Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 244: Tử Thương Vô Số(244)

Phong Mãn Lâu cùng Vân Bằng ngạc nhiên, nhìn dạng như vậy, vị Giang sư đệ này của bọn họ đích xác là điên rồi, lại thật tính toán trực tiếp hướng Thái Hoàng lão tổ cùng mặt quỷ nam tử xuất thủ, hơn nữa đỉnh đạc để cho hai vị tuyệt đại cường giả này không nên cử động, đợi chờ Thần Thông của hắn nổi lên.

Phải biết rằng, hai người này đều là tồn tại cường đại nhất thế gian, ở trong Thất Bảo Lâm, trừ Lạc Hoa Âm còn có thể cùng bọn họ chống lại một hai, những người khác cơ hồ không phải là bọn họ hợp lại chi địch!

Hai người này không phát động Thần Thông, chỉ cần hơi thở phóng ra ngoài, liền có thể đem Giang Nam chấn chết!

Mặt quỷ nam tử cùng Thái Hoàng lão tổ tự nhiên nghe được lời của Giang Nam, chẳng qua là tu vi thực lực của Giang Nam thật sự thấp kém, căn bản không cách nào đối với hai người bọn họ sinh ra bất cứ uy hiếp gì, cho dù là hai người bọn họ đứng ở nơi đó, tùy ý Giang Nam công kích, cũng không thể đụng phải bọn họ chút nào.

Hai người bọn họ là cường đại cở nào, Thần Thông của Giang Nam còn chưa đến gần, sẽ bị khí tức của bọn hắn chấn vỡ.

Pháp lực của Giang Nam xông ra, ở thần thức thúc dục, một ngọn Thiên Phủ Trọng Lâu dần dần ở bầu trời Tạo Hóa Tiên Đỉnh tạo thành, ở giữa hai vị tuyệt đại cường giả.

- Có chút ý tứ...

Mặt quỷ nam tử ánh mắt rơi vào trên Thiên Phủ Trọng Lâu, tròng mắt chớp động, lộ ra thần sắc mười phần thú vị, cười nói:

- Tích chứa hơn sáu trăm loại Thần Thông, thiên địa nhất thể, bao quát trong một lầu, môn Thần Thông này mặc dù còn có chút đơn sơ, nhưng không thiếu điểm sáng, là một nhân tài.

Hắn nhìn lướt qua, lại đem Thiên Phủ Trọng Lâu Đại Thần Thông của Giang Nam phân rõ ràng minh, nhất thanh nhị sở, thậm chí ngay cả cấu tạo môn Thần Thông này của Giang Nam cũng rõ như lòng bàn tay, không hổ là người đặt chân Đại Tông Sư!

Đại Tông Sư nhìn chút ít Thần Thông, tốc hành bản chất Thần Thông, đây cũng là nguyên nhân bọn họ so với người khác cường đại.

- Còn nhỏ tuổi, đã có tông sư chi tướng, Huyền Thiên Thánh Tông thật là khiến người hâm mộ.

Ánh mắt Thái Hoàng lão tổ cũng rơi vào trên Thiên Phủ Trọng Lâu này, lộ ra mong đợi cùng vẻ hâm mộ, cảm khái nói:

- Một đạo Thần Thông này, liền thắng được những hạng người tầm thường khác đếm không hết, Huyền Thiên Thánh Tông trước có Tịch Ứng Tình, Lạc Hoa Âm, sau có tên tiểu bối này, thật là vạn hạnh trong bất hạnh.

Hai người bọn họ mặc dù chuyện trò vui vẻ, phê bình đạo Thần thông này của Giang Nam, nhưng vẫn như cũ hướng đối phương công tới, các loại Thần Thông thay đổi liên tục, uy năng vô hạn.

- Ta muốn ra chiêu !

Giang Nam quát lên.

Hai người khẽ mỉm cười, đột nhiên sắc mặt kịch biến, chỉ thấy Thiên Phủ Trọng Lâu cũng không hướng hai người bọn họ công tới, ngược lại đột nhiên trầm xuống, đánh vào trong tiên quang của Tạo Hóa Tiên Đỉnh!

- Hỏng bét, bị tiểu bối này ám toán!

Thái Hoàng lão tổ cùng mặt quỷ nam tử trong lòng đột nhiên cả kinh, vội vàng phi thân lên, nhưng mà thân hình bọn họ vừa động, liền thấy tiên quang trong đỉnh giống như nổ tung, gào thét mênh mông, từ trong đỉnh phún dũng ra!

Tiên quang tràn ngập, đủ loại đại đạo chi âm xâu tai mà đến, đạo văn trong đỉnh xông ra, hóa thành vô cùng dị tượng, mọi nơi bắn ra, trong chớp mắt liền lan tràn trăm dặm!

Uy năng của Tạo Hóa Tiên Đỉnh, bị Giang Nam một kích kích phát, tiên quang dị tượng đem Thái Hoàng lão tổ cùng mặt quỷ nam tử bao phủ!

- Chạy a!

Giang Nam quát to một tiếng, thức tỉnh Phong Mãn Lâu cùng Vân Bằng, hai người vội vàng lay động một thân pháp lực, không muốn sống tràn vào trong Đại Thiên Lâu Thuyền, chiếc lâu thuyền này có chút dừng lại, hóa thành một đạo thanh quang phá không mà đi, tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng!

Phong Mãn Lâu quay đầu lại nhìn thoáng qua, chỉ thấy nơi tiên quang phún dũng, như một cái thế giới rủ xuống dâng lên, không ngừng hướng ra phía ngoài lớn mạnh, Nhật Nguyệt Tinh Thần, núi non sông ngòi, hàng vạn hàng nghìn dị thú, gào thét chạy chồm, kinh khủng vô cùng!

Này cùng Thất Bảo Đạo Đài mới vừa xuất hiện phát sinh đạo văn bạo động bất đồng, đạo văn bạo động uy lực cũng không phải là cường đại như thế nào, lấy tu vi thực lực của Phong Mãn Lâu là dễ dàng có thể đở, không tính quá nguy hiểm.

Mà trước mắt là uy năng của Tạo Hóa Tiên Đỉnh, Tạo Hóa Tiên Đỉnh làm tiên bảo chi phôi, không biết bị đạo văn của Thất Bảo Đạo Đài nuôi bao nhiêu vạn năm, uy năng bảo vật này so sánh với trấn giáo chi bảo còn muốn kinh khủng, nếu hắn rơi vào trong tiên quang, chỉ sợ sẽ lập tức chết thảm!

- Ngón này của Giang sư đệ, thật sự quá độc ác, Thái Hoàng lão tổ cùng Đại Ma lần này cho dù không chết, chỉ sợ cũng gặp phải thương nặng!

Tốc độ Tiên quang phún dũng nhìn như chậm, nhưng thực tế cực nhanh, đuổi theo Đại Thiên Lâu Thuyền gào thét mênh mông mà đến.

Lâu thuyền phá không, từ bên cạnh đám người Lạc Hoa Âm bay qua, Lạc Hoa Âm cũng chú ý tới tiên quang phô thiên cái địa vọt tới kia, không khỏi mặt mày biến sắc, vội vàng tung người rơi vào trên Đại Thiên Lâu Thuyền, pháp lực bản thân cũng rót vào trong lâu thuyền, liều mạng hướng tiền phương bay đi.

- Tiểu tử thúi, ngươi vừa làm cái gì?

Lạc Hoa Âm hướng Giang Nam căm tức nhìn qua, oán hận nói.

Chiếc Đại Thiên Lâu Thuyền này dù sao chẳng qua là đạo văn của Thất Bảo Đài Cảnh luyện thành, trải qua Phong Mãn Lâu thúc dục, tốc độ đã đạt đến cực hạn, cho dù toàn thân pháp lực của Lạc Hoa Âm rót vào trong đó, cũng không thể khiến nó tăng tốc.

Lạc Hoa Âm trải qua mọi người Huyền Thiên Thánh Tông, vung tay áo một quyển, đem đệ tử, trưởng lão cùng Thái Thượng Trưởng Lão của Thái Huyền Thánh Tông cuồn cuộn nổi lên, rơi ở trên thuyền.

Những người này, đã sớm cả kinh ngây người.

Đám người Cận Đông Lưu cũng chú ý tới một màn này, nơi nào còn lo lắng chém giết, từng cái từng cái bay vút đi, hoặc là thân hóa lưu quang, hoặc là triển khai hai cánh, thậm chí như Thần Tiềm, Thạch Cảm Đương tu luyện Ma Môn thân thể Thần Thông, còn lại là bước dài mở, về phía trước cuồng hướng, tốc độ cũng là cực kỳ kinh người, so với Đại Thiên Lâu Thuyền chậm hai ba trù mà thôi.

Tiên quang phún dũng mà đến, đem hai người ở hậu phương bao phủ.

- Tiên quang này uy lực không lớn!

Một người trên mặt đột nhiên lộ ra vẻ mừng rỡ như điên, kêu lên.

Sau một khắc, thân thể của hắn bắt đầu sụp đổ, không ngừng tan rã, huyết nhục tan rã, chỉ còn lại có một cụ xương cốt, nhưng ngay sau đó ngay cả xương cốt cũng biến mất ở trong tiên quang.

Tên còn lại cũng không thể tránh được vận rủi, Tạo Hóa Tiên Đỉnh phún dũng ra tiên quang, bên ngoài cũng không tính cường đại như thế nào, nhưng mà càng đến bên trong, uy năng liền càng mạnh, uy lực cơ hồ là trăm trượng tăng lên gấp đôi.

Tình huống như thế giống như là cự sóng ngập trời, một cơn sóng đè ép một cơn sóng khác, tầng tầng lớp lớp, không ngừng thêm vào, cho đến đem người có can đảm tiến vào trong đó đè sập đập vụn!

Bất quá, tốc độ tiên quang phún dũng cũng dần dần trì hoãn chậm lại, nhưng tốc độ như cũ là cực nhanh, thậm chí còn muốn vượt qua Đại Thiên Lâu Thuyền.

Về đầu trang
Về đầu trang