Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 241: Tượng Sư Cùng Tông Sư. (2)(241)

Trong lòng Quy Thiên Sầu cũng vạn phần khiếp sợ, mặc dù tu vi hắn bị áp chế ở Thất Bảo Đài Cảnh, nhưng nhiều năm tích lũy, để cho hắn mặc dù ở Thất Bảo Đài Cảnh cũng có thể phát huy ra chiến lực không gì so sánh nổi, không nghĩ tới ở trước mặt người này, lại vẫn không cách nào làm cho hắn sử xuất toàn lực.

- Cận sư điệt, ngươi trước lấy Tiên Đỉnh đi!

Quy Thiên Sầu cao giọng quát lên.

Cận Đông Lưu tinh thần đại chấn, đem mới vừa rồi bị ngăn trở hễ quét là sạch, sải bước xông về Tạo Hóa Tiên Đỉnh, cùng lúc đó, Thần Tiềm, Phó Duyên Tông cùng Yêu Thần cung cũng cùng một thời gian xông về Tạo Hóa Tiên Đỉnh.

Có thể kiên trì đến hiện tại, như cũ đứng ở trên Thất Bảo Đạo Đài, cũng là tuyệt đỉnh cao thủ, tư chất kinh người, thủ đoạn kinh người, thậm chí chút ít lão quái vật đến từ thế giới khác kia, cũng chỉ có còn lại hai ba người.

Những cường giả kia tích lũy tuy lâu, tu vi mặc dù sâu nhiều, nhưng dù sao nhân số ít, ở trước mặt các đại môn phái chứa nhiều tinh anh chỉ biết bị quét ngang, nhưng mà còn dư lại hai ba người này là nhân vật rất giỏi, thực lực cực kỳ cường đại.

- Thần huynh, Thiên Yêu Thánh Nữ, các ngươi có biết không, cùng ta sinh ra chung thời đại, nhất định là bi kịch của các ngươi!

Cận Đông Lưu cười ha ha, hai tay hạ xuống, đủ loại Thần Thông phún dũng ra, cùng đám người Thần Tiềm chiến đấu thảm thiết, cười nói:

- Các ngươi mặc dù cũng là kỳ tài ngút trời, nhưng ở trước mặt ta, nhất định trở thành đá đặt chân của ta!

Bách Dục Thí Thần Cốc Đại Ma bị Quy Thiên Sầu cuốn lấy, hiện tại hắn là nhân vật mạnh nhất, vì vậy hắn nắm chắc nói ra lời như thế.

- Sư tôn, mới vừa rồi Đại Ma nói Thái Hoàng cũng đến Huyền Đô Thất Bảo Lâm, Thái Hoàng sẽ xuất thủ sao?

Giang Nam mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm đạo văn chưa hoàn toàn ngưng kết, chung quanh như cũ có đạo văn lướt qua, chẳng qua nhìn không tới Thái Hoàng đến tột cùng ở nơi nào.

- Thái Hoàng quỷ thần khó lường, đúng là có thể đã xuất quan, bất quá nếu là ngang hàng cảnh giới, hắn vị đương thời người thứ nhất này, chưa chắc sẽ so sánh với lão nương mạnh bao nhiêu, hắn dám ra đây, lão nương đánh cho ngay cả mẹ hắn cũng không nhận biết hắn!

Lạc Hoa Âm vung cánh tay dựng lên, gào thét xông lên trời cao, chạy thẳng tới Tạo Hóa Tiên Đỉnh.

- Lạc Hoa Âm, ngươi rốt cục cũng xuất hiện!

Cận Đông Lưu thấy Lạc Hoa Âm, con ngươi nhất thời đỏ bừng, nghĩ đến mình từ trước bị khuất nhục, cười ha ha, bỏ qua đám người Thần Tiềm, Thiên Yêu Thánh Nữ, thẳng ép mà đến, cười lạnh nói:

- Lạc Hoa Âm, ngươi ban đầu mượn tu vi cảnh giới cao áp chế ta, để cho ta khuất nhục, ta khi đó thề sau trăm tuổi tất nhiên đem ngươi chém giết, xem ra hôm nay không cần trăm năm. Trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm tất cả mọi người là cùng cảnh giới, ta tu luyện hai đại thần cấp kinh điển, hôm nay ta liền để cho ngươi biết, ta và ngươi ở giữa chênh lệch!

- Chênh lệch? Ngươi vẫn không rõ sao Cận sư điệt?

Lạc Hoa Âm khẽ mỉm cười, nhìn hắn vọt tới, thanh âm thanh thanh đạm đạm:

- Ngươi so sánh với Thái Hoàng kém xa, tu luyện công pháp khá hơn nữa, đó cũng là đồ của tiền nhân, thủy chung không cách nào vượt xa tiền nhân, từ đầu đến cuối cũng là tượng sư. Mà tông sư là căn cứ công pháp của tiền nhân, khai thác ra tuyệt học của mình, tượng sư ở trước mặt tông sư, chênh lệch có bao nhiêu, ngươi hôm nay sẽ hiểu rõ.

Phía dưới, Giang Nam nghe được lời của Lạc Hoa Âm, trong lòng không khỏi đại chấn.

Tông sư cùng tượng sư theo lời của Lạc Hoa Âm, một lời chỉ ra khác nhau của cường giả cùng cường giả chân chính, Cận Đông Lưu tu luyện Thái Huyền Tâm Kinh không thể bảo là không cường đại, Đấu Pháp Thần Điển không thể bảo là không thiên biến vạn hóa, nhưng mà ở lúc đối mặt mặt quỷ nam tử kia, lại phát huy không ra bao nhiêu uy lực.

Mà tâm pháp tu luyện của Lạc Hoa Âm so sánh với Đấu Pháp Thần Điển cùng Thái Huyền Tâm Kinh thua kém không biết bao nhiêu, nhưng khác với Cận Đông Lưu, đây chính là bọn họ đạt đến cảnh giới tông sư, lĩnh ngộ đến Đạo cùng Pháp khác nhau.

- Tông sư giống như là Chân Long, có thể lớn có thể nhỏ, có thể thăng có thể ẩn, đại thì thôn vân thổ vụ, tiểu thì ẩn giới tàng hình, thăng thì bay vút vũ trụ, ẩn thì núp bên trong ba đào. Lấy đạo làm cơ sở, Thần Thông thiên biến vạn hóa, công thủ tùy tâm.

Giang Nam tựa như có điều ngộ ra, thầm nghĩ trong lòng.

Hắn vốn là siêng năng theo đuổi tâm pháp cao hơn, lực lượng càng mạnh, theo đuổi công pháp tận thiện tận mỹ, nhưng mà hiện tại Lạc Hoa Âm nói chuyện, lại làm cho hắn có một loại cảm giác vén ra sương mù nhìn thấy mặt trời.

Đi ra Đạo của mình, mới là tông sư, mà câu nệ công pháp tiền nhân, lại là tượng sư!

Tượng sư gìn giữ cái đã có, tông sư khai thác, đây chính là hai người ở giữa chênh lệch!

Hô …

Cận Đông Lưu đánh tới, một người liền triển khai Thái Huyền đại trận, Thái Huyền đại trận bao phủ phương viên hơn mười dặm, một mình đứng ở trong trận, thân thể kim chói, rõ ràng là Huyền Môn Kim Thân, Đấu Pháp Thần Điển mô phỏng ra đủ loại Thần Thông, phô thiên cái địa hướng Lạc Hoa Âm công tới.

Thực lực Thái Huyền Thánh Tông thủ tịch đại đệ tử quả nhiên không giống bình thường, hắn vẫn còn lần đầu ở trước mặt mọi người hoàn toàn triển khai thực lực của mình, ban đầu ở trong cơ thể thạch nhân, hắn đối mặt Phong Mãn Lâu cùng Thần Tiềm hai đại cao thủ trẻ tuổi cũng chưa từng giống như hôm nay trịnh trọng như vậy, lúc ấy hắn chẳng qua là tùy ý xuất thủ, liền dễ dàng đánh bại Phong Mãn Lâu cùng Thần Tiềm.

Mà đối mặt Lạc Hoa Âm, hắn là toàn lực ứng phó.

- Đại Ngũ Hành Kiếm Trận!

Lạc Hoa Âm năm ngón tay giang rộng ra, năm tòa kiếm sơn phóng lên cao, ùng ùng cổn động, đem vô số Thần Thông quấy đến nát bấy, thậm chí bắt đầu ma diệt Thái Huyền đại trận, đem âm dương nhị khí xây dựng Thái Huyền đại trận ma diệt.

Đại Ngũ Hành Kiếm Trận của nàng cùng Giang Nam không thể so sánh nổi, thậm chí có thể thấy trong Ngũ Hành Kiếm khí có không biết bao nhiêu loại đạo văn, Ngũ Hành nguyên lực cũng bị ngưng kết giống như thực chất, phảng phất thật sự là kiếm sơn bảy tám chục dặm rơi xuống, phá hủy hết thảy!

Đây chính là tông sư, mở ra con đường tông sư bản thân!

Đấu Pháp Thần Điển của Cận Đông Lưu không thể bảo là không cường đại, nhưng dùng mô phỏng ra hằng hà thần thông, mỗi một chủng thần thông uy lực đều bị hắn phát huy đến vô cùng tinh tế, thậm chí còn hơn người bên ngoài, nhưng đối mặt Lạc Hoa Âm dựa vào đại Ngũ Hành Kiếm Khí thành danh, lại thủy chung không cách nào cùng môn thần thông này chống lại, ngược lại vô luận hắn phát ra bao nhiêu chủng thần thông, đều bị đại Ngũ Hành Kiếm Khí cắn nát.

Năm tòa kiếm sơn này quét tới quét lui, tiêu diệt hết thảy, chất chứa uy năng cường đại đến làm cho người tuyệt vọng, Cận Đông Lưu thậm chí cảm giác được, nếu Lạc Hoa Âm muốn phá vỡ Thái Huyền đại trận của mình, cũng không phải không có khả năng, thậm chí nói không chừng Huyền Môn Kim Thân của mình ở trước mặt năm đạo kiếm khí này, cũng không thể chống lại bao lâu!

Về đầu trang
Về đầu trang