Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 245: Trò Giỏi Hơn Thầy. (1)(245)

Rốt cục, tiên quang đuổi theo Thần Tiềm, Thạch Cảm Đương, lại đuổi theo đám người Cận Đông Lưu, Thiên Yêu Thánh Nữ, ngay sau đó đem Đại Thiên Lâu Thuyền bao phủ.

Giang Nam chỉ nghe đến Đại Thiên Lâu Thuyền phát ra tiếng vang khanh khách xèo xèo, đủ loại khoáng vật xây dựng chiếc lâu thuyền này không ngừng sụp đổ, tựa hồ tùy thời có thể bị tiên quang tan rã!

Hô …

Lạc Hoa Âm thúc dục Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, năm tòa kiếm sơn bao phủ Đại Thiên Lâu Thuyền, bảo vệ mọi người, nhưng Đại Ngũ Hành Kiếm Khí cũng rất nhanh hoàn toàn tan rã ở trong tiên quang.

Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy bọn người Thần Tiềm, Thạch Cảm Đương cùng Cận Đông Lưu ở trong tiên quang tế lên từng kiện pháp bảo, rõ ràng cũng là Thần Phủ chi bảo, bất quá bất kỳ một pháp bảo nào cũng không cách nào ở trong tiên quang cầm cự bao lâu, một hơi liền uy năng tiêu hết, hóa thành phấn vụn.

Những cường giả này liều lĩnh, đem pháp bảo mình luyện chế hoặc là đoạt tới tế lên, cũng không tiếc rẻ chút nào, chỉ vì đoạt được một đường sinh cơ.

Kỳ lạ nhất là Thiên Cơ Tú Sĩ, tế lên ống trúc, bốn mươi chín cây thăm bằng trúc trong ống bay lên, hóa thành bộ dáng một đại tán, mà Cận Đông Lưu cũng thúc dục một chiếc bảo liễn, trèo lên xe đi nhanh, cũng không lâu lắm bảo liễn tan rã, làm cho hắn phải ngạnh kháng tiên quang.

Thần Tiềm cũng không nhanh chân chạy như điên nữa, mà tế lên Thiên Ma Lâu Thuyền, Thiên Ma Lâu Thuyền cũng không thể chống bao lâu liền hoàn toàn hóa thành bột phấn.

Vân Bằng thấy có người thậm thậm chí đã bị tiên quang đem một thân da thịt tan rã, như cũ liều mạng về phía trước chạy như điên, không khỏi lẩm bẩm nói:

- Miệng Tiên Đỉnh này uy năng thật sự quá mạnh mẻ. . . Giang sư đệ, những người này nếu là sống sót, ngươi đã đem bọn họ đắc tội thảm . . .

Phong Mãn Lâu gật đầu nói:

- Đắc tội những người này là chuyện nhỏ, mấu chốt là bên trong còn có Thái Hoàng lão tổ cùng Đại Ma, nếu như bọn hắn chưa chết . . .

Rốt cục, uy năng của tiên quang đến cực hạn, không hề phún dũng nữa, mà đột nhiên lui trở về, giống như thủy triều lui bước.

Phù phù.

Một bộ xương cốt con người từ trên cao rơi xuống, rơi nát bấy, người này ngạnh kháng tiên quang đã lâu, vẫn không thể nào kiên trì đến cuối cùng, rốt cục chết thảm.

Những người khác thực lực hơi thấp, pháp bảo không nhiều lắm, giờ phút này cũng chật vật không chịu nổi, thân thể cơ hồ tan rã ở trong tiên quang mà Tạo Hóa Tiên Đỉnh phún dũng ra, từng cái từng cái ngụm lớn hộc máu, miễn cưỡng hướng bốn phương tám hướng bay đi, miễn cho bị cừu gia nhân cơ hội chém giết.

Cận Đông Lưu oán hận hướng Đại Thiên Lâu Thuyền quét tới, sắc mặt tái nhợt, trong miệng máu chảy không ngừng, lập tức có vài chục vị Thái Huyền Thánh Tông đệ tử phi thân lên, bảo hộ hắn ở chính giữa, che chở hắn rời đi.

Giang Nam xúc động Tạo Hóa Tiên Đỉnh, cơ hồ đem tất cả cường giả đứng đầu ám toán một lần, cho dù là Lạc Hoa Âm bên cạnh hắn, giờ phút này cũng cái trán chảy xuống mồ hôi hột, hiển nhiên đối phó tiên quang cũng làm cho nàng rất là cố sức.

Bất quá so sánh với người khác, nàng vẫn còn dễ dàng nhất, dù sao chẳng qua là ở vào bên ngoài tiên quang bao phủ mà thôi.

Tiên quang hoàn toàn lui bước, trở về trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh, đột nhiên, chỉ thấy nơi tiên quang lui qua, hai cổ hơi thở phóng lên cao, dây dưa không nghỉ, giống như Thái Cổ cự thú từ trong lúc ngủ say thức tỉnh, dử tợn kinh khủng, làm cho người ta thấy áp lực thực lớn.

Giang Nam vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Thái Hoàng lão tổ cùng mặt quỷ nam tử còn đang tranh đấu không nghỉ, Tiên Đỉnh bộc phát uy năng, tiên quang phún dũng, đem hai vị tồn tại mạnh mẻ đến kinh khủng này trọng thương, giờ phút này hai người cũng không có thong dong bình tĩnh, mà mình đầy thương tích, hiển nhiên uy năng của tiên quang quá mạnh mẻ, cho dù là hai người bọn họ cũng vô lực hoàn toàn chống cự.

Giang Nam xuất thủ ám toán, Thái Hoàng lão tổ cùng mặt quỷ nam tử ở vào trên Tiên Đỉnh, vì vậy hai người bọn họ gặp phải trùng kích lớn nhất, cũng may tốc độ bọn họ cực nhanh, mặc dù bị thương nặng, nhưng lập tức lui về phía sau, tránh ra phạm vi Tiên Đỉnh uy đủ sức để uy hiếp được sinh mệnh bọn họ.

Cho dù là ở trong tiên quang, hai người bọn họ cũng không có nhàn rỗi, mà là nhân cơ hội hướng đối phương xuất thủ, mưu cầu dưới loại tình huống này đem đại địch chém giết.

Đinh!

Thái Hoàng lão tổ dò vươn ngón tay, nhẹ nhàng vẽ một cái, chỉ thấy mặt nạ trên mặt mặt quỷ nam tử kia thường thường cắt ra, chia làm hai nửa, mà mặt quỷ nam tử nhân cơ hội này, năm ngón tay liên đạn, chỉ nghe thùng thùng mấy tiếng, đầu ngón tay bắn ra ở trên lồng ngực Thái Hoàng, giống như cự chùy nện ở trên đại cổ, tiếng trống cực vang, nhưng không cách nào gõ phá đại cổ.

Thái Hoàng lão tổ lùi lại mấy bước, tan mất lực lượng năm ngón tay liên đạn, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy dưới mặt nạ quỷ, là một ... mặt nạ quỷ khác, mặt nạ kia đột nhiên lộ ra nụ cười âm trầm kinh khủng, tựa hồ châm biếm hắn bàn tính thất bại.

Thái Hoàng lão tổ trong lòng biết coi như mình lần nữa chém tới trên mặt hắn, chỉ sợ cũng không cách nào nhìn thấy chân diện mục người này, lúc này không lại ra tay, đứng chắp tay, ánh mắt hướng Giang Nam quét tới, mỉm cười nói:

- Thật là hậu sanh khả úy, còn nhỏ tuổi liền ám toán hai vị tồn tại mạnh nhất đương thời, cho chúng ta bị thương, ngươi nhất định danh dương thiên hạ! Tương lai ngươi trưởng thành, thế tất cũng là một vị tuyệt đỉnh cao thủ.

Mặt quỷ nam tử cũng không có tiếp tục xuất thủ, thản nhiên nói:

- Chỉ tiếc trời cao đố kỵ anh tài, rất nhiều người ở lúc thiếu niên liền bộc lộ tài năng, thường thường không có sống đến ngày tài nghệ trấn áp đương thời liền chết non. Thái Hoàng ngươi nói có đúng hay không?

Giang Nam lần này sở tác sở vi, quả thật làm cho người khiếp sợ, thậm chí có thể nói trên đời khiếp sợ.

Có thể nghĩ, sau chiến dịch Huyền Đô Thất Bảo Lâm này, thanh danh của hắn nhất định sẽ truyền khắp thiên hạ, không người nào không biết, không người nào không hiểu.

Trên Đại Thiên Lâu Thuyền, Giang Nam lộ ra trát trát nhãn tình, hắn lần này dẫn phát uy năng của Tạo Hóa Tiên Đỉnh, đem Chính Ma Yêu ba đạo cường giả, tính cao thủ thế giới khác cùng nhau ám toán, bị chết cũng là nhân vật đứng đầu thiên hạ hôm nay, có thể nghĩ nếu như thanh danh của hắn lan truyền đi ra ngoài, chắc chắn sẽ không là cái danh tiếng tốt gì.

Thái Hoàng lão tổ cười ha ha nói:

- Nếu vị hậu sinh này nguyện ý bái nhập Thái Huyền Thánh Tôn ta g, ta sẽ phá lệ, thu vào môn hạ của ta. Ta vốn là không có ý định tiếp tục thu đồ đệ, bất quá vì một người tuổi trẻ tài tuấn, có thể phá một lần lệ.

Ngực của hắn cực kỳ rộng lớn, mặc dù bị Giang Nam ám toán, gặp phải bị thương nặng, cơ hồ chết ở trong tiên quang, nhưng như cũ đối với Giang Nam thưởng thức vạn phần, thậm chí không tiếc thu hắn làm đồ đệ, loại ý chí này làm người ta bội phục.

Về đầu trang
Về đầu trang