc cây liễu. Cây liễu rực cháy, vô số kiếm quang bắn ra từ trong cây liễu, cắt cây liễu thành nhiều mảnh nhỏ.

Cùng lúc đó, quái nhãn rực cháy, bị kiếm quang cắt nát.

Quái nhân hiện hình, gã nhìn hư không chằm chằm. Hừ lạnh một tiếng:

- Huyền Thiên thật lợi hại, suýt nữa bị ngươi ám toán.

Đại Diễn Cổ Thần nét mặt sa sầm nói:

- Đại tế chú sát? Là Huyền Thiên làm hay Vạn Chú Đạo Quân làm?

- Là Huyền Thiên.

Quái nhân hầm hừ:

- Chú đạo của Huyền Thiên đến từ Vạn Chú Đạo Quân, tuy không lợi hại bằng Vạn Chú Đạo Quân nhưng cũng rất kinh người. Ta sơ sẩy, không ngờ Huyền Thiên sẽ chú sát ta nên bị hắn phá hỏng pháp bảo.

Đại Diễn Cổ Thần nhíu mày, rút bàn tay về, lắc đầu, nói:

- Hắn trốn rồi, nếu không có quái nhãn thì ngươi còn năng lực tỏa định hắn không?

Quái nhân lắc đầu:

- Tỏa định thì được nhưng ta sẽ hao nhiều tinh lực, không thoải mái như lúc trước. Bây giờ Huyền Thiên đã trốn thoát, hắn sẽ cảnh giác, dù tỏa định chưa chắc giết được hắn.

Đại Diễn Cổ Thần gật gù, khẽ thở dài:

- Sớm nghe nói Huyền Thiên giáo chủ gian xảo khó bắt như cá chạch, hôm nay gặp quả nhiên đúng thật. Tiên giới có người này là may mắn.

Long La Bồ Đề Tiên Quân cười khẩy nói:

- Đạo huynh nói sai rồi, Huyền Thiên giáo chủ lạm sát vô tội trong Tiên giới, tai họa các tiên châu, là mầm họa cho Tiên giới, phải diệt trừ. Nếu không nhờ Càn Nguyên, Huyền Đô che chở thì Huyền Thiên sớm chết nhiều lần.

- Mềm họa?

Đại Diễn Cổ Thần nhấc chân bước đi, cười nói:

- Long La, ngươi quá hẹp hòi, hèn gì bị Ma Thiên đánh bại. Nếu mọi người trong Tiên giới đều cho rằng Huyền Thiên là tai họa càng tốt, hắn bị chúng bạn xa lánh chắc chắn sẽ theo ta lôi kéo, trở thành đại tướng hung mãnh nhất Hỗn Độn thiên quốc. Đáng tiếc Càn Nguyên, Huyền Đô nhìn thấu, xem trọng, dung chứa Huyền Thiên. Có hai người này thì ta không thể thống trị Tiên giới được, Đế và Tôn thu đệ tử rất tốt.

Long La Bồ Đề Tiên Quân ngạc nhiên, rõ ràng Đại Diễn Cổ Thần hận không thể giết Giang Nam ngay, cướp đại đạo Bất Không của hắn. Nhưng tại sao Đại Diễn Cổ Thần lộ ý thưởng thức Giang Nam, trong lời nói có ý lôi kéo hắn?

Đại Diễn Cổ Thần nói:

- Chúng ta đi, nhanh chóng rời khỏi đây. Đám người Huyền Thiên giáo chủ không cảm ứng được hơi thở của ngươi thì sẽ không theo đuôi được.

Nhóm Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần vội vàng đi theo, biến mất trong hỗn độn.

Bên kia, Giang Nam kéo Ma Thiên Tiên Quân chạy xa thật xa, cuối cùng thoát khỏi Đại Diễn Cổ Thần truy sát, liên tục độn ra mấy ngàn vạn dặm mới dừng lại. Giang Nam buông Ma Thiên Tiên Quân xuống, thả Linh Lung đạo đồng ra khỏi tử phủ.

Ba người nhìn nhau, trong mắt tràn ngập sợ hãi.

- Đại Diễn Cổ Thần không uổng là thủ lĩnh Hỗn Độn Cổ Thần, thật sự quá cường đại quá đáng sợ. Thực lực của Đại Diễn Cổ Thần cách Thiên Quân chỉ nửa bước, nếu hắn thành tựu Thiên Quân thì Tiên giới sẽ nguy hiểm.

Ma Thiên Tiên Quân ức chế vết thương, khẽ thở dài:

- Ta sớm biết người này lợi hại, nhưng không ngờ Đại Diễn Cổ Thần sẽ mạnh đến mức này. Tiên giới có tồn tại gần như Thiên Quân là Huyền Đô, Càn Nguyên, Ngọc Kinh, Trọng Quang. Tiếc rằng Tiên giới không đồng lòng, đầu tiên Trọng Quang bị ám toán, đồng quy vu tận với Ma Kha Cổ Thần, sau đó Huyền Đô cũng bị ám toán, trấn áp năm ngàn vạn năm. Ha ha, ao nước Tiên giới đục ngầu

Về đầu trang
Về đầu trang